Thiên Đạo Thư Viện - Chương 92

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 92 - Ngươi Liền Chết Tâm Đi!

“Mời miêu tả Thanh Diệp Thảo phân loại cùng Địa Cương Hôi Chỉ Hoa đặc thù...”

“Trư Tâm Diệp có thể phối hợp dược liệu có mấy loại...”

...

Bài thi bên trên đề mục lít nha lít nhít, cùng trước đó cái kia nhân viên phục vụ nữ Văn Tuyết nói một dạng, đều cùng dược liệu có quan hệ.

“Tìm kiếm!”

Nhìn thấy những vấn đề này, Trương Huyền tinh thần khẽ động, từng cái thư tịch từ trên giá sách bay tới, rơi vào trước mắt, không ngừng mở ra.

“Thanh Diệp Thảo rễ cây khác biệt có thể chia làm tử hành, hoàng hành, hắc hành, Địa Cương Hôi Chỉ Hoa đặc thù có...”

Nhìn lấy trong đầu thư tịch nội dung, Trương Huyền múa bút thành văn, nhanh đáp lại.

Kiếp trước dùng đã quen bút đầu cứng, mặc dù bút lông có chút khó dùng, tiền thân dù sao chuyên môn học qua, viết ra chữ viết cũng không tính quá xấu.

Rầm rầm!

Điền, đọc qua quá nhanh, một trận vang lên ầm ầm.

Những người khác làm bài, đều là từng cái dựa theo ký ức, trầm tư suy nghĩ, mà hắn ngược lại tốt, Thiên Đạo thư viện nơi tay, trực tiếp liền có thể tìm tới đáp án, không cần suy nghĩ, cùng trực tiếp sao chép không có khác nhau chút nào, độ nhanh chóng, làm cho người líu lưỡi.

“Ừm?”

Nhìn quanh một tuần, đang muốn nhìn mọi người một cái đáp lại tình huống, ngay sau đó thấy được Trương Huyền múa bút thành văn một màn, Âu Dương Thành nhướng mày, sắc mặt trầm xuống.

“Xem ra lại là một thử vận khí con em thế gia!”

Mỗi lần luyện đan học đồ khảo hạch, đều có không ít người biết rõ không có khả năng thông qua, vẫn còn muốn tới đây thử vận khí người ngông cuồng, những người này gia thế không ít, không quan tâm hai ngàn kim tệ tiền thế chấp, chỉ muốn hiểu rõ hơn đề hình, trở về có châm đối tính đọc thuộc lòng.

Đối với cái này loại người, hắn là mười phần xem thường.

Cùng đầu cơ trục lợi không có gì khác biệt.

Không đem hơn mười vạn loại dược liệu, mạnh mẽ thuộc lòng, chỉ bằng vào gặp may mắn liền muốn trở thành luyện đan học đồ, nào có chuyện tốt như vậy?

“Hừ, mỗi lần khảo hạch, vô luận đề hình, vấn đề, cũng không giống nhau, chưa bao giờ có lặp lại, coi như ngươi đến nhiều hơn lần đều vô dụng, xem ra phải thật tốt chỉnh đốn loại này tập tục, không phải ỷ có tiền mỗi lần đều tới khảo hạch, để những nghề nghiệp khác người nhìn thấy, còn không chê cười chết?”

Vung tay áo một cái, trong lòng hừ một tiếng.

Bài thi đáp lại mặc dù không có khả năng đem hơn mười vạn loại dược liệu đặc tính đều thi, lại bao quát rất rộng, không có đối với dược vật, dược tính có cực kỳ khắc sâu hiểu, là không thể nào chính xác suất tại chín mươi phần trăm trở lên.

Trương Huyền trẻ tuổi như vậy, đề mục đều không thấy rõ liền xoay loạn, viết linh tinh, trong mắt hắn trong nháy mắt liền bị phán định thành đầu cơ trục lợi con em thế gia.

Luyện đan sư kiêng kỵ nhất ra vẻ hiểu biết, không cho phép nửa điểm lơ là cùng sai lầm, xuất hiện một điểm, tổn thất dược liệu là nhỏ, làm không cẩn thận sẽ còn chết người!

Chính vì vậy, học đồ khảo hạch, bên ngoài là ba loại, trên thực tế giám thị nhân viên còn muốn đối với thí sinh tâm tính, thái độ cẩn thận quan sát, giống như kẻ trước mắt này, đề mục đều không thấy rõ, liền tùy tiện xoay loạn, loạn lấp, vừa nhìn liền biết thái độ có vấn đề.

Không cần đổi bài thi, hắn liền từ ở sâu trong nội tâm phán định Trương Huyền không cách nào thông qua, cho hắn phán quyết tử hình.

Cũng không phải hắn quá mức chủ quan ước đoán, ngươi gặp qua ai trả lời bài thi, đề mục đều không thấy thế nào xong liền trực tiếp điền? Ngươi gặp qua ai không cần nghĩ, bút mực tung bay?

Suy nghĩ cũng không suy nghĩ, liền trực tiếp đáp lại, nhất định là Hồ viết!

Đổi lại bất luận kẻ nào, chỉ sợ cũng không tin hắn có thể đem đề mục toàn bộ trả lời.

Không đến nửa canh giờ, mười mấy tấm bài thi, Trương Huyền liền toàn bộ điền xong.

Hô!

Thở ra một hơi, Trương Huyền lại kiểm tra rồi một lần, không có vấn đề, giao tới.

“Nộp bài thi rồi? Nhanh như vậy?”

“Có thể là biết rõ đến không được phân, chủ động từ bỏ đi!”

“Ai, nói thật, khảo hạch thực sự quá khó khăn, chủ động từ bỏ cũng bình thường...”

“Chủ động từ bỏ không có gì, mấu chốt là đây là Âu Dương tiền bối giám thị, ta đoán tiểu tử này phải xui xẻo...”

...

Nhìn thấy Trương Huyền nộp bài thi, phía dưới một trận xôn xao.

Một giờ khảo hạch, không đến một nửa thời gian liền nộp bài thi, học đồ khảo hạch trong lịch sử, đều chưa bao giờ xuất hiện qua.

Thấy cảnh này, tất cả mọi người cảm thấy, hắn không phải làm xong, mà là cảm thấy không biết làm, thực sự không có lòng tin tiếp tục tiếp tục làm.

“Trận tiếp theo khảo hạch chừng nào thì bắt đầu?”

Không để ý tới mọi người nghị luận, FjtJNOW đem bài thi đưa cho Âu Dương Thành, Trương Huyền hỏi.

Thu bài thi khẳng định còn có đổi bài thi thời gian, xác định thời gian, hắn cũng tốt sớm chờ.

Không hỏi còn tốt, nghe nói như thế, Âu Dương Thành chỉ cảm thấy lửa giận thiêu đốt, bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo tạc.

Ngươi cái gì cũng sẽ không, xoay loạn loạn lấp, coi như trận tiếp theo khảo hạch, cũng cùng ngươi không có bất kỳ quan hệ gì đi!

Luyện đan học đồ khảo hạch, chỉ có thông qua một hạng, mới có tư cách khảo hạch mục tiếp theo, chỉ ngươi tài nghệ này, còn chờ trận tiếp theo khảo hạch...

Ngủ tỉnh chưa?

Bất quá, hắn dù sao chính thức luyện đan sư, mặc dù giận, còn không đến mức cùng một cái liền học đồ đều không thi đậu tiểu nhân vật biểu hiện ra ngoài, đại thủ bãi xuống: “Bên ngoài chờ vào, thông tri liền tiến đến, không có thông tri, chính là không có thông qua, có thể đi về!”

“A!”

Trương Huyền gật đầu, ra khỏi phòng.

“Người ngông cuồng!”

Hắn vừa rời đi, Âu Dương Thành tiện tay đem trên bàn bài thi bóp thành u cục, ném qua một bên.

Thứ người như vậy bài thi không nhìn cũng được, nhìn sẽ chỉ gia tăng lửa giận.

...

Trương Huyền ra khỏi phòng.

Có được Thiên Đạo thư viện, chỉ là khảo hạch những kiến thức này với hắn mà nói quá đơn giản, không có bất kỳ cái gì độ khó.

“Ngươi nộp bài thi rồi? Khảo hạch không phải một canh giờ sao? Làm sao lúc này mới nửa canh giờ liền đi ra?”

Trung niên nhân Lý thúc nhìn hắn đi tới, một mặt kinh ngạc.

Học đồ khảo hạch bài thi, số câu hỏi to lớn, một giờ, hắn mỗi lần đều là miễn cưỡng làm xong, thậm chí có chút đề mục nhìn cũng chưa từng nhìn xong, lúc này mới đáp án sai lầm, không cách nào thông qua, nửa canh giờ liền chạy ra, cũng sắp đi!

“Cái này còn phải nghĩ sao? Khẳng định cảm thấy khó mà hoàn thành, tự giận mình!”

Văn Tuyết nở nụ cười.

Ngươi không phải rất có thể giả bộ sao?

Cái gì đồ chơi không biết, liền đi khảo học đồ, lần này biết khó khăn đi!

“Ha ha!”

Nghe được đối phương, Trương Huyền lười nhác giải thích.

Lại nói, coi như giải thích, đối phương khẳng định cũng không tin tưởng, cùng lãng phí miệng lưỡi, còn không bằng mấy người kết quả cuối cùng đi ra, tất cả tự nhiên sẽ hiểu.

“Thế nào, chột dạ? Để ngươi giả trang, lần này chứa không được đi!”

Loại vẻ mặt này, rơi ở trong mắt Văn Tuyết, chính là biểu hiện chột dạ.

“Đầu óc có bệnh lời nói, dành thời gian nhìn xem, không nên ở chỗ này lải nhải.” Đối với nữ nhân này Trương Huyền đều có chút bó tay rồi, vừa thấy mặt đã nhắm vào mình, hãy cùng đem nàng cưỡng gian qua một dạng.

Thật là có bệnh!

Cẩn thận nhớ lại một chút, tiền thân giống như cũng không nhận biết nàng a?

Nếu không biết, cố ý tìm bản thân phiền phức làm gì?

Trương Huyền không rõ ràng cho lắm.

“Ngươi...”

Vốn cho rằng bị ở trước mặt vạch trần, gia hỏa này biết xấu hổ tìm một cái lổ để chui vào, gia hỏa này ngược lại tốt, lại còn lẽ thẳng khí hùng nói mình đầu óc có bệnh!

Ngươi mới có bệnh! Một thân đều là bệnh!

Văn Tuyết khí hô hấp dồn dập, ngạo nhân bộ ngực không ngừng trên dưới chập trùng, cả người đều nhanh nổ.

“Há, ta đã biết!”

Trong đầu linh quang lóe lên, Trương Huyền nghĩ đến một cái lý do, rốt cuộc minh bạch đối phương vì sao một mực tìm bản thân phiền toái, trong mắt mang theo thương hại chi ý, nhịn không được lắc đầu, thanh âm bên trong mang theo thành khẩn cùng tận tình khuyên bảo.

“Không nên cảm thấy cố ý tìm ta phiền phức, ta liền có thể nhiều chú ý, để ý ngươi! Loại ý nghĩ này là phi thường ngây thơ, rõ ràng nói cho ngươi, làm như vậy sẽ chỉ làm ta chán ghét, đưa đến phản tác dụng!”

Nói đến đây thở dài một tiếng: “Ta chỉ ưa thích ôn nhu trang nhã nữ nhân, sẽ không thích ngươi, liền bỏ cái ý nghĩ đó đi à!”

***