Thú Tu Thành Thần - Chương 59

Thú Tu Thành Thần
Chương 59: Tình địch khá nhiều
gacsach.com

Đồ ăn đã được mọi người sử lý xong mà lúc này cũng đã là giữa đêm rồi thế lên bàn ăn đã được dọn đi cả quảng trường trở thanh nơi mọi người gặp gỡ trao đổi lẫn nhau.Đây chính là nguyên do chính mà buổi yến tiệc được diễn ra bởi vì bây giờ là khảo hạch đoàn đội rất cần cường giả bảo bọc. Mà dù sao cũng có khá nhiều Vũ Vương cường giả tham gia vì độ tuổi tăng cao.

Băng Thần cũng không quá hiểu biết về tình hình lên không dám tùy tiện hỏi nhiều hay tự tiện kết minh với bất kỳ ai. Chuyện hắn làm chỉ là im lặng dõi theo kỳ biến ánh mắt nhìn về phía Nhạc Thanh Thanh hỏi thăm.

Nhạc Thanh Thanh thấy hắn nhìn mình thì hỏi: "Ngươi có gì muốn hỏi?"

Băng Thần nhỏ giọng: "Tuy ngươi không phải tham gia khảo hạch nhưng cũng lên góp chút ý kiến đi chứ dù sao ta cũng không biết nhiều."

Nhạc Thanh Thanh nói: "Ngươi dẫn đội thực lực lại cao hơn ta thì ta có thể góp ý gì?"

Băng Thần nói: "Ví dụ như lên kết minh với ai hay lên cẩn thận với ai,đừng nói Nhạc gia trong thập quốc không có kẻ thù hay Thanh Vân quốc không có đối địch. "

Nhạc Thanh Thanh thở dài nói: "Đúng là phải nhắc nhở ngươi một chút về những chuyện này. Đối địch thì trước tiên phải nói đến Hỏa Vân quốc vì bọn họ là láng giềng cũng như là quốc gia chiến tranh nhiều nhất với Thanh Vân quốc chúng ta.Nhạc gia thì cũng không có đối địch mà nếu có chỉ là một số gia tộc tướng quân ở Hỏa Vân quốc."

Nhạc Thanh Thanh chỉ về hướng của một thanh niên đang cười nói giữa một đám người vẻ mặt chán ghét.

Nhạc Thanh Thanh nói: "Kẻ này là con trai nuôi của đại tướng quân Trình Quốc thống lĩnh quân đội Hỏa Vân quốc. Người này nổi tiếng nham hiểm nhưng thiên phú không thể đánh giá thấp 25 tuổi Vũ Vương cảnh giới."

Băng Thần nhìn về phía kẻ này đánh giá

Tính danh: Trình Tài

Thực lực: Vũ Vương Tam Trọng Thiên

Huyết mạch: Mộc thánh

Đẳng cấp: 12

Lực lượng: 30000

Tốc độ: 25600

Trí lực: 19

Hồn lực: 0

Pháp lực: 0

Nguyên tố: Mộc

Tuổi thọ: 300

Danh hào: Nhân Vương (khí thế ảnh hưởng đến tầng thực lực yếu hơn bản thân Luyện thể cảnh 90% giảm 10% theo mỗi tầng thứ. Cùng tầng thứ mỗi tiểu cảnh giới 1%.Tương tự đối với Yêu thú.Ảnh hưởng yếu đi khi dối phương huyết mạch cao cấp.)

Băng Thần bông biên nghĩ tới bản thân mình cũng tam trong lên lấy ra so sanh một chút.

Tính danh: Băng Thần

Thực lực: Vương cấp tam trọng thiên Yêu Nhân

Huyết mạch: Cửu Vĩ Thần Hồ

Đẳng cấp: 4

Exp: 0/30000

Lực lượng: 53000

Tốc độ: 65000

Trí lực: 80

Thiên phú: 98

Vận khí 82*Công đức: 0 ;Long mạch: 0*

Hồn lực: 50000

Pháp lực: 50000

Mị lực: 100 (ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân trong mắt kẻ khác sắc đẹp +khí chất +gia thế)

Tín ngưỡng lực: 100 (10000000 sẽ kích hoạt ẩn tàng kĩ năng "Vạn nhân sùng bái ")

Nguyên tố: Băng,Lôi,Phong, Ám,Hỏa

Tuổi thọ: 300 +9

Danh hào: Thần thú nhất tầng (áp chế với 100% ở dã thú,90% ở Yêu thú nếu đối phương huyết mạch yếu hơn mình.)

Nhiệm vụ: Hồi sinh Mai Hân (10/50)

Nhạc Thanh Thanh nghĩ nghĩ rồi nói: "Cũng có một số kẻ coi như hiểm họa tiềm tàng ví dụ như Hắc Vân quốc hoàng tộc người."

Nàng bỗng không nói nguyên do thì khiến đang tập trung Băng Thần cụt hứng hắn ta truy hỏi

Băng Thần hỏi: "Tại sao?"

Nhạc Thanh Thanh bèn nói: "Quốc vương nước họ khi còn là thái tử đã từng là người theo đuổi mẹ ta nhưng về sau nàng lại gả cho Nhạc gia."

Băng Thần thở dài: "Nơi đâu cũng có hồng nhan họa thủy hết mà quan trọng hơn hết là tránh cũng không được thật là mệt mỏi."

Nhạc Thanh Thanh hừ một tiếng rồi nói: "Còn có Hoa gia của Lôi Vân quốc nữa và thái tử của Hắc Vân quốc bây giờ."

Băng Thần hỏi: "Lý do?"

Nhạc Thanh Thanh: "Hoa gia cũng là gia tộc lớn của Lôi Vân quốc rất mạnh về thương nghiệp thâm chí không thua Mộng gia của Thanh Vân chúng ta."

Băng Thần thấy nàng không nói: "Thế thì sao?"

Nhạc Thanh Thanh cười: "Quan trọng là nhà đó có hai huynh đệ thì cả hai người đều vô cùng mê luyến Mộng Phỉ nhiều lần bày tỏ riêng đại công tử thì cưới nhưng không được Mộng Thiên đồng ý."

Băng Thần gầm nhẹ: "Thật sao? "

Nhạc Thanh Thanh nói: "Chuyện này cả Thanh Vân đều biết mà bỏ qua Hoa gia chúng ta nói chút thái tử của Hắc Vân quốc bây giờ tên là Hắc Vân Phi.Hắn ta mê luyến Thanh Nhàn nhưng lại còn ngấp nghé cả ta, Quân Oanh Oanh, Mộ Dung Thiên Tuyết háo sắc nổi danh chỉ 26 nhưng phi tử đã hơn 30."

Băng Thần cười gằn ánh mắt như băng tuyết vạn năm trên mặt lại có một nụ cười khiến Nhạc Thanh Thanh cảm thấy ớn lạnh vô cùng. Nàng đâu biết Băng Thần nhận kích thích lại lớn đến mức này nhưng kinh dị nhất là lại không có một chút sát khí nào.

Đối với Băng Thần thì Mộng Phỉ như là thuốc phiện vây lên hắn không thể để ai đụng vào nàng dù chỉ là ngấp nghé cũng khiến hắn khó chịu. Những cô gái xinh đẹp hắn gặp không ít nhưng riêng nàng làm hắn ngẩn ngơ mỗi lần nhìn. Dù cho bên cạnh hắn hiện tại có mấy cô nương lại thêm chị em Trình gia nhưng đối với hắn nàng địa vị chỉ thấp hơn Mai Hân về phần áy náy và tưởng niệm.

Còn Thanh Nhàn thì là cô gái đầu tiên được hứa gả cho hắn ở cái thế giới này làm gì có chuyện vợ tương lai của mình bị thằng khác để ý mà không tức tối. Đặc biệt tư tưởng phương Đông truyền thống khiến hắn lại càng để ý hơn.

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor