Thiên Đạo Thư Viện - Chương 78

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 78 - Để Ngươi Nửa Canh Giờ Đột Phá!

Đối phương nói không có bất kỳ cái gì sai lầm, hắn tại tẩu hỏa nhập ma trước, hoàn toàn chính xác có loại vấn đề này, mỗi lần hội tụ linh khí đều phi thường khó khăn, toàn thân như tê liệt đau đớn.

Vẫn cho là là mình tu luyện không đúng cách, chẳng lẽ... NRdQwnP Thực sự là thiên sinh khóa mạch?

Truyền thuyết, thiên sinh khóa mạch, kinh mạch tựa như bị khóa lớn khóa lại, khí tức không thông, gượng ép tu luyện, thì sẽ sinh ra loại này tê liệt cảm giác!

Có thể chuyện này, hắn ai cũng không có nói cho, cho dù làm Trương Huyền học sinh thời điểm, cũng một câu không nói, thậm chí phụ mẫu đều không biết, hắn... Làm sao biết?

Nhìn thấy Triệu Nham Phong biểu lộ, đám người tất cả đều run lên.

Chẳng lẽ... Là thật?

“Ít cưỡng từ đoạt lý, coi như Triệu Nham Phong là thiên sinh khóa mạch, đó cùng tẩu hỏa nhập ma có quan hệ gì?” Thượng Thần trưởng lão khẽ nói.

Thiên sinh khóa mạch, xem như một loại trời sinh tật bệnh, Tiên Thiên tính, không có cách nào giải quyết, có loại vấn đề này, cơ bản chẳng khác nào cáo biệt tu luyện.

Coi như Triệu Nham Phong có loại vấn đề này, cũng nhiều nhất là hắn không trở thành cao thủ tiềm chất, cũng không trở thành cố ý để hắn tẩu hỏa nhập ma đi!

“Không sao?” Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng: “Vậy ta hỏi ngươi, tẩu hỏa nhập ma, có cái gì đặc thù?”

“Tẩu hỏa nhập ma? Thể nội lực lượng bạo tẩu, không bị khống chế, làm cho không người nào có thể chính mình, cả người lâm vào trạng thái điên cuồng...” Thượng Thần trưởng lão nói đến đây ngừng lại, hai mắt trợn tròn xoe, tràn đầy không thể tin được: “Ngươi không phải là nói, muốn mượn tẩu hỏa nhập ma, giúp hắn đột phá kinh mạch trong cơ thể tiết kết, bài trừ thiên sinh khóa mạch thể chất a?”

“Cái này... Làm sao có thể?”

Không riêng hắn nghĩ tới rồi, những người khác cũng nghĩ đến, cả đám trợn mắt há mồm.

Tẩu hỏa nhập ma, thể nội lực lượng không khỏi bản thân khống chế, đích xác có thể tuôn ra ra dĩ vãng lực lượng gấp bội, nhưng... Đó là điên trạng thái, rất dễ dàng tu vi toàn phế, chưa bao giờ có người thử nghiệm, cũng không còn người dám thử nghiệm.

Lợi dụng tẩu hỏa nhập ma bài trừ kinh mạch tiết kết... Thật hay giả?

Nếu là thật, cũng không tránh khỏi quá điên cuồng!

Ý nghĩ này tuyệt đối phá vỡ toàn bộ tu luyện giới!

“Không sai!” Trương Huyền nhẹ gật đầu, nhìn về phía một bên Triệu Nham Phong: “Ta hiện tại hỏi ngươi, từ khi ngươi tẩu hỏa nhập ma về sau, tu luyện còn có hay không trước đó loại kia toàn thân bị xé nứt cảm giác?”

“Cái này...” Triệu Nham Phong thân thể lắc một cái, nhịn không được cứng ngắc, thanh âm cũng có chút rung động: “Không có... Không có!”

Trước kia mỗi lần tu luyện đều đau đến không muốn sống, toàn thân phảng phất muốn bạo tạc, từ khi tẩu hỏa nhập ma về sau, hoàn toàn chính xác không có loại cảm giác này, trước đó, hắn vẫn cho rằng là 6 Tầm lão sư dạy dỗ nguyên nhân, chẳng lẽ lại... Thực sự là dạng này?

“Tẩu hỏa nhập ma lực lượng trong cơ thể bốn phía du tẩu, cuồng bạo không chịu nổi, có thể tuôn ra ra lực lượng bình thường, mặc dù không có khả năng tận ngoại trừ thiên sinh khóa mạch, lại có thể chậm lại loại tình huống này, để linh khí thông suốt! Lúc ấy ta để ngươi tẩu hỏa nhập ma, chính là vì giải quyết thân thể ngươi tai hoạ ngầm, vốn là còn đến tiếp sau trình tự, có thể để ngươi tu luyện càng thêm thông thuận, về sau đi càng xa, kết quả... Ngươi lại không chào mà đi, trực tiếp rời đi, thậm chí lấy ta là địch!”

Nói đến đây, Trương Huyền lắc đầu, thở dài một tiếng, trong thần sắc tràn đầy cô độc tịch mịch.

Triệu Nham Phong tẩu hỏa nhập ma sau khi tỉnh lại, sẽ thấy chưa từng tới Trương Huyền lớp học, thậm chí lấy hắn vì tử địch, bốn phía ác ngữ tăng theo cấp số cộng.

Coi như thực đi tìm hắn, khẳng định cũng sẽ không tin tưởng.

Nhìn thấy vị này Trương lão sư cái biểu tình này, đám người cơ hồ cũng có thể nghĩ ra được lúc ấy nội tâm của hắn thừa nhận áp lực cùng thống khổ.

Có thể liền áp lực như vậy dưới, thế mà đều không giải thích, yên lặng chịu đựng, cô độc nâng lên tất cả mọi người chế giễu...

Trong nháy mắt, Trương Huyền trong lòng mọi người hình tượng lần nữa cao lớn!

“Ngươi nói bậy, cái này sao có thể! Lại nói, nếu thật là dạng này, ngươi chỉ cần sớm nói rõ ràng, Triệu Nham Phong chắc chắn sẽ không rời đi!” Thượng Thần trưởng lão cắn răng nói.

“Nếu như có thể bị người khống chế, sẽ không gọi tẩu hỏa nhập ma! Ta sớm nói cho hắn biết, ngươi cảm thấy Triệu Nham Phong sinh lòng e ngại, sẽ còn mạo hiểm?” Trương Huyền ống tay áo hất lên.

Tẩu hỏa nhập ma không bị người vì khống chế, nếu như sớm biết tu thành xuất hiện, liền sẽ sinh lòng e ngại, bó tay bó chân, rất khó thành công.

“Ngươi nói dễ nghe đi nữa, cũng không thể chứng minh tẩu hỏa nhập ma có thể phá ngoại trừ thiên sinh khóa mạch, dù sao ta không tin!”

Củ kết một chút, Thượng Thần trưởng lão khẽ nói.

“Ta biết chuyện này quá mức kinh thế hãi tục, các ngươi không tin cũng không còn quan hệ!” Trương Huyền quay đầu nhìn về phía trước mắt Triệu Nham Phong: “Ta mới vừa nhìn một chút, ngươi bây giờ đã đạt tới võ giả nhất trọng Tụ Tức cảnh đỉnh phong, khoảng cách đột phá chỉ cách nhau có một bước! Dựa theo bình thường tu luyện, ngươi cho rằng bao lâu thời gian có thể đột phá?”

“Lục lão sư nói với ta, nếu như ta cố gắng không ngừng, trong vòng nửa năm, có có thể đột phá đến võ giả nhị trọng đan điền cảnh!”

Mặc dù đối với vị này Trương lão sư lời nói cũng có chút nửa tin nửa ngờ, nhưng Triệu Nham Phong giờ phút này cung kính rất nhiều, nghiêm túc trả lời.

Mạc lão sư, Vương Hoằng tộc trưởng đồng thời gật đầu.

Vừa rồi Triệu Nham Phong đánh quyền bọn hắn cũng nhìn thấy, dựa vào thực lực của bọn hắn, biết 6 Tầm lão sư kết quả này mười phần đúng trọng tâm, Triệu Nham Phong thiên tư chỉ có thể coi là được đồng dạng, thời gian nửa năm có thể đột phá, đã coi như là không tệ.

“Nửa năm? Không cần! Ta có thể cho ngươi nửa canh giờ đột phá!” 6 Huyền nhìn qua.

“Nửa canh giờ? Cái này sao có thể?”

“Hắn nửa năm có thể hay không đột phá cũng không tốt nói, ngươi nói nửa canh giờ? Cái này...”

Nghe được Trương Huyền lời nói, tất cả mọi người điên rồi, tràn đầy không thể tin được.

Tu luyện, không phải ăn cơm uống nước, có thể một lần mà thôi, mỗi một bước đều muốn làm từng bước, đi qua vô số tích lũy mới được, coi như trước mắt Triệu Nham Phong đã đạt tới Tụ Tức cảnh nhất trọng đỉnh phong, nhưng không đem linh khí khống chế tự nhiên, là không có cách nào mở ra đan điền!

Cái này tích lũy là cái rất chậm quá trình, không có thời gian chồng chất, tuyệt không có khả năng hoàn thành, hắn hiện tại lại còn nói nửa canh giờ là được?

Cái này...

Coi như muốn khoác lác, cũng không cần thổi đến lớn như vậy đi!

Cẩn thận đem bầu trời đều thổi xuống đến rồi!

“Thế nào, không tin?” Không để ý tới kinh ngạc đám người, Trương Huyền khóe miệng giơ lên, nhìn về phía thiếu niên ở trước mắt.

“Ta...” Triệu Nham Phong tràn đầy chần chờ.

Mặc dù cảm thấy nói với mới mình là trời sinh khóa mạch lời thực sự, nhưng để hắn nửa canh giờ đột phá võ giả nhất trọng... Đây quả thực cùng nằm mơ không có gì khác biệt!

Nếu quả thật có thể nửa canh giờ đột phá võ giả nhất trọng, vậy vị này Trương lão sư cũng thật lợi hại, để cho mình tẩu hỏa nhập ma phá giải thiên sinh khóa mạch, liền nhất định là không có bất cứ vấn đề gì!

Dù sao, một cái tùy tiện có thể khiến người ta đột phá lão sư, làm sao có thể vì chút chuyện nhỏ này nói láo?

Hắn nghĩ đến điểm này, những người khác cũng nghĩ đến, từng cái mang theo nghi vấn nhìn qua.

“Không tin, ta cũng không trách ngươi, dù sao ngươi nghe lời của ta tẩu hỏa nhập ma qua một lần!” Trương Huyền khoát khoát tay, lộ ra vẻ tiếc hận: “Bất quá, bỏ lỡ cơ hội lần này, ngươi liền muốn dùng nhiều thời gian nửa năm, thậm chí dài hơn! Lựa chọn ra sao, vẫn là tự cân nhắc đi!”

“Cái này...”

Triệu Nham Phong đứng tại chỗ, nắm đấm xiết chặt, không biết bao lâu, ngẩng đầu lên, trong ánh mắt để lộ ra kiên định: “Trương lão sư, ta nghĩ thử xem!”

***