Thiên Đạo Thư Viện - Chương 76

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 76 - Tẩu Hỏa Nhập Ma Học Viên

Cái này tẩu hỏa nhập ma học sinh, là đã chuyện phát sinh, không thể sửa đổi.

Tùy ý ngươi nói lại nhiều, nhiều hơn nữa miệng lưỡi dẻo quẹo, đều vô dụng!

Thượng Thần trưởng lão biết giáo viên khảo hạch sự tình, hiện tại vô luận như thế nào giải thích, người khác cũng sẽ không tin tưởng, thậm chí xuất ra bài thi, người khác cũng sẽ nghi vấn làm bộ, trực tiếp đem chuyện này dời ra.

“Cái này...”

Trương Huyền hoàn toàn chính xác không biết trả lời thế nào.

“Hừ, ngươi có phải hay không muốn đến cái không muốn thừa nhận? Bạch Vũ lão sư, đi đem Lục Tầm lão sư trên lớp học Triệu Nham Phong đi tìm đến!” Thượng Thần trưởng lão nói.

Bạch Vũ, là vị kia Trị Chu lão sư, mà Triệu Nham Phong thì là ban đầu ở Trương Huyền trên lớp học tẩu hỏa nhập ma học viên.

“Người học sinh này... Làm sao đến Lục lão sư trên lớp học đi?”

Nghe được Thượng Thần an bài, đám người tất cả đều kỳ quái nhìn qua, ngay cả Trương Huyền cũng một mặt mê hoặc.

Căn cứ trí nhớ của đời trước, vị này tẩu hỏa nhập ma gia hỏa từ khi xảy ra chuyện về sau, sẽ thấy chưa từng tới lớp học của hắn, tiền thân bởi vì xấu hổ cũng không còn nghe qua, lúc nào đi Lục Tầm lão sư trên lớp đi?

Lại nói, Lục Tầm lão sư là ai?

Hồng Thiên học viện xếp hạng thứ nhất minh tinh giáo sư, liền Mạc trưởng lão đều nói, hắn có cơ hội trở thành minh tinh trợ giáo, muốn nhập hắn môn hạ học viên vô số kể, nhiều vô số kể, chọn người đều chọn không đến, vì sao biết muốn một cái bản thân dạy qua tẩu hỏa nhập ma học viên?

“Triệu Nham Phong tẩu hỏa nhập ma, căn cơ tổn hao nhiều, lúc đầu muốn nghỉ học, bị Lục Tầm lão sư nhìn thấy, thu làm học viên, đi qua mấy tháng chỉ điểm, điều dưỡng, hiện tại chẳng những tai hoạ ngầm tiêu hết, thực lực càng là đạt đến võ giả nhất trọng Tụ Tức cảnh đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ đột phá!”

Thượng Thần trưởng lão nói.

“Bị Lục Tầm lão sư thu làm học viên? Vận khí quá tốt rồi đi!”

“Trong thời gian ngắn, tẩu hỏa nhập ma tai hoạ ngầm tiêu trừ, còn có thể để tu vi tinh tiến, Lục Tầm lão sư xác thực lợi hại!”

...

Nghe được Thượng trưởng lão lời nói, tất cả mọi người là chấn kinh.

Tẩu hỏa nhập ma đối với tu luyện giả tổn thương cực lớn, rất dễ dàng căn cơ bị hao tổn, thật giống như lợp nhà đánh nền tảng, nền tảng không có chuẩn bị cho tốt, phía trên khẳng định đóng không cao.

Có thể làm cho đã từng tẩu hỏa nhập ma học viên nhanh như vậy chữa trị khỏi thương thế, cũng tấn cấp đến Tụ Tức cảnh đỉnh phong, cái này Lục NguRWOI Tầm lão sư, quả nhiên danh bất hư truyền!

Thời gian không dài, Trị Chu Bạch Vũ lão sư liền mang theo một người học viên tới.

Mười sáu mười bảy tuổi, thân thể hơi gầy, lại tinh thần sung mãn.

Tiền thân đã từng cái kia không may học sinh... Triệu Nham Phong!

“Thượng trưởng lão!”

Đi vào phòng, nhìn thấy nhiều người như vậy, Triệu Nham Phong tràn đầy nghi hoặc, đi vào Thượng trưởng lão trước mặt.

“Ừ, Triệu Nham Phong, người này ngươi có thể nhận biết?” Thượng Thần trưởng lão chỉ tới.

Triệu Nham Phong xoay người nhìn, lúc này mới phát hiện Trương Huyền, nguyên bản trên mặt của bình tĩnh không lay động, lập tức trở nên tràn đầy kích động, nắm đấm không tự chủ được xiết chặt, tựa hồ cố nén phẫn nộ trong lòng.

“Là ta trước kia lão sư, Trương Huyền!”

Mấy chữ này cơ hồ là cắn răng nói ra được.

Nhìn dáng vẻ của hắn, liền biết đối với Trương Huyền vẫn có rất lớn oán niệm.

Cũng đúng, học sinh đi theo lão sư học tập, vô điều kiện tin tưởng, tương đương với về mặt tu luyện đã đem vận mệnh phó thác, lão sư nếu như không chịu trách nhiệm, chẳng khác nào hủy đối phương tiền đồ!

Nhất là tiền thân, còn đem đối phương tu luyện tẩu hỏa nhập ma, kém chút phế bỏ, cơ hồ chính là thâm cừu đại hận, nếu như không phải nhìn hắn là lão sư, làm không cẩn thận đều sẽ động thủ!

“Nghe nói trước đó, hắn từng giáo ngươi tẩu hỏa nhập ma, nhưng có việc này?”

Gặp bộ dáng của hắn, Thượng trưởng lão mừng thầm trong lòng, hỏi tiếp.

“Thật có việc này! May mắn Lục Tầm lão sư cứu vớt, nếu không, ta chỉ sợ sớm đã biến thành phế nhân!” Triệu Nham Phong nói.

“Rất tốt!” Nghe hắn xác nhận, Thượng Thần trưởng lão không hỏi thêm nữa, nhìn về phía Mạc trưởng lão cùng Hoàng Ngữ, khắp khuôn mặt là dữ tợn: “Hoàng trợ giáo, Mạc trưởng lão, mới vừa đối thoại các ngươi nghe được đi! Giáo viên khảo hạch sự tình, chúng ta trước không đề cập tới, không phải là phán xét, sớm muộn cũng sẽ có tra ra manh mối một ngày! Chỉ nói đem học sinh giáo tẩu hỏa nhập ma, hiện tại người bị hại ngay ở chỗ này, có cái gì không tin, có thể tiếp tục hỏi thăm! Thân là giáo sư, lại đem học sinh giáo tẩu hỏa nhập ma, đan đầu này, liền đầy đủ khai trừ tư cách đi!”

“Ây...”

Hoàng Ngữ, Mạc trưởng lão cái liếc mắt nhìn nhau, riêng phần mình mày nhíu lại gấp.

Nói với mới không sai, lão sư, truyền đạo thụ nghiệp giải hoặc, học sinh đi tới vịn người qua đường, giáo tẩu hỏa nhập ma, đan đầu này, chính là lớn nhất tội danh, cho dù là bọn họ muốn giúp Trương lão sư, cũng bất lực.

“Trương lão sư, ngươi hiện tại còn có gì nói? Nếu như cảm thấy oan uổng, có thể tiến hành giải thích, bất quá, thì nhìn vị này Triệu Nham Phong có đáp ứng hay không!”

Thấy hai người không nói, Thượng Thần trưởng lão rốt cục báo nhất tiễn mối thù, quay đầu nhìn về phía Trương Huyền, tràn đầy giễu cợt hương vị.

Thực lực mạnh thế nào? Học tâm khảo vấn thắng thì thế nào?

Chỉ cần cái này nhược điểm nơi tay, ngươi thì sẽ mất đi giáo sư tư cách, một khi không có cái bùa hộ mệnh này, còn không muốn làm sao thu thập, liền làm sao thu thập?

Thậm chí, đưa ngươi giết chết, cũng không còn người nói thêm cái gì!

Thượng Thần trưởng lão tìm đến người bị hại, đối phương lại xác nhận chuyện này, ánh mắt của mọi người cũng đồng loạt tập trung ở Trương Huyền trên người, muốn nhìn một chút phản ứng của hắn.

Mọi người ở đây cho rằng, hắn nhất định sẽ giải thích một chút tình huống lúc đó, vì tự mình nói rõ lý do thời điểm, chỉ thấy thanh niên trước mắt, tùy ý khoát tay áo: “Oan uổng? Có gì có thể oan uổng? Ta đích xác đem hắn giáo tẩu hỏa nhập ma!”

“Ta liền biết ngươi biết giảo biện, bất quá, Triệu Nham Phong sẽ đem tình huống lúc đó tinh tế nói đến... A?” Thượng Thần trưởng lão coi là đối phương biết giải thích vài câu, chuẩn bị xong lời nói chờ lấy, còn chưa nói xong, đột nhiên kịp phản ứng hắn, một mặt không thể tin được nhìn qua: “Ngươi... Ngươi thừa nhận?

Cái này... Thừa nhận quá nhanh đi!

Chẳng lẽ có âm mưu gì?

Hắn đã cho đối phương làm sợ, liên tục mấy lần đánh mặt, để trong lòng của hắn tràn đầy bóng tối.

“Đương nhiên thừa nhận, ta đã làm sự tình, có cái gì không thừa nhận?”

Trương Huyền gật đầu.

Giáo tẩu hỏa nhập ma, là tiền thân làm, hắn tự nhiên trốn thoát không được quan hệ, cùng ở trong này nói nhảm, còn không bằng sảng khoái một điểm.

“Cái này...”

Mọi người chung quanh cũng cũng nhịn không được sững sờ.

Thừa nhận liền đại biểu đây là sự thật, giáo sư công hội liền có thể lập án, huỷ bỏ giáo sư của hắn tư cách.

Lại nói, đem học sinh giáo tẩu hỏa nhập ma, lại không phải chuyện vẻ vang gì, như thế lẽ thẳng khí hùng... Ngươi ở đâu ra tự tin?

“Thừa nhận liền tốt! Hoàng trợ giáo, Mạc trưởng lão, các ngươi đều nghe được đi, thân là giáo sư, đem học sinh giáo tẩu hỏa nhập ma, chẳng những không có mảy may hối hận, còn như thế lẽ thẳng khí hùng, loại người này đơn giản không xứng làm lão sư...”

Thượng Thần trưởng lão cắn răng hô lên tiếng đến, bất quá còn không có gào xong, chỉ thấy Trương Huyền đi vào trước mặt, khoát tay áo: “Tốt, bao nhiêu sự tình, kỷ kỷ oai oai! Lớn tuổi như vậy, vẫn yêu kích động, cũng không sợ trái tim không chịu nổi, chết ở chỗ này!”

“Ngươi...”

Thượng Thần trưởng lão lảo đảo một cái.

Ngươi mới yêu kích động, cả nhà ngươi đều yêu kích động!

“Triệu Nham Phong, ngươi bây giờ cùng Lục Tầm lão sư học tập? Phải có không ít tiến bộ đi, đến, đánh hai quyền cho ta xem một chút!”

Không thèm để ý một mặt phẫn nộ Thượng trưởng lão, Trương Huyền nhìn về phía cách đó không xa thiếu niên.

***