Thiên Đạo Thư Viện - Chương 74

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 74 - Phòng Giáo Dục Làm Bộ?

“Cái này...”

Nghe được ba người tiếng rống, Mạc trưởng lão cùng Hoàng Ngữ liếc mắt nhìn nhau, đồng thời nhìn về phía Trương Huyền.

Nếu như bọn hắn nói là sự thật, giáo sư công hội xác thực muốn một lần nữa kiểm tra đối chiếu sự thật!

Kiểm tra đối chiếu sự thật xong, một khi tình huống là thật, vô cùng có khả năng khai trừ vị này Trương lão sư giáo sư tư cách!

“Vẫn là đem những người này nghĩ đơn giản, bọn hắn cũng am hiểu lợi dụng quy tắc nói sự tình!”

Không nghĩ tới đối phương bị luân phiên đả kích dạng này, còn muốn phản kích một chút, Trương Huyền nhướng mày.

Xem ra thế giới nào đều như thế, tặc cắn một cái, tận xương ba phần.

Nói thật, tiền thân lưu lại cái này cục diện rối rắm, đích xác rất phiền phức.

Học viện không tích cực, bình an vô sự, có thể giảng bài, chỉ khi nào chăm chỉ, báo lên tới giáo sư công hội, liền sẽ đứng trước khai trừ giáo sư tư cách nguy hiểm.

Bị khai trừ, tình huống không thể so với Tào Hùng hảo quá nhiều!

Cho nên, bất kể nói thế nào, cũng không thể để bọn hắn đạt được!

Có thể giáo viên khảo hạch đến không điểm, giáo học sinh tẩu hỏa nhập ma, đây là tiền thân làm, thuộc về sự thật, coi như muốn thay đổi đang cũng không đổi được...

Nói cách khác, tiền thân lưu lại cục diện rối rắm, là trước mắt lớn nhất nét bút hỏng, coi như về sau mượn nhờ Thiên Đạo thư viện có thể đem học sinh giáo vô cùng lợi hại, vẫn như cũ khó mà trở thành danh sư, khó mà làm cho người tin phục.

Nhất định phải nghĩ biện pháp giải quyết mới được!

Xoa xoa mi tâm, Trương Huyền có chút bất đắc dĩ.

Xuyên qua là bị động, hắn lại không thể quyết định thời gian, lại nói, nếu không phải tiền thân kém như vậy, mình cũng không qua được a!

Chẳng lẽ liền mặc cho bọn hắn báo cáo giáo sư công hội, khai trừ bản thân giáo sư tư cách?

Tuyệt đối không được!

“Ừm? Không phải không cách nào giải thích thực lực của ta đột nhiên chợt tăng vấn đề sao? Vừa vặn có thể lợi dụng cái này...”

Đang không biết như thế nào cho phải, đột nhiên trong đầu linh quang lóe lên, một cái tuyệt diệu ý nghĩ xông ra, lần nữa nhìn về phía Thượng Thần, Thượng Bân hai người, khóe miệng hơi vểnh lên: “Đã các ngươi không để người sống đường, vậy liền ngượng ngùng...”

...

“Trương Huyền, ngươi không trả rất đắc ý sao? Ta xem ngươi đi giáo sư công hội, còn có thể hay không tiếp tục đắc ý...” Gặp Mạc trưởng lão, Hoàng Ngữ chần chờ, Thượng Bân tràn đầy hưng phấn, cười ha ha một tiếng.

Bất quá tiếng cười còn không có kết thúc, liền thấy Trương Huyền hai tay chắp sau lưng, một mặt trù trừ nhìn qua, trong mắt tràn ngập xoắn xuýt.

Tựa hồ có chuyện gì muốn nói đi ra, lại cân nhắc đến cùng nói hay là không.

“Làm sao? Muốn hướng ta cầu xin tha thứ?” Gặp hắn cái dạng này, Thượng Bân không nói ra được sảng khoái: “Đáng tiếc... Đã chậm!”

“Cầu xin tha thứ?” Trương Huyền lắc đầu: “Ngươi nghĩ nhiều, ta chỉ là ở cân nhắc... Muốn hay không đem sự tình nói ra?”

“Ai!”

Nói đến đây, thở dài một tiếng, thanh âm bên trong mang theo sầu khốn cùng thống khổ, cũng mang theo xoắn xuýt cùng khó chịu.

Tóm lại, để cho người ta nghe xong liền có thể biết hắn đầy cõi lòng tâm sự, là một có chuyện xưa tang thương nam nhân.

“Nói ra? Nói cái gì?”

Không biết hắn muốn làm cái gì, Thượng Bân mày nhăn lại.

“Thôi được, nếu dạng này...”

Không có trả lời hắn, Trương Huyền nhịn không được lắc đầu, một bộ trách trời thương dân bộ dáng, củ kết một lát: “Ta vốn còn nghĩ đều là đồng sự, thân là lão sư, vì học viện danh dự, coi như làm ra chuyện gì quá phận, cũng cần phải lấy đại cục làm trọng, hiện tại xem ra...”

Nói đến đây, hai tay chắp sau lưng, con mắt hướng lên trên nhìn xéo, giống như tràn đầy thống khổ.

“Ách? Ngươi có ý tứ gì?”

Gặp hắn lại là thở dài, lại là lắc đầu, đem ánh mắt mọi người đều tập trung qua, Thượng Bân, Thượng Thần ông cháu hai người liếc mắt nhìn nhau, không biết gia hỏa này trong hồ lô muốn làm cái gì.

Giả trang cái gì!

Ngươi bây giờ bất cứ lúc nào cũng sẽ bị khai trừ, giả bộ cũng vô ích đi!

“Ta xem hắn chính là cố ý nói bậy tám đạo, muốn chuyển di lực chú ý! Mọi người không nên bị hắn lừa gạt!” Thượng Bân kịp phản ứng, khẽ nói.

Giáo viên khảo hạch được không điểm, lại đem Nhân giáo tẩu hỏa nhập ma, đây là học viện người người đều biết sự thật, bất kể như thế nào đều không biện pháp tẩy thoát ô danh, coi như ngươi miệng lưỡi dẻo quẹo lại như thế nào?

Những sự tình này là khẳng định chống chế không được!

Cho dù chống chế, còn có hồ sơ có thể tra, nhìn ngươi làm sao tự viên NSt6AQn kỳ thuyết.

“Trương đại sư, có phải hay không là có cái gì nan ngôn chi ẩn? Ta và Mạc trưởng lão đều ở, hoàn toàn có thể nói ra!” Hoàng Ngữ nhìn lại.

“Không sai!” Tràn đầy tán dương nhìn đối phương một chút, Trương Huyền âm thầm gật đầu.

Hắn giả trang cái này nửa ngày, liền đợi đến đối phương câu nói này, hiện tại hỏi một chút, vừa vặn có thể tiếp theo nói tiếp.

“Kỳ thật, chuyện này ta không muốn nói...”

Trương Huyền lắc đầu, làm ra một bộ đau lòng nhức óc bộ dáng, hai bước đi vào chính giữa phòng khách một cái đá đo lực trụ trước mặt, nắm đấm bóp, thẳng tắp đánh tới.

Ông!

Quang mang lấp lóe, phía trên hiện lên một hàng con số!

Năm mươi lăm đỉnh!

Hắn đồng dạng chỉ dùng lực lượng một nửa, bất quá một lần nữa đem tiền tam trọng công pháp tu luyện một lần, chân khí trong cơ thể càng thêm thanh tịnh, lúc đầu chỉ có bốn mươi lực lượng cửu đỉnh, lần nữa tăng lên một chút.

“Năm mươi lăm đỉnh?”

“Ích Huyệt cảnh đỉnh phong?”

“Hắn có được Ích Huyệt cảnh đỉnh phong thực lực, cái kia... Khảo hạch thế nào nói hắn chỉ có Chân Khí cảnh?”

...

Mặc dù trước đó nghe Bạch tiểu vương gia nói Trương Huyền thực lực còn mạnh hơn hắn, đám người có chuẩn bị tâm lý, nhưng nhìn đến một quyền đánh ra nhiều như vậy lực lượng, vẫn như cũ tràn đầy không thể tin được! Dọa đến thét lên liên tục, từng cái cái cằm nhanh rơi ở trên mặt đất.

Võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh cường giả, mỗi sáng lập một chỗ huyệt đạo, gia tăng nhất đỉnh lực lượng, không ít người cuối cùng cả đời, chỉ có thể mở ra ba, bốn mươi chỗ, coi như đạt tới đỉnh phong, lực lượng cũng xa không đến nhiều như vậy!

Tiện tay một quyền thì có loại lực lượng này, há không cho thấy... Hắn đã đạt tới Ích Huyệt cảnh đỉnh phong?

Có thể... Nghỉ trước mới đối với hắn tiến hành qua khảo thí, chỉ có võ giả tam trọng Chân Khí cảnh đỉnh phong, một cái kỳ nghỉ liền gia tăng mấy cái cấp bậc...

Điều đó không có khả năng đi!

Vương quốc lợi hại nhất thiên tài cũng không còn nghe nói tiến bộ nhanh như vậy a!

Đám người tất cả đều nghi ngờ nhìn qua, muốn nghe giải thích của hắn.

“Chắc hẳn tất cả mọi người kỳ quái, trước ngày nghỉ khảo thí, ta chỉ có Chân Khí cảnh, mà thời gian ngắn như vậy thì trở thành Ích Huyệt cảnh đi!”

Đem phản ứng của mọi người nhìn ở trong mắt, Trương Huyền chậm rãi nói: “Kỳ thật... Tu vi của ta, cũng không phải là một cái kỳ nghỉ đột nhiên tăng mạnh! Mà là giống như mọi người, làm từng bước tu luyện! Nghỉ trước, mặc dù không có năm mươi lăm đỉnh nhiều, nhưng cũng không kém nhiều!”

“Nghỉ trước liền có nhiều như vậy? Không đúng, lúc ấy giáo viên khảo hạch, khảo hạch tu vi...”

Vương Hoằng tộc trưởng nhịn không được nói ra, không nói chuyện nói phân nửa, đột nhiên nghĩ tới chuyện gì, nhịn không được sững sờ: “Hồng Thiên học viện giáo viên khảo hạch, là học viện phòng giáo vụ tại bịt kín trong hoàn cảnh tiến hành, các vị lão sư khảo hạch thành tích, cũng từ phòng giáo vụ công bố... Những người khác căn bản không biết! Nói cách khác... Nói ngươi trước ngày nghỉ chỉ có chân khí cảnh kết luận, là phòng giáo vụ cho, mà không phải là tình huống thật...”

Nghe hắn vừa nói như vậy, đám người cũng đã minh bạch.

Vô luận giáo viên khảo hạch là không, vẫn là hắn thực lực chỉ có Chân Khí cảnh, đều là phòng giáo vụ chính thức báo ra kết quả, chân chính thời điểm khảo hạch, cũng không có những người khác ở đây.

Nói cách khác... Phòng giáo vụ rất có thể làm bộ!

***