Thiên Đạo Thư Viện - Chương 73

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 73 - Tào Hùng Phản Kích

“Tiểu Ngữ cũng tới?”

Bạch Tốn nhãn tình sáng lên.

Hôm qua Lục Trầm đại sư để bọn hắn cùng Trương Huyền học tập, bản thân trời vừa sáng liền chạy tới, tiểu Ngữ lại làm sao có thể không đến!

Đang khi nói chuyện, một cái xinh đẹp thân ảnh từ bên ngoài đi vào, nga hoàng sắc áo dài, đem linh lung tinh tế dáng người hoàn mỹ triển lộ ra, làn da trong sạch như tuyết, cùng Trầm Bích Như so ra, thế mà mảy may cũng không kém.

“Gặp qua Trương lão sư!”

Một đi vào phòng, lập tức hướng Trương Huyền đi tới, khom người đến cùng.

“ừ!” Biết đối phương cùng Bạch Tốn mục đích một dạng, Trương Huyền xoa xoa mi tâm, cảm thấy có chút đau đầu.

Kỳ thật hắn chỗ nào biết cái gì thư hoạ, chỉ là có thể nhìn ra khuyết điểm mà thôi! Để cho mình dạy học vẽ, còn thật không biết như thế nào mở miệng.

“Gặp qua tiểu thư!”

Đang ở xoắn xuýt một lát nữa làm sao cùng nói với mới, liền thấy một bên Mạc trưởng lão, một mặt cung kính đi đến trước mặt, đối với Hoàng Ngữ liền ôm quyền.

“Tiểu thư?” Một bên Thượng Thần trưởng lão, nhớ ra cái gì đó, bàn chân mềm nhũn, liên tục lui về phía sau mấy bước, sắc mặt trắng bệch: “Chẳng lẽ là... Chẳng lẽ nàng chính là giáo sư công hội Hoàng hội trưởng thiên kim, vị kia... Mười mấy tuổi liền trở thành cấp thấp trợ giáo thiên tài thiếu nữ?”

Trước đó hắn còn cùng Mạc trưởng lão nói, giáo sư công hội ra một thiên tài, tuổi còn trẻ liền thành cấp thấp trợ giáo, so với hắn một cái lão đầu đều lợi hại hơn nhiều, nằm mơ không nghĩ tới chính là vị này Hoàng Ngữ tiểu thư, hơn nữa nhìn bộ dáng... Cùng Trương Huyền quan hệ rất tốt!

Trời ạ, rốt cuộc chuyện này như thế nào?

Mới vừa nói đối phương không cách nào giáo thư dục nhân, kết quả Vương gia đám người liền đem nhi tử đưa tới, không tiếc lui bản thân khóa! Mới vừa nói thực lực đối phương không cao, Bạch tiểu vương gia liền tự mình chạy tới chứng minh thực lực đối phương cường đại, liền hắn cũng không là đối thủ! Mới vừa nói chỉ có trợ giáo mới có thể mở ngoại trừ Tào Hùng giáo sư tư cách, trợ giáo liền chạy tới, trơ mắt nhìn...

Mẹ nó... Trương Huyền, ngươi là lão thiên mời đến chuyên môn gọt a của ta!

Thượng Thần trưởng lão, chỉ cảm thấy Thiên Lôi trận trận, muốn tự tử đều có.

Mới vừa rồi còn tùy tiện không dứt Tào Hùng, càng là dọa đến sắc mặt trắng bệch, liên tiếp lui về phía sau.

Nếu như nói trước đó còn tự nhận là đối phương không cách nào khai trừ tư cách của mình, hiện tại đã cảm thấy chân chính khủng hoảng.

“Hắn không phải là một giáo viên khảo hạch là không phân phế vật sao? Vì sao lại nhận biết nhiều người như vậy, vì cái gì đều như thế tôn trọng hắn, ta không phục...”

Trong lòng cuồng hống, Tào Hùng cắn răng.

Vào hôm nay trước kia, đối phương trong mắt hắn cái gì cũng không tính, căn bản không có tới cạnh tranh tư cách, mà bây giờ... Đối phương đã trở thành một tòa núi cao, chỉ có thể để cho ngưỡng vọng!

“Hắn... Hắn...” Một bên Thượng Bân, cũng răng run lên.

Thời khắc này Trương Huyền trong mắt hắn đã từ tiện tay có thể lấy bóp chết sâu kiến, lột vỏ thành một đầu to lớn bạo long.

Loại này thuế biến, là hắn nằm mơ đều không thể tin được!

“Ngươi là trợ giáo?”

Đem Thượng Thần thanh âm kinh ngạc nghe vào trong tai, Trương Huyền nghi ngờ nhìn về phía cô bé trước mắt.

Nha đầu này so với chính mình còn nhỏ, thì đã là danh sư trợ giáo, thực sự là người không thể xem bề ngoài.

“Ta cũng chỉ là may mắn bị Lưu sư coi trọng, đi qua hỗ trợ mà thôi!” Hoàng Ngữ mỉm cười, ngoài miệng nói khiêm tốn, trong mắt lại phóng xuất ra ánh sáng tự tin.

Có thể trở thành danh sư trợ giáo, đầu tiên phải có hơn người thiên phú, tiếp theo còn muốn có cơ duyên!

Coi như ngươi thiên phú có mạnh hơn, chỉ điểm cho dù tốt, giáo sư chương trình học năng lực có mạnh hơn, không chiếm được danh sư thưởng thức, cũng là uổng công.

Hoàng Ngữ thân là Thiên Huyền Vương quốc giáo sư công hội hội trưởng nữ nhi, từ nhỏ đã tiếp xúc đến tốt đẹp chính là giáo dục, lại thêm người của phụ thân mạch, trở thành trợ giáo, cũng rất bình thường.

“Ngươi đã là trợ giáo, cái kia vừa vặn, vị này Tào Hùng lão sư cùng ta học tâm khảo vấn thua, không bước chân tới đi đổ ước...”

Vừa rồi Mạc trưởng lão nói, tìm tới một vị trợ giáo lên tiếng, liền có thể khai trừ Tào Hùng lão sư tư cách, đối mặt muốn đối phó mình người, Trương Huyền đương nhiên không biết nương tay.

“Còn có chuyện như vậy?” Hoàng Ngữ đôi mi thanh tú nhăn lại: “Thân là giáo sư, vì một điểm ân oán, ghi hận trong lòng, không tiếc học tâm khảo vấn, hãm hại đồng sự, loại người này nếu như còn lưu tại giáo sư đội ngũ, sớm muộn đều là con sâu làm rầu nồi canh, Mạc trưởng lão!”

Mạc trưởng lão tiến lên một bước.

“Ta cho là hắn không có làm giáo sư tư cách, ngươi sẽ đi ngay bây giờ làm thủ tục đi!” Hoàng Ngữ ngọc thủ bãi xuống.

“Đúng!” Mạc trưởng lão gật đầu, nhìn về phía Tào Hùng, lắc đầu.

Hoàng Ngữ thân là danh sư trợ giáo, địa vị tôn sùng, lại thêm là hội trưởng nữ nhi, câu nói đầu tiên quyết định vị này Tào lão sư vận mệnh.

Có được giáo sư thân phận, đi đến địa phương nào đều được người tôn trọng, một khi bị khai trừ, nói rõ phẩm hạnh có vấn đề, ghi lại trong danh sách, đi bất kỳ địa phương nào, chỉ sợ đều không người dám NNhwFTo muốn.

“Ta...”

Nghe được cái này quyết định, Tào Hùng xụi lơ trên mặt đất, mặt xám như tro.

Vì người giáo sư này tư cách, hắn không biết hao tốn bao nhiêu tâm huyết, không nghĩ tới... Cứ như vậy bị tước đoạt!

Cũng bởi vì khiêu khích một cái giáo viên khảo hạch là không phân phế vật?

Ta không phục, ta không cam lòng!

“Đúng rồi...” Tào Hùng lần nữa đứng dậy, nhìn về phía Trương Huyền, trong ánh mắt tràn đầy dữ tợn: “Trương Huyền, ngươi cũng không tính thắng! Ngươi giáo viên khảo hạch được không điểm, còn có tẩu hỏa nhập ma học viên, chỉ cần trong chuyện này báo đến giáo sư công hội, đi qua kỹ càng kiểm tra đối chiếu sự thật, đồng dạng sẽ bị khai trừ giáo sư tư cách!”

Trương Huyền cái gọi là giáo viên khảo hạch đến không điểm, là Hồng Thiên học viện nội bộ khảo hạch, không có tính quyền uy, bởi vậy không cách nào khai trừ giáo sư tư cách, bất quá, lại hoàn toàn có thể đem trong chuyện này báo công hội, một khi lập án, xác định sự tình chân thực, đồng dạng sẽ bị khai trừ!

Huống chi, hắn còn có một cái tẩu hỏa nhập ma học viên!

Đan đầu này, liền chạm đến giáo sư lằn ranh!

“Không sai, Trương Huyền, ngươi không dùng đến ý! Ngươi bây giờ khai trừ rồi Tào lão sư tư cách, mình cũng bảo trì không được bao lâu! Ta hiện tại liền sẽ đem những sự tình này báo lên tới giáo sư công hội, khẩn cầu bọn hắn tiến hành công bằng phán quyết!”

Nghe được Tào Hùng la lên, Thượng Bân con mắt cũng là sáng lên, lần nữa thiêu đốt ngọn lửa hừng hực.

Đã cùng Trương Huyền vạch mặt, đối phương cường thế, hắn chỉ sợ lại không có một ngày tốt lành qua, đương nhiên không thể bỏ qua!

Mấu chốt là... Hiện tại nữ thần đều giúp hắn nói chuyện, lại bị động bị đánh, về sau làm sao ngẩng đầu?

Nói xong Thượng Bân lần nữa nhìn về phía Trương Huyền, trong ánh mắt mang theo lãnh ý.

Ngươi không phải rất trâu sao?

Lưu Dương độ tín nhiệm không phải hơn sáu mươi sao? Vương gia đám người không phải vội vàng ngươi, để ngươi nhận lấy Vương Đào sao?

Bây giờ là rất đắc ý, nhưng một khi mất đi giáo sư tư cách, ta xem ngươi làm sao bây giờ?

Ngươi còn có tư cách gì lưu tại Hồng Thiên học viện, có tư cách gì giáo sư học sinh!

“Trương Huyền lão sư tự thân tư chất xác thực đáng giá người hoài nghi, Hoàng Ngữ trợ giáo, Mạc trưởng lão, hai người bọn họ nói là thật, vị này Trương lão sư hoàn toàn chính xác giáo học sinh tẩu hỏa nhập ma, hơn nữa lần trước giáo viên khảo hạch được không điểm, hi vọng công hội có thể xử lý công bình, diệt trừ học viện cái u ác tính này!”

Thượng Thần trưởng lão cũng một chút khôi phục dung quang, thân thể thẳng tắp, cất cao giọng nói.

Tào Hùng là giữ không được, nhưng nếu xuất thủ, bọn hắn cũng sẽ không để Trương Huyền tốt hơn!

***