Thiên Đạo Thư Viện - Chương 89

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 89 - Văn Tuyết Phẫn Nộ

Văn Tuyết là luyện đan sư công hội sân khấu nhân viên tiếp đãi, lớn nhất nguyện vọng chính là trở thành một tên luyện đan sư, đáng tiếc thiên phú không được, liên tục thi mấy lần, ngay cả một học đồ đều không thi đậu.

Rơi vào đường cùng, đành phải bên cạnh tại trước đài làm công, vừa cố gắng học tập.

Sân khấu phục vụ viên, thoạt nhìn không tính là gì, trên thực tế thu nhập cũng không tệ lắm, bán ra đan dược đều có trích phần trăm, mặc dù số định mức không nhiều, nhưng bán ra càng nhiều, lấy được chỗ tốt cũng càng nhiều, một năm xuống tới, thu nhập của nàng, so giống nhau công tác người, phong phú hơn chí ít năm, sáu lần không ngừng!

Bất quá, thu nhập không sai, nàng lại một ngày cũng không muốn chờ lâu, không phải làm việc khó làm, mà là... Bởi vì nàng dung mạo.

Nàng chừng hai mươi tuổi, chính là tốt nhất tuổi tác, hơn nữa mấu chốt nhất là phụ mẫu cho nàng một bộ rất đẹp dung mạo, không nói vạn dặm khó tìm, chí ít cũng coi như được trong trăm có một!

Lúc đầu, người xinh đẹp là chuyện tốt, chỉ cần là nữ nhân đều hẳn là đắc chí, có thể nàng làm việc ở đây cũng không giống nhau, xuất đầu lộ diện, mỗi ngày đều có đếm không hết thế gia công tử cố ý chạy tới bắt chuyện, đưa ra đủ loại không thể tưởng tượng nổi yêu cầu.

Có mấy cái, mỗi ngày tới quấn quít chặt lấy, các loại chiêu số đều dùng lần, không để cho nàng thắng phiền chán.

Có thể làm vì nhân viên phục vụ, nàng lại không thể đem đuổi đi, thực muốn làm như vậy rồi, bọn hắn chỉ cần nói là tới mua đồ, bản thân khẳng định không may!

“Chỉ mong hôm nay đừng đến những không biết xấu hổ đó con ruồi!”

Trong lòng âm thầm lẩm bẩm một chút, sửa quần áo ngay ngắn, tiếu dung đứng ở bên trong quầy hàng, ngay sau đó liền thấy một thanh niên đi đến.

Người thanh niên này niên kỷ thoạt nhìn không lớn, cũng không chân hai mươi, làn da lại bảo dưỡng không sai, bóng loáng tinh tế tỉ mỉ, so với nàng tựa hồ cũng tốt hơn mấy phần.

“Tiên sinh, xin hỏi ngươi cần gì?”

Lộ ra một cái nụ cười chuyên nghiệp, Văn Tuyết nhìn qua.

“Các ngươi nơi này... Bán ra thư tịch sao? Chính là loại kia, liên quan tới đan dược công hiệu, có thể mở ra thể chất đặc thù!” Thanh niên hỏi.

Người này chính là đi tới Trương Huyền.

Tiền thân chưa từng tới bao giờ nơi này, cũng không biết tình huống cụ thể, chỉ có thể hỏi thăm sân khấu.

“Muốn mua thư tịch, mời đi phòng sách, nơi này là luyện đan sư công hội!”

Nghe được đối phương, lúc đầu nét cười của trên mặt mang một chút trầm xuống, Văn Tuyết sắc mặt khó coi.

Muốn đến bắt chuyện, ngươi làm chuyên nghiệp một điểm có được hay không?

Đến luyện đan sư công hội mua sách... Ngươi thế nào không đi tiệm cơm mua giày đâu?

“Không phải, ta là tới tìm liên quan tới đan dược công hiệu sách, phòng sách bên trong khẳng định không có!” Không nhìn ra nữ hài thái độ đột nhiên chuyển biến, Trương Huyền suy nghĩ một chút nói.

Giả trang, ta liền lẳng lặng nhìn lấy ngươi giả trang!

Văn Tuyết hai tay ôm ở trước ngực, ánh mắt mang theo lãnh ý.

Thấy đối phương không nói lời nào, Trương Huyền còn tưởng rằng đối phương không KyX51y để ý tới hiểu chính mình ý tứ, tiếp tục giải thích: “Ta là muốn tìm một loại có thể kích phát thể chất đặc thù đan dược, nhưng là không biết loại thuốc nào phù hợp, muốn điều tra thêm tương quan thư tịch, các ngươi nơi này có không có, có thể bán cho ta mấy quyển, hoặc là... Cho ta mượn nhìn một chút đều được!”

“Đều có nói hay chưa!”

Không để ý tới ngươi còn hăng hái hơn có phải không?

Còn mua sách, mượn sách... Loại này tiết mục cũ cũng muốn lừa gạt nữ sinh?

Văn Tuyết nhận định kẻ trước mắt này chính là tới quấy rối cố ý dẫn nàng chú mục.

Không phải, ai sẽ chạy đến luyện đan sư công hội đến mua thư? Đây không phải tìm đánh sao?

Giờ phút này, Trương Huyền cũng nhìn ra đối phương thái độ không xong, nhịn không được kỳ quái.

Hắn cũng không đắc tội đối phương a, làm sao lại bộ dáng này?

“Có thể là thời mãn kinh!” Lắc đầu, cũng không để trong lòng, làm một cái có văn minh, có tư tưởng người xuyên việt, còn lười nhác cùng một nữ nhân so đo.

Nếu như cho Văn Tuyết biết trong đầu hắn ý nghĩ, nhất định sẽ trực tiếp tức chết.

Bản cô nương mới hai mươi có được hay không, ngươi mới thời mãn kinh...

“Như vậy đi, các ngươi luyện đan sư công hội phải có Tàng thư khố đi, có thể mang ta đi nhìn xem sao?”

Biết giải thích không thông, Trương Huyền suy nghĩ một chút,

Nghĩ tới một cái biện pháp.

Vô luận giáo sư công hội hay là luyện đan sư công sẽ, cơ bản đều là vì loại này đặc thù chức nghiệp giả cung cấp phương tiện, trong đó tất nhiên có đơn độc Tàng thư khố, có thể làm cho những cái này đặc thù chức nghiệp giả không ngừng học tập, không ngừng tiến bộ.

Đối phương nếu không bán ra thư tịch, chỉ cần để hắn tiến Tàng thư khố nhìn xem, cũng đồng dạng có thể giải quyết vấn đề.

“Tàng thư khố? Ngươi còn muốn tiến Tàng thư khố?”

Gặp người trước mắt này yêu cầu càng ngày càng không hợp thói thường, Văn Tuyết cũng nhịn không được nữa: “Nếu như không mua đan dược, còn mời rời đi!”

“Thế nào, các ngươi Tàng thư khố còn không cho người tiến? Tiến một lần bao nhiêu tiền, ngươi nói chính là, ta cũng không phải không thanh toán!” Trương Huyền có chút không cao hứng.

Nữ nhân này không có tâm bệnh a?

Bản thân liền đến hỏi thăm một chút, cùng ăn thuốc súng một dạng.

Nghe được đối phương lộ ra thế gia công tử xem tiền tài như rác rưởi thái độ phách lối, Văn Tuyết càng đáng ghét hơn: “Có tiền không nổi a! Có tiền liền có thể chuyện gì đều làm sao? Nói thật cho ngươi biết, luyện đan sư công hội là có Tàng thư khố, hơn nữa chia làm sơ đẳng, cao đẳng hai cái, liền xem như sơ đẳng Tàng thư khố, cũng cần luyện đan sư học đồ mới có thể đi vào đọc qua, ngươi là luyện đan sư sao? Là luyện đan học đồ sao?”

“Luyện đan học đồ?”

Trương Huyền sững sờ, lập tức giật mình.

Đối với luyện đan sư công hội hắn không hiểu rõ, nhưng đối với học viện vẫn biết một chút, học sinh có học sinh Tàng thư khố, lão sư có lão sư, nhất là cái sau, không có giáo sư tư cách là không thể nào để ngươi đi vào.

Không phải, người người đều đi vào lung tung đọc qua, còn có bí mật gì có thể nói?

Hơn nữa, đọc qua ngược lại cũng thôi, nếu như nhìn thấy trong đó công pháp hay, tu luyện bậy bạ, tẩu hỏa nhập ma, trách nhiệm là của người nào?

Luyện đan sư công hội cũng hẳn là dạng này, đem Tàng thư khố chia sơ đẳng, cao đẳng hai loại, chỉ có đạt tới cấp bậc nhất định mới có thể đọc qua, cũng phòng ngừa có người ham hố không tiêu hóa, còn có thể cam đoan bí tịch không truyền ra ngoài ra ngoài.

“Luyện đan học đồ... Ta không phải, người nào đều có thể kiểm tra?”

Hắn chỉ là một phổ thông lão sư, chưa bao giờ học qua luyện đan, tự nhiên không thể nào là cái gì luyện đan học đồ, bất quá, thứ gì cũng có thể khảo hạch, muốn trở thành danh sư, cũng cần học thêm tri thức.

“Khảo hạch? Ngươi nghĩ khảo hạch luyện đan học đồ?” Văn Tuyết nhận định đối phương là cố ý đến gần, trong lòng sớm đã lửa giận thiêu đốt, giờ phút này gặp hắn lại làm bộ nói muốn khảo hạch luyện đan sư học đồ, cũng nhịn không được nữa: “ Được a! Bên kia thì có khảo hạch điểm, ta hiện tại liền mang ngươi tới!”

Ngươi không phải giả trang sao?

Ta hiện tại liền mang ngươi tới, nhìn ngươi còn có thể hay không chứa nổi đi!

Mặc dù chỉ là học đồ, lại cùng danh sư học đồ một dạng, cần tầng tầng sàng chọn, khảo hạch các loại tri thức, cơ sở, chính mình cũng liên tục thi đã nhiều năm, cũng không qua, ngươi một cái sẽ chỉ thông đồng nữ sinh hoàn khố, học hành gì đồ ban đều không trải qua, dược liệu gì thư, luyện đan thư đều không nhìn qua, cũng muốn kiểm tra?

Nói đùa cái gì?

Hừ, không cho ngươi coi trận mất mặt xấu hổ, vạch trần sắc mặt của ngươi, ngươi chỉ sợ còn tưởng rằng ta dễ bị lừa!

Văn Tuyết miệng nâng lên, trong lòng hừ lạnh.

“Bên kia thì có?”

“Làm sao? Không dám đi rồi?”

Văn Tuyết cười lạnh.

“Ách? Tốt!” Thấy đối phương cùng ăn thuốc nổ một dạng, Trương Huyền lắc đầu, đang muốn theo tới, đột nhiên có chút lúng túng nhìn qua: “Khảo hạch... Luyện đan học đồ đều có cái gì nội dung? Cần nhìn cái gì thư sao?”

***