Thiên Đạo Thư Viện - Chương 77

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 77 - Thiên Sinh Khóa Mạch

“Đánh hai quyền?”

Nghe được Trương Huyền lời nói, tất cả mọi người mộng tại nguyên chỗ.

Hiện tại tất cả mọi người đang quan tâm ngươi dạy học sinh tẩu hỏa nhập ma sự tình, ngươi lại làm cho người ta đánh quyền, làm cái gì?

Thượng Thần trưởng lão cũng một mặt cổ quái.

Đánh quyền?

Bây giờ là đang thẩm vấn hạch ngươi dạy học sinh tẩu hỏa nhập ma sự tình, không cần nói sang chuyện khác có được hay không?

“Khụ khụ, Trương đại sư, ta xem ngươi chính là giải thích một chút tẩu hỏa nhập ma chi tiết, vạn nhất... Ngươi dạy không sai, là... Nguyên nhân khác đâu?”

Hoàng Ngữ nhịn không được nhắc nhở.

Tẩu hỏa nhập ma, có rất nhiều nguyên nhân, có thể là lão sư giáo sai, cũng có thể là học sinh lĩnh ngộ sai rồi, tu luyện sai lầm phương pháp, nếu như là cái sau, mặc dù cũng có nhất định trách nhiệm, chí ít không cần khai trừ giáo sư tư cách nghiêm nghị như vậy.

“Vị lão sư này, lúc ấy ta là dựa theo Trương lão sư dạy bảo tu luyện, không có chút nào vượt qua, kết quả lại tẩu hỏa nhập ma, ta về sau chuyên môn hỏi thăm Lục Tầm lão sư, phương pháp tu luyện của hắn chính là sai, dựa theo tu luyện, nhất định sẽ tẩu hỏa nhập ma!”

Biết ý nghĩ của nàng, Triệu Nham Phong nói.

Hắn đối với Trương Huyền, trong lòng mang theo hận ý, biết có cơ hội khai trừ đối phương giáo sư tư cách, đương nhiên sẽ không bỏ qua.

“Trương đại sư...” Gặp người bị hại nói như vậy, Hoàng Ngữ lại không có cách nào giải thích, đành phải bất đắc dĩ nhìn qua.

“Ngươi đánh một bộ quyền pháp, cho ta xem nhìn, gần nhất có tiến bộ hay không!” Không để ý tới đối phương khuyên can, Trương Huyền tiếp tục xem hướng thiếu niên.

“Nghe vào Trương lão sư lời nói, đánh trước một bộ quyền đi!” Gặp hắn kiên trì, Hoàng Ngữ mặc dù tràn đầy mê mang, vẫn là không nhịn được quay đầu phân phó.

“Đúng!” Mặc dù không biết thân phận của NibsPfq Hoàng Ngữ, nhưng thấy Thượng Thần trưởng lão đều cung kính như thế, Triệu Nham Phong không dám cự tuyệt, nhẹ gật đầu, đi vào trong đại sảnh ở giữa.

Hô hô!

Quyền phong gào thét, lực lượng mười phần.

Gia hỏa này mặc dù tuổi không lớn lắm, đối với lực lượng khống chế lại là không sai, võ kỹ cũng mười phần tinh xảo, xem như một cái không sai người kế tục.

“Không sai, xem ra Lục Tầm lão sư xác thực đem hắn tẩu hỏa nhập ma tai hoạ ngầm tiêu trừ!”

“Bằng chừng ấy tuổi, thì có loại lực lượng này, xem như không tệ!”

...

Trong phòng, cơ hồ đều là trong tu luyện người trong nghề, nhìn thấy Triệu Nham Phong chiêu số, tất cả đều gật gật đầu.

Thượng Thần trưởng lão là lặng lẽ hướng Trương Huyền nhìn lại, vốn cho rằng đối phương để thiếu niên đánh quyền, hắn biết cẩn thận nghiên cứu, muốn tìm một cớ gì lí do thoái thác, đã thấy gia hỏa này chẳng biết lúc nào nhắm mắt lại, một bộ lão thần gắn ở bộ dáng.

“Làm cái quỷ gì?”

Thượng Thần trưởng lão trên đầu tràn đầy dấu chấm hỏi.

Gia hỏa này không biết tự biết không có lý do gì chứng cứ, đã điên rồi đi!

“Xong chưa?”

Rất nhanh, một bộ quyền đánh xong, nhìn thấy để hắn thống hận Trương lão sư đang nhắm mắt lại căn bản nhìn cũng chưa từng nhìn, Triệu Nham Phong tức giận sắp bạo tạc, cắn răng nói.

“ừ!” Trương Huyền mở to mắt.

“Tốt, đừng ở chỗ này lãng phí thời gian, đã ngươi đã thừa nhận chỉ điểm Triệu Nham Phong tẩu hỏa nhập ma, chính hắn lại có thể làm chứng, liền mau nhận tội đi! Cũng không cần phiền toái nữa...”

Thượng Thần trưởng lão sợ đêm dài lắm mộng, nhịn không được nói.

“Không vội!” Trương Huyền cắt ngang nói nhảm của hắn, nhìn quanh một tuần: “Các ngươi nếu đều muốn nghe ta giải thích, vậy ta liền giải thích cho các ngươi nghe!”

Đám người tinh thần chấn động, đều muốn nghe hắn giải thích thế nào.

Ngay cả Triệu Nham Phong cũng không nhịn được nhìn qua.

“Kỳ thật... Ta là cố ý để hắn tẩu hỏa nhập ma!” Trương Huyền thanh âm truyền tới.

“A?”

“Cố ý?”

Tất cả mọi người đều ngây tại chỗ.

Nói đùa cái gì?

Như vậy thì tương đương lại không có đường xoay sở, khai trừ định!

“Ha ha!” Thượng Thần trưởng lão hiển nhiên cũng không còn nghĩ đến tên trước mắt, giả thần giả quỷ nửa ngày, cư nhiên như thế sảng khoái thừa nhận, còn cố ý nói hắn như vậy, hưng phấn mà hai mắt tinh quang bắn ra bốn phía: “Thừa nhận liền tốt! Thân là giáo sư, cố ý chỉ điểm sai lầm, để học sinh lâm vào nguy hiểm, đơn giản tội ác tày trời, không khai trừ giáo sư tư cách, không đủ để bình dân phẫn! Hoàng trợ giáo, Mạc trưởng lão, lần này hẳn không có vấn đề đi!”

“...” Hoàng Ngữ một mặt bất đắc dĩ nhìn về phía Trương Huyền, hắn dạng này thừa nhận, mình coi như muốn giúp đỡ, cũng không giúp được.

Đang muốn nói chuyện, liền thấy một bên Triệu Nham Phong nắm đấm xiết chặt, răng cắn chặt nhìn về phía Trương Huyền, trong mắt không che giấu chút nào hận ý: “Không biết ta chỗ nào đắc tội Trương lão sư, nhất định phải làm cho ta vào chỗ chết?”

Thân ta là học sinh của ngươi, ngươi lại cố ý giáo sai, để cho ta tẩu hỏa nhập ma, đến cùng cái gì thù cái gì oán?

Những người khác hiển nhiên cũng nghĩ đến điểm ấy, đồng loạt nhìn về phía Trương Huyền.

Một bên Vương Hoằng tộc trưởng cũng bắt đầu suy nghĩ thêm, Nhượng nhi tử, nữ nhi đều bái vị này vi sư, rốt cuộc là chính xác hay là sai ngộ.

Lý luận cao thâm đến đâu, giáo cho dù tốt có cái gì dùng?

Vạn nhất tính tình vừa lên đến, cố ý giáo sai, thật sự xong đời.

Võ giả nhất trọng tẩu hỏa nhập ma, còn có thể cứu vãn, tu vi cao, khó khăn.

Không để ý tới ánh mắt của mọi người, Trương Huyền hai tay chắp sau lưng, ánh mắt lộ ra một bộ thiên hạ không người hiểu hình dạng của ta, thở dài một tiếng: “Ai! Xem ra ngươi chính là không có lĩnh ngộ!”

“Lĩnh ngộ?”

Triệu Nham Phong mặt xạm lại, nếu như không phải thực lực không đủ, chỉ sợ đều xông lên đánh người: “Lĩnh ngộ cái gì?”

Cố ý để cho ta tẩu hỏa nhập ma, còn lĩnh ngộ? Lĩnh ngộ cái gì? Lĩnh ngộ tử vong sao?

“Các ngươi chẳng lẽ cũng không còn xem hiểu?”

Trương Huyền nhìn về phía Hoàng Ngữ, Mạc trưởng lão đám người.

“Xem hiểu?”

Một câu hỏi hai người cũng một trận choáng váng.

Ngươi cố ý giáo sai, có thể làm cho chúng ta xem hiểu cái gì?

Nhìn... Ngươi làm sao chỉnh chết học sinh?

“Tốt a, đã các ngươi đều không nhìn ra, ta liền giải thích một chút!” Trương Huyền lắc đầu, nhìn lại: “Không biết chư vị có nghe hay không qua 【 thiên sinh khóa mạch 】 loại thể chất này?”

“Thiên sinh khóa mạch?” Hoàng Ngữ nhíu mày, nhớ tới cái gì, nói: “Ta nghe nói qua, loại này không thuộc về thể chất đặc thù, mà là một loại tật bệnh! Loại người này kinh mạch cầm giữ có rất nhiều tiết điểm, phảng phất bị nước bùn chận lại dòng sông, chân khí không cách nào quán thông, coi như có thể tu luyện, thành tựu cũng có hạn, võ giả nhất trọng chính là cực hạn, muốn đạt tới nhị trọng, cơ hồ không cách nào làm đến!”

Nghe được cái này giải thích, đám người gật đầu.

Thiên sinh khóa mạch mặc dù thưa thớt, nhưng cũng có ví dụ, làm lão sư, chúa tể một phương, loại thể chất này, cũng có nghe thấy.

“Trương lão sư nói thiên sinh khóa mạch, chẳng lẽ lại...”

Mạc Tường lão sư nhớ tới cái gì, trừng mắt, nhịn không được nhìn qua.

“Không sai! Triệu Nham Phong chính là loại thể chất này!” Trương Huyền gật đầu.

“Ta? Ta là thiên sinh khóa mạch?” Triệu Nham Phong tràn đầy không thể tin được: “Điều đó không có khả năng... Ta tu luyện không có cảm giác đã có gông cùm xiềng xích a, thế nào lại là thiên sinh khóa mạch?”

“Không có gông cùm xiềng xích?” Trương Huyền nhìn qua, trong tươi cười mang theo mùi vị sâu xa: “Vậy ta hỏi ngươi, ngươi tại tẩu hỏa nhập ma trước, lúc tu luyện biết sẽ không cảm thấy hụt hơi? Mỗi lần hội tụ linh khí, có hay không một loại toàn thân bị xé nứt cảm giác?”

“Ngươi... Làm sao ngươi biết?”

Triệu Nham Phong lúc đầu không thèm để ý chút nào, coi là đối phương là tại nói bậy, nghe nói như thế, con ngươi co rụt lại, thân thể không tự chủ được cứng ngắc xuống tới.

***