Thiên Đạo Thư Viện - Chương 83

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 83 - Phách Lối Chu Hồng

“Trương lão sư không có sao chứ!”

Trong lớp học, Triệu Nhã, Vương Dĩnh đám người trong mắt mang theo lo lắng.

Tào Hùng lão sư xin học tâm khảo vấn, đối phó Trương lão sư, chuyện này mặc dù không có làm đến sôi sùng sục lên, nhưng xem như học sinh, vẫn là nghe được một chút tin tức.

“Yên tâm đi, Trương lão sư khóa chúng ta đều nghe, bội phục không thôi, Lưu Dương khẳng định cũng đã sớm chịu phục, không có khả năng xảy ra vấn đề!” Trịnh Dương nói.

Hắn kỳ thật cũng coi như năm cái học sinh bên trong, nhất không chịu phục Trương lão sư, nhưng đi qua hai tiết khóa ở chung, đã phục sát đất, coi như hiện tại Vương Siêu muốn thu hắn, đều sẽ trực tiếp cự tuyệt.

Bản thân đều như vậy, Lưu Dương khẳng định cũng kém không nhiều.

Loại này độ tín nhiệm, làm sao có thể thất bại?

Ầm!

Đang nói chuyện, gian phòng Thiết Môn bị người từ bên ngoài đá văng, ngay sau đó một thiếu niên tràn đầy kiêu ngạo đi đến.

“Các ngươi kính yêu Trương Huyền lão sư đâu? Để hắn đi ra!”

Hai tay chắp sau lưng, thiếu niên mí mắt vừa nhấc.

Nói lên Trương Huyền lão sư, hắn cố ý nhấn mạnh, trên nét mặt chẳng những không có mảy may tôn trọng, còn mang theo cười nhạo hương vị.

“Ngươi là ai? Nơi này không chào đón ngươi, còn mời rời đi!” Gặp nói với mới lên Trương lão sư, không có chút nào cung kính, còn đạp cửa tiến đến, Trịnh Dương sắc mặt khó coi.

“Trịnh Dương, không cần lỗ mãng, hắn là nhập học khảo hạch bài danh thứ tư Chu Hồng!”

Nhận ra thiếu niên này, Viên Đào thân thể của mập mạp không ngừng lắc lư, giữ chặt Trịnh Dương thấp giọng.

“Chu Hồng?”

Không riêng Trịnh Dương, ngay cả Triệu Nhã đám người cũng nhịn không được sầm mặt lại.

Cái tên này bọn hắn trước đó đều nghe nói qua, thực lực sớm đã đạt tới Tụ Tức cảnh đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá, cường đại đến cực điểm.

Có thể ở nhập học trong khảo hạch xếp tới thứ tư, nói rõ vô luận thực lực vẫn là thiên phú, đều xa không phải bọn hắn có thể so sánh.

“Có thể nhận ra ta, coi như có chút kiến thức, đây là chúng ta Lục Tầm lão sư hạ chiến thiếp, muốn tại nửa tháng sau tân sinh thi đấu bên trên, cùng hắn khiêu chiến sư giả bình trắc, các ngươi ai thay hắn tiếp?”

Thấy mọi người nhận ra bản thân, khóe miệng giương lên, thiếu niên dưới mắt không còn ai, một bộ dáng cao cao tại thượng.

Vị này chính là từ Lục Tầm lớp học đi tới Chu Hồng.

Trương Huyền hắn đã sớm nghe nói qua, giáo viên khảo hạch đến không điểm kém cỏi nhất lão sư mà thôi, làm thiên chi kiêu tử, Lục Tầm môn sinh đắc ý, tự nhiên có chút chướng mắt.

“Sư giả bình trắc? Lục Tầm lão sư?”

Mọi người sắc mặt biến đổi.

Sư giả bình trắc, chủ thể mặc dù khiến cho bọn hắn, nhưng là lão sư dạy học tài nghệ so với, quan hệ giáo sư mặt mũi, có rất ít người cử hành, Lục Tầm học viện danh khí lớn nhất lão sư, môn hạ học sinh, cao thủ nhiều như mây, làm sao biết khiêu chiến Trương lão sư?

“Không sai, Trương Huyền phía sau làm tiểu động tác, nhắm trúng Lục lão sư không cao hứng, dự định giáo huấn hắn một trận, chiến thiếp ta buông xuống, các ngươi một lát nữa đưa cho hắn, nếu như không dám nhận, sớm làm nhận thua, mình tới Lục lão sư lớp học xin lỗi, không phải, liền đợi đến mất mặt xấu hổ đi!”

Vung tay lên, Chu Hồng đem chiến thiếp tiện tay ném lên bàn, xoay người liền muốn rời đi.

“Chậm đã!”

Còn chưa đi ra đại môn, Trịnh Dương ngăn tại phía trước: “Ngươi đá văng chúng ta lớp học đại môn, xưng hô Trương lão sư ngôn ngữ không có chút nào cung kính, hiện tại nhất định phải xin lỗi, nếu không, đừng trách ta không khách khí!”

Làm học sinh, muốn giữ gìn lão sư tôn nghiêm, gia hỏa này không có chút nào cung kính, ném chiến thiếp liền muốn đi, sao có thể tùy ý hắn tùy ý như vậy.

“Muốn cho ta xin lỗi? Muốn nhìn ngươi có bản lãnh này hay không!”

Cười lạnh một tiếng, Chu Hồng khinh thường nhìn qua, một cước đá ra.

Trịnh Dương thương pháp lợi hại, quyền cước bên trên đồng dạng, lại thêm thực lực kém xa đối phương, còn chưa kịp phản ứng, liền bị đá trúng ngực, bay rớt ra ngoài, trùng điệp quẳng ở trên mặt đất.

“Lớn mật!”

Triệu Nhã cũng tức đến sắc mặt khó coi, một tiếng khẽ kêu, lao đến.

Nàng và Chu Hồng đều là Tụ Tức cảnh đỉnh phong, bất quá, sức chiến đấu so với đối phương hơi có không bằng, liên tục mấy chiêu, đồng dạng bị đánh trúng bả vai, liên tiếp lui về phía sau.

Ngay sau đó Vương Dĩnh, Viên Đào cũng xông lại, liền trong bọn họ thực lực mạnh nhất Triệu Nhã cũng không là đối thủ, lại làm sao có thể chống đỡ được.

Chỉ chốc lát, bốn người liền đều bị chút tổn thương, từng cái mặt mũi tràn đầy phẫn nộ, lại không có bất kỳ biện pháp nào.

Bọn hắn mặc dù cùng Trương Huyền học được không ít cao thâm lý luận, nhưng thời gian tu luyện quá ngắn, căn bản không phải vị này nhập học khảo thí hạng tư đối thủ.

“Một đám phế vật!”

Đánh bại đám người, Chu Hồng ống tay áo hất lên: “Đây chỉ là trừng phạt nho nhỏ! Dám khiêu chiến chúng ta Lục lão sư, liền muốn nghĩ đến cái này kết quả quay đầu nói cho Trương Huyền lão sư, không dám đáp ứng cũng nhanh chút nhận lầm, nếu không “

“Nếu không cái gì?”

Đang muốn nói hết lời, liền nghe được một cái thanh âm nhàn nhạt từ bên ngoài gian phòng truyền vào.

Trương Huyền mang theo Lưu Dương, đi đến.

“Nếu không “

Mặc kệ trước mắt cái này Trương Huyền có phải hay không là phế vật, dù sao cũng là lão sư, có sư đạo tôn nghiêm, gặp hắn nhìn qua, mặc dù không có nổi giận, Chu Hồng vẫn là rụt cổ một cái, cắn răng khẽ nói: “Nếu không thì chờ lấy sư giả bình trắc thua trận đi!”

“Thắng hay thua, còn cần cũng không đến phiên ngươi đến phân tích! Trở UW85Q4A về nói cho Lục Tầm, chiến thiếp ta tiếp rồi!”

Trương Huyền ống tay áo hất lên.

Kỳ thật hắn có chút buồn bực.

