Thiên Đạo Thư Viện - Chương 97

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 97 - Luận Đan

“Kiểm tra một chút thử xem?”

Không riêng Âu Dương Thành điên rồi, một bên Đỗ Mãn mấy người cũng từng cái một đầu mê muội.

Đại ca, ngươi cho rằng luyện đan sư là cải trắng, dưa leo, chợ bán thức ăn một mua một đống?

Còn kiểm tra một chút thử xem, chơi ta ư?

Thượng cửu lưu đều xếp hạng gần phía trước đỉnh phong nghề nghiệp, muốn trở thành chính thức một viên, cái nào không trải qua nhiều năm học tập, nỗ lực thường nhân khó mà sánh bằng vất vả?

Ngươi ngược lại tốt, một câu, thử xem...

Muội a!

Ngươi biết khảo hạch nội dung sao? Ngươi biết như thế nào trở thành chân chính luyện đan sư sao?

“Khụ khụ khụ!” Thân thể lung lay, cố nén sắp hộc máu xúc động, Âu Dương Thành nghiêm túc nhìn qua: “Muốn trở thành luyện đan sư, không riêng nhận biết dược liệu, có thể phân biệt dược liệu đơn giản như vậy, còn cần phối dược, xách thuốc, luyện dược, Ngưng Đan, luyện đan các loại, chỉ riêng luyện đan thủ pháp phải kể là ngàn loại nhiều... Không phải dễ dàng như vậy liền có thể khảo hạch!”

“Đúng vậy a, quá trình luyện đan, đối lửa đợi nắm giữ cũng cực kỳ trọng yếu, bất kỳ cái gì một cái phân đoạn phạm sai lầm, đều sẽ dẫn đến đầy bàn đều thua, chỉ có đi qua nghiêm túc học tập, đêm ngày lặp đi lặp lại luyện tập, mới có thể thành công, không có khả năng một lần mà thôi!”

Đỗ Mãn cũng giải thích nói.

“Phức tạp như vậy?”

Trương Huyền tràn đầy bất đắc dĩ: “Vậy xem ra trong nửa tháng là không làm được?”

Nửa tháng sau liền muốn cử hành tân sinh thi đấu, hắn tới này mục đích rất đơn giản, chính là vì có thể tìm tới giúp Viên Đào, Triệu Nhã mở ra thể chất đặc thù đan dược, để cho tu vi tiến nhanh, đang tái sinh thi đấu bên trong chiến thắng.

Trong nửa tháng nhất định phải giải quyết vấn đề này, không giải quyết được, coi như thành luyện đan sư lại có cái gì dùng?

Thông qua cùng Hoàng Ngữ nói chuyện với nhau, hắn đã có mục tiêu của mình, cái kia chính là danh sư, lần này 6 Tầm lão sư khiêu chiến bản thân, là nguy hiểm, cũng là một cơ hội, một khi thắng qua, chẳng khác nào có đầy đủ tư lịch, vô cùng có khả năng bị danh sư coi trọng!

Giống như luyện đan sư, muốn trở thành danh sư, nhất định phải trở thành học đồ, đây là nhất định phải đi trình tự.

Không bị danh sư coi trọng, như thế nào trở thành học đồ?

“Nửa tháng...”

Nghe hắn, đám người lần nữa im lặng.

Cái nào luyện đan sư, không phải học nghề thật nhiều năm mới dám khảo hạch?

Ngươi ngược lại tốt, bên này mới vừa thành học đồ, liền muốn kiểm tra một chút luyện đan sư thử xem... Còn nửa tháng, nói đùa cái gì!

Nhất là Tôn Đào, Chu Hoa Hoa hai người, kém chút không đem giày thoát ném đi qua.

Đại ca, ngươi dạng này trang bức thật sự rất sao?

Trở thành luyện đan sư so học đồ còn khó, ngươi không thấy được chúng ta vì thành học đồ liền kiếm chết kiếm sống sao?

Nửa tháng trở thành luyện đan sư?

Ta xem ngươi cũng liền ngẫm lại đi...

“Trương Huyền, không cần mơ tưởng xa vời, ngươi bây giờ không đến hai mươi, ba mươi tuổi trước đó có thể trở thành chân chính luyện đan sư, coi như phá Thiên Huyền Vương quốc ghi chép, mười lăm ngày, tuyệt đối không thể! Ta khuyên ngươi chính là làm từng bước học tập cho giỏi, chân thật bước đi, đừng suy nghĩ nhiều như vậy...”

Âu Dương Thành tận tình nói.

Gia hỏa này là có thiên phú, vừa ý cảnh cũng quá nóng nảy, nửa tháng trở thành luyện đan sư... Làm cái gì mộng đẹp đâu!

“Tốt a, nếu khó khăn như vậy, ta sẽ không thi, còn muốn những biện pháp khác đi!”

Nghe nói với mới phiền phức, Trương Huyền lắc đầu.

Luyện đan sư hắn cũng không có hứng thú quá lớn, có được Thiên Đạo Thần Công, đột phá cùng uống nước ăn cơm một dạng đơn giản, đan dược căn bản không dùng được, làm luyện đan sư lại có cái gì dùng?

Nếu không phải vì Viên Đào, căn bản liền nơi này cũng không tới.

Gặp hắn từ bỏ, Âu Dương Thành, Đỗ Mãn còn tưởng rằng hắn ngại phiền phức, nhịn không được khuyên can: “Thiên hạ nghề nghiệp nhiều như vậy, luyện đan sư xem như rất nhiều nghề nghiệp bên trong cao quý nhất một trong, ngươi có được thiên phú tốt như vậy, lại chuyên môn học tập dược vật tri thức, không trở thành luyện đan sư, há không lãng phí một cách vô ích tâm huyết của nhiều năm như vậy?”

“Nhiều năm tâm huyết?” Trương Huyền nháy con mắt.

Hết thảy hai canh giờ, ở đâu ra nhiều năm?

“Ta còn có sự tình khác muốn đi làm, khảo hạch luyện đan sư nếu phức tạp như vậy, còn cần luyện chế đan dược, ta khẳng định thời gian ngắn cũng học không được, thôi được rồi!”

Không có quá nhiều do dự, Trương Huyền lắc đầu.

“Ngươi đừng sốt ruột, khảo hạch luyện đan sư, kỳ thật không riêng luyện đan một loại, còn có một loại khác phương pháp!” Âu Dương Thành nhớ tới cái gì, đột nhiên nói: “Ngươi trí nhớ tốt như vậy, có lẽ phương pháp này càng thích hợp!”

“Ngươi chẳng lẽ nói chính là...” Đỗ Mãn biến sắc.

“Không sai!” Âu Dương Thành gật gật đầu.

“Có thể... Ngươi phải rõ ràng hậu quả, một khi thất bại, trừng phạt mười phần nghiêm trọng, thậm chí có khả năng về sau lại không khảo hạch luyện đan sư khả năng...”

Đỗ Mãn tràn đầy sốt ruột.

“Ta biết, nhưng muốn sắp trở thành luyện đan sư, cũng chỉ có biện pháp này, nếu không, luyện đan cần thiên chuy bách luyện, lặp đi lặp lại luyện tập, vô số dược liệu chồng chất, trong thời gian ngắn thành công, nói nghe thì dễ!”

Âu Dương Thành nói.

“Có thể...”

“Không có thế nhưng, chúng ta chỉ phụ trách đem chuyện này nói ra, có phải hay không là lựa chọn, từ hắn tự quyết định!” Âu Dương Thành lắc đầu.

“Đến cùng phương pháp gì?”

Thấy hai người nói náo nhiệt như thế, Trương Huyền nhịn không được nhìn qua.

“Khảo hạch luyện đan sư hết thảy có hai loại phương pháp, loại thứ nhất, chính là chúng ta luyện đan bình thường, chỉ cần có thể luyện chế ra thuốc viên nhất phẩm, liền sẽ tự nhiên mà vậy trở thành nhất phẩm luyện đan sư! Loại thứ này chính thống nhất, cũng là tiêu chuẩn nhất phương pháp!”

Âu Dương Thành không do dự, mở miệng giải thích.

“Loại thứ hai khảo hạch, không phải luyện đan, mà là luận đan!”

“Luận đan?”

Trương Huyền mặt mũi tràn đầy nghi hoặc.

Không riêng gì hắn, ngay cả một bên Chu Hoa Hoa, Tôn Đào đám người tựa hồ cũng chưa nghe nói qua, tràn đầy mê mang.

“Không sai, thượng cửu lưu bên trong có một loại danh xưng cao thượng nhất nghề nghiệp, danh sư, chắc hẳn các ngươi đều hẳn nghe nói qua đi!”

Âu Dương Thành nói.

“ừ!”

Đám người gật đầu.

Biết thượng, trung, hạ ba loại nghề nghiệp, liền chắc chắn biết danh sư.

Trên là này cửu lưu bên trong đều bài danh cao nhất nghề nghiệp, Erihbih địa vị cao hơn luyện đan sư không biết gấp bao nhiêu lần.

“Lợi hại danh sư có thể cho người ta chỉ điểm, không riêng tu vi, luyện đan, luyện khí, trận pháp loại hình, đều có thể làm được!” Âu Dương Thành giải thích: “Bất quá, một người trở thành danh sư liền hao phí rất nhiều thời gian, lại như thế nào có tinh lực tại học tập luyện đan, luyện khí, thậm chí trở thành luyện đan sư, luyện khí sư?”

“Cũng không trở thành một thành viên trong đó, lại thế nào chỉ điểm người khác?”

“Vì trung hoà loại tình huống này, liền xuất hiện luận đan, cái này một đặc thù phương thức khảo hạch!”

“Bằng vào chúng ta luyện đan sư làm thí dụ, muốn trở thành chân chính luyện đan sư, nhất định phải đi qua đại lượng thực tiễn, không ngừng luyện đan mới có thể thành công, nhưng danh sư khẳng định không có nhiều thời gian như vậy tiêu hao, hắn chỉ cần đem luyện đan tri thức dung hội quán thông là được!”

“Nói cách khác, hắn không cần chân chính thao tác, chỉ cần có thể đem lý luận nói ra, đồng dạng có thể khảo hạch luyện đan sư thành công!”

“Đương nhiên, cái khảo hạch này không dễ dàng như vậy, cần mười vị chân chính luyện đan sư, cùng biện luận, kỹ càng thảo luận luyện đan rất nhiều chi tiết, chỉ cần có một chỗ nói sai, liền không cách nào thông qua, nhận cực lớn trừng phạt!”

Âu Dương Thành chậm rãi đem một loại khác khảo hạch luyện đan sư phương pháp luận đan, nói một lần.

***