Thiên Đạo Thư Viện - Chương 90

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 90 - Khảo Hạch Đường

“Ngươi...”

Không nghe lời này còn tốt, nghe nói như thế, Văn Tuyết chỉ cảm thấy ngực cổ, cả người đều nhanh bạo chết.

Công nhiên bắt chuyện ta nhịn, cố ý bút tích ta cũng nhịn... Muốn thu hoạch được hảo cảm, ít nhất cũng phải biểu hiện bác học nhiều biết, có chút học vấn đi!

Này cũng tốt, luôn miệng nói muốn khảo hạch luyện đan học đồ, lại ngay cả kiểm tra cái gì nội dung cũng không biết, nhìn cái gì thư cũng không biết... Ngươi dám không còn dám hỏi quang minh chính đại một chút?

“Thế nào? Ngươi cũng không biết? Không biết ta hỏi một chút người khác!”

Gặp nàng ngực chập trùng không chừng, giống như là quạt hút đồng dạng, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy phiền muộn.

Nữ nhân này có phải bị bệnh hay không a, biết ngươi liền nói tỉ mỉ, không biết coi như xong, làm sao làm vừa chợt gật mình, cùng hóng gió một dạng?

Thấy đối phương “Ngươi không hiểu đừng lừa gạt ta “ bộ dáng, Văn Tuyết kém chút trực tiếp điên mất.

Tốt, để ngươi giả trang, chờ một hồi, để ngươi mất mặt xấu hổ!

“Khảo hạch luyện đan sư học đồ, phải nhớ kỹ mười vạn trồng thuốc vật dược tính, đặc thù, luyện đan sư lịch sử, tồn tại...” Đè nén lửa giận, Văn Tuyết giải thích.

Luyện đan sư là cùng dược liệu giao thiệp nghề nghiệp, nếu như ngay cả dược liệu cũng không nhận ra, phân rõ không ra, làm sao luyện đan?

Đại lục rộng lớn mênh mông, rất nhiều dược liệu nhiều vô số kể, mười vạn loại thoạt nhìn tuy nhiều, trên thực tế chỉ tính được trụ cột nhất, có ít luyện đan sư, quanh năm cùng dược liệu liên hệ, sống cả một đời, đều có không ít nhận không ra, chớ nói chi là một chút học đồ.

“Liền kiểm tra những cái này? Rất đơn giản a! Nơi nào có những dược liệu này thư tịch? Ta hiện tại đi xem một chút!” Nghe được giải thích, Trương Huyền sững sờ.

Chỉ cần có thư, Thiên Đạo thư viện liền có thể hình thành thư tịch, ghi chép tiến vào não hải trở thành kiến thức của hắn.

Nếu như chỉ kiểm tra điều này lời nói, với hắn mà nói vẫn là rất đơn giản.

Đây chính là so xem qua là nhớ cũng mạnh hơn vô số lần năng lực.

“Đơn giản?”

Văn Tuyết khóe miệng giật một cái, nếu không phải cố kỵ đối phương là khách hàng, nàng chỉ là nhân viên phục vụ, khẳng định đã sớm động thủ.

Mỗi một loại dược liệu, đặc tính khác biệt, cùng với những cái khác dược liệu phối hợp, lại sẽ sinh ra các loại phản ứng, quang nhớ kỹ mười vạn dược liệu cũng rất kinh khủng, chớ nói chi là những thuộc tính này, cho dù nàng tự nhận trí nhớ không sai, nhớ đã nhiều năm đều không nhớ được, khảo hạch rất dễ dàng lẫn lộn!

Hắn một cái ăn chơi thiếu gia, quang biết tán gái gia hỏa, lại còn nói đơn giản?

Giả trang, tiếp tục giả vờ, nhìn ngươi một lát nữa kết thúc như thế nào!

“Khảo hạch học nghề địa phương thì có thư tịch bán ra, ngươi đi theo ta đi!”

Trong lòng phán định đối phương cố ý nói mạnh miệng dẫn nàng chú ý, trong lòng cũng không có tức giận như vậy, cười lạnh, đi đầu đi thẳng về phía trước.

Thời gian không dài, đi vào một cái phòng rộng rãi, phía trên viết ba chữ lớn “Khảo Hạch đường”, một người trung niên ngồi ở trước cửa, đang xem thư.

Khảo Hạch đường là khảo hạch luyện đan học nghề địa phương, không thể để cho người loạn nhập.

Người trung niên này, cũng muốn khảo hạch học đồ, kiên trì qua hai mươi năm, đều không thành công, giống như Văn Tuyết, vừa làm công bên cạnh học tập.

Hai mươi năm đều không thông qua khảo hạch, đủ thấy độ khó.

“Lý thúc!” Văn Tuyết ngừng lại.

“Ngươi đã đến, muốn mua thư vẫn là muốn khảo hạch?”

Gọi Lý thúc trung niên nhân, ngẩng đầu lên cười cười.

“Không phải ta, là vị tiên sinh này, hắn nói hắn muốn khảo hạch luyện đan học đồ!” Văn Tuyết trong lòng cười lạnh, một chỉ Trương Huyền.

Ngươi không phải nói muốn khảo hạch sao? Ta hiện tại liền cho ngươi báo danh, cái gì cũng không hiểu, một lát nữa, nhìn ngươi kết thúc như thế nào!

Khảo hạch học đồ, là luyện đan sư tự mình ra đề mục, cái gì cũng sẽ không liền xông lại, tương đương với khiêu khích, chọc giận luyện đan sư, có ngươi khóc thời điểm...

“Ngươi muốn khảo hạch?”

Trung niên nhân nhìn về phía Trương Huyền, nhướng mày.

Bản thân học được hơn hai mươi năm đều kiểm tra bất quá, gia hỏa này thoạt nhìn cũng chỉ mười tám, mười chín tuổi, kiểm tra cái gì?

“Đúng!” Trương Huyền gật đầu.

Chỉ có trở thành luyện đan học đồ, mới có thể tiến nhập luyện đan sư công hội sơ đẳng thư viện đọc sách, không có cách, chỉ có thể một cái chơi đùa!

Nếu như cho hai người biết ý nghĩ của hắn, nhất định sẽ tại chỗ phun máu mà chết.

Chúng ta mỗi ngày học tập, mỗi ngày đọc thuộc lòng, tốn hao mấy năm mấy chục năm đều làm không được đến, ngươi một quyển sách không thấy, liền muốn khảo hạch, còn chơi đùa... Giả bộ như vậy rất thật được không?

“Phí báo danh hai ngàn kim tệ, thông qua trả lại cho ngươi, không thông qua, không lùi! Đây là vì phòng ngừa có người cái gì cũng sẽ không, lại đến chậm trễ công phu!”

Gặp hắn xác nhận, trung niên nhân Lý thúc nói báo danh quy tắc.

“Được!” Trương Huyền tiện tay xuất ra hai tấm mặt giá trị một ngàn kim phiếu đưa tới.

Đi qua cược bảo, cướp đoạt lừa đảo Dương Mặc, hắn hiện tại đã giá trị bản thân không ít, hai ngàn kim tệ, không tính là gì.

“Quả nhiên là có tiền hoàn khố!”

Gặp hắn tiện tay xuất ra tiền đến, không do dự chút nào, Văn Tuyết càng thêm xác nhận phán đoán của mình.

Hai ngàn kim tệ, đổi lại các nàng, cần làm việc rất lâu mới có thể tích lũy đi ra, gia hỏa này liền vì gây bản thân chú ý, tiện tay xuất ra, không phải hoàn khố là cái gì?

Chỉ tiếc, tiền lại nhiều dùng nhầm phương hướng, không những không thể đưa đến dự đoán hiệu quả, sẽ còn biến thành trò cười!

“ừ!” Đem tiền tiếp nhận, Lý thúc nhẹ gật đầu, để Trương Huyền điền một cái ghi chép thông tin cá nhân tờ danh sách, lúc này mới nói: “Hôm nay vừa vặn có một nhóm khảo hạch, bất quá tại sau hai canh giờ, ngươi sau hai canh giờ tới là được!”

“Hai canh giờ?”

Từ trường học đi đến nơi này một cái đan lội liền muốn một canh giờ, hắn tự nhiên không có khả năng trở về nữa, nhìn về phía trung niên nhân: “Ngươi nơi này có khảo hạch học đồ dùng thư sao? Ta có thể hay không ở trong này nhìn một hồi?”

“Muốn lâm trận mới mài gươm? Có thể! Trong phòng kia đều là, muốn mua muốn nhìn, tùy tiện tuyển! Bất quá, còn có hai canh giờ mới muốn vào đọc sách, có chút không còn kịp rồi đi!”

Lý thúc hướng về sau một chỉ.

Trương Huyền nhìn lại, quả nhiên sau lưng hắn nhìn thấy một dãy lớn thư tịch, bày lít nha lít nhít, chừng mười cái giá sách, hơn vạn bản nhiều.

“Nhiều như vậy?”

Khó trách học đồ không tốt kiểm tra, đừng nói nhớ kỹ, riêng này chút thư xem hết, cũng phải tươi sống mệt chết!

“Ta liền tùy tiện nhìn xem, không cần mua sắm...” Nói Trương Huyền đi vào gian phòng.

Thư tịch với hắn mà nói, căn bản không cần dùng tiền, tùy tiện lật một cái, liền có thể khắc sâu vào thư viện thành vì kiến thức của mình, mua làm gì?

“Vẫn rất có thể chịu, hôm nay bản cô nương giống như ngươi tiêu hao, nhìn ngươi có thể giả bộ tới khi nào!”

Thấy đối phương nhìn thấy nhiều sách như vậy, lại còn làm bộ đi vào nói muốn nhìn, Văn Tuyết cũng không rời đi, cười lạnh.

Nói thật, gặp qua không biết xấu hổ, chưa từng thấy qua người không biết xấu hổ như vậy!

Rõ ràng cái gì cũng không biết, vậy mà lẽ thẳng khí hùng báo danh khảo hạch luyện đan học đồ, riêng này dạng ngược lại cũng thôi, còn công nhiên nói muốn đi đọc sách...

Nếu như V1eqYKD không phải giả vờ giả vịt, bất kỳ người nào nhìn thấy nhiều sách như vậy, chỉ sợ đều sẽ nội tâm phạm sợ hãi, cảm thấy là nhiệm vụ không thể hoàn thành đi!

Tiếp cận hơn vạn bản... Quang chuyển liền muốn chuyển nửa ngày, còn thấy thế nào!

Đã ngươi vô liêm sỉ như vậy, vậy ta liền lẳng lặng nhìn ngươi trang bức.

Cùng lắm thì nay Thiên Công tư bị chụp, cũng phải để ngươi mất mặt xấu hổ!

Sau hai canh giờ, nhìn ngươi làm sao giảng hòa!

Văn Tuyết bị gia hỏa này khí không nhẹ, dự định cùng hắn chết dập.

***

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor