Thiên Đạo Thư Viện - Chương 87

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 87 - Thực Sự Là Kém Nhất Lão Sư?

“Bọn hắn liên thủ vừa mới bắt đầu đánh không lại ta... Lúc này Trương lão sư đến rồi, dạy ba chiêu quyền pháp, không biết làm sao lại từng cái như có thần trợ, cái thứ nhất cùng ta chiến đấu là Viên Đào...”

Chu Hồng đem chuyện vừa rồi nói một lần, còn đem Trương Huyền truyền thụ cho ba chiêu lần lượt thi triển một lần.

Nghe được hắn, nhìn thấy hắn bắt chước ba chiêu, Lục Tầm cùng Hồng Hạo trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình đều cảm thấy lỗ tai của mình có phải hay không là nghe lầm, sắc mặt như là táo bón đồng dạng khó coi.

“Ngươi là nói... Cái kia nhập học khảo hạch bài danh thứ nhất đếm ngược Viên Đào? Liền ba chiêu này, ngươi... Cũng không còn đánh qua?”

Con mẹ nó ngươi là tới trêu chọc ta nhóm chơi a?

Vừa rồi điều tra, chuyên môn nhìn Viên Đào tư liệu, từ nhỏ phụ mẫu đều mất, không có học qua bất kỳ vũ kỹ nào, công pháp, cũng liền da dày thịt béo có thể kháng đòn mà thôi, nhập học khảo hạch càng là thứ nhất đếm ngược, làm sao có thể đưa ngươi vị này bài danh thứ tư cao thủ đánh bại?

Muốn hay không khuếch đại như vậy?

Hơn nữa, ba chiêu này bọn hắn cũng nhìn, rác rưới không thể tại rác rưởi, cũng có thể gọi là võ kỹ?

Coi như vừa đi vừa về điên đảo sử dụng, tả hữu trao đổi, cũng không tính là gì đi!

“Là hắn hèn hạ...”

Chu Hồng một mặt thống khổ đem chiến đấu mới vừa rồi nói tường tận một lần.

“Xem ra là mệnh môn của ngươi bị người phát hiện, ba chiêu chỉ là ngụy QVB8AMa trang, hấp dẫn ngươi chú ý, mục tiêu chân chính là nơi này!” Nghe xong đối phương trần thuật, Lục Tầm lúc này mới hiểu.

Chính mình cái này học sinh cũng quá không cẩn thận.

Mệnh môn là tu luyện giả lực lượng giao hội địa phương, là người tu luyện căn bản, nhất định phải hảo hảo bảo hộ, như vậy thì bị phát hiện, thực sự là sơ suất quá.

Tuy nói phát hiện mệnh môn, không có nghĩa là liền có thể đánh thắng đối phương, dù sao chiến đấu không phải một cộng một bằng hai, còn liên lụy phản ứng, ứng biến loại hình, nhưng tu vi không sai biệt lắm hai cái đối chiến, một vị trong đó bị phát hiện, vẫn là hết sức nguy hiểm.

“Bọn hắn những học sinh này, khẳng định làm không được, có thể phát hiện mệnh môn của ngươi, cũng tăng thêm lợi dụng, cái này Trương Huyền lão sư, thoạt nhìn không đơn giản, vốn đang cảm thấy cùng so với hắn thử không có ý gì, trực tiếp nghiền ép, hiện tại xem ra, không có đơn giản như vậy, càng ngày càng thú vị!”

Lục Tầm không hổ là học viện minh tinh giáo sư, rất nhanh liền phân tích ra vấn đề.

Mệnh môn là người tu luyện muốn hại, bình thường đều bảo vệ rất tốt, rất khó phát hiện, hơn nữa, coi như phát hiện, không cùng chi năng lực đối kháng, cũng rất khó thắng qua.

Thật giống như cho người bình thường môt cây chủy thủ, biết rõ cắm vào trái tim hẳn phải chết, nhưng đồng dạng đánh không lại quyền kích cao thủ.

Trương Huyền mấy cái học sinh nếu như có thể phát hiện, khẳng định phía trước chiến đấu liền thắng, rất hiển nhiên là hắn phát hiện cũng lặng lẽ nói cho.

“Bất quá, không sao, ta hiện tại liền nghĩ biện pháp giúp ngươi đột phá đến võ giả nhị trọng, một khi thành công, mệnh môn của ngươi tự nhiên sẽ chuyển di, đến lúc đó lại đem thù báo trở về cũng không muộn!”

Đại thủ bãi xuống, Lục Tầm an ủi.

Người tu luyện mệnh môn không phải đã hình thành thì không thay đổi, căn cứ tu luyện công pháp, cảnh giới, võ kỹ có bất đồng riêng.

Chu Hồng bây giờ mệnh môn tại trên lưng, một khi đột phá đến võ giả nhất trọng, nhất định sẽ chuyển dời đến mặt khác một chỗ, đến lúc đó, bọn họ những cử động đó liền không có bất kỳ cái gì tác dụng.

Thậm chí, trong truyền thuyết tu luyện công pháp cao siêu, thực lực cường hãn người, căn bản không có mệnh môn cùng nhược điểm, coi như muốn tìm cũng tìm không thấy.

“Đúng!”

Chu Hồng gật đầu.

Lục Tầm nhìn qua: “Một lát nữa ta đi tìm Thượng Thần trưởng lão, xác định tỷ thí danh sách, hảo hảo tu luyện, đừng khiến ta thất vọng, đến lúc đó sẽ để cho ngươi tự tay báo thù!”

“Đa tạ Lục lão sư!” Nghe được an ủi, Chu Hồng lần nữa khôi phục lòng tin.

“Đúng rồi, Hồng Hạo trưởng lão, ngươi không phải là cùng Thượng Thần trưởng lão quan hệ không tệ sao? Xử lý Trương Huyền loại phế vật này lão sư, tìm phòng giáo dục hẳn là so với ta càng được rồi hơn!”

Nói lên Thượng Thần trưởng lão, Lục Tầm nhịn không được xoay đầu lại.

Hồng Hạo trưởng lão là năm đó viện trưởng hữu lực người cạnh tranh, không ít trưởng lão đều cùng hắn quan hệ không tệ, Thượng Thần chính là một cái trong số đó.

Theo lý thuyết, thực cùng Trương Huyền có mâu thuẫn,

Tìm thầy chủ nhiệm xuất thủ, không thể so với tìm bản thân dễ dàng hơn?

“Phòng giáo dục kỳ thật cũng không thuận tiện, cũng không thể cưỡng ép đem hắn học sinh thay đổi lão sư đi! Thật muốn làm như vậy, hắn nháo đến giáo sư công hội, nói nhận chèn ép, há không càng thêm phiền phức?” Hồng Hạo trưởng lão nói.

Học sinh nếu như là tự nguyện bái sư, phòng giáo dục cũng không còn biện pháp ép buộc.

Chủ yếu nhất một điểm, trong mắt hắn Trương Huyền bất quá là một giáo viên khảo hạch đến không điểm phế vật mà thôi, cần phải tìm thầy chủ nhiệm?

Nhất định chính là đại tài tiểu dụng!

Đương nhiên những cái này lời nói không thể nói ra được, không phải Lục Tầm lão sư nhất định sẽ cảm thấy đối với hắn không tôn trọng.

Kỳ thật đối phương không nói lấy Lục Tầm thông minh trình độ, cũng có thể đoán được.

Nếu không phải hai cái học sinh không giải thích được bị đào chân tường, hắn mới lười nhác quản những cái này nhàn sự, càng sẽ không đưa ra cái gì sư giả bình trắc!

Hai người đang ở nói chuyện với nhau, liền thấy một thanh niên đi nhanh tới.

“Lục Tầm...”

Còn chưa tới đến trước mặt, đối phương liền hô lên.

“Nguyên lai là Vương lão sư, ngươi tại sao cũng tới?” Lục Tầm cười nói.

Người đến chính là học viện một vị khác minh tinh giáo sư, Vương Siêu!

Trịnh Dương muốn bái sư thương pháp cao thủ.

“Hồng Hạo trưởng lão!” Đi vào trước mặt, thấy được ngồi ở một bên Hồng Hạo, Vương Siêu bái, ngay sau đó quay đầu nhìn về phía Lục Tầm: “Phòng giáo dục sự tình nghe nói không?”

“Nghe nói cái gì?” Lục Tầm tràn đầy nghi hoặc.

“Ngươi không biết? Thượng Thần trưởng lão bị cách chức điều tra!” Vương Siêu nói: “Liền vừa rồi giáo sư công hội ban bố mệnh lệnh!”

“Thượng Thần trưởng lão bị cách chức điều tra? Chuyện gì xảy ra?”

Không riêng Lục Tầm khó có thể tin, ngay cả Hồng Hạo trưởng lão giật nảy mình.

Đường đường Hồng Thiên học viện thầy chủ nhiệm, làm sao có thể không hề có một chút tin tức nào, nói mất chức liền cách chức?

“Có người nói là hắn hãm hại một cái lão sư, làm việc bất công, cũng có người nói, là ở tiến hành học tâm tra hỏi thời điểm không công chính, dù sao chuyện này bị giáo sư công hội đã biết, trực tiếp mất chức!”

Vương Siêu nói.

Tào Hùng xin học tâm khảo vấn, làm động tĩnh không lớn, không ít lão sư đều không biết.

“Hãm hại? Không công chính? Là vị nào lão sư lợi hại như vậy, liền đường đường Thượng Thần trưởng lão đều có thể vặn ngã, thậm chí để giáo sư công hội xuất thủ?”

Lục Tầm nhịn không được nói.

Thượng Thần trưởng lão tuy chỉ là một phòng giáo dục chủ nhiệm, hậu trường cũng rất cứng rắn, thậm chí ngay cả giáo sư công hội trưởng lão đều là bằng hữu, vặn ngã hắn, hơn nữa làm được như thế triệt để, hẳn rất khó đi!

Hồng Hạo trưởng lão cũng không khỏi xem ra, muốn biết rốt cuộc là vị nào nhân vật lợi hại.

“Ta nghe nói là chúng ta học viện rác rưởi nhất lão sư kia... Trương Huyền!” Vương Siêu nghĩ nghĩ, nói.

“Trương Huyền? Cái này sao có thể?”

Lục Tầm, Hồng Hạo trưởng lão giống như là bị kẹp lấy cái đuôi một dạng, đồng thời nhảy lên, từng cái mở to hai mắt nhìn, cảm giác giống như là điên rồi.

Ăn mấy thứ đồ phá đổ một cái đứng sừng sững hơn mười năm quán rượu; để học sinh nghỉ học viện đệ nhất lão sư khóa; tùy tiện giáo mấy cái học sinh, đem tân sinh thứ tư đánh như là đầu heo; còn vặn ngã thầy chủ nhiệm trưởng lão vẫn còn bụi...

Trương Huyền, thực sự là học viện kém nhất lão sư?

***