Thiên Đạo Thư Viện - Chương 88

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 88 - Luyện Đan Sư Công Hội

Mãnh liệt cầu đề cử nguyệt phiếu nha mọi người.

“Tốt, bài học hôm nay liền lên đến nơi đây, trở về dựa theo giáo ta hảo hảo tu luyện, nửa tháng sau sư giả bình trắc, ta không muốn thua trận! Cũng hi vọng các ngươi đừng để ta thua trận!”

Trong phòng, liên quan tới tu luyện, Trương Huyền lại nói một chút, lúc này mới đại thủ bãi xuống.

Đi qua hai ngày này cùng mọi người ở chung, hắn đã dần dần thích ứng lão sư cái nghề nghiệp này, càng ngày càng có sư giả phong phạm.

“Đúng, Trương lão sư!”

Triệu Nhã, Trịnh Dương đám người nắm đấm xiết chặt, từng cái sắc mặt đỏ lên.

Chuyện vừa rồi, bọn hắn biết Lục Tầm lão sư muốn khiêu chiến Trương lão sư, cũng biết tiền đánh cược là bọn hắn.

Đổi lại trước kia, nghe được có thể quỳ gối Lục lão sư môn hạ, tuyệt đối sẽ hưng phấn ngủ không yên, mà bây giờ, đánh chết cũng sẽ không rời đi!

Thuận miệng chỉ điểm ra trên người bọn họ khuyết điểm chữa cho tốt Triệu Nhã, Vương Dĩnh đám người bệnh dữ xuất ra cao minh tu luyện công pháp, thậm chí để bọn hắn mệnh danh tìm ra Chu Hồng mệnh môn để bọn hắn đại hoạch toàn thắng vị này Trương lão sư giống như có được đặc biệt mị lực khác, để bọn hắn chấn kinh, bội phục, rốt cuộc không sinh ra tâm tư khác.

“Gặp lại, lão sư!”

Mấy người rời đi lớp học.

“Ngươi nói Trương lão sư một quyền đánh ra năm mươi lăm đỉnh lực lượng?”

“Liền Bạch Tốn tiểu Vương gia đều muốn hướng hắn thỉnh giáo?”

Vừa ra lớp học, đám người liền không nhịn được nhìn về phía Lưu Dương hỏi thăm hôm nay học tâm tra hỏi sự tình.

Lưu Dương cũng không có giấu diếm, sẽ thấy toàn bộ nói ra.

Khi mọi người nghe được Trương lão sư kỳ thật có được Ích Huyệt cảnh thực lực lúc, từng cái khiếp sợ tột đỉnh, con mắt tỏa ánh sáng.

Nghe tới phòng giáo dục vô sỉ cách làm lúc, tức giận đến từng cái lòng đầy căm phẫn, sắp bạo tạc.

“Các vị, Lục Tầm lão sư khiêu chiến, ta cảm thấy nhưng thật ra là một cơ hội, vì Trương lão sư chính danh cơ hội tốt!” Kể xong Học Tâm Tháp sự tình, Lưu Dương nhìn quanh một tuần: “Cho nên, ta hi vọng nửa tháng này các vị có thể hảo hảo tu luyện, vì lão sư làm vẻ vang, vì chính chúng ta cũng đánh ra thanh danh!”

“Không sai, Trương lão sư phẩm cách cao thượng, tính tình khoan dung độ lượng, hắn có thể không so đo tiểu nhân nói xấu, xem như học sinh của hắn, chúng ta có trách nhiệm giúp hắn khôi phục danh dự!”

Triệu Nhã cũng tú mục lấp lóe, lộ ra kiên định không thay đổi quang mang.

“Ta ta cũng đồng ý!” Có chút ngốc manh Vương Dĩnh, cũng cắn răng nói.

Trương lão sư giúp nàng chữa khỏi chân tật, chuyên môn vì nàng sáng chế một bộ công pháp, phần ân tình này, thịt nát xương tan đều khó mà báo đáp.

“Cũng tăng thêm chúng ta!”

Viên Đào, Trịnh Dương cũng đi lên phía trước.

“Những lời ấy tốt, nửa tháng này, chúng ta liều mạng tu luyện, tân sinh thi đấu, nhất định phải làm cho những xem thường đó Trương lão sư người nhìn xem” Lưu Dương trong mắt mang theo kiên định, thanh âm chậm chạp trầm ổn: “Học sinh 8FfVjYi của hắn là tuyệt nhất!”

“Nửa tháng sau tỷ thí “

Không biết mình năm cái học viên đã ý chí chiến đấu sục sôi, thời khắc này Trương Huyền ngồi trong phòng học, mày nhíu lại thành u cục.

Triệu Nhã, Vương Dĩnh đám người hắn không lo lắng, riêng phần mình có bối cảnh thâm hậu, phối hợp bản thân truyền thụ cho công pháp, nửa tháng sau thực lực tuyệt đối có thể rất lớn tăng Trịnh Dương, Lưu Dương, thiên tư không yếu, lòng háo thắng cũng mạnh, hảo hảo chỉ điểm, tu vi tăng lên một mảng lớn không là vấn đề, duy nhất lo lắng là Viên Đào.

Gia hỏa này là một tán tu, phía sau không có chỗ dựa không có nhân mạch, thậm chí không chút tiếp xúc qua công pháp, nửa tháng muốn nhanh chóng tiến bộ, cũng có chút khó khăn.

“Trừ phi nghĩ biện pháp kích hoạt hắn thượng cổ Long Tê huyết mạch!”

Trong đầu nhất chuyển.

Viên Đào, lúc trước hắn dùng Thiên Đạo thư viện tra xét, có được thượng cổ Long Tê huyết mạch, loại này huyết mạch phòng ngự vô địch, một khi kích hoạt, cả người vô luận tu luyện hay là phòng ngự, tốc độ đều sẽ gia tăng thật lớn.

Muốn cho hắn nhanh chóng tăng lên, chỉ sợ chỉ có con đường này có thể đi.

“Thế nhưng là Long Tê huyết mạch như thế nào kích hoạt?”

Biết phương pháp, lại có vấn đề nằm ngang ở trong lòng.

Long Tê huyết mạch là thượng cổ lưu truyền xuống huyết mạch, trân quý vô cùng, liên quan tới nó ghi chép, ít càng thêm ít, nhiều nhất biết danh tự, về phần như thế nào kích hoạt, chỉ sợ toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc, đều không người biết.

“Kích hoạt đồng dạng thể chất đặc thù, có ba loại phương pháp, thứ nhất, làm từng bước tu luyện, đạt tới cảnh giới nhất định, liền có khả năng kích hoạt! Loại phương pháp này rất ổn trọng, nhưng phải hao phí quá nhiều thời gian, thậm chí không ít người còn chưa kịp kích hoạt, liền đã vẫn lạc! Đệ nhị, tra ra thể chất thuộc tính về sau, phục dụng đối ứng đan dược, cường đại dược lực, có được tỷ lệ nhất định có thể khiến người ta thành công!”

“Thứ ba, đặc thù kinh lịch, tử vong hoặc là trúng độc, đã từng một cường giả, chính là bị người liền đâm hơn bảy mươi đao mới kích hoạt, còn có một vị, bị người xuống kịch độc, thất khiếu chảy máu, tắt thở ba ngày mở ra thể chất đặc thù, thành công phục sinh “

Tinh thần khẽ động, một bản liên quan tới thể chất đặc thù thư tịch hiện lên ở não hải, phía trên ghi lại một chút mở ra phương pháp.

Nhìn một hồi, Trương Huyền xạm mặt lại.

Loại thứ nhất, loại thứ hai coi như bình thường, loại thứ ba là cái gì quỷ?

Tử vong hoặc là trúng độc, liền đâm hơn bảy mươi đao, ăn vào kịch độc thất khiếu chảy máu vạn nhất mở ra không được đâu? Chẳng phải chết thật rồi?

“Chỉ có thể dùng phương pháp thứ hai!”

Xoa xoa lông mày.

Loại thứ ba khẳng định không được, chỉ có thời gian nửa tháng, loại phương pháp thứ nhất cũng không kịp, suy đi nghĩ lại, cũng chỉ có loại phương pháp thứ hai thích hợp nhất.

“Đã như vậy, đi luyện đan sư công hội nhìn xem, có lẽ liền có thể tìm tới thích hợp đan dược, kích hoạt Viên Đào Long Tê huyết mạch cùng Triệu Nhã Thuần Âm chi thể!”

Đứng dậy, đi ra khỏi phòng.

Triệu Nhã cùng Viên Đào đều là thể chất đặc thù, có thể kích hoạt, tu vi tất nhiên tăng nhiều.

Thượng cửu lưu nghề nghiệp cơ hồ đều có riêng mình liên minh tổ chức, như giáo sư công hội, luyện khí sư Luyện bảo sư công hội, trận pháp công hội, Tuần Thú Sư công hội

Luyện đan sư cũng không ngoại lệ.

Làm là trên đại lục đặc thù một trong những nghề, luyện đan sư mặc dù cùng danh sư so ra kém hơn một chút, nhưng cũng địa vị tôn sùng, để cho người ta hướng tới, dù sao chỉ cần là tu luyện giả, liền không có không bị thương, không nghĩ đột phá lên cấp, mà những cái này, nhiều khi liền cần luyện đan sư trợ giúp.

Bọn hắn luyện chế đan dược, có thể tốt hơn phát huy dược lực, để tu luyện giả thu hoạch được càng lớn dược hiệu.

Chính vì vậy, luyện đan sư công hội mười phần náo nhiệt, mỗi ngày đều là người đông nghìn nghịt, đến đây mua thuốc, hỏi thăm võ giả nhiều vô số kể.

Trương Huyền tiền thân cũng không tới qua nơi này, bất quá xem như toàn bộ Vương thành thế lực lớn nhất một trong, vẫn biết vị trí.

Đi ra sân trường đi dọc theo đường phố đại khái một canh giờ, sẽ đến trước mặt.

Rộng lớn hùng vĩ kiến trúc, giống như là một cái to lớn giáo đường, phía trên treo một cái hoành phi, năm cái chữ lớn Long Phi Phượng Vũ luyện đan sư công hội!

Không có quá nhiều do dự, Trương Huyền nhấc chân đi vào.

Vừa vào cửa là một rộng lớn đại sảnh, bên trong người đến người đi, vô cùng náo nhiệt.

“Muốn biết đan dược gì có thể mở ra Long Tê huyết mạch cùng Thuần Âm chi thể, hoặc là tìm luyện đan sư nghe ngóng, hoặc là tìm liên quan tới đan dược thư tịch nghiên cứu!”

Trương Huyền lần này tới chủ yếu là nghe ngóng tin tức, cũng không phải là mua sắm đan dược, chỉ có hai cái này phương pháp.

Luyện đan sư hắn không biết cái nào, tìm người nghe ngóng rõ ràng không thích hợp, hơn nữa, coi như nhận biết, đối phương cũng chưa chắc biết! Dù sao Long Tê huyết mạch cùng Thuần Âm chi thể đều thực sự quá hiếm có.

Về phần loại phương pháp thứ hai, nói với người khác tới tại rất nhiều trong thư tịch tìm tới tin tức hữu dụng, không khác mò kim đáy biển, hắn có được Thiên Đạo thư viện cái này máy gian lận nơi tay, cũng không giống nhau.

Có quyết định, nhanh chân hướng luyện đan sư công hội sân khấu đi tới.

***