Thật vất vả đem Hoàng Ngữ, Bạch Tốn hống đi, dự định trở về nói lại một hồi khóa, không nghĩ tới còn không có vào nhà liền nghe được người này gầm rú.

Lục Tầm khiêu chiến bản thân

Ngươi mấy trăm học sinh, liền một cái Vương Nham phải cho ta làm dự thính, không đến mức trở mặt đi!

Hơn nữa coi như để học sinh đưa chiến thiếp tới, nhút nhát dễ tìm cái đáng tin, gia hỏa này, người không lớn còn còn càn rỡ không được nếu không phải tự kiềm chế thân phận, sớm đã một cái tát hô chết rồi!

Còn có thể lưu tại nơi này diễu võ giương oai?

“Dạng này tốt nhất, cáo từ!” Chu Hồng liền muốn rời khỏi.

“Chớ đi!” Trịnh Dương giãy dụa lấy hướng về phía trước, nóng nảy nhìn qua: “Trương lão sư, hắn ngôn ngữ khinh mạn, làm hỏng đại môn của chúng ta, thay đổi tay đánh làm chúng ta bị tổn thất, nếu như vậy thả hắn rời đi, về sau ai còn không đến bặt nạt “

“Làm sao? Vừa rồi ta đánh không đủ? Hừ! Không có thực lực, khẩu khí vẫn còn lớn, thứ không biết chết sống!”

Ngửa đầu sọ khinh thường quét Trịnh Dương, Triệu Nhã đám người một chút, Chu Hồng cười lạnh: “Chỉ các ngươi cái chỗ chết tiệt này, liền cái này mấy cái học sinh, môn muốn hay không cũng không đáng kể, các ngươi còn tưởng rằng có người sẽ đến trộm khóa? Đừng có nằm mộng! Còn nữa, muốn giữ lại ta muốn nhìn bản sự, hôm nay ta liền đứng ở chỗ này, mấy người các ngươi nếu như có thể lưu lại, liền động thủ đi!”

Nói đến đây, dừng lại một chút, ôm quyền nhìn về phía Trương Huyền: “Trương lão sư, ngươi thân là giáo sư, còn không đến mức hạ mình đối với ta một đệ tử ra tay đi!”

Lão sư có lão sư tôn nghiêm cùng thân phận, thực ra tay với học sinh, sẽ mất mặt xấu hổ, bị người phỉ nhổ.

Cũng chính là cái gọi là binh đối với binh tướng đối với tướng, một tên tướng quân coi như đánh thắng một sĩ binh, cũng không lộ mặt a.

Hắn đoán ra Trương Huyền sẽ không xuất thủ, còn dư lại mấy cái học viên, không có một cái có thể đánh thắng được hắn, không sợ hãi chút nào.

“Trương lão sư “

Nhìn thấy hắn lớn lối như thế, Triệu Nhã, Trịnh Dương sắc mặt của các loại nhân khí trắng bệch, từng cái nắm đấm xiết chặt, hận không thể vọt thẳng đi qua.

Bất quá, bọn hắn cũng biết, hoàn toàn chính xác không phải cái này Chu Hồng đối thủ, vừa rồi đã thất bại thảm hại, lại động thủ, sẽ chỉ càng khiến người ta xem thường.

“Các ngươi muốn dạy dỗ hắn?”

Không để ý tới cái này tự cho là đúng gia hỏa, Trương Huyền nhìn qua.

“Đúng!”

Mấy người đồng thời gật đầu.

Gặp nét mặt của bọn hắn, Trương Huyền tùy ý khoát tay áo, vẻ mặt thành thật: “Bất kể nói thế nào đều là Lục lão sư học sinh, đánh chết không tiện bàn giao! Như vậy đi, Viên Đào thực lực ngươi thấp nhất, cũng nhất có phân tấc, đi qua đem hắn đánh thành đầu heo, thuận tiện để hắn giữ cửa bồi lên là được, đừng quá ngoan! Mặt khác, lúc tỷ đấu nhất định phải công bằng, công chính, điểm đến là dừng! Không nên đả thương hòa khí!”

***

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor