Thiên Đạo Thư Viện - Chương 96

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 96 - Kiểm Tra Một Chút Thử Xem

“Là Long Lân Thảo, là chúng ta nghĩ sai rồi!”

Qua cả buổi, Âu Dương Thành mặt mũi tràn đầy cười khổ.

Làm Thiên Huyền Vương quốc nổi danh luyện đan sư, luôn luôn đều là hắn cho người khác đi học, không nghĩ tới hôm nay để cho người khác cho hắn đi học!

“Nếu là Long Lân Thảo, hạng thứ hai thời hạn nhận ra, cũng chỉ có ngươi thông qua, chỉ cần tu vi đạt tới Chân Khí cảnh đỉnh phong trở lên, chính là luyện đan học đồ!”

Nghe nói như thế, Tôn Đào một cái bổ nhào, kém chút không có khóc lên.

Hắn khả năng xem như nhất khổ cực người tham gia khảo hạch, mới vừa tuyên bố thông qua, không đến mười phút đồng hồ, liền hủy bỏ, đổi thành người khác...

Muốn hay không như thế hố? Muốn hay không đánh như vậy mặt?

Bất quá, mặc dù trong lòng không cam lòng, nhìn thấy vừa rồi Trương Huyền khủng bố trí nhớ, cũng chỉ có thể đem nước mắt nuốt vào trong bụng.

Cùng quái thai như vậy cùng một chỗ kiểm tra, Không phục không được a!

“Mấy người khảo hạch kết thúc, tìm một chỗ không người, tìm cơ hội đánh cho hắn một trận, dù sao ta sắp ba mươi, tuổi tác so với đối phương lớn tiếp cận mười tuổi, tu vi khẳng định phải mạnh, võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh đỉnh phong, mới có thể quét ngang!”

Trong lòng hung tợn nghĩ vào, bất quá ý nghĩ này còn không có kết thúc, liền nghe được thanh âm của đối phương vang lên lần nữa.

“Ta tu vi là võ giả ngũ trọng Đỉnh Lực cảnh đỉnh phong!” Nói xong, Trương Huyền triển lộ tu vi.

Ầm!

Tôn Đào ngã sấp xuống.

Muốn hay không ác như vậy, trí nhớ khủng bố không nói, thực lực cũng mạnh như vậy, còn muốn đi đánh người ta xuất khí, may mắn không có làm, không phải, khẳng định đánh cùng dưa chuột giống như...

“Tốt, tốt! Chúc mừng luyện đan sư học đồ thêm nữa một viên!”

Gặp hắn tu vi phù hợp quy định, Âu Dương Thành lại không nói nhảm, từ trong ngực móc ra một cái huy chương đưa tới: “Đây là luyện đan sư học nghề huy chương, có cái này, có thể tự do tiến vào công hội 83zdye2 cấp thấp Tàng thư khố học tập, mua sắm công hội bán ra đan dược, cũng sẽ hưởng thụ ưu đãi cùng quyền ưu tiên!”

Luyện đan sư công hội đan dược bán ra cho ngoại nhân, giá cả đều là rất đắt, bán ra cho nội bộ, có thể cầm tới rất lớn chiết khấu.

Mặc dù chỉ là cái học đồ, đã có thểm được xem công hội nội bộ nhân viên.

“Đúng!”

Tiếp nhận huy chương, Trương Huyền trên mặt vui vẻ.

Hao hết vất vả thi một học đồ, là vì có thể đi vào Tàng thư khố đọc sách, rốt cục mục đích đạt đến.

“Còn nữa, trở thành học đồ, ngươi có thể lựa chọn đi theo một vị luyện đan sư, cùng sau lưng hắn, có thể tốt hơn tiếp xúc đan dược, dựa vào thiên phú của ngươi, ta tin tưởng, không dùng đến mấy năm, liền có thể trở thành một tên chân chính luyện đan sư!”

Âu Dương Thành nói đến đây, đầy cõi lòng mong đợi nhìn qua.

Rất hiển nhiên, là muốn cho Trương Huyền cùng sau lưng hắn.

Người thanh niên này trí nhớ khủng bố như thế, lại có loại thiên phú này, chỉ cần dốc lòng dạy bảo, tin tưởng không bao lâu, liền sẽ trở nên nổi bật, nếu như là học đồ của hắn, hắn cũng có rất lớn danh khí.

Một bên Đỗ Mãn cũng có đồng dạng ý tứ, ánh mắt sáng ngời.

Nhìn thấy hai ánh mắt của người, Trương Huyền lắc đầu: “ Xin lỗi, ta tạm thời còn không có cùng sau lưng luyện đan sư dự định!”

Bất kể nói thế nào, đều là Hồng Thiên học viện lão sư, lại là người xuyên việt, làm sao có thể cho người khác chân chạy, học nghề?

Nói đùa cái gì!

Trở thành học đồ, có thể lựa chọn cùng sau lưng luyện đan sư, cũng có thể lựa chọn không cùng, toàn bằng bản thân nguyện ý.

“Là ta nóng vội, ngươi mới vừa trở thành học đồ, không cần suy nghĩ nhiều như vậy, lúc nào đã suy nghĩ kỹ mới quyết định!”

Gặp hắn một tiếng cự tuyệt, Âu Dương Thành biết hỏi quá gấp, lúng túng cười một tiếng.

“Đúng vậy a, ngươi trở về suy nghĩ thật kỹ một chút, cùng sau lưng luyện đan sư, mới có thể học được bản sự, sớm hơn trở thành chân chính luyện đan sư!” Đỗ Mãn cũng gật gật đầu.

“ừ!”

Biết đối phương ý tứ, Trương Huyền gật đầu lên tiếng, đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhịn không được hỏi: “Chúng ta luyện đan sư công hội, có không thể mở ra thể chất đặc thù đan dược?”

Trước đó hỏi một người phục vụ viên, nàng khẳng định không biết, nhưng trước mắt hai vị này là công hội chân chính luyện đan sư, địa vị cao nhất người, hẳn là có thể biết đến nhiều một ít.

“Mở ra thể chất đặc thù đan dược?”

Âu Dương Thành, Đỗ Mãn liếc mắt nhìn nhau: “Có là có, bất quá, mỗi một loại thể chất cũng không giống nhau, sử dụng đan dược cũng không một dạng, một khi tính sai, không những không thể mở ra, làm không cẩn thận sẽ còn đưa đến phản tác dụng!”

Trương Huyền nhìn qua tương quan thư tịch, biết điểm ấy, hỏi tiếp: “Vậy... Có không có liên quan tới thể chất đặc thù phối hợp tương quan đan dược thư tịch? Có thể hay không mượn cho ta xem một chút?”

Viên Đào là Long Tê huyết mạch, thể chất đặc thù không có mở khải trước, vượt ít người biết càng an toàn.

Hai cái này luyện đan sư mặc dù coi như không sai, nhưng biết người biết mặt không biết lòng, khó đảm bảo không biết tiết lộ tin tức, mang đến phiền phức.

Cho nên, Long Tê huyết mạch sự tình, vẫn là nói ít cho thỏa đáng, chỉ nói thể chất đặc thù, lại không nói là ai, cho dù bọn hắn hoài nghi, cũng chỉ biết suy đoán là mình phải dùng.

“Tương tự thư tịch, là có không ít, bất quá, đều ở cao đẳng Tàng thư khố, dựa theo quy định, chỉ có chính thức luyện đan sư mới có thể tiến nhập trong đó thẩm tra, ngay cả ta, cũng không còn tư cách lấy ra đưa cho ngươi!”

Âu Dương Thành lắc đầu.

“Đúng vậy a, đan dược, thể chất đây đều là chân chính luyện đan sư mới nghiên cứu sự tình, chỉ cất giữ trong cao đẳng Tàng thư khố, nếu quả như thật muốn nhìn, có thể lựa chọn cùng sau lưng chúng ta, dựa vào thiên phú của ngươi, thời gian một năm, nhất định có thể trùng kích nhất phẩm luyện đan sư, một khi thành công, còn không muốn nhìn cái gì vậy cái gì?”

Đỗ Mãn luyện đan sư thừa cơ cho hắn làm tư tưởng làm việc: “Hơn nữa, trở thành chân chính luyện đan sư, tiến vào bất luận cái gì một nơi luyện đan sư công hội đều sẽ nhận đãi ngộ cực cao, vô luận mua thuốc vẫn là tìm kiếm dược liệu, đều có quyền ưu tiên... Ngươi phải suy nghĩ cho kỹ, nếu như chỉ là tự mình tìm tòi, muốn trở thành luyện đan sư, độ cũng chậm, coi như thiên tư trác tuyệt, không có thời gian mấy năm, cũng rất khó làm đến!”

“Không thể mượn?”

Trương Huyền một mặt mướp đắng bộ dáng.

Dạng này chẳng phải là nói, một phen vất vả uổng phí rồi?

Vì kiểm tra cái này học đồ, hắn nhưng là làm trễ nải không ít công phu cùng thời gian.

Nếu như cho Tôn Đào, Văn Tuyết, Lý thúc đám người biết hắn suy nghĩ, nhất định sẽ phun một ngụm máu tươi trên mặt hắn.

Chúng ta mạnh mẽ đọc thuộc lòng các loại thư tịch, ít nhất cũng hao tốn sáu, bảy năm, mấu chốt còn không có thông qua, ngươi tính toán đâu ra đấy bỏ ra hai canh giờ... Phải biết hai canh giờ trước, ngươi thế nhưng là liền luyện đan học đồ cũng không biết...

Cái này cũng gọi vất vả?

Ngươi hắn, mẹ cái này gọi là vất vả, chúng ta cái này gọi là cái gì?

“Đúng vậy a, muốn nhìn cao đẳng Tàng thư khố thư, chỉ có thể trở thành luyện đan sư, đây là kiểu gì cũng sẽ cho quy định, nếu quả thật muốn nghiên cứu như thế nào lợi dụng đan dược mở ra thể chất đặc thù, hay là trước nghĩ biện pháp trở thành luyện đan sư đi!”

Âu Dương Thành nói.

Hắn thấy, muốn sắp trở thành luyện đan sư, chỉ có cùng chân chính luyện đan sư đằng sau học tập, hắn là toàn bộ Thiên Huyền Vương thành tốt nhất luyện đan sư, không chọn tự chọn ai?

Đang nghĩ ngợi hắn mở miệng nói muốn cùng bản thân, nên trả lời như thế nào, liền nghe được thanh âm của đối phương vang lên.

“Nếu... Trở thành luyện đan sư mới có thể nhìn cao đẳng Tàng thư khố thư, vậy... Như thế nào khảo hạch luyện đan sư?” Trương Huyền suy nghĩ một chút: “Không được, ta kiểm tra một chút thử xem!”

“Ừ, quyết định này rất đúng, chỉ cần đi theo ta, ta sẽ đem hết toàn lực bồi dưỡng ngươi... Dát?”

Lời nói nói phân nửa, Âu Dương Thành mới phản ứng được, thanh âm một chút nghẹn tại cổ họng, con mắt trừng sắp đến rơi xuống, gắt gao nhìn về phía thanh niên trước mắt: “Ngươi... Ngươi nói cái gì?”

***