Thiên Đạo Thư Viện - Chương 72

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 72 - Không Cách Nào Khai Trừ

“Cứu hắn? Khống chế không nổi khí lực?”

“Nghe tiểu Vương gia khẩu khí, Trương Huyền lão sư thực lực so Thượng Thần trưởng lão còn muốn lợi hại hơn? Cái này... Làm sao có thể?”

Sự tình vừa rồi liên tục phát sinh, không có hao phí quá nhiều thời gian, giờ phút này chúng người mới kịp phản ứng.

Nhất là mới vừa nói Trương Huyền thực lực thấp hèn nói Vương Đào nói láo Thượng Bân, Tào Hùng hai người, đều không thể tin được.

Trương Huyền lần trước khảo hạch, chỉ có Chân Khí cảnh đỉnh phong, đây là toàn bộ học viện đều biết sự thật, chưa từng nghe nói hắn đột phá tin tức, làm sao lại so Bạch tiểu vương gia còn lợi hại hơn, thậm chí nghe lời ngữ liền Thượng Thần trưởng lão đều kém xa tít tắp đâu?

Mặc dù kỳ quái, đám người cũng không dám hoài nghi Bạch Tốn nói dối.

Đám người chẳng những biết vị này Bạch tiểu vương gia thiên tư phi phàm, cũng biết hắn trời sinh tính hiếu chiến, thích nhất cùng người đánh nhau! Một ngày không đánh lên mấy trận, sẽ cảm thấy ngứa da ngứa! Hắn như thế bội phục vị này Trương Huyền, chẳng lẽ hắn thật có loại thực lực này?

Nghĩ vậy, từng cái mở to hai mắt nhìn, nhìn về phía trước đó còn bị bọn hắn cho rằng là phế vật thiếu niên.

Thiếu niên bình thường không có gì lạ, chính là da thịt trắng noãn, bóng loáng, thoạt nhìn so với tuổi thật còn muốn nhỏ, thế nào lại là cao thủ?

“Khụ khụ!”

Nhìn thấy đám người ánh mắt nghi hoặc, Trương Huyền bất đắc dĩ lắc đầu.

Chỉ sợ thực lực của mình sắp không che giấu được.

Có thể... Giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược, võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, đã vượt qua một cái kỳ nghỉ, một chút biến thành có thể so với Ích Huyệt cảnh đại cao thủ... Đổi lại ai cũng biết hoài nghi đi!

“Muốn điệu thấp là khó khăn như thế sao?”

Trương Huyền trở nên đau đầu.

Hắn liền muốn điệu thấp giấu diếm thực lực, lặng lẽ trang cái bức, vốn cho rằng trước mắt cái này Bạch Tốn cùng trường học căn bản không móc nối, làm sao cũng sẽ không để người hoài nghi đến trên người mình, nằm mơ đều không nghĩ đến, lúc này mới cách một đêm, gia hỏa này liền 6R67xc xông lại...

Gây lớn như vậy, muốn ẩn tàng cũng không giấu được!

Thực sự là nghiệp chướng a!

Đang ở mặt mũi tràn đầy xoắn xuýt, liền thấy Bạch Tốn tiểu Vương gia làm mặt lơ chạy tới, một bộ nịnh nọt bộ dáng.

“Hắc hắc, Trương đại sư, Trương gia gia, ta xử lý tạm được!”

Cũng không trách Bạch Tốn dạng này, Lục Trầm đại sư mới nói, hắn có thể không thông qua khảo hạch, tất cả trước mắt cái này Trương Huyền, đương nhiên muốn tận lực nịnh nọt, khúc ý nịnh nọt.

Cái này không đồng nhất buổi sáng tỉnh ngủ liền chạy tới, nhiều lần nghe ngóng mới biết được Trương Huyền đến rồi nơi này, dẫn người liền vọt vào.

“Vẫn được!”

Sự tình đều xảy ra, Trương Huyền đành phải thừa nhận, nhẹ gật đầu.

“Trương lão sư, mời thu ta vì học sinh đi...”

Biết Trương Huyền thực lực, cũng không là Chân Khí Cảnh, Vương Hoằng tộc trưởng đâu còn do dự, ánh mắt nhất động, cách đó không xa Vương Đào lần nữa đi lên phía trước, quỳ rạp xuống đất.

“Bái Trương đại sư vi sư, ngươi là ai a? Ta còn muốn bái sư đâu, muốn cùng ta đoạt, muốn hay không tỷ thí một chút?”

Trương Huyền còn chưa kịp nói chuyện, Bạch tiểu vương gia liền trừng mắt.

“Không dám...”

Vương Đào giật nảy mình.

Trước mắt cái này Bạch Tốn, mặc dù cùng niên kỷ của hắn không sai biệt lắm, thực lực lại đã sớm đạt tới võ giả ngũ trọng đỉnh phong, so với hắn không biết mạnh gấp bao nhiêu lần, cùng so với hắn thử... Đây không phải muốn chết sao?

“Tốt, Vương Đào ngày mai có thể đi ta trên lớp dự thính, biểu hiện tốt, có thể cân nhắc thu ngươi làm học sinh!”

Sợ trước mắt cái này Bạch tiểu vương gia lần nữa nháo sự, thực đem Vương Đào đánh nửa chết nửa sống dậy không nổi, Trương Huyền khoát tay áo.

“Đa tạ Trương lão sư!” Vương Hoằng tộc thở dài một hơi, liên thanh cáo tạ.

Dự thính vẫn còn không tính là học sinh, bất quá, xem ra đến bây giờ, xem như tốt nhất phương thức giải quyết, ai bảo đứa con trai này bất tranh khí, chạy tới muốn giết người đây... Lão sư nào gặp được loại tình huống này, chỉ sợ cũng sẽ không thu đi!

Bất quá, mặc dù là dự thính, thời gian dài, về sau chỉ cần ngoan ngoãn biểu hiện lời nói, khẳng định cũng có thể trở thành chính thức học viên.

“Dự thính...”

Một bên Thượng Thần trưởng lão khóc không ra nước mắt.

Hắn đường đường học viện trưởng lão, thầy chủ nhiệm, đều là hắn bốn phía chọn lựa học sinh, lần này ngược lại tốt, bị người ở trước mặt lui khóa, mấu chốt lui khóa đằng sau có cái nơi đến tốt đẹp ngược lại cũng thôi... Kết quả đi cho người khác làm dự thính!

Học viện kém nhất lão sư làm dự thính...

Thượng Thần trưởng lão liền cảm thấy mình mặt mo bị liên tục chà đạp, đã hoàn toàn không có tôn nghiêm.

Mất mặt ném đến di nãi nãi gia... Vì sao không phải mỗ mỗ, bởi vì nhà bà ngoại vừa rồi liền đã ném qua...

“Trương đại sư, còn có không có xử lý hết sự tình sao? Nếu như mà có, ta giúp ngươi xử lý, làm xong, xong đi dạy ta thư hoạ...” Bạch Tốn khoát tay áo, nhìn về phía Trương lão sư.

“Còn có chút sự tình!” Trương Huyền nhìn về phía Thượng Thần: “Thượng trưởng lão, học tâm khảo vấn xong, phải chăng nên thực tiễn đánh cuộc?”

Tự mình tiến tới cái này, là vì học tâm khảo vấn, khảo vấn kết thúc, lại xảy ra nhiều chuyện như vậy, cũng nên thu lấy đánh cuộc.

“Trương Huyền, ngươi không dùng đến ý! Ta học tâm khảo vấn là thua, nhiều nhất đập một trăm Sát Thần Côn, muốn khai trừ giáo ta giáo viên nghiên cứu, ngươi chỉ sợ còn làm không được!”

Biết lần này tai kiếp khó thoát, Tào Hùng không còn trốn tránh, tràn đầy dữ tợn đi lên phía trước.

“Làm không được?” Trương Huyền lông mày nhíu một cái.

“Không sai, giáo ta học thượng không có việc xấu, không có học sinh tẩu hỏa nhập ma, giáo viên khảo hạch mặc dù không có đạt tới ưu tú, nhưng cũng cập cách, chỉ dựa vào một cái đánh cược liền hủy bỏ giáo ta giáo viên nghiên cứu, coi như giáo sư công hội cũng không còn cái quyền lợi này!”

Tào Hùng điên cuồng hô lên tiếng tới.

“Thực sự?” Đối với mấy cái này không hiểu nhiều, Trương Huyền nghi ngờ nhìn về phía cách đó không xa Mạc trưởng lão.

Hắn là giáo sư công hội trưởng lão, đối với mấy cái này sự tình biết đến rõ ràng nhất.

“Đúng là như thế!” Mạc trưởng lão gật gật đầu: “Giáo sư tư cách, đi qua giáo sư công hội xét duyệt, nếu như không có lớn đặc biệt việc xấu, bình thường là rất khó khai trừ...”

“Dạng này a...” Trương Huyền nhướng mày.

Hắn nhớ tới kiếp trước, kiếp trước giáo sư thuộc về tại chức nhân viên, sự nghiệp biên chế, coi như giờ học kém, trường học cũng là không có tư cách khai trừ, thậm chí bộ giáo dục cũng không còn tư cách khai trừ, trừ phi phạm vào cái gì làm trái sư đức sư gió sự tình.

Xem ra tình huống bên này cũng kém không nhiều.

“Cái kia đánh cuộc thời điểm, ngươi không nói...” Trương Huyền nhịn không được nói.

Đánh cuộc thời điểm, còn tưởng rằng có thể thực hiện, liền theo miệng nói, sớm biết khai trừ giáo sư tư cách khó như vậy, còn không bằng đem trục xuất học viện.

“Khụ khụ, ta coi là... Ngươi thất bại!” Mạc trưởng lão có chút xấu hổ.

Trương Huyền giáo viên khảo hạch là không, lại dạy dỗ một cái tẩu hỏa nhập ma, thật muốn nghiên cứu kỹ, đích xác có thể bị khai trừ.

Trước đó Mạc trưởng lão cũng cho là hắn thất bại, liền không có nói tỉ mỉ, không nghĩ tới thắng được triệt để như vậy.

“Nếu quả thật muốn thực tiễn đánh cuộc lời nói, cũng không phải là không có biện pháp, trừ phi...” Mạc trưởng lão vang lên cái gì do dự.

“Trừ phi cái gì?”

“Trừ phi... Có danh sư hoặc là danh sư học đồ chính miệng xác nhận hắn không thích hợp làm lão sư, sau đó lên báo giáo sư công hội...” Mạc trưởng lão nói.

“Danh sư? Danh sư học đồ? Cái này đi nơi nào tìm...” Trương Huyền lắc đầu, vô luận danh sư, vẫn là danh sư học đồ, đều là lão sư ngành nghề cao cao tại thượng nhân vật, bản thân đi nơi nào nhận biết? Hơn nữa coi như nhận biết, người ta cũng không khả năng để ý tới cái này đánh cược nhỏ ước a!

Đang mày nhăn lại, liền khách khí mặt giá trị Chu lão sư lần nữa đi đến, liền ôm quyền sáng sủa thanh âm ở trong phòng vang lên.

“Thượng Thần trưởng lão, một vị tự xưng Hoàng Ngữ cô nương, nói muốn tìm Trương Huyền lão sư!”

***