Thiên Đạo Thư Viện - Chương 80

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 80 - Dạy Thế Nào? 【 Chương Cuối Quyển Này Nhé ^^】

Giáo sư công hội trưởng lão, cùng Trương Huyền kiếp trước cục giáo dục lãnh đạo một dạng, có tư cách huỷ bỏ một cái học viện chủ nhiệm chức vụ.

“Mạc trưởng lão, xem chúng ta nhiều năm quan hệ phân thượng, mong rằng thủ hạ lưu tình...” Nghe được xử phạt, Thượng Thần vội nói.

Giờ phút này, trong lòng của hắn là hỏng mất.

Mạc trưởng lão là hắn tìm đến, muốn mở ra Trương Huyền giáo sư tư cách, kết quả... Mang đá lên đập chân của mình, biến thành hắn bị khai trừ chức vụ!

Muốn hay không như thế hố?

“Đều là ngươi cái hoàn khố!”

Càng nghĩ càng giận, nhìn về phía cách đó không xa Thượng Bân, hắn hận không thể đi lên đá lên hai cước.

Nếu không phải gia hỏa này, nhất định phải tìm cái này Trương Huyền phiền phức, mình cũng chạm phải không lên a!

Hiện tại ngược lại tốt, người ta thí sự không, mình bị khai trừ chức vụ ngược lại cũng thôi, mấu chốt còn chọc một thân tao, có thể tưởng tượng, phòng giáo dục chèn ép lão sư, sửa bậy thành tích sự tình một khi truyền đi, hắn sẽ biến thành chuột chạy qua đường, người người thống mạ!

Mặc dù mình chưa làm qua, có thể... Cũng phải có người tin tưởng mới được!

Người ta là hố cha, con mẹ nó ngươi là hố gia gia...

“Thủ hạ lưu tình? Thượng trưởng lão, cũng là bởi vì chúng ta giao tình nhiều năm, ta đã cho ngươi lưu mặt mũi, không phải, tận lực chèn ép đồng sự đầu này, báo cáo công hội, liền có khả năng liền ngươi giáo sư tư cách cùng nhau khai trừ!” Mạc trưởng lão hừ lạnh: “Ta xem ngươi về sau vẫn là tự giải quyết cho tốt đi!”

Thượng Thần trưởng lão biết nói với mới là đúng, thân thể mềm nhũn, ngồi ở trên mặt đất, như cha mẹ chết.

“Trương lão sư, hôm nay thực sự là quấy rầy ngươi, trong phòng học có thứ bại hoại như vậy, là công hội sơ sẩy!” Xử lý xong ba người, Mạc trưởng lão một mặt áy náy nhìn trước Trương Huyền.

“Không có việc gì, ngẫu nhiên có một hai cái bại hoại cũng coi như bình thường!” Trương Huyền khoát tay không thèm để ý chút nào.

Nhìn thấy thái độ của hắn, đám người lần nữa bội phục.

Thấy không, đây mới là làm lão sư mới có ý chí...

“Vậy thì tốt, ta hiện tại trở về công hội xử lý những chuyện này, nhất định sẽ cho Trương lão sư một cái công chính bàn giao!” Nói xong Mạc trưởng lão hận hận nhìn Thượng Thần trưởng lão một chút, xoay người rời đi.

“Trương đại sư, chúng ta cũng đi thôi, ngươi còn muốn dạy ta thư hoạ đâu!”

Nhìn chuyện bên này đã xử lý, Tào Hùng giờ phút này đã bị đánh chết đi sống lại, không sai biệt lắm phế đi, Bạch Tốn cười khanh khách đi vào trước mặt.

“Tốt a!”

Gật gật đầu, Trương Huyền cùng đám người cùng đi ra khỏi Học Tâm Tháp.

Nói thật, lần này thật vẫn rất hiểm.

Nếu như không phải Vương gia đám người, Bạch Tốn, Hoàng Ngữ đám người vừa đúng đi tới, hắn coi như có thể ứng phó, cũng khẳng định phải tốn hao phiền toái rất lớn.

Nhất là Triệu Nham Phong chuyện này.

Kỳ thật, chuyện này là hắn đùa nghịch tưởng tượng.

Triệu Nham Phong căn bản cũng không phải là cái gì thiên sinh khóa mạch, mà là thiên sinh kinh mạch chật hẹp!

Kinh mạch chật hẹp, dùng kiếp trước lời nói, người khác là tám làn xe, mà là của hắn xe đạp nói.

Như thế chật hẹp kinh mạch, linh khí thông qua, tự nhiên sẽ có tê liệt cảm giác, thậm chí tu luyện tốc độ rất chậm, thành tựu cũng có hạn.

Bất quá, cùng thiên sinh khóa mạch nhưng lại có bản chất khác biệt.

Cái trước, kinh mạch phong tỏa, giống như trên đường đứng sừng sững lấy các loại các dạng hộ bị cưỡng chế, linh khí đi đến nơi này, căn bản không qua được, mà cái sau, kinh mạch coi như chật hẹp, chí ít thông suốt, tu luyện bất thành vấn đề.

Tẩu hỏa nhập ma, hoàn toàn chính xác nới rộng hắn chật hẹp kinh mạch, để cho tu luyện càng thêm dễ dàng, chính vì vậy, mới có thể đột nhiên tăng mạnh, đạt tới Tụ Tức cảnh đỉnh phong.

Nhưng bởi vì việc này thân thể cũng bị tổn thương rất nghiêm trọng, Tụ Tức cảnh đỉnh phong xem như cực hạn, muốn đột phá, đã không có khả năng.

Vì đền bù tổn thất đối phương, Trương Huyền lúc này mới xuất thủ, để cho đột phá, đương nhiên, dạng này cũng có thể tiêu trừ tiền thân lưu lại tai hoạ ngầm, nhất cử lưỡng tiện.

Chí ít, đi qua chuyện này, chỉ sợ lại không ai biết cầm tẩu hỏa nhập ma nói chuyện.

Về phần làm sao nhanh để Triệu Nham Phong đột phá thành công, liền rất đơn giản.

Lật hết giáo sư trong Tàng Thư các thư, sớm đã hình thành thứ một, hai, ba nặng Thiên Đạo Thần Công, tu luyện qua một lần, đối chính xác thực đột phá phương pháp, rõ như lòng bàn tay, lại thêm trong cơ thể hắn cao thuần độ chân khí, dẫn đạo đối phương đi đến con đường chính xác, thuận lợi đột phá, cũng không phức tạp.

“Từ giờ trở đi, sẽ không bị tùy thời khai trừ rồi!”

Cảm khái một tiếng, thở ra một hơi.

Trọng sinh tới, hắn liền sắp bị khai trừ, dù là thu đến học sinh, vẫn như cũ cảm thấy có mây đen ở trên đầu xoay quanh, hiện tại, xem như triệt để thanh trừ!

Đi ra Học Tâm Tháp, an bài Vương Nham giống như Vương Đào, về sau có thể tới dự thính, này mới khiến Vương gia đám người hậm hực rời đi.

Về phần Triệu Nham Phong, giương mắt nhìn qua, rất hiển nhiên Trương lão sư lộ một tay, để hắn động tâm, hy vọng có thể lần nữa trở về môn hạ.

Bất quá, đề nghị này bị Trương Huyền trực tiếp cự tuyệt.

Nói đùa!

Ca là mang kim thủ chỉ xuyên việt giả, sớm muộn trở thành danh sư tồn tại, ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi, há không làm ta thật mất mặt?

Tiền thân làm ngươi tẩu hỏa nhập ma, ta giúp ngươi đột phá đến võ giả nhị trọng, ân oán thanh toán xong, cũng không tiếp tục muốn chạm phải.

Bị hắn cự tuyệt, Triệu Nham Phong khắp khuôn mặt là thất lạc, bất quá thời gian không dài, nghĩ tới điều gì, trong mắt lần nữa lộ ra kiên trì, cùng Vương Nham đám người quay người rời đi.

“Hoàng Ngữ tiểu thư, không biết như thế nào mới có thể trở thành trợ giáo?”

Đi trên đường, Trương Huyền nhịn không được hỏi.

Đi qua chuyện này, hắn cũng coi như biết, muốn ở cái thế giới này đặt chân, không bị người tìm phiền toái, chỉ có trở thành danh sư!

Mà muốn trở thành danh sư, đầu tiên muốn trở thành trợ giáo.

“Trợ giáo là một loại xưng hô, không giống như danh sư cần khảo hạch! Chủ phải xem vận khí, chỉ cần có danh sư coi trọng, thuê ngươi làm, ngươi chính là trợ giáo!” Hoàng Ngữ giải thích.

“A!” Trương Huyền gật đầu.

Kỳ thật cái này trợ giáo nói trắng ra là, cùng kiếp trước giáo sư trợ lý một dạng, mặc dù không có thực quyền, chỉ là người phát ngôn, lại đại biểu mặt mũi của danh sư, có địa vị cực cao.

“Ngươi là danh sư trợ giáo, cái kia phòng sách...” Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Nghe được Hoàng Ngữ lại là danh sư trợ giáo, hắn vẫn là rất khiếp sợ, trước đó gặp nàng có thể tùy ý tiến vào Lục Trầm đại sư viện lạc, liền biết thân phận không tầm thường, chỉ là không nghĩ tới như thế không tầm thường.

Hơn nữa, đường đường trợ giáo, đây chính là so Hồng Thiên học viện trưởng lão đều tôn sùng địa vị, tại sao phải tại cửa hàng mở không ai vào xem sách nhỏ phòng?

“Ta mặc dù may mắn bị Lưu sư coi trọng, trở thành lão nhân gia ông ta trợ giáo, nhưng bản thân còn quá trẻ, cần lắng đọng lắng đọng mới có thể làm cho người tin phục, bởi vậy nghe theo Lưu sư an bài, lựa chọn tại cửa hàng loại này dòng người rất nhiều địa phương, mở tiểu điếm, tu thân dưỡng tính, ma luyện phong mang, đồng thời cũng có thể học tập càng nhiều tri thức...” Hoàng Ngữ giải thích.

Trương Huyền gật đầu.

Thế sự hiểu rõ đều là học vấn, nhân tình lão luyện tức văn chương.

Có đôi khi chớ xem thường mở cửa hàng nhỏ, kỳ thật những người này, đối với tình người mới là hiểu rõ nhất, so một chút chuyên gia, học giả đều mạnh hơn!

Muốn chân chính hiểu rõ nhân tính, tốt hơn ma luyện bản thân, đi tầng dưới chót nhất, tuyệt đối là lựa chọn tốt nhất.

Hoàng Ngữ làm giáo sư công hội hội trưởng nữ nhi, từ nhỏ đã hàm chứa chìa khóa vàng lớn lên, vị này Lưu sư làm như vậy, cũng là nghĩ hảo hảo bồi dưỡng, để cho nàng kinh lịch càng nhiều chuyện hơn.

Lại hàn huyên một hồi, đối với danh sư cùng trợ giáo đều hiểu rõ một chút, lúc này mới nhịn không được cảm khái.

Cái thế giới này, sư đạo vi tôn, lão sư địa vị, mười phần cao thượng, mạnh hơn kiếp trước nhiều lắm.

Cái gì luyện đan sư, luyện khí sư, Luyện bảo sư... Thượng cửu lưu rất nhiều nghề nghiệp, cũng không cùng danh sư.

Cũng khó trách, cái thế giới này, vô luận tu luyện, vẫn là học tập các loại nghề nghiệp, đều cần lão sư chỉ điểm, liền lão sư cũng không tôn trọng, lại làm sao có thể tiến bộ?

“Đúng rồi, Lục Trầm đại sư đến cùng khảo hạch các ngươi cái gì? Để cho các ngươi nhất định phải cùng ta học tập mới được?”

Biết lão sư địa vị, Trương Huyền đem trong lòng một cái nghi ngờ khác hỏi lên.

Bạch Tốn là Trấn Nam Vương tiểu Vương gia, Hoàng Ngữ là giáo sư công hội hội trưởng nữ nhi, tự thân càng là danh sư trợ lý, dựa theo đạo lý, bọn hắn loại địa vị này, còn cần người khác khảo hạch?

“Lục Trầm đại sư trong nhà có một bộ trân tàng không biết bao nhiêu năm... Hai chúng ta đều muốn, đại sư lúc này mới cố ý cho chúng ta thiết hạ nan đề, tiến hành khảo hạch!”

Hoàng Ngữ giải thích nói.

“Mặc Hiên Đồ?” Trương Huyền nhướng mày: “Năm đó họa đạo tông sư Mặc Trần chết Mặc Hiên Đồ? Các ngươi cũng đều không hiểu thư hoạ... Muốn cái này làm gì?”

Xem Tàng Thư Các rất nhiều E3I2xUg thư tịch, trong đó có quan hệ với cái này Mặc Hiên Đồ ghi chép, nói là trăm năm trước coi là họa đạo tông sư lưu lại mặc bảo, vô cùng trân quý, giá trị liên thành.

“Là... Tặng người!”

Hoàng Ngữ hơi đỏ mặt.

“Tặng người?”

Trương Huyền lúc này mới hiểu.

Bạch Tốn cùng nàng đều coi trọng cái này Mặc Hiên Đồ, muốn hỏi Lục Trầm đại sư yêu cầu, đại sư đáp ứng cho bọn hắn, bất quá, tiền đề bên trong là bọn hắn ai trước thông qua khảo hạch.

Cái này cái gọi là khảo hạch, hẳn là nhận ra thư hoạ.

“Trương đại sư, ngươi đối với thư hoạ hiểu rõ như vậy, chỉ nhìn một chút liền có thể nhận ra nhiều vấn đề như vậy, có thể hay không dạy một chút chúng ta?”

Bạch Tốn giương mắt nhìn qua.

“Đúng vậy a, dạy một chút chúng ta đi!” Hoàng Ngữ cũng nhìn qua.

“Dạy ngươi nhóm?”

Hắn có thể nhận ra thư hoạ, dựa vào là Thiên Đạo thư viện, kỳ thật... Bản thân đối với thư hoạ nhất khiếu bất thông, dạy thế nào?

Nhìn lấy hai người tràn đầy ánh mắt mong đợi, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy xấu hổ, không biết nên làm gì bây giờ.

***