Thiên Đạo Thư Viện - Chương 71

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 71 - Phách Lối Bạch Tiểu Vương Gia

“Bạch Tốn tiểu Vương gia?”

Bên trong căn phòng đám người tất cả đều chấn động.

Vị này Bạch Tốn, mặc dù tuổi không lớn lắm, lại là thiên tài tu luyện, mười bảy tuổi thì đến được võ giả ngũ trọng đỉnh phong, tại toàn bộ Thiên Huyền thành đều tiếng tăm lừng lẫy.

Trầm Truy bệ hạ từng chuyên môn đánh giá, nói hắn có thể trở thành Vương quốc trẻ tuổi nhất Ích Huyệt cảnh cường giả!

Trấn Nam Vương trấn thủ nam cảnh, không ở Vương đô, bởi vậy vị này tiểu Vương gia cũng không có ở Hồng Thiên học viện đến trường, bất quá, lại lấy ưu dị thành tích thi vào lợi hại hơn bắc võ học viện!

Bắc võ học viện thế nhưng là có nhất tinh danh sư trấn giữ siêu cấp trường học!

Có thể thi vào trong đó, đều cũng có tên thiên tài.

Những ngày này Trấn Nam Vương hồi Thiên Huyền thành báo cáo công tác, hắn cũng đi theo, chỉ là... Tới đây làm gì? Tìm Trương Huyền lão sư...

Một cái là nghèo túng kém nhất giáo sư, một cái là siêu cấp thiên tài, chạm tay có thể bỏng quyền thần con trai độc nhất... Cả hai căn bản không có chút quan hệ nào a!

Giữa bọn hắn có năng lực quen biết sao? Địa vị cách xa quá lớn!

“Mau mời!”

Mặc dù không biết nguyên nhân gì, Thượng Thần trưởng lão vẫn như cũ không dám thất lễ, vội vàng vẫy vẫy tay.

Hô!

Thời gian không dài, một cái thiếu niên áo trắng sải bước đi tiến đến, đi theo phía sau mấy cái tùy tùng, tất cả đều một thân khôi giáp, ánh mắt lạnh lùng.

Thiếu niên tuổi tác không lớn, lại mang theo cực mạnh khí tức, lực lượng toàn thân như mặt trời rọi sáng ra đến, cho người ta áp lực cường đại.

Cùng là võ giả ngũ trọng đỉnh phong, đan về mặt khí thế liền có thể nhìn ra, so Thượng Bân, Trầm Bích Như mạnh lớn hơn nhiều lắm.

“Gặp qua tiểu Vương gia...”

Thượng Thần, Vương Hoằng tộc trưởng đám người đồng thời đứng dậy.

Vương gia mặc dù là cao quý tứ đại gia tộc, nhưng cùng vị này trấn thủ nhất phương quyền thần, vẫn có chênh lệch nhất định.

Bất cứ lúc nào chỗ nào, nắm giữ người của quân đội, vĩnh viễn có quyền nói chuyện.

“A! Trương đại sư, ngươi quả nhiên ở chỗ này...”

Tùy ý khoát tay áo, không để ý tới cung kính Thượng Thần đám người, Bạch Tốn tròng mắt loạn chuyển, đột nhiên thấy được một cái thân ảnh quen thuộc, hưng phấn mà vọt tới Trương Huyền trước mặt.

“Sao ngươi lại tới đây?”

Trương Huyền nhướng mày.

Mặc dù Lục Trầm đại sư nói, muốn hắn hướng mình học tập, có thể... Cũng không cần như thế nghe lời đi, thực đi tìm tới đi!

“Cha ta thuật xong chức liền đi, Vương thành ta đợi không bao lâu, đương nhiên phải nhanh chóng cùng đại sư học tập, tranh thủ thông qua khảo hạch a!” Bạch Tốn giải thích một câu.

“Đại sư?”

“Bạch Tốn tiểu Vương gia làm sao lại biết hắn? Còn quan hệ quen như vậy? Không phải xưng hô lão sư sao? Xưng hô như thế nào đại sư?”

Nhìn thấy Bạch Tốn quả nhiên tìm Trương Huyền, hơn nữa như thế thân mật, tất cả mọi người lần nữa mộng ngay tại chỗ.

Chuyện gì xảy ra?

Bọn hắn thế mà thực sự nhận biết...

Trương Huyền không phải lão sư sao?

Đại sư... Đó là cái cái gì xưng hô?

Hơn nữa... Trương Huyền ngươi đây là thái độ gì? Chẳng lẽ không thấy được Thượng trưởng lão, Vương tộc trưởng nhìn thấy tiểu Vương gia đều khom người sao? Ngươi không những không hành lễ, còn cau mày, nhăn em gái ngươi a... Ai cho ngươi lá gan?

“Làm càn!” Thượng Thần trưởng lão cũng nhịn không được nữa, đi lên phía trước, mang theo khí thế lăng nhân: “Trương Huyền, ngươi làm sao nói chuyện với tiểu Vương gia đâu? Còn không lập tức bái kiến? Thân là lão sư, liền mảy may lễ nghi cũng đều không hiểu, đơn giản không có quy củ, mất mặt xấu hổ!”

Nói xong, một mặt tươi cười nhìn về phía Bạch Tốn: “Bạch tiểu vương gia, ngươi đừng sinh khí, cái này Trương Huyền, thực lực thấp, người cũng vụng về, không hiểu cấp bậc lễ nghĩa...”

Lời còn chưa nói hết của hắn liền thấy Bạch tiểu vương gia nhướng mày, ánh mắt lộ ra hàn khí lạnh như băng, cả người giống như là xù lông sư tử.

“Con mẹ nó ngươi là ai a? Cút sang một bên! Trương Huyền đại sư, theo bối phận là ta gia gia, con mẹ nó ngươi nói như vậy, là muốn muốn chết sao?”

“Gia gia?”

Rầm!

Đám người lần nữa ngã đầy đất.

Cái này mẹ nó là cái gì xưng hô?

Phụ thân của Bạch tiểu vương gia là Trấn Nam Vương, cùng Quốc vương Trầm Truy bệ hạ ngang hàng luận giao... Ngươi nói hắn là gia gia ngươi, há không cho thấy so với hắn Trầm Truy bệ hạ cao hơn bối phận?

Mới vừa rồi còn phách lối vô cùng Thượng Bân trưởng lão, toàn thân run lên, kém chút không có ngất đi.

Rốt cuộc chuyện này như thế nào?

Xảy ra chuyện gì...

Nhất là Thượng Bân, Tào Hùng hai người, lập tức phải điên rồi, tóc đều bị vồ xuống một túm túm, tròng mắt bất cứ lúc nào cũng sẽ thoát ly hốc mắt.

Ngay cả một mực trấn định như thường Mạc trưởng lão, cũng cảm thấy cái cằm tê rần, chẳng biết lúc nào đem râu ria thu hạ đến rồi.

“Không tệ! Trương gia gia chính là một đời thư hoạ đại sư, thực lực càng là cường hãn ta ba cái cũng không là đối thủ, ngươi vậy mà nói hắn làm càn, thực lực thấp? Ngươi con mẹ nó là muốn chết? Hãy tìm luyện? Bạch Dương!”

Bạch Tốn đại thủ bãi xuống.

“Có thuộc hạ!” Nương theo tiếng la, một người trung niên từ phía sau hắn đi ra.

“Vả miệng!” Bạch Tốn nói.

“Đúng!”

Trung niên nhân đi lúc đi ra còn không làm sao thu hút, giờ phút này mí mắt vừa nhấc, một cỗ sát khí trong nháy mắt bừng lên, giống như là từ ngàn vạn thi cốt bên trong đi ra địa ngục ác ma một dạng.

Mặc dù tu vi cùng Thượng Thần trưởng lão một dạng, cùng là Ích Huyệt cảnh, có thể khí tức cả người mạnh mẽ hơn quá nhiều.

“Binh vương!”

Trong lòng mọi người run lên.

Có thể có loại sát khí này, đều là ở trong cửu tử nhất sinh chùy luyện được, loại binh lính này, đều có thể xưng binh vương, từng cái ý niệm như sắt, cường hãn đến cực hạn, có thể vượt cấp chiến đấu.

Phóng thích xong sát khí, để tâm thần mọi người hoảng hốt, lập tức một cái tiễn vọt, trung niên nhân Bạch Dương đi vào Thượng Thần trưởng lão trước mặt, một cái tát quất tới.

Ba!

Một cái tiếng vang lanh lảnh, Thượng Thần trưởng lão còn chưa kịp phản ứng, liền bị quất giống như con quay, dạo qua một vòng, máu tươi cuồng phún, răng rơi mất mười cái.

“Ngươi...”

Ổn định thân hình, Thượng Thần trưởng lão tức giận sắp nổ.

Hắn đường đường Hồng Thiên học viện trưởng lão, Ích Huyệt cảnh cường giả, lại bị người ở trước mặt quất mặt...

Có thể... Mặc dù nổi giận lại không có cách, đối phương là Trấn Nam Vương con trai độc nhất, Bạch tiểu vương gia, thực có can đảm đem hắn thế nào, Trấn Nam Vương tuyệt đối sẽ giết tới, đem hắn hang ổ đều bưng!

Loại sự tình này cũng không phải chưa từng làm.

Năm đó thì có một cái không kém gì Vương gia đại thế lực, không có mắt người tìm Bạch tiểu vương gia phiền phức, đem đả thương, bị nổi giận Trấn Nam Vương mang binh xông vào phủ đệ, chém đầu cả nhà, cuối cùng Trầm Truy bệ câu nói tiếp theo không nói, ngược lại trấn an dừng lại, phong thưởng Bạch Tốn tiểu Vương gia danh hào.

Không phải, coi như hắn là thế tử, cũng không còn tư cách xưng là tiểu Vương gia.

“Đều là Trương Huyền...” Càng nghĩ càng giận, một bồn lửa giận không dám đối với Bạch Tốn, đành phải chuyển dời đến Trương Huyền trên người.

Nếu không phải gia hỏa này, làm sao lại để cho mình hôm nay mất mặt như vậy mất mặt?

“Thế nào, ngươi không phục?”

Gặp sắc mặt khó coi của hắn, Bạch Tốn lông mày giương lên, một mặt hoàn khố bộ dáng.

“Tại hạ không dám!” Thượng Thần trưởng lão trong lòng nhỏ máu, lại cắn răng nói.

“Không dám tốt nhất, nói thật cho ngươi biết, ta là cứu ngươi, nếu là ta Trương gia gia xuất thủ, hắn khống chế không nổi khí lực, ngươi khẳng định đã sớm chết!” Nói đến đây Bạch Tốn nhớ tới đêm hôm đó giao chiến, thân thể không tự chủ được rùng mình một cái.

Hắn nói lời nói thật, trước mắt vị này Trương đại sư, quang nhục thân liền có hơn bốn mươi đỉnh, mấu chốt còn khống chế không nổi khí lực, một cái tát quất tới, chính hắn không có cảm thấy cái gì, ngươi người đều không có...

***