Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi - Chương 36

Chương 36 - Cha Con Chiến Tranh

Trở lại nơi này, Hách Liên Tuyệt tâm tư thoạt nhìn cứng lại, Chu Lâm Na sắc mặt cũng không phải tốt lắm, xe vừa dừng lại, quản gia đến đem vào trong gara, Hách Liên Tuyệt mang Chu Lâm Na vào trong nhà.

Giữa phòng khách, một người đàn ông cỡ hơn 40 ngồi trên sofa, vẻ mặt uy nghiêm, tóc mai có chút trắng. Chu Lâm Na nhìn thấy không khỏi nắm chặt cánh tay Hách Liên Tuyệt.

"Lão gia, Thiếu Gia đã trở lại" Quản Gia cúi đầu nói, sau đó lui ra ngoài.

Hách Liên Hùng ngước mắt nhìn lên, ánh mắt sắc bén đảo qua Hách Liên Tuyệt và Chu Lâm Na, Chu Lâm Na theo bản năng nắm chặt cánh tay của Hách Liên Tuyệt, ánh mắt có chút khiếp đảm, bởi vì cô đã chính mắt nhìn thấy Hách Liên Hùng đã từng làm những chuyện rất tàn nhẫn.

Lúc trước cô chính mắt nhìn thấy một người phụ nữ đến đây nói là đứa nhỏ trong bụng là của Hách Liên Tuyệt, kết quả đã bị Hách Liên Hùng cấp bách cho người đem người phụ nữ đó đi phá thai, kia một cảnh tưởng làm cho cô đến giờ vẫn chưa quên.

"Ba" Hách Liên Tuyệt cứng ngắc kêu một tiếng

Hách Liên Hùng nhìn anh, ánh mắt không có nửa phần tình cảm "Ta nghe nói mấy ngày nay, con không có trong công ty?"

Hách Liên Tuyệt trong lòng cười lạnh, không nghĩ đến ông ấy vừa về đã tìm người điều tra...

"Đúng" Hách Liên Tuyệt sảng khoái thừa nhận.

"Con đem công ty trở thành loại gì? Muốn thì thì đi, không lo lắng? Không muốn đảm nhiệm công ty hay không đảm nhiệm chức vụ? Nói cho con biết nếu như làm không tốt thì ngay lập tức giao lại công ty cho ta" Hách Liên Hùng đứng dậy, quát thẳng vào mặt Hách Liên Tuyệt.

Hách Liên Tuyệt trầm tĩnh, ngẩng đầu "Ba, ba tìm người điều tra công ty có đúng không? Vậy sao ba không cho người điều tra xem công ty gần đây có tăng trưởng không?"Anh không nhanh không chậm trả miếng.

Hách Liên Hùng sắc mặt khẽ biến một chút, ông đương nhiên có tìm nhưng chẳng qua là không nói ra, trời sinh ông là người làm ăn kinh doanh, chính là những năm gần đây phát hiện càng ngày càng không thể khống chế cho nên nghĩ ra biện pháp giao công ty cho Hách Liên Tuyệt.

"Làm cho công ty gia tăng chẳng lẽ đây không nên sao?" Hách Liên Hùng hỏi ngược lại.

"Cho nên ba yên tâm, mặc kệ con làm gì, chuyện công ty sẽ không bị xấu đi" Công ty có thể trở thành hùng mạnh ở Châu Á, cũng chính là do một tay anh cực khổ làm nên, Hách Liên Hùng ban đầu chỉ tạo cơ hội mà thôi.

"Tốt nhất là vậy" Hách Liên Hùng giọng lạnh lùng nói, lúc này ánh mắt dừng lại trên người Chu Lâm Na.

Chu Lâm Na theo bản năng né tránh.