Tổng Giám Đốc Ác Ma Quá Yêu Vợ - Chương 21

Chương 21: Lạc Hồng Trên Lễ Phục

Thân thể cao lớn của Sở Mạnh xoay qua chỗ khác, Ngưng Lộ cho là anh muốn trở lại hội trường không để ý đến cô, sự hồi hộp trong lòng mới vơi bớt đi, nhưng tiếng khóa cửa lại truyền vào tai cô làm cho sự hồi hợp của cô mới vừa vơi bớt lại dâng lên. Anh ta muốn làm gì? Ngưng Lộ căng thẳng nhìn bốn phía, không có bất kỳ một cánh cửa nào khác, lối duy nhất có thể tiếp xúc với bên ngoài trừ cánh cửa mà anh mới vừa khóa lại ra chính là cửa sổ sát đất bị rèm tơ màu đen che kín. Tại sao thoạt nhìn dường như anh rất tức giận? Ngưng Lộ nuốt một ngụm nước miếng, thân thể không tự chủ được lùi sát vào sofa, nhưng ghế sofa lớn như vậy cho dù cô lùi vào như thế nào vẫn vào đến tận cùng bên trong.

Cô còn muốn trốn đi đâu? Sở Mạnh từng bước một bước đến gần, cách ghế safa nửa bước thì dừng lại, thân thể cao lớn cúi xuống, một tay đặt trên tay vịn sofa, một tay ép cô ngẩng mặt lên. Hơi thở nóng hổi mang theo hơi rượu phả vào mặt Ngưng Lộ, làm cho trái tim đang lỗi nhịp của cô càng đập nhanh hơn, lễ phục vừa vặn ôm lấy những đường cong hoàn mỹ, mà lúc này bởi vì quá căng thẳng mà phập phồng, làm nhói mắt anh.

“Anh uống rượu...” Ngưng Lộ mở miệng, giọng nói cũng run rẩy.

“Có uống một chút, nhưng không say đến nỗi không nghe rõ người khác nói chuyện.” Tay Sở Mạnh từ cằm cô vuốt ve khuôn mặt cô, rất nhẹ, lại làm cô run rẩy không thôi.

Anh ta nghe được những gì? Trong lòng Ngưng Lộ căng thẳng. Cô có nói gì không phải sao? Cô nhìn thật sâu vào đôi mắt anh, thuyết phục mình không nên hoảng hốt, có lẽ anh ta chỉ hù dọa cô mà thôi, không nên rơi vào cạm bẫy của anh ta. Nhưng bàn tay nắm chặt làn váy và lòng bàn tay đầy mồ hôi đã bán đứng cô.

“Muốn nói với tôi cô không có nói gì đúng không? Cô bé ngoan của tôi? Tự mở miệng nói cho tôi biết, tôi sẽ tin cô.” Giọng nói như một ác ma dụ dỗ một tiểu thiên sứ ngu ngốc. Động tác vuốt ve cô của anh rất nhẹ, giống như là đang vuốt ve bảo bối yêu thích vậy. Giọng nói cũng rất trầm nhẹ, thấp đến độ làm cho cô tưởng những gì anh nói là thật.

“Tôi không có nói gì hết.” Thiên sứ thuần khiết vẫn rơi vào cạm bẫy của ác ma, cái miệng nhỏ nhắn muốn béo ra nước ở trước mắt anh khẽ đóng mở.

Khiến Sở Mạnh hận không thể hung hăng áp lên nó, nhưng cái miệng nhỏ nhắn mê người này lại nói láo những chuyện không đâu. Sở Mạnh dời tay xuống, một đầu ngón tay dừng trên môi cô, giọng điệu lại cực kỳ ác liệt: “Tên lừa gạt. Còn dám nói không có? Tôi sẽ để cho cô biết hậu quả của việc lừa tôi.” Sở Mạnh lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai kéo Ngưng Lộ đang ngồi trên sofa, một tay vòng chắc hông cô, một tay từ phía sau đẩy cô đi tới trước cửa sổ. “Xoẹt” một tiếng, rèm cửa sổ bị kéo ra, ánh đèn sáng ngời làm Ngưng Lộ chói mắt khiến cô nhất thời không kịp thích ứng mà nhắm nghiền hai mắt.

Sở Mạnh xoay thân thể cô lại, làm cho cả người cô dán sát vào phía trước cửa sổ sát đất, anh đè ở phía sau cô dùng giọng nói của một ác ma đang lẩm bẩm: “Mở mắt ra xem một chút đi!”

