Thiên Đạo Thư Viện - Chương 79

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 79 - Bái Sư Dậy Sóng

Cùng vị này Trương lão sư nói một dạng, một khi bỏ lỡ cơ hội, liền muốn tốn hao thời gian dài hơn, một bước lạc hậu, từng bước lạc hậu, hắn cũng không muốn đang đuổi vào bước chân của người khác chạy!

Mặc dù đối phương nói hắn cũng có chút không quá tin tưởng, nhưng nhiều như vậy lão sư ở bên cạnh, cảm thấy vị này Trương lão sư, còn không đến mức để hắn lần nữa tẩu hỏa nhập ma.

“Không sai, ngươi sẽ vì ngươi cái lựa chọn này mà may mắn!”

Nhẹ gật đầu, Trương Huyền nhìn quanh một tuần, mang tới một hộp ngân châm, lúc này mới bàn giao: “Khoanh chân ngồi xuống, không nên suy nghĩ bậy bạ, ta sẽ dùng ngân châm giúp ngươi đả thông huyệt đạo, gia tăng linh khí hội tụ tốc độ, ngươi chỉ cần làm từng bước trùng kích Đan Điền cảnh là được!”

“Đúng!” Triệu Nham Phong trong lòng có quyết định, không có quá nhiều do dự, khoanh chân ngồi xuống.

Trương Huyền đi vào trước mặt, lấy ra một cây cũng ngân châm, đối đối phương một chỗ huyệt đạo, thẳng tắp đâm tới, đồng thời một cỗ chân khí tuôn đi vào.

Hắn tu luyện Thiên Đạo Thần Công, chân khí phẩm chất sớm đã như là thanh thủy, vừa tiến vào đối phương thể nội, huyệt đạo bên trong gông cùm xiềng xích lập tức bị xông mở.

Người bình thường huyệt đạo cùng tràn ngập nước bùn lỗ nhỏ một dạng, đục ngầu chân khí tương đương với vũng nước đục, muốn rửa sạch, gần như không có khả năng, bên trên tam phẩm chân khí, tương đương với thanh thủy, người khác tốn hao hai năm đều chưa hẳn có thể rửa sạch huyệt đạo, ở trước mặt hắn dễ như trở bàn tay.

Huyệt đạo vừa mở, linh khí chung quanh lập tức điên cuồng tuôn đi vào.

Hô hô hô hô!

Bàn tay như gió, liên tiếp lại tại trên người đối phương cắm vào tám cái ngân châm.

Chín cái ngân châm mở ra Triệu Nham Phong trên người chín nơi huyệt đạo, trước đó trong cơ thể linh khí, giống như là tia nước nhỏ, giờ phút này trong nháy mắt biến thành cuồn cuộn đại giang, thể nội một trận sôi trào oanh minh, vài luồng linh khí tràn vào khí hải.

Ầm ầm!

Triệu Nham Phong chỉ cảm thấy đầu giống như là trong nháy mắt bạo tạc, nơi bụng yên lặng đan điền lập tức bị linh khí xông mở, giống như một ao nước to lớn, không ngừng dung nạp vào tụ đến linh khí.

“Cái này “

Đột nhiên đứng dậy, Triệu Nham bàn tay tại cách đó không xa đá đo lực trụ trụ bên trên nhấn một cái.

Ầm!

150 kg!

Võ giả nhị trọng Đan Điền cảnh sơ kỳ!

“Ta ta “

Nhìn thấy phía trên hiện lên số lượng, Triệu Nham Phong tràn đầy ngẩn người, lúc đầu hắn trùng kích thành công ít nhất phải thời gian nửa năm, mà giờ khắc này được sự giúp đỡ của Trương lão sư, một chút thành công

Tựa hồ liền nửa canh giờ đều vô dụng

“Đa tạ Trương lão sư!”

Lạch cạch!

Trong lòng lại không nghi hoặc, Triệu Nham Phong trực tiếp quỳ gối Trương Huyền trước mặt, liên tục dập đầu.

Giờ khắc này, hắn từ ở sâu trong nội tâm xác nhận, đối phương vì tốt cho hắn!

Một cái tùy tiện có thể khiến người ta đột phá lão sư, làm sao có thể dạy dỗ sai lầm lý luận, để hắn tẩu hỏa nhập ma?

Loại này lão sư tốt, bản thân vậy mà hoài nghi, vậy mà nhục mạ

Thực sự là chim thịt không bằng!

Nói thật, lúc trước thực sự là mù, rời đi cái này lão sư, đi bái Lục Tầm lão sư, nếu là có cơ hội, nhất định phải lui đi đối phương khóa, một lần Epoue7u nữa trở về

“Thực đột phá?”

“Hơn mười phút cũng làm người ta từ võ giả nhất trọng đột phá thành công “

“Con mắt ta không tốn a? Tùy tiện cắm mấy cây châm là được, hắn làm sao làm được?”

Triệu Nham Phong trong lòng tràn đầy xoắn xuýt, phiền muộn, Vương Hoằng tộc trưởng, Mạc trưởng lão đám người đem một màn này nhìn ở trong mắt, là tất cả đều trợn mắt hốc mồm, sắp điên.

Lúc đầu bọn hắn đối với Trương Huyền hào ngôn, cũng không tưởng rằng, cho rằng không có khả năng thành công, có thể tận mắt thấy, cường đại đánh vào thị giác lực, để bọn hắn cũng sắp khóc.

Lần nữa nhìn về phía đối phương, từng cái ánh mắt lửa nóng.

Năm đó bọn hắn đột phá đệ nhất trọng thời điểm, kiếm chết kiếm sống, nhìn nhìn lại người ta, ăn cơm uống nước một dạng

Lúc trước làm sao lại không có gặp được Trương lão sư

“Trương lão sư, mời thu ta vì học sinh a “

Cùng Vương Đào đám người tới Vương Nham, tiến về phía trước một bước trực tiếp quỳ gối trước mặt.

Trước đó hắn cũng coi là Lục Tầm lão sư cao siêu, đối với tộc trưởng cùng gia gia cách làm xem thường, nhìn thấy vị này Trương lão sư mười mấy phút liền để Triệu Nham Phong đột phá, cũng chịu không nổi nữa dụ hoặc.

“Ừm?” Trương Huyền nháy con mắt.

“Ta biết Nham Nhi thiên phú đồng dạng, còn mời Trương lão sư không nên từ chối!” Vương gia Nhị trưởng lão đi ra, một mặt tươi cười: “Chỉ cần Trương lão sư thu hắn, ta cũng có thể làm học sinh của ngươi, thu cái Ích Huyệt cảnh học sinh, có thể cam đoan Trương lão sư thanh danh đại chấn, tại không ai dám đối với ngươi nghi vấn!”

“Nhị trưởng lão, ngươi cần thể diện không? Còn nghĩ mua một tặng một a, thật không biết xấu hổ!” Ống tay áo Đại trưởng lão hất lên, tràn đầy cung kính nhìn qua: “Trương lão sư, chớ để ý bọn hắn, Nhị trưởng lão luôn luôn không có quy củ! Khụ khụ, ngươi xem ta, đã là Ích Huyệt cảnh đỉnh phong, cũng muốn nhận ngươi làm sư, nếu như ngươi cảm thấy là Vương gia thân phận trưởng lão không tốt lắm, ta có thể sa thải “

“Có gì hay đâu mà tranh giành? Từng cái lão không răng rắc, đều có thể làm người ta gia gia, còn nhất định phải bái người ta vi sư, mất mặt không?”

Không nghĩ tới Đại trưởng lão, Nhị trưởng lão như thế mất mặt, Vương Hoằng tộc trưởng nghĩa chính ngôn từ.

Bị tộc trưởng quát lớn, hai người hơi đỏ mặt.

Hoàn toàn chính xác, tuổi của bọn hắn không nhỏ, căn cốt sớm đã định hình, muốn đột phá, hoàn toàn chính xác không quá dễ dàng.

Vương Đào, Vương Nham là một mặt sùng bái nhìn qua.

Thấy không, vẫn là tộc trưởng có định lực, có quyết đoán, liếc mắt liền nhìn ra vấn đề.

Bất quá, bọn hắn còn không có sùng bái xong, liền thấy Vương Hoằng tộc trưởng làm mặt lơ nhìn qua, tràn đầy ý cười: “Trương lão sư, ngươi xem tuổi của ta còn năm nay cũng chỉ có bốn mươi hai tuổi, có hay không có thể bái ngươi làm thầy “

“” Trương Huyền.

“” đám người.

“Khụ khụ, chuyện bái sư, sau này hãy nói!” Cuối cùng, Trương Huyền cắt đứt trước mắt bừa bộn cục diện, lần nữa nhìn về phía Triệu Nham Phong: “Ngươi bây giờ còn cho là ta không biết giảng bài, hại ngươi tẩu hỏa nhập ma sao?”

“Là lão sư vun trồng, ta không hiểu cảm ân, còn mời Trương lão sư tha thứ!”

Triệu Nham Phong vội vàng quỳ mọp xuống đất.

“ừ!” Trương Huyền hài lòng gật đầu, lần nữa nhìn về phía một bên Thượng Thần trưởng lão: “Thượng trưởng lão, ngươi hiện tại còn có gì nói?”

“Ta “

Thượng Thần trưởng lão sắc mặt tái nhợt.

Giáo viên khảo hạch sự tình không giải thích được, tẩu hỏa nhập ma chuyện này, liền bản gia đều cho rằng Trương lão sư đang giúp hắn tu luyện, hắn còn có thể có lý do gì?

Tương đương lần nữa bị đánh mặt!

Hơn nữa còn là trực tiếp bị đánh sưng loại kia!

“Không có khả năng điều đó không có khả năng, hắn làm sao có thể để cho người ta tùy tiện đột phá “

Một bên Tào Hùng, là giống như si ngốc, ánh mắt bên trong tràn đầy mê mang.

Cái này Trương Huyền lão sư cùng hắn cùng một chỗ tiến vào học viện, luôn luôn đều là so với hắn so sánh ưu tú, lúc nào trở nên lợi hại như vậy?

Hơn nữa, để cho người ta tùy tiện đột phá, coi như học viện trưởng lão, viện trưởng cũng làm không được đi, hắn làm sao làm được?

“Tào Hùng lão sư tùy ý nói xấu đồng sự, sư đức bại hoại, hiện tại ta liền lên báo giáo sư công hội, bỏ đi giáo sư của ngươi tư cách! Đồng thời, lập tức chấp hành một trăm Sát Thần Côn!”

Hết thảy đều kết thúc, Mạc trưởng lão vung tay lên.

“Đúng!” Tào Hùng cắn răng.

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng cũng biết, kết quả đã định.

“Thượng Bân, thân là giáo sư, vì bản thân tư lợi, tận lực hãm hại, hiện tại nghỉ học đợi điều tra!” Xử lý xong Tào Hùng, Mạc trưởng lão nhìn qua: “Về phần Thượng Thần, thân là trưởng lão, phòng giáo dục chủ nhiệm, chẳng những không thay lão sư cân nhắc, còn cố ý khó xử, thậm chí sửa đổi giáo sư thành tích khảo hạch, hiện tại liền huỷ bỏ trưởng lão và phòng giáo dục chủ nhiệm chức vụ, báo cáo công hội, chờ đợi xử lý!”

***