Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ - Chương 36

Chương 36: Không Muốn Tôi Lo, Muốn Ai Lo?

Về đến nhà, Ngưng Lộ vuốt gò má còn nóng hừng hực, ngay trước mặt Sở Mạnh đóng “rầm” cửa phòng lại, khiến Sở Mạnh ứng phó không kịp, cứ như vậy bị nhốt ngoài cửa. Thím Trương cầm hòm thuốc theo sau cũng sợ hết hồn: Thiếu phu nhân làm sao vậy? Cùng thiếu gia ra ngoài một chuyến khi trở về mặt liền sưng lên, còn dám nhốt thiếu gia ngoài cửa?

“Mở cửa.” Người đàn ông từ trước đến nay luôn tự phụ tới cực điểm, sắc mặt lúc này đã xanh mét, giọng điệu lạnh lùng đến làm cho thím Trương toàn thân nổi da gà. Thiếu phu nhân sao lại luôn thích chọc thiếu gia nổi giận vậy? Nhưng dường như chỉ có thiếu phu nhân mới có bản lĩnh như vậy, khiến thiếu gia từ trước đến nay tâm trạng vẫn luôn bình tĩnh, không bao giờ lộ ra ngoài giận thành như vậy? Cũng không biết là tốt hay xấu nữa.

Ngưng Lộ ném mình lên giường lớn, không muốn để ý đến tiếng gõ cửa của người đàn ông kia. Ai bảo anh ta quá đáng như vậy? Ở trường hợp như vậy còn hôn cô, cô biết nhất định là làm trái tim của Sở Khương bị thương rất sâu, đồng thời cô cũng biết mẹ Sở nhất định cũng hận mình đến chết. Cô chịu một cái tát này là đáng đời? Cô chính là không mở cửa để hắn tức chết! Ngưng Lộ lấy gối che kín lỗ tai, không muốn nghe tiếng gọi càng ngày càng lớn của người đàn ông bên ngoài.

“Quan Ngưng Lộ, tôi đếm đến ba, cô có can đảm không ra thì cứ thử xem!” Trong phòng vẫn không có một tiếng đáp lại, mặt của Sở Mạnh đã đen thui. Bởi vì tức giận, hầu kết của anh lúc lên lúc xuống. Nếu như Ngưng Lộ thấy được vẻ mặt tức giận của anh lúc này nhất định sẽ hối hận hành động hờn dỗi của mình, nhưng cô muốn hối hận thì cũng phải đợi sau khi anh phát tiết xong cơn giận mới biết là mình lại chọc đến người đàn ông giống cầm thú kia.

Không mở, không mở chính là không mở. Ngưng Lộ mò một cái gối khác trên giường ném tới cửa, chiếc gối mềm mại đánh vào trên cửa, không tiếng động mềm mại rơi xuống đất.

"Thím Trương, xuống lấy chìa khóa dự phòng đem lên đây.” Sở Mạnh nới lỏng cà vạt của mình, giọng nói đã bình tĩnh lại. Nhưng người quen anh đều biết, biểu hiện anh càng bình tĩnh chứng tỏ cơn giận càng lớn, Ngưng Lộ tự mình cẩn thận đi!

"Vâng, thiếu gia." Thím Trương để hòm thuốc xuống đất, lĩnh mệnh đi.

Ngưng Lộ ở trong phòng tắm tắm rửa sạch sẽ xong đi ra ngoài, vừa đi vừa lau tóc, tay bởi vì thấy người đàn ông ngồi trên giường mà dừng lại, khăn lông cũng theo đó mà rơi. Anh ta vào bằng cách nào? Cô rõ ràng đã khóa trái cửa rồi mà? Nhìn vẻ mặt anh ta thật đáng sợ, cô có phải nên trốn trong phòng tắm không nên bước ra không? (Ling: Ngưng Nhi, muội ngốc vừa thôi nhà người ta mà, muội có khóa một trăm lần người ta cũng vào được thôi)

Lúc nghĩ vậy, hai chân cũng chầm chậm lui về phía sau. Cho đến...