Ngưng Lộ mở mắt lại hận không thể chết ngay lập tức. Bên ngoài là đại sảnh đầy khách! Chỉ cần là thoáng ngẩng đầu lên sẽ thấy bộ dáng hiện tại của bọn họ. Sao anh ta có thể vô sỉ như vậy? Muốn trách thoát khỏi sự kiềm chế của người phía sau thật là lấy trứng chọi đá.

“Buông tôi ra buông tôi ra, tôi không muốn như vậy.” Ngưng Lộ không dám lớn tiếng, sợ người bên ngoài sẽ nghe thấy. Nhưng trong lòng lại vô cùng sợ hãi, bởi vì người đàn ông ở phía sau đã bắt đầu giở trò.

“Vậy bây giờ cô nói cho tôi biết, mới vừa rồi nói cái gì? Ửm?” Sở Mạnh không tin anh không hỏi ra.

“Nếu còn không lên tiếng tôi sẽ ở chỗ này muốn cô!” Những lời này như tiếng sét giữa trời, làm cô sợ hãi không thôi.

"Sở đại ca, Sở đại ca. Tôi mới vừa rồi gọi anh là Sở đại ca. Sau này tôi sẽ không dám nữa, không dám nữa, xin anh thả tôi ra, không nên ở đây.” Ngưng Lộ cảm giác mình sắp gục ngã rồi, khóc nức nở thành tiếng.

Lúc cô thất thanh khóc rống thì rèm cửa sổ cũng được kéo lại rồi, mà khách khứa ở bên ngoài vẫn tự nhiên uống rượu nói chuyện, nếu quả thật có thể thấy thì đã sớm náo động rồi, đáng tiếc lúc Ngưng Lộ chưa kịp phát hiện thì rèm cửa sổ đã bị người ta che lại rồi. Anh cũng không phải người có sở thích đặc biệt cho người khác xem phim miễn phí?

“Xem ra, chính cô cũng tự biết! Cần gì mạnh miệng? Bây giờ tôi sẽ lập tức cho cô hiểu rõ rốt cuộc tôi là gì của cô.” Không đợi Ngưng Lộ kịp phản ứng, anh đã đẩy ngã cô trên sofa, làn váy rộng giống như một đóa hoa nở rộ. Thân thể nặng nề cuồng nhiệt hôn mang theo tức giận cùng tâm phiền ý loạn, như một cơn cuồng phong cuốn tới trong nháy mắt nuốt sống cô. Ngưng Lộ lúc này trừ tiếp nhận cái gì cũng không thể suy nghĩ.

Khi bão táp phủ xuống, một giọt máu như một đóa hoa nở rộ trên làn váy lễ phục trắng như tuyết, Ngưng Lộ cho là mình bởi vì đau đớn mà chết đi rồi. Trừ đau ra vẫn chỉ là đau!

Từ lúc anh chính thức muốn cô bắt đầu cô đã hoàn toàn từ biệt Quan Ngưng Lộ của 20 năm qua, đã không thể quay đầu lại được rồi. Khi anh không thể tự khống chế được lực đạo bên trong, Ngưng Lộ nhắm nghiền hai mắt, cô không dám mở mắt ra nhìn tất cả những chuyện này, cô cũng không thể chịu đựng được đau đớn như vậy.

“Sở Khương, xin lỗi, thật sự xin lỗi!” Hai hàng lệ trong suốt theo gò má chảy xuống.

“Nói cho tôi biết, tôi là ai?" Sở Mạnh dù có tức giận như thế nào vẫn không nhẫn tâm làm cô bị thương, khuôn mặt trắng bệch của cô đã làm anh dừng lại. Nhưng, anh muốn cô biết rõ người đàn ông đang đoạt lấy cô là ai!

“Sở Mạnh, anh là Sở Mạnh.” Ngưng Lộ không dám lại gọi sai, sợ hậu quả mình không thể gánh nổi.

“Đúng, tôi là Sở Mạnh. Là người đàn ông đầu tiên cũng là người đàn ông cuối cùng của cô. Quan Ngưng Lộ, từ nay về sau thân thể của cô, trái tim của cô chỉ có thể là của một mình tôi mà thôi.” Người đàn ông bá đạo kiêu ngạo tuyên thệ. Cuối cùng anh cũng có được cô, cô đã là của anh rồi! Ngưng Lộ của anh! Ngưng Nhi! Ngưng Nhi! Ngưng Nhi!

Đáng tiếc, Ngưng Lộ đã bởi vì đau đớn mà ngất đi không có nghe được người đàn ông luôn gọi nhũ danh mà anh tự đặt cho cô.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor