Thiên Đạo Thư Viện - Chương 81

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 81 - Ta Muốn Lui Khóa (Thượng)

Hồng Thiên học viện, Lục Tầm lớp học.

Làm học viện minh tinh giáo sư, lớp học của hắn hoành rộng chân mấy trăm mét, tựa như một cái to lớn sân bóng, FtX4kGJ bên trong học sinh đứng thành một hàng sắp xếp, càng là có mấy trăm nhiều.

“Không hổ là Lục lão sư, ta ở bên ngoài coi như nghe nói, vô số học viên đều lấy bái ngươi làm vinh, từng cái đánh vỡ đầu!” Nhìn lấy trên lớp học nhiều như vậy học viên, một lão già không tự chủ được vuốt râu, nhìn về phía cách đó không xa một thanh niên.

Thanh niên hai mười sáu mười bảy tuổi bộ dáng, một thân áo xanh, cả người đứng tại chỗ như là đâm thủng thiên khung tiêu thương, mang theo ngạo nhân khí chất.

Về phần lão giả, nếu như Thượng Bân ở trong này khẳng định có thể nhận ra, chính là Hồng Thiên lâu phía sau màn chưởng quỹ, Hồng Hạo trưởng lão!

“Trưởng lão quá khen, ta chỉ là tận ta bản năng, bồi dưỡng học sinh thôi, hết thảy đều là bọn hắn nâng đỡ!” Thanh niên cười nói.

Lời nói mặc dù nói khiêm tốn, trong thần thái lại tràn đầy ngạo nghễ cùng tự tin.

“Ai, có phải hay không là quá khen, nhìn những học sinh này khối lượng sẽ biết, ta có thể nghe nói, lần này nhập học khảo hạch một trăm người đứng đầu học viên, quang báo danh ngươi nơi này, đồng thời bị thu làm môn hạ, liền vượt qua bảy mươi, hai ngươi hơn trăm vị tân sinh, có vẻ như không có thấp hơn bài danh năm trăm trở xuống đi!”

Hồng Hạo trưởng lão vuốt râu, cười nói.

Hôm qua hắn mới vừa nghe được cái này số liệu thời điểm, cũng là giật nảy mình.

Vị này Lục Tầm tuổi không lớn lắm, lại thành toàn bộ học viện minh tinh nổi bật nhất lão sư, cơ hồ đem tân sinh bên trong tốt nhất người kế tục, đều một mẻ hốt gọn.

Loại này thành tích, coi như toàn bộ học viện sáng tạo nhiều năm như vậy, cũng là rất ít gặp.

“Học sinh nguyện ý báo ta chỗ này, ta cũng rất vinh hạnh!” Nghe được đường đường võ giả thất trọng trưởng lão tán dương bản thân, Lục Tầm lão sư tràn đầy kiêu ngạo, lập tức xoay đầu lại: “Hồng Hạo trưởng lão luôn luôn bề bộn nhiều việc, hôm nay làm sao tới chỗ của ta? Có phải là có chuyện gì hay không muốn ta hỗ trợ? Chỉ cần có thể làm đến, tất nhiên đem hết khả năng!”

Hắn không tin thực lực như thế trưởng lão, là chạy tới nói chuyện trời đất.

“Muốn nói có việc, trả lại xác thực làm phiền ngươi một chút, ta và phụ thân ngươi là lão bằng hữu, từ nhỏ nhìn lấy ngươi lớn lên, biết ngươi tính tình ngay thẳng, cố ý muốn cho ngươi hỗ trợ điều tra một vị lão sư!”

Hồng Hạo trưởng lão nói.

“Không cần xách phụ thân ta, hắn chính là một lão cổ bản!” Nghe được đối phương nói tình cảm, Lục Tầm nhướng mày: “Nói đi, là vị nào lão sư?”

“Trương Huyền!” Hồng Hạo trưởng lão nói.

Hồng Thiên của hắn quán rượu bởi vì cái này Trương lão sư nháo trò, hiện tại sinh ý cơ hồ là không, trong lòng sớm đã lửa giận thiêu đốt, nếu không phải tự lo thân phận, chỉ sợ đều vọt tới trên cửa ẩu đả đối phương!

“Trương Huyền? Ngươi nói người thầy giáo kia khảo hạch đến không điểm, đem Triệu Nham Phong giáo tẩu hỏa nhập ma Trương Huyền?”

Lục Tầm nhìn qua.

Đối với cái này vị Trương lão sư một chút “Hào quang” sự tích, hắn là như vậy có tai nghe, lại nói, hắn còn thu người ta học viên, làm sao không rõ ràng.

“Đúng vậy!” Hồng Hạo trưởng lão gật đầu.

“Đó là cái phế vật lão sư, sớm muộn đều sẽ bị khai trừ, làm sao, trưởng lão và hắn có mâu thuẫn?” Lục Tầm tràn đầy kỳ quái.

Một cái là có thể đủ cạnh tranh viện trưởng uy tín lâu năm trưởng lão, một cái là bất cứ lúc nào cũng sẽ bị khai trừ lão sư, cả hai tám gậy tre đều đánh không đến, tại sao có thể có liên hệ?

“Một chút việc nhỏ mà thôi! Ta nghe nói phòng giáo dục cho tối hậu thư, chỉ cần cái này học kỳ chiêu không đến học sinh, liền khai trừ giáo sư tư cách, trục xuất học viện! Cho nên, hi vọng Lục lão sư phiền phức một chút, nhìn xem có thể hay không đem mấy cái học sinh của hắn thu đến môn hạ của người!”

Hồng Hạo trưởng lão nói ra mục đích của mình.

Tới này trước đó hắn liền kỹ càng nghe Trương Huyền một ít chuyện, thậm chí bao gồm cái này học kỳ chiêu thu năm học sinh sự tình.

Đối phương là lão sư, có thân phận bảo hộ, hắn không cách nào làm gì, nhưng một khi mất đi tư cách, còn không tùy ý xâm lược?

“Thu đến môn hạ của ta?” Lục Tầm không nghĩ tới đối phương tìm hắn, là chuyện này.

“Đúng vậy a, làm Hồng Thiên học viện minh tinh giáo sư, muốn nói ai có thể làm đến điểm ấy, cũng chỉ có ngươi! Chỉ cần ngươi để lộ ra ý tứ này, chỉ sợ hắn mấy cái kia học viên, sẽ lập tức lui khóa, tranh nhau chen lấn gia nhập môn hạ của người!” Hồng Hạo trưởng lão cười nói: “Giáo huấn một cái có học viên lão sư, biết có rất nhiều phiền phức, không có học sinh, thì đơn giản nhiều!”

“Ừm...” Lục Tầm do dự.

“Không có gì có thể do dự, ngươi chẳng lẽ đã quên Triệu Nham Phong? Nếu như tùy ý cái này Trương Huyền tiếp tục dạy học sinh, nhất định sẽ giẫm lên vết xe đổ, chậm trễ cuộc đời của bọn hắn! Ngươi đem bọn hắn thu nhận qua đến, cũng là vì bọn hắn cân nhắc, cứu được bọn hắn!”

Hồng Hạo trưởng lão rèn sắt khi còn nóng.

“Tốt a, chuyện này ta đáp ứng, ta hôm nay thì sẽ thả ra tin tức, cố ý tuyển nhận hắn môn hạ mấy cái học viên!” Lục Tầm gật đầu.

“Quyết định như vậy đi...”

Hồng Hạo trưởng lão nhãn tình sáng lên, trong lòng tràn đầy hưng phấn.

Lục lão sư đáp ứng, hắn đã có thể rõ ràng đoán được, cái này Trương Huyền từ thất vọng đến mặt của tuyệt vọng.

Hừ, để hắn Hồng Thiên quán rượu sắp đóng cửa, hắn sẽ từ từ chơi đối phương, để cho cảm thấy chân chính khủng hoảng!

Đang ở âm thầm cao hứng, mặc sức tưởng tượng bước kế tiếp làm sao thu thập đối phương, chỉ thấy một cái tân sinh đi tới.

“Lục lão sư!”

Đi vào qua trước mặt, quỳ mọp xuống đất.

“Vương Nham, chuyện gì?”

Nhìn thấy thiếu niên này, Lục Tầm mỉm cười gật đầu.

Vị này Vương Nham, xem như giới này tân sinh bên trong thiên tư tốt nhất mấy vị một trong, càng là Vương gia Nhị trưởng lão tôn tử, địa vị tôn sùng, có thể thu đến đệ tử như vậy, liền xem như hắn, cũng nhịn không được có chút tự hào.

“Lục lão sư, ta... Ta...”

Tới chính là mới từ Học Tâm Tháp trở về Vương Nham, giờ phút này quỳ ở trên mặt đất, mặt mũi tràn đầy xoắn xuýt.

“Có phải hay không là có tu luyện cái gì bên trên nan đề? Nói thẳng không sao cả!” Gặp hắn ấp a ấp úng bộ dáng, Lục Tầm hào khí mở miệng.

“Lục lão sư học thức uyên bác, là cả học viện nổi danh nhất giáo sư, có khó khăn gì trực tiếp hỏi đi, hắn nhất định có thể giúp ngươi giải quyết!” Hồng Hạo trưởng lão cũng vuốt râu, cười nói.

“Vậy ta đã nói...”

Vương Nham cắn răng một cái: “Ta nghĩ... Lui đi khóa của ngươi, mong rằng Lục lão sư thành toàn!”

“Lui khóa của ta?”

Lục Tầm lảo đảo một cái, con mắt một chút trợn tròn, tràn đầy không thể tin được.

Người khác đều tranh đoạt muốn đi vào lớp học của hắn, gia hỏa này thế mà... Muốn lui khóa?

Thật hay giả?

Tại Hồng Thiên học viện giáo sư nhiều năm như vậy, còn chưa bao giờ từng gặp phải!

“Đúng!” Lại nói đi ra, Vương Nham nhẹ nhàng thở ra, liền vội vàng gật đầu.

“Ngươi có phải hay không có cái gì nan ngôn chi ẩn, hoặc là bị ai uy hiếp?” Lục Tầm nhịn không được nói.

“Không, học sinh là tự nguyện!” Vương Nham nói.

“Ngươi cũng đã biết, lui khóa của ta, toàn bộ học viện, không còn gì khác lão sư dám thu ngươi?” Nghe hắn tự nguyện, Lục Tầm nhịn không được tiếp tục nói.

Hắn là học viện nổi danh nhất lão sư, học sinh liền khóa của hắn đều lui, các lão sư khác trả thế nào dám thu?

“Chỉ cần có thể lui đi khóa của ngươi, ta cũng có thể đi Trương Huyền lão sư nơi đó dự thính, đó là cái cơ hội, mong rằng Lục lão sư thành toàn!” Vương Nham cúi người xuống.

“Lui khóa của ta, đi Trương Huyền lão sư nơi đó dự thính?”

Lục Tầm lập tức táo bón một dạng, trợn mắt hốc mồm, cảm giác sắp điên rồi.

***