"Muốn trốn đi đâu? Hả?" Bóng dáng quỷ mị của anh đã đến sau lưng cô, vòng eo mảnh khảnh bị quấn chặt. Hơi thở đàn ông bức người đã bao phủ trên đầu cô, làm tâm thần cô rối loạn.

"Buông tôi ra." Đôi tay Ngưng Lộ chống đỡ lồng ngực cứng rắn của anh.

"Để tôi xem mặt cô.” Khi Sở Mạnh ngồi trên giường đợi cô đi ra, cơn giận đã tiêu tan bớt phân nữa.

"Không cần." Tay mang theo vết chai sần của anh ta vuốt trên khuôn mặt sưng đỏ của cô làm Ngưng Lộ đau kêu thành tiếng.

"Thật sự đau vậy sao? Xem lần sau còn dám tát đàn ông không?” Lời nói đau lòng làm sao cũng không mở miệng nói được, chỉ còn có thể dùng những lời nói không tự nhiên này quan tâm cô.

"Ai bảo anh hôn tôi làm gì? Đáng đời! Chúng ta huề nhau." Ngưng Lộ nghĩ tới chuyện này, cảm xúc lại rối loạn. Tính ra vẫn là cô bị thiệt thòi, cô tát một cái trên mặt anh căn bản không có chuyện gì, mà mặt của mình đoán chừng mấy ngày mới có thể bình thường lại. Mới vừa rồi ở phòng tắm cô thấy được mình trong gương còn giật mình nữa là.

"Tôi là chồng cô, tôi muốn khi nào hôn cô thì hôn cô, muốn hôn ở đâu thì hôn ở đó.” Bởi vì giọng nói lạnh nhạt của cô, Sở Mạnh cảm giác được cơn giận của mình lại bắt đầu bùng phát.

"Anh... Tôi không muốn nói chuyện với anh." Nghe thử đây có phải là những lời mà con người nên nói sao? Cô là vợ của anh, chẳng lẽ một chút tự do cũng không có sao? Nhưng anh coi cô là vợ sao? Là đầy tớ mới đúng! Hơn nữa còn là trên giường. Cho nên hôm nay anh ta muốn làm như vậy là muốn cho Sở Khương khó chịu? Sao anh ta lại xấu xa như vậy chứ? (Ling: Ngưng muội ah, người ta có câu đàn ông không xấu phụ nữ không yêu ah, chẳng lẽ muội không biết câu này sao?)

Sở Mạnh nâng cái cằm của cô lên, vết thương trên mặt cô làm cho anh tạm thời không để ý tới cô... Cứng rắn kéo cô về bên giường. Ngưng Lộ cũng không tiếp tục lên tiếng, thấp mắt thấy anh mở hòm thuốc ra, sau đó lấy bông băng và thuốc nước ra nhẹ nhàng giúp cô thoa lên. Cảm giác thuốc nước mát mát làm cô thoải mái đến nhắm nghiền hai mắt.

Động tác thoa thuốc của Sở Mạnh càng ngày càng chậm, bởi vì anh bị dáng vẻ im lặng nhắm hai mắt hiếm khi xuất hiện trước mặt anh làm ngu ngơ. Mặc dù khuôn mặt vừa đỏ vừa sưng nhưng trong mắt anh cô vẫn đẹp như thế. Chân mày lá liễu cong cong bên dưới là một đôi mắt to, vừa tròn vừa sáng, nhưng lúc này im lặng nhắm lại, chiếc mũi dọc dừa ngạo nghễ ưỡn lên đang đều đều hít thở không khí, làm cho anh yêu thích nhất vẫn là cái miệng nhỏ nhắn, vừa mở miệng là chọc anh nổi giận, đỏ thắm đến không cần bất kỳ cách làm đẹp nào. Cái miệng nhỏ nhắn này thích hợp hôn cỡ nào chứ, vừa nghĩ tới bộ dáng cô phía dưới anh, cầu xin anh yêu kiều cỡ nào, thân thể Sở Mạnh đã nóng lên. Mà anh lại kháng cự không được khát vọng từ nội tâm, buông thuốc nước trong tay xuống, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn vẫn luôn dụ dỗ anh phạm tội.

