Thông Thiên Đại Thánh - Chương 76

Chương 76: Thu hoạch thống khổ! (Thượng)

Tiểu Báo Tử lui hai bước, không nhìn thi thể cá chạch trên mặt đất, quay người lại muốn rời đi.

Chuyện quỷ dị xảy ra vào hôm nay đã quá nhiều rồi, những thứ xuất hiện trước mặt mình quá mức quỷ dị, hắn không phải không biết thi thể con cá chạch mà mình chém có giá trị cực lớn, nhưng đoàn hỏa diễm màu đen đã làm cho hắn chùn bước.

Lưu lại núi xanh, sợ gì không có củi đốt, những bảo bối như thế, chỉ cần giữ được tính mạng, sau này sẽ kiếm được, cho nên không cần vì lòng tham nhất thời mà ném tính mạng đi, cho dù có nhiều bảo bối hơn nữa cũng không có mạng dùng.

Cho nên, Tiểu Báo Tử quyết đoán rời đi.

Nhưng mà, hắn muốn rời đi, nhưng hình như đoàn hỏa diễm kia không cho hắn ý định này.

Lúc Tiểu Báo Tử nhìn thấy đoàn hỏa diễm kia cổ quái, hơn nữa quyết định rời đi, đồng thời bắt đầu rời đi, thời gian hắn quyết định rời đi diển ra rất ngắn, chỉ là một cổ ý niệm mà thôi, nhưng chính cái ý niệm này, đã làm cho đoàn hỏa diễm phản ứng, hô một cái, nó bay về phía Tiểu Báo Tử, bay rất nhanh, Tiểu Báo Tử muốn trốn, nhưng tốc độ không nhanh bằng nó, thậm chí cũng không linh hoạt bằng nó, hắn định vận dụng Tam giới tiểu na di, nhưng một kiếm kia đã làm tiêu hao hơn phân nửa nội khí của hắn, cho nên hắn không còn đủ nội khí để phát động Tam giới tiểu na di, cho nên, chỉ chớp động hai cái, đã bị đoàn hỏa diễm kia đuổi theo.

- Aaaa...

La lên đương nhiên là không có chuyện gì tốt lành cả.

Đoàn hỏa diễm kia vừa chạm đến làn da của Tiểu Báo Tử, Tiểu Báo Tử liền cảm nhận được một cổ nhiệt khí cực nóng truyền khắp cơ thể của mình, nói cũng kỳ quái, sau khi đoàn nhiệt khí này tiến vào trong cơ thể, cũng không thiêu đốt như trong tưởng tượng của Tiểu Báo Tử, mà nó dung hợp với nội khí của Tiểu Báo Tử.

Nội khí Cửu Long Thần Hỏa và đoàn hỏa diễm này phân giải lẫn nhau, giống như một giọt nước dung nhập vào biển cả, rốt cuộc ai là giọt nước, ai là biển cả, hiện tại còn chưa biết được.

Nhưng chỉ có Tiểu Báo Tử là khổ sở.

Hỏa diềm màu đen dung hợp vào cơ thể, hóa thành một cổ nhiệt lưu dung nhập vào bên trong nội khí Cửu Long Thần Hỏa.

Vừa nhìn là biết là chuyện tốt, là kỳ ngộ, giống như có ai đó vô duyên vô cớ tặng mình một năm trăm công lực, nhưng ít nhất uy lực của Cửu Long Thần Hỏa Công tăng lên rất nhiều.

Kỳ thật thì thế nào?

Tiểu Báo Tử đã sắp điên rồi.

Hoàn toàn điên rồi.

Chỉ cần nghĩ thử xem, nếu như bị một bình nước nóng sôi trào rót vào trong miệng, sau đó lại bị ép buộc nuốt xuống, còn có thể thanh tỉnh sao?

Đây là cảm giác gì?

Trên thực tế, thống khổ hiện giờ của Tiểu Báo Tử còn hơn cả việc uống nước sôi.

Mỗi tia nội khí lưu động trong cơ thể của hắn đều bị đốt cháy bừng bừng, với cường độ thân thể hiện tại của hắn, hắn không thể nào thừa nhận được lực lượng cường đại đến cực điểm này, nhưng mà, hắn may mắn không biết phương pháp thu cổ lực lượng này vào đan điền, nếu không, đan điền của hắn sẽ bị lực lượng này làm nổ tung, hiện tại không động tới nội khí đã thống khổ như vậy, nếu như hiện giờ động vào chúng, chẳng phải là muốn lấy mạng của hắn sao?

Trên thực tế, đoàn hỏa diễm này nhập thể, Tiểu Báo Tử cũng cảm nhận được tinh thần của mình đã bắt đầu thống khổ, ý thức cũng bắt đầu phiêu tán khỏi thân thể, lâm vào bóng tối.

Nói một cách thông thường, hắn bị thống khổ giày vò đến mức bất tỉnh.

Trên thực tế, hiện tại hắn bị trạng thái thống khổ này làm bất tỉnh, nhưng cũng bị thống khổi làm cho tỉnh lại, sau đó lại bất tỉnh, lại tỉnh, cứ liên tục như thế nhiều lần, tinh thần đã hoảng hốt, tuy hắn vẫn bảo lưu được một tia lý trí cuối cùng, khái niệm về thời gian của hắn đã phóng đại vô số lần, cho dù là một giây đồng hồ, cũng dài như cả đời.

- Cứ tiếp tục như vậy, ta sẽ chết mất!

Một tia lý trí cuối cùng nói cho hắn biết, nếu cứ tiếp tục như vậy, hắn nhất định sẽ bị cổ hỏa diễm biến thái này nướng chết.

- Mẹ kiếp, chết thì chết, dù sao chết thêm một lần cũng không nhiều.

Tiểu Báo Tử cắn răng một cái, chuẩn bị đem nội khí đang phiêu tán thu vào trong đan điền, để cam đoan quá trình này không có sai sót, hắn còn vận dụng đôi mắt kỳ dị của mình.

- Ồ?

Sau khi hắn vận dụng đôi mắt đỏ, Tiểu Báo Tử cảm thấy nhiệt lượng trong cơ thể mình có dị động, sau đó là một loại kêu gọi kỳ quái.

Sau khi hắn mở đôi mắt kỳ dị ra, lúc hắn chưa quan sát tình hình trong cơ thể, đã cảm thấy nội khí bắt đầu di động, giống như bị cái gì hấp dẫn, bắt đầu di chuyển dọc theo kinh mạch lên đôi mắt của hắn.

Thống khổ trong kinh mạch lại bắt đầu xuất hiện, hắn không cách nào chống cự được, lại tiếp tục bắt đầu hôn mê và thanh tỉnh như trước.

Nhưng vào lúc này, nội khí vận hành trong cơ thể của hắn, hắn đã cảm nhận rõ ràng, nội khí trong cơ thể của hắn hiện giờ vận hành theo một lộ tuyến chưa từng có, tiến vào trong ánh mắt của hắn, hội tụ ở đó.

Nội khí toàn thân, tụ lại tại hai mắt, kinh mạch đã không còn cảm giác đau đớn và thống khổ như vừa rồi, thần trí của Tiểu Báo Tử đã thanh tỉnh, nhưng con mắt lại sưng lên, giống như có thứ gì đó muốn tuôn ra.

Lúc này, hai mắt của hắn, đã hoàn toàn biến thành màu hồng sắc trong suốt, đồng thời xuất hiện hoa văn, hắn nhìn thấy rất rõ ràng, không khí xung quanh đôi mắt bị nhiệt độ cường đại làm bốc hơi.

Lúc này, hắn đều nhìn không được, sau đó, cũng không mong có chuyện gì xảy ra, nội khí trong thân thể, giống như thủy triều dâng lên cao, hai mắt của hắn, lúc này như một cái đập lớn ngăn lại, sau mấy lần trùng kích thất bại, nội khí đi theo lộ tuyến cũ trở về kinh mạch, làm cho Tiểu Báo Tử tiếp tục nếm thử cảm giác dục tiên dục tử như vừa rồi.

Nhưng mà, sau khi nội khí trở về trong kinh mạch, cũng không dừng lại, nó vẫn lưu động trong kinh mạch, cuối cùng tụ lại ở đan điền.

Cho đến khi tất cả nội khí trở lại đan điền, Tiểu Báo Tử mới thở ra một hơi.

Trong đan điền, do có Cửu Long Thần Hỏa Công hình thành một dòng xoáy, mà bây giờ, ở trung tâm vòng xoáy, có một ít hỏa diễm màu đen, hoàn toàn khác với hỏa diễm mà hắn nhìn thấy, đoàn hỏa diểm này chỉ lớn khoảng hạt gạo, ở trong đan điền của Tiểu Báo Tử, như ẩn như hiện, nếu không quan sát cẩn thận, sẽ không nhìn ra.

Mà nội khí của hắn cũng sinh ra biến hóa, màu của nội khí Cửu Long Thần Hỏa Công vốn là kim hồng sắc, nhưng sau khi dung nhập hỏa diễm màu đen, đã sinh ra một ít biến hóa kỳ dị, kim hồng sắc đã ảm đạm đi một ít, ẩn ẩn lộ ra một tia màu đen, nhưng nếu không nhìn kỹ, sẽ không nhìn ra, trọng yếu nhất là, sau khi nội khí dung nhập hỏa diễm màu đen, Tiểu Báo Tử có cảm giác uy lực nội khí của mình gia tăng rất nhiều.