Tổng Tài, Đưa Cục Cưng Cho Tôi - Chương 03

Chương 3 - Chúng Ta Lên Giường Đi

"Nè, em làm gì vậy?" Kiều Tang không thể tin được liền hỏi.

"Anh dám bán tôi cho bạn anh, hả?" Trình Mộ Thanh hò hét, nước mắt trào ra.

"Không phải... cái đó... em nghe anh giải thích" Kiều Tang muốn giải thích.

"Anh không cần giải thích, tôi không nghĩ anh lại đối xử với tôi như vậy, đồ đàn ông hèn hạ, bỉ ổi, tiểu thư ngay lập tức sẽ vứt bỏ anh!" Trình Mộ Thanh gầm lên, không nghĩ người đàn ông cô yêu lâu như vậy mà lại đối xử với cô như thế, phát tiết không đủ, cô bưng ly rượu tạt lên người anh ta.

Nhất thời mọi người chế giễu nhìn Kiều Tang, Trình Mộ Thanh xoay người bước đi.

"Chờ một chút" Kiều Tang lên tiếng.

Trình Mộ Thanh dừng chân, quay đầu lại, ánh mắt ngập tràn sự thù hận.

"Em muốn chia tay? Có thể nhưng uống hết ly rượu này đi, rồi chúng ta sẽ chia tay" Kiều Tang vô lại nói.

"Bệnh hoạn" Trình Mộ Thanh mắng, lại định đi nhưng tay cô bị anh ta bắt lấy, cô quay đầu lại, ánh mắt ngập tràn thuốc súng "Rốt cuộc anh muốn gì?"

"Tôi nói, uống hết ly rượu này là em có thể đi" Trên mặt Kiều Tang hiện ba chữ " Không mắc cỡ".

Trình Mộ Thanh đưa mắt lạnh lung dừng đảo qua, tiện tay lấy ly rượu một hơi uống sạch, sau đó nói ra hai từ "Hỗn đản" rồi xoay người bỏ đi.

"Oaoaoa, Kiều Tang, anh thật bẽ mặt nha, bị một người phụ nữ mắng..." Bạn bè của Kiều Tang nói.

Kiều Tang nhìn bóng dáng của Trình Mộ Thanh, khóe miệng khinh miệt nhếch lên, ánh mắt tàn nhẫn " Có là cái gì... đợi lát nữa sẽ biết..."

Mới đi được vài bước, Trình Mộ Thanh phát hiện có gì đó không khỏe, vì sao mà người cô nóng rực như vậy? Hơn nữa cả người còn muốn phóng đãng...

Đầu tiên là nghĩ ngay tới ly rượu có vấn đề! Chết tiệt, Trình Mộ Thanh mắng một câu, cô trước kia từng làm ở quán bar, chuyện như thế này đã sớm gặp qua, nhưng không nghĩ chính mình hôm nay lại bị trúng chiêu... Thật con mẹ nó hỗn đản!

Tưởng tượng một lúc nữa Kiều Tang sẽ đuổi theo cô liền chạy ra ngoài

"Ình" một tiếng, cô đâm đầu trúng vào một người...

"Trình Mộ Thanh" Kiều Tang đuổi theo...

Trình Mộ Thanh theo bản năng, ngẩng đầu nhìn người mình vừa đụng phải, một đôi ngươi trong trẻo nhưng lạnh lùng, vẻ mặt khí suất rất đẹp nhưng không hề tà mị, ước chừng cao hơn cô một cái đầu, trên mặt mang theo vài phần sắc bén, thật là con bà nó, đẹp ác liệt, chỉ là hiện tại Trình Mộ Thanh không có tâm tình thưởng thức, câu đầu tiên cô nói ra chính là "Chúng ta lên giường đi".