"Không cần, đau quá!" Ngưng Lộ đẩy mặt anh ra, bởi vì anh đụng phải vết thương của cô. Người đàn ông này có phải mọi lúc mọi nơi đều có thể động dục không? Ngưng Lộ xoay người lại, vùi mặt trong chiếc gối mềm mại, không muốn để cho anh ta đụng.

“Ngồi dậy tôi xem một chút! Nếu thật sự đau như vậy thì uống một viên thuốc giảm đau được không?” Sở Mạnh khó có dịp dùng giọng điệu dịu dàng như vậy nói chuyện với cô.

“Anh tránh ra là được rồi, không cần anh lo.” Vốn là lỗi của anh ta, sao lại muốn lôi cô đến sân bay? Nếu như cô không đi thì lúc Sở Khương rời đi, vết thương cũng sẽ không bị anh rắc thêm muối. Nếu cô không đi thì trên mặt cũng không cần chịu một tát này. Đây tất cả đều là lỗi của anh ta.

“Không muốn tôi lo, muốn ai lo?” Cô luôn là người có thể khơi lên lửa giận của anh. Người đàn ông một giây trước còn dịu dàng giây tiếp theo đã bị những lời nói của cô làm cho nguội lạnh.

“Người nào lo cũng được, chỉ không cần anh lo!” Một cô gái 20 tuổi trong giọng điệu tức giận dường như cũng có làm nũng. Nhưng người đàn ông đang tức giận căn bản không có để ý.

“Không muốn tôi lo, tôi vẫn mạn phép muốn xen vào, hơn nữa còn muốn xen vào đến cũng.” Sở Mạnh chợt buông cô ra đứng dậy. Cảm giác được sức nặng đè trên người cô biến mất, Ngưng Lộ cho là anh giận quá nên đi mất, ai ngờ khi ngồi dậy lại thấy anh đã cỡi áo, lộ ra lồng ngực với những bắp thịt rắn chắc, nếu như không phải dưới tình huống như thế, Ngưng Lộ sẽ khen ngợi vóc người của anh, nhưng một giây sau thái độ của người đàn ông kia lại làm mặt cô hoàn toàn trắng bệt như tờ giấy, anh ta không phải là muốn đối xử với cô giống như hôm trước ở phòng sách chứ? Cô không muốn! (Ling: ai biểu mi ngu làm chi người ta quan tâm bày đặt hất hủi tới khi người ta nổi giận oy mới biết nói không muốn)

Thân thể mảnh khảnh yếu ớt không tự chủ được lui vào trong góc giường, kéo chăn bao thật chặt mình.

Nhưng cái chăn mỏng manh đó không phải đối thủ của anh, hai ba cái toàn thân cô đã hoàn toàn bại lộ trước mặt anh.

“Tôi không muốn như vậy, anh tránh ra, tránh ra đi...” Dấu vết thâm tím trên người cô còn chưa hết, anh lại bắt đầu gặm cắn, cô cũng không phải điểm tâm.

Cô từ chối khiến cơn giận của Sở Mạnh càng lúc càng tăng, không hề làm những động tác dạo đầu, cứ như vậy trực tiếp xông vào. Chẳng qua là anh còn chưa kịp động thân, cô gái phía dưới cũng đã mềm nhũn không nhúc nhích. Đưa tay xem thử, thì ra cô đã sớm hôn mê bất tỉnh.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor