Thiên Đạo Thư Viện - Chương 85

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 85 - Hành Hung Chu Hồng (Trung)

Chân khí truyền âm!

“Đồ đần, sử dụng ta vừa rồi giáo ba chiêu của ngươi! Hai chiêu trước, ngược đánh một lần, tay trái đổi thành tay phải, chân trái đổi thành chân phải! Một chiêu cuối cùng không thay đổi, nắm đấm biến thành ngón tay, lại hướng xuống công kích ba tấc, nhớ kỹ, nhất định là ba tấc, không thể nhiều cũng không có thể thiếu!”

Chân khí truyền âm, chí ít cần đạt tới võ giả ngũ trọng mới có thể sử dụng, Trương lão sư tùy tiện truyền tới, Để Viên Đào toàn thân nhịn không được chấn động, trong lòng không rõ tin tưởng mấy phần.

“Liều mạng! Dù sao đều như vậy!”

Thời gian không kịp ngẫm nghĩ nữa, Viên Đào lấy ngựa chết làm ngựa sống, coi như không dạng này cũng không có biện pháp nào khác, lúc này không chút do dự, trực tiếp dựa theo thanh âm phân phó làm.

Làm tu luyện giả, tay trái động tác đổi thành tay phải, vô cùng đơn giản!

lúc đầu tay trái đưa tay về phía trước, đổi thành tay phải, để Chu Hồng nhịn không được sững sờ, ngẹo đầu tránh thoát công kích, Một chưởng nghênh đón.

Bất quá, hắn cái này chưởng còn chưa tới đến Viên Đào trước mặt, chỉ thấy cái sau từ bên phải dời đến bên trái, trùng hợp tránh thoát công kích của hắn.

“Nguy gtpnDnT rồi, hắn luyện được là phản...”

Chu Hồng lúc này chỗ nào không rõ chuyện gì xảy ra, vội vàng thu về bàn tay phong bế mặt mũi.

Vừa rồi chiêu thứ ba, là hướng phía dưới đánh, nếu chiêu số đều là phản, nhất định là hướng lên trên đánh mặt của hắn, bởi vì Trương Huyền trước đó cũng đã nói, muốn đem hắn đánh thành đầu heo.

Hắn phản ứng rất nhanh, cũng rất cấp tốc, chỉ tiếc... Viên Đào chiêu thứ ba công kích, căn bản không phản, vẫn là hướng phía dưới, thậm chí, còn di động xuống dưới ba tấc.

Phốc!

Chu Hồng còn chưa kịp phản ứng, liền đột nhiên cảm thấy bên hông tê rần, ngay sau đó toàn thân tê rần.

“Nguy rồi, hắn đánh trúng mệnh môn của ta... hắn... làm sao biết mệnh môn của ta...”

Chu Hồng sắc mặt một chút trở nên trắng bệch.

Hắn tu luyện mệnh môn tại bên hông, bình thường Nấp rất kỹ, vừa rồi Viên Đào liên tục dùng phản hai lần chiêu số, để hắn chiếu cố bảo vệ thể diện, nằm mơ đều không nghĩ đến, đối phương mục tiêu chân chính ở chỗ này.

mệnh môn bị đánh trúng, cả người giống như là bị điểm huyệt một dạng, trong thời gian ngắn có chút cứng ngắc.

“Cơ hội tốt!”

Nhìn thấy Chu Hồng thân thể một cái cứng ngắc, Viên Đào có ngốc cũng biết bị đánh trúng mệnh môn, hưng phấn một tiếng gầm gọi, vọt tới.

Loại này cơ hội tốt, không hảo hảo lợi dụng đó mới là đồ đần.

bành bành bành bành!

Lúc đầu không thể tới gần người chợ búa lưu manh chiêu số, giờ phút này như mưa to rơi vào Chu Hồng trên mặt, cái sau còn không có khôi phục lại, liền mắt tối sầm lại, bị Viên Đào thô to nắm đấm, mạnh mẽ nện trên mặt đất.

Lúc này, nhiều năm đánh nhau kinh nghiệm chiếm thượng phong, không có quá nhiều dừng lại, vừa tung người, thân thể mập mạp Liền hung hăng ngồi ở đối phương lồng ngực, hai cái nắm đấm mặt của đối với đối phương trứng hung hăng đập xuống.

“ngươi...”

Từ trạng thái chết lặng hạ khôi phục lại, nhìn thấy bị người mập mạp ép dưới thân thể, không ngừng đánh mặt, Chu Hồng buồn bực sắp thổ huyết.

Hắn là Lục Tầm lão sư môn hạ cao đồ, nhập học khảo hạch hạng tư siêu cấp cường giả, bây giờ bị nhập học khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa, đè lên đánh mặt...

Đều cảm giác sắp điên rồi.

“Cút ngay...”

Muốn đem đối phương đẩy ra, nhưng thân thể đối phương thực sự quá nặng đi, Như là núi nhỏ, dùng hết toàn lực, đều không động đậy mảy may, hơn nữa nắm đấm lại y như tảng đá cứng rắn, từng cái không ngừng rơi xuống, nói còn chưa dứt lời, liền cảm thấy mặt sưng phù giống như màn thầu, răng cũng rơi mất mấy cái.

“Thật hay giả?

Triệu Nhã đám người từng cái đưa mắt nhìn nhau, tất cả đều thấy choáng.

Chu Hồng thực lực, vừa rồi thử qua, Liền bọn hắn cũng không là đối thủ, Khó mà ngăn cản, Viên Đào bên trong là bọn hắn yếu nhất, Nhanh như vậy liền thắng...

Lúc nào, biến mạnh như vậy?

Mấu chốt nhất là... Lão sư ba chiêu quyền pháp... Vậy mà thật có hiệu quả?

“Tốt! Viên Đào, ta mới vừa nói qua, đánh thành đầu heo là được, không nên đánh chết!”

Gặp bị Viên Đào cuồng đánh phía dưới, Chu Hồng đã không có nhân dạng, Trương Huyền vội vàng khuyên can.

Bất kể nói thế nào, Đây đều là Lục Tầm phái tới sứ giả, ý tứ ý tứ là được rồi.

Thực đánh đi không được, nhiều xấu hổ a!

Các lão sư khác, dù là trưởng lão, muốn chỉ điểm người khác đối kháng, đều cần suy nghĩ hồi lâu, dù sao, chiến đấu chớp mắt biến hóa, không có khả năng đã hình thành thì không thay đổi! Nhưng Trương Huyền không giống nhau, có được Thiên Đạo thư viện, sớm biết đối phương biết vũ kỹ gì, làm ra phản ứng gì, biết chiêu số bên trong khuyết điểm... Liền có thể sớm chế định phương án!

coi như Viên Đào thực lực so Chu Hồng thấp không ít, sớm đã biết mệnh môn, chuẩn bị sẵn sàng, đem đánh bại vẫn là vô cùng đơn giản.

“Đúng!”

Lại liên tục đánh mấy quyền, cảm thấy khí ra không sai biệt lắm, Viên Đào lúc này mới đứng dậy.

Thời khắc này Chu Hồng đã cùng đầu heo không có gì khác biệt, hai mắt sưng đỏ, khuôn mặt sưng, Căn bản nhìn không ra vừa rồi nửa phần bộ dáng.

“Ngươi... Hèn hạ!”

Giãy dụa lấy đứng dậy, nhìn về phía Viên Đào, Chu Hồng nghiến răng nghiến lợi.

Hắn thấy, cái tên mập mạp này nhất định là trang mô tác dạng, có thực lực lại cố ý trang không chịu nổi một kích, để cho mình phớt lờ về sau, lúc này mới đánh lén thủ thắng!

Đáng giận!

“Hèn hạ? Ta liền hèn hạ thế nào? Ngươi nghĩ một lần nữa?” Bất kể cái gì hèn hạ không hèn hạ, Viên Đào giờ phút này đang chìm ngâm ở cuồng ẩu đối phương trong khoái cảm, tràn đầy vô sỉ nhìn qua.

“Ngươi...”

Gặp hắn vẻ không có gì sợ, Chu Hồng sắc mặt khó coi, không dám đáp ứng.

Cái tên mập mạp này rõ ràng đã biết mệnh môn của hắn, vạn nhất một lần nữa, đồng dạng bị đánh a!

Đang ở xoắn xuýt, liền nghe được phía trước Trương lão sư lên tiếng.

“Tốt, đều để người ta đánh thành như vậy, Viên Đào, không cần động thủ lần nữa nữa!” Trương Huyền một mặt nghiêm túc.

“Được...” Nghe nói như thế, Chu Hồng nhẹ nhàng thở ra, đang muốn lại nói hai câu nói mang tính hình thức, sau đó quay người rời đi, liền nghe được Trương lão sư tiếp tục nói: “Trịnh Dương, ngươi vừa rồi không phải cũng muốn ra tay thử xem sao? Đi thôi!”

“A?”

Chu Hồng sững sờ.

Không phải là để cho ta rời đi sao? Làm sao còn phải để cho người khác tiếp tục thử xem?

Sửng sốt một chút, lập tức trong mắt lóe lên một đạo tàn nhẫn.

Đánh một chút cũng tốt.

Vừa rồi cái này Trịnh Dương cái thứ nhất xông lại, bị một cước đạp bay, rất rõ ràng thực lực không được tốt lắm, hơn nữa, có Viên Đào kinh nghiệm, chỉ cần phòng ngừa đối phương đem ba chiêu trái lại sử dụng, chắc chắn sẽ không có việc gì!

Lại nói, mới vừa bị đánh thảm như vậy, nếu như không đánh trở về, trở về bàn giao thế nào?

Nghĩ vậy, mặc dù nghi hoặc, Chu Hồng vẫn là cắn răng một cái, cười lạnh một tiếng: “Tới đi!”

“Được!” Trịnh Dương đi lên phía trước.

Bành bành bành!

Hai người giao thủ với nhau, mới vừa rồi bị một cước đạp lăn Trịnh Dương giờ phút này không biết ăn cái gì thuốc đại bổ một dạng, bốn phía du động, căn bản không cùng hắn chính diện đối chiến.

“Có bản lĩnh, cùng ta quang minh chính đại đánh một trận!” Chu Hồng quát.

Đổi lại bình thường, hắn bất kể thế nào du tẩu, đều có năng lực đuổi kịp, cũng đem đánh bại, nhưng vừa vặn bị Viên Đào đánh vô cùng thảm, trên người đau dữ dội, dạng này trốn tránh, muốn bắt lấy, gần như không có khả năng.

“Được a!”

Trịnh Dương một tiếng đáp ứng, tay trái đưa tay về phía trước, thân thể phía bên phải nhoáng một cái, chiêu thứ nhất chính sử dụng, chiêu thứ hai ngược sử dụng, sau đó thừa dịp đối phương còn chưa kịp phản ứng, ngón tay nhập lại làm kiếm, liền đối với Chu Hồng bên hông nhấn tới.

***