Thông Thiên Đại Thánh - Chương 87

Chương 87: Chủy hiện (Hạ)

- Tiểu tử này có thừa tâm tư độc ác, nhưng dù sao tuổi còn quá nhỏ, quá non!

Cảm thụ được kiếm thế quen thuộc, thân thể của Huyết Vô Nhai dừng lui về phía sau, sau đó, một cổ khí thế tràn trề từ trên người hắn phóng ra.

Kiếm thế cũng dứng lại, thân thể của Tiểu Báo Tử cũng dừng lại trên không trung.

- Đây là lực lượng gì?

Một lực đạo thứ vô hình vô chất gắt gao cố định Tiểu Báo Tử trên không trung, bảo trì tư thế xuất kiếm.

- Tay, hình như là từ tay?

Cảm giác được lực lượng trói buộc mình, giống như có một bàn tay vô hình rất lớn, là thứ gì? Chính là một bàn tay, một bàn tay lớn vô hình vô chất, đang bắt lấy bản thân mình, hắn giống như là một con khỉ con trong lòng bàn tay của phật tổ, muốn trở mình cũng không trở mình ra sóng to gió lớn gì cả.

Một cổ khí thế như núi ép xuống đầu, mùi màu tươi vô cùng đậm đặc trền vào mũi của Tiểu Báo Tử, gương mặt hung tàn của Huyết Vô Nhai hiện ra trước mặt hắn, sau đó chính là một bàn tay thô to.

- Ba!

Một cái tát này, lực lượng khổng lồ, làm cho Tiểu Báo Tử có cảm giác như đầu của mình đã bị Huyết Vô Nhai đánh bay ra khỏi cổ, máu tươi tung toé, làm cho hắn cảm thấy nóng rát, đau xót, cái đầu nghiêng qua một bên, không đợi hắn phục hồi tinh thần lại, lại có một cái tát đánh tới, làm cho đầu óc của hắn hỗn loạn không biết gì, trước sau hai cái tất, hai bàn tay đánh xuống, có lẽ Tiểu Báo Tử đã bất tỉnh nhân sự.

- Muốn chết, không dễ dàng như vậy đâu!

Từ trước tới nay Huyết Vô Nhai là người chuyên ghi hận, tay run lên, một đám khí kình nhỏ truyền vào mi tâm của Tiểu Báo Tử, sau khi sợi khí kình truyền vào cơ thể của hắn, giống như một cây châm nhỏ, lưu động ngang dọc trong kinh mạch.

- Trước tiên cho ngươi nếm thử tư vị của Thực Âm Châm như thế nào, đợi sau khi ta thu thập thiềm thừ, sẽ trở lại xử lý ngươi.

Huyết Vô Nhai hung dữ nhìn chằm chằm vào Tiểu Báo Tử nói ra, lúc này hắn không còn đề phòng, Tiểu Báo Tử mở to mắt ra, trong đôi mắt của hắn bắn ra một đạo huyết quang, Huyết Vô Nhai chỉ lườm một cái, trong nội tâm kinh hãi, hắn còn chưa kịp phản ứng, đã cảm thấy hai mắt tối sầm, một hồi đau đớn kịch liệt truyền tới.

-A a a!

Huyết Vô Nhai bạo rống lên một tiếng, lấy hai tay che mắt, một tia hắc diễm chi khí theo khe hở mang theo một lượng nhiệt đáng sợ công kích hắn.

Bàn tay lớn vô hình mà Huyết Vô Nhai dùng để trói buộc Tiểu Báo Tử đã biến mất, Tiểu Báo Tử rơi xuống đất, thở dốc một hồi, bất chấp thương thế, nhanh như chớp lao ra ngoài cốc, vô ý thức trốn vào trong bóng tối, sau đó hắn điều tức, cố gắng áp chế cảm giác nhức đầu chóng mặt đang bành trướng trong não, lại quay người lại, vụng trộm nhìn động tĩnh trong cốc.

Lợi dụng năng lực đôi mắt đỏ của mình làm một kích cuối cùng đối phó Huyết Vô Nhai, đây chính là kế hoạch hắn đã chuẩn bị từ sớm, tất cả những chuyện xảy ra hôm nay, đều nằm trong kế hoạch của hắn, duy nhất vượt quá ngoài ý liệu của hắn chính là Thực Âm Châm, nhưng khá tốt, thời gian Thực Âm Châm tiến vào kinh mạch hắn quá ngắn, còn chưa kịp cắm rễ, hắn liền tụ tập nội khí toàn thân vào ánh mắt, tiếp theo đó rút ra, dung nhập nó vào trong công kích cuối cùng, lăng không bắn ra một kích cuối cùng cường hoành hơn gấp mấy lần.

Huyết Vô Nhai là cao thủ Bát phẩm, Tiểu Báo Tử chỉ là một thái điểu Nhất phẩm, muốn giết hắn dễ như vậy sao.

Dù hắn có mê thần tán cổ quái trong tay, nhưng hắn không dám chắc chắn sẽ làm Huyết Vô Nhai hôn mê, sự thật đã chứng minh suy đoán của hắn là chính xác.

Mê thần tán chỉ tạo thành ảnh hưởng rất lớn đối với Huyết Vô Nhai, nhưng Huyết Vô Nhai cũng không bị hôn mê, ít nhất tạm thời không có.

Không cách nào cam đoan Huyết Vô Nhai sẽ hôn mê, đương nhiên cũng không cách nào cam đoan Huyết Vô Nhai nhất định không phải là đối thủ của thiềm thừ, đây là uy hiếp trí mạng lớn nhất, thân là thái điểu Nhất phẩm, hắn xuất thân từ tầng dưới chót của giang hồ, cho nên không có cách nào xác nhận mấu chốt của cường giả Bát phẩm là ở nơi này, cường giả Bát phẩm, cái gì gọi là cường giả Bát phẩm, rốt cuộc thì cường giả Bát phẩm mạnh bao nhiêu, những điều này, hắn không biết, hắn chỉ biết Huyết Vô Nhai chính là cường giả Bát phẩm. Đọc Truyện Online Tại http://gacsach.com

Hắn chỉ dựa vào một chút vốn liếng của bản thân làm trụ cột, muốn tiêu diệt cường giả Bát phẩm là việc khó thực hiện được.

Dù là mê thần tán, hay là thiềm thừ, chỉ có thể lợi dụng, tuyệt đối không thể dựa vào, càng không thể cho rằng quyết định thắng bại là thẻ đánh bạc.

Thẻ đánh bạc cuối cùng, hắn phải nắm giữ trong tay của bản thân mình.

Đó chính là đôi mắt.

Nếu không phải trong lúc vô tình nuốt túi mật rắn vào bụng, làm cho đôi mắt của hắn sinh ra biến hóa tiến giai, nói không chừng hắn sẽ nghĩ ra biện pháp ổn thỏa hơn, đợi thêm một thời gian ngắn hắn sẽ động thủ.

Sau khi đôi mắt phát sinh biến hóa, tình huống đã không giống trước, hắn có đòn sát thủ, có lẽ, đòn sát thủ này lúc bình thường sẽ không phát huy ra uy lực gì, thậm chí, vào lúc bình thường, sẽ không tạo ra chút ảnh hưởng nào đối với Huyết Vô Nhai, dù sao, Huyết Vô Nhai đã là cao thủ Bát phẩm, có được thân thể da đồng, thân thép, xương thiết trong truyền thuyết, cho dù thân thể có bị đốt cháy, cũng không có chuyện gì, cho dù Tiểu Báo Tử có dùng toàn bộ nội khí Cửu Long Thần Hỏa, cũng không thể tạo thành chút tổn thương nào.

Muốn làm hắn bị thương, phải trong một lần hành động đánh trúng chỗ hiểu.

Chỗ hiểm là gì?

Con mắt, nhược điểm của tất cả mọi người chính là con mắt, là chỗ hiểm, nhưng muốn công kích con mắt của cường giả Bát phẩm, nói dễ vậy sao?

Muốn làm được điểm này, phải vào lúc hắn không phòng bị, mới có thể làm được.

Làm thế nào để cho hắn không phòng bị?

Đương nhiên không phải là lúc Tiểu Báo Tử hành hạ hắn thoải mái, làm cho Tiểu Báo Tử nhận hắn trở thành đệ tử chân chính, cho dù là Tiểu Báo Tử có trở thành đệ tử chân chính, Huyết Vô Nhai cũng không buông lỏng phòng bị, đa nghi là tính chung của người trong Ma Môn, quyết không vì chuyện ngươi cung kính với hắn mà cải biến được.

Chỉ có một loại tình huống mới có thể làm cho hắn không phòng bị, đó chính là lúc hắn hoàn toàn chế trụ được Tiểu Báo Tử.

Cường giả Bát phẩm có tôn nghiêm và tự tin của cường giả Bát phẩm, ở sâu trong nội tâm của họ, tuyệt đối không tin tưởng, sau khi một tên thái điều Nhất phẩm như Tiểu Báo Tử bị mình chế trụ, còn có biện pháp phản kích.

Điều đó không có khả năng, hoàn toàn không có khả năng, một chuyện như vậy quyết không xảy ra, thái điểu Nhất phẩm muốn giết cường giả Bát phẩm, chỉ có thể dựa vào ám toán, cũng phải vào lúc hắn không phòng bị, mới có thể thành công, giống như lúc Tiểu Báo Tử hạ mê thần tán vào huyết thực của Huyết Vô Nhai, đương nhiên, đồng thời còn cần vận khí nghịch thiên, mà muốn hai phương diện này xuất hiện cùng lúc, thái điểu Nhất phẩm sẽ không có bất cứ cơ hội nào, đây chính là tự tin của võ giả, cũng là chân lý được công nhận.