Thiên Đạo Thư Viện - Chương 70

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 70 - Nghi Vấn

“Ta, Thao!”

“Không thu? Đại ca, ngươi là nghiêm túc?”

Thượng Bân, Tào Hùng, Trầm Bích Như đám người nắm lấy tóc, cả đám đều sắp điên rồi.

Hôm nay kích thích, so với bọn hắn cả một đời thấy qua đều nhiều hơn.

Vương Đào là ai? Học viện niên cấp xếp hạng thứ mười siêu cấp thiên tài, lão sư nào không tranh đoạt thu hắn làm học sinh, Thượng Thần trưởng lão cũng là dựa vào bản thân thân phận của thầy chủ nhiệm, mới thành công thu được...

Thiên tài như thế, lại thêm đường đường Vương gia gia chủ chính miệng thỉnh cầu, ngươi... Mẹ nhà hắn vậy mà cự tuyệt?

Thượng Bân đám người chỉ cảm thấy nhận lấy một vạn điểm tổn thương, đều nhanh không thở nổi.

Trước đó mới vừa mắng xong đối phương chiêu không đến học sinh, kết quả... Người ta Vương gia tộc trưởng liền đem nhi tử đưa tới, trọng yếu hơn chính là... Hắn còn không thu!

“Trái tim của ta, lá gan của ta...”

Thượng Thần trưởng lão càng là máu tươi ở trong cổ họng loạn chuyển, bất cứ lúc nào cũng sẽ cuồng phún mà ra.

Còn có thiên lý sao? Còn có vương pháp sao?

Ta là trưởng lão, phòng giáo dục chủ nhiệm, các ngươi lui đi khóa của ta, đi tìm một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa ngược lại cũng thôi, mấu chốt hắn còn không thu...

Thượng Thần trưởng lão liền mặt mũi của cảm thấy mình bị người hung hăng kéo xuống đến, nhu toái vẫn ở trên mặt đất, hận không thể có cái kẽ đất lập tức chui vào.

Quá mất mặt!

Ném đến nhà bà ngoại!

Một bên Mạc Tường trưởng lão cũng tròng mắt nhanh rơi ở trên mặt đất.

Vừa rồi đã đối với cái này Trương lão sư có chỗ đổi cái nhìn, hiện tại xem ra, còn chưa đủ!

“Không thu?” Vương Hoằng tộc trưởng cũng đầy mặt xấu hổ, lập tức cho nhi tử nháy mắt.

“Còn mời Trương lão sư thu ta vì học sinh!”

Vương Đào liền vội vàng tiến lên, quỳ rạp xuống đất, một mặt thành khẩn.

Lúc trước hắn hoàn toàn chính xác xem thường vị này Trương lão sư, nhưng tận mắt thấy muội muội hai chân bị chữa cho tốt, lực lượng bạo tăng, lại nghĩ tới hôm qua bản thân nhất kiếm bị đối phương hai ngón tay kẹp lấy, đáy lòng đã triệt để bội phục.

“Không thu!” Trương Huyền khoát tay.

Học sinh lựa chọn lão sư, lão sư cũng phải lựa chọn học sinh!

Cái này Vương Đào hôm trước vọt thẳng tiến phòng học, không biết lễ phép, thậm chí còn đối với mình động binh khí, làm sao có thể thu làm học sinh!

Coi như ban đầu Triệu Nhã, chỉ là chất vấn hắn vài câu, vẫn như cũ bị phạt quét dọn vệ sinh!

Làm lão sư, nếu như không có uy nghiêm, học sinh sẽ khinh thị, làm sao có thể giáo sư ra thành tích?

“Ta biết là ta lỗ mãng, đụng phải lão sư, còn hi vọng Trương lão sư nể tình ta tuổi trẻ, không hiểu cấp bậc lễ nghĩa dưới tình huống, không cần chấp nhặt với ta!” Vương Đào cũng biết nguyên nhân gì, vội nói.

Sư đạo uy nghiêm không thể nhục, hắn cầm kiếm muốn đi chém người ta, đối phương không có so đo ngược lại cũng thôi, giờ phút này còn muốn bái hắn làm thầy, lọt vào cự tuyệt cũng rất bình thường!

“Đúng vậy a, tiểu nhi lúc trước không biết lão sư đại tài, cho nên có thể có chút xúc động, hi vọng lão sư thứ lỗi...” Vương Hoằng tộc trưởng cũng liền vội vàng giải thích.

“Vương tộc trưởng không cần phải nói những thứ này, cái này Trương lão sư không thu, ta cảm thấy không phải là bởi vì cái này!”

Đúng lúc này, một thanh âm không hợp thời vang lên.

Theo thanh âm nhìn lại, chính là trước đó học tâm khảo vấn thất bại Tào Hùng.

Nếu như là vừa rồi, dựa vào Thượng Thần trưởng lão uy nghiêm, có thể giúp hắn triệt tiêu xử phạt, thậm chí nghĩ biện pháp hết kéo lại kéo, đem đổ ước làm nhạt, mà bây giờ, đường đường Vương Hoằng tộc trưởng đều tới cầu Trương Huyền, học tâm khảo vấn thất bại tiền đặt cược, chỉ sợ lại không xong!

Dù sao đều thành cái kết quả này, hắn cũng không quan tâm đem da mặt xé càng phá.

“Ừm?” Nghe được có người chen vào nói, Vương Hoằng tộc trưởng sầm mặt lại, có chút không cao hứng.

“Cái này Trương Huyền bản thân thực lực chỉ có võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, mà Vương Đào thiếu gia, lại là tứ trọng Bì Cốt cảnh cường giả, thực lực cũng không bằng đối phương, dạy thế nào thụ, làm sao chỉ điểm? Hắn không dám nhận thụ, là tự biết mình!”

Tào Hùng khuôn mặt dữ tợn quát.

“Không sai, hắn liền thực lực không bằng Vương Đào thiếu gia, còn thu hắn làm học sinh, nói đùa cái gì!” Thượng Bân cũng kịp phản ứng, vội vàng nói.

“Vương tộc trưởng nghĩ lại, ngươi lui đi khóa của ta không sao, lại làm cho Vương Đào thiếu gia bái một cái thực lực so với hắn còn thấp nhân vi sư, về sau trên việc tu luyện chỉ sợ cũng không dễ dàng như vậy!” Thượng Thần trưởng lão ánh mắt cũng là lóe lên.

Đúng a, trước mắt cái này Trương Huyền, thực lực chỉ có võ giả tam trọng Chân Khí cảnh, đây là toàn bộ học viện người người đều biết sự thật.

Đường đường tứ trọng cường giả, đi bái một cái tu vi thấp hơn mình nhân vi sư, bản thân chính là một chuyện cười!

“Cái này...”

Vương Hoằng tộc trưởng trong lòng “Lộp bộp!” Xuống.

Hắn chỉ từ Vương Dĩnh trong miệng nghe nói Trương Huyền dạy học lý luận kinh người, cũng không biết xác thực của hắn tu vi.

Vương Đào mặc dù đối với kỳ xuất qua tay, nhưng lại chưa bao giờ nói qua, hắn cũng không rõ ràng.

Nói với mới nếu như là thực sự, vị này Trương lão sư thực sự chỉ có võ giả tam trọng chân khí cảnh thực lực, thật đúng là không cách nào dạy bảo Vương Đào!

Lão sư mặc dù nắm giữ lý luận liền có thể truyền thụ, nhưng tu luyện chỉ có tự mình kinh lịch mới có thể cảm ngộ càng sâu, nếu như lão sư chính mình cũng không có đạt tới, chỉ sợ cũng giáo sư không ra tốt phương pháp.

Cái này rất giống Trương Huyền kiếp trước giáo sư thụ đề, đạo đề này, lão sư cũng sẽ không làm, làm sao có thể giáo hội học sinh?

Không ít chuyện cần lão sư tiên tri, mới có thể để học sinh sau biết.

Nếu không, khá hơn