Thiên Đạo Thư Viện - Chương 99

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 99 - Tràn Đầy Mộng Bức Âu Dương Thành

Hôm nay có được 3 phiếu lận, cám ơn các bạn nhiều, hi vọng các bạn tiếp tục ủng hộ Nguyệt Phiếu cho mình nhé!

Âu Dương Thành đám người giờ phút này nội tâm là hỏng mất.

Sơ đẳng Tàng thư khố cũng không biết ở nơi nào, liền muốn lựa chọn càng khó luận đan, bọn hắn cũng hoài nghi người này đầu có phải hay không là bị môn chen lấn.

Bất quá, nếu đối phương đã trải qua quyết định, hắn cũng khuyên ngăn không được.

Nói vị trí, gặp Trương Huyền rời đi, Đỗ Mãn lúc này mới nhìn về phía Âu Dương Thành: “Hắn... Có phải hay không là quá lỗ mãng?”

“Là lỗ mãng, nhưng ngươi có thấy hay không, hắn rất có tự tin!” Âu Dương Thành tràn đầy không thể tưởng tượng nổi: “Thật không biết tự tin của hắn đến từ ở đâu!”

“Có phải hay không là không biết luận đan đáng sợ?” Nói lên loại này khảo hạch phương pháp, Đỗ Mãn run run một chút: “Mặc dù ta bây FHP3J0F giờ là nhất tinh luyện đan sư, nhưng để cho ta luận đan, ta khẳng định cũng là không cách nào thông qua!”

Luận đan mười phần đáng sợ, tương đương với dùng một mình ngươi tri thức đi khiêu chiến mười vị luyện đan sư, một người tri thức lượng lại phong phú, lại tại sao có thể là mười cái đối thủ của người?

Hơn nữa, mấu chốt nhất là... Ngươi còn không có luyện qua đan!

Cái này rất giống làm sinh lý cùng đồ tể giảng giải mổ heo một dạng, lý luận cho dù tốt, không có thực tiễn, cũng rất khó thành công a!

“Chúng ta đều nói cặn kẽ như vậy, không có thể không biết!” Âu Dương Thành lắc đầu: “Người này thật sự là bí mật!”

“Đúng vậy a, ải thứ nhất khảo hạch không có một chỗ sai lầm! Cửa thứ hai khảo hạch, không những không sai, còn giúp chúng ta chỉ điểm sai lầm... Mấu chốt còn trẻ như vậy, thật không biết tại sao có thể có tốt như vậy trí nhớ cùng năng lực trinh thám!”

Nhớ tới chuyện vừa rồi, Đỗ Mãn liền không nhịn được kinh ngạc.

Trước đó gia hỏa này biểu hiện quá kinh diễm, đơn thuần đối với dược liệu nhận ra, dược vật suy luận, chỉ sợ so với bọn hắn đều mạnh hơn một mảng lớn!

Một cái còn mạnh hơn luyện đan sư học đồ... Không thấy tận mắt, thực không thể tin được.

“Kỳ thật, muốn biết hắn ở đâu ra tự tin, cũng rất đơn giản, hắn không phải muốn đi Tàng thư khố đọc sách sao? Có thể phái một người theo tới, chỉ cần một mực đi theo, kiểu gì cũng sẽ lộ ra manh mối gì, nhìn ra thứ gì!” Âu Dương Thành nói.

Dám đi luận đan, khẳng định đối với kiến thức luyện đan biết rất nhiều, chỉ cần phái người theo sau lưng, hẳn là có thể tìm tới một chút mánh khóe.

“Không sai!” Đỗ Mãn nhẹ gật đầu, khoát tay chặn lại: “Hoa Hoa, ngươi đi sơ đẳng Tàng thư khố xem hắn đang làm gì, động tác nhỏ một chút, không nên bị phát hiện!”

“Đúng!” Chu Hoa Hoa đi ra ngoài.

Thời gian không dài, vị thầy luyện đan này học đồ đi trở về, một mặt cổ quái.

“Thế nào? Hắn đang làm gì? Có phải hay không là đang nhìn một chút ít thấy phương pháp luyện đan?” Âu Dương Thành nhìn qua.

Tham dự luận đan luyện đan sư, nhất định sẽ ra rất khó rất xiêu vẹo tích đề, để cho người ta rất khó trả lời, muốn thông qua, không riêng tri thức lượng phong phú, đối với mấy cái này ít thấy phương pháp, cũng cần phải hiểu rõ rất đa tài được.

“Không có!” Chu Hoa Hoa hai mắt choáng váng, tựa hồ còn có chút không dám tin tưởng mình thấy: “Hắn tại... Lật sách!”

“Lật sách? Khả năng lại tìm muốn xem thư tịch đi, ngươi nói một chút, hắn tại lật những cái kia?” Âu Dương Thành tiếp tục hỏi.

“Lúc ta đi, đang ở lật cơ sở luyện đan trên giá sách thư, ta lặng lẽ nhìn một chút, là 《 cơ sở luyện đan thủ pháp 》, 《 như thế nào tinh luyện dược liệu 》, 《 giữ lại dược tính phương pháp 》, 《 như thế nào vận chuyển đan lô 》 loại này thư tịch, bởi vì không dám để cho hắn phát hiện, không dám tới gần!” Chu Hoa Hoa suy nghĩ một chút, nói.

“Cơ sở luyện đan thủ pháp? Như thế nào xách liền dược liệu?”

“Giữ lại dược tính phương pháp? Như thế nào vận chuyển đan lô? Cái này...”

Đỗ Mãn, Âu Dương Thành nhìn nhau, tất cả đều mộng.

Đây là học đồ đơn giản nhất lý luận thư tịch có được hay không... Thật giống như bước đi, ăn cơm một dạng, chỉ cần là luyện đan học đồ đều phải nắm giữ, gia hỏa này muốn cùng người khác luận đan, mới bắt đầu nhìn loại sách này?

Có lầm hay không?

Cái này rất giống cùng đệ nhất thiên hạ tuyệt thế kiếm khách liền muốn tỷ võ, mới nhớ tới đi mua kiếm, học tập một chút kiếm dùng như thế nào...

Thật hay giả?

“Ngươi xác định hắn đang nhìn những sách này?”

Thực sự nhịn không được, Âu Dương Thành nghi ngờ hỏi.

“Ta cũng không xác định, hắn không phải đang nhìn, mà là tại lật... Một đường lật qua, ta cũng không biết đang làm gì!” Chu Hoa Hoa sắp khóc.

Hắn thật không biết đối phương đang làm gì, cùng người bị bệnh thần kinh một dạng, từ giá sách hàng thứ nhất lần lượt lật qua, đọc sách không giống đọc sách, tìm thư không giống tìm thư, thật không biết đang làm cái gì.

“Lật sách? Một đường lật qua?”

Âu Dương Thành, Đỗ Mãn chớp mắt.

Làm sao cùng nghe người ta nói bậy tám đạo một dạng?

“Làm sao lật? Ngươi cho chúng ta học một chút!” Đỗ Mãn nói.

“Được!”

Vừa vặn trong phòng cũng không ít thư tịch, Chu Hoa Hoa đi đến trước mặt, thuận tay cầm lên mười mấy bản, bàn tay từ ngay phía trước trực tiếp tìm tới, trang sách vang lên ầm ầm.

“Xong?”

Gặp hắn quẹt một cái liền không có động tác kế tiếp, Âu Dương Thành, Đỗ Mãn đều con mắt trợn tròn, không rõ ràng cho lắm.

“Đúng vậy a!” Chu Hoa Hoa gật đầu: “Hắn liền làm như vậy, lật hết liền đi hạ một cái giá sách...”

“...”

Âu Dương Thành, Đỗ Mãn nhìn nhau, đều từ đối phương trong mắt nhìn ra phát điên.

Vốn cho rằng gia hỏa này đi sơ đẳng Tàng thư khố tìm thư nhìn lại, kết quả đi lật sách... Hơn nữa, người khác lật sách lại nhanh, ít nhất cũng phải nhìn một chút rốt cuộc là vật gì, hắn ngược lại tốt, loại tốc độ này có thể nhìn cái cọng lông a!

Đừng nói nội dung, sách gì chỉ sợ cũng không biết...

“Hắn không phải là... Muốn nhìn một chút sách chất liệu cái dạng gì, dự định thiêu hủy a?”

Qua cả buổi, Đỗ Mãn biệt xuất một câu.

Ngoại trừ muốn đốt những sách vở này, hắn thực sự không nghĩ ra được, lật sách như vậy có cái gì dùng.

“Không có khả năng, sơ đẳng Tàng thư khố mặc dù không liên lụy luyện đan sư công hội cơ mật, nhưng cũng không phải tùy tiện có thể đốt, hắn thân là học đồ, hẳn là không lỗ mãng như vậy!” Âu Dương Thành lắc đầu.

Mặc dù Đỗ Mãn mới vừa thuyết pháp có chút hoang đường, nhưng hắn cũng thực sự nghĩ không ra lý do tốt hơn, lông mày nhăn thành u cục.

“Vậy ngươi nói đến cùng chuyện gì xảy ra? Dự định làm gì?”

Đỗ Mãn nhịn không được nói.

“Ta...” Âu Dương Thành một mặt mờ mịt, loại này quái thai, nói thật, hắn đã lớn như vậy đều chưa nghe nói qua, càng đừng nói gặp.

“Có phải hay không là... Hắn muốn tìm một bản sách gì tịch? Mà quyển sách này, chất liệu phi thường đặc thù, chỉ có ngón tay chạm mới có thể biết?” Nhẫn nhịn nửa ngày, hắn có cái mới suy luận.

“Có khả năng...”

Hai người ngồi ở cái bàn trước mặt, một hồi cau mày một hồi mặt đau khổ, chết sống không nghĩ ra, cái này Trương Huyền trong hồ lô muốn làm cái gì.

Ngắn ngủi nửa ngày thời gian, các loại lý do đều muốn lần, thậm chí đem cả đời này có thể nghĩ tới lấy cớ đều suy nghĩ đi ra, kết quả... Vẫn còn không biết rõ đối phương muốn làm gì.

Trong lúc đó, Chu Hoa Hoa lại đi mấy lần Tàng thư khố, trở về tiếp tục báo cáo đối phương tình huống.

Nghe tới hắn không có chút nào ngừng, tiếp tục lật sách, thậm chí ngay cả,... Dạng này thư tịch đều không buông tha lúc, lần nữa một mặt cổ quái, xoắn xuýt, giãy dụa, khó chịu...

Lúc này mới phát hiện, các loại cổ quái lấy cớ, còn không có dùng hết, có vẻ như còn có thể muốn ra một chút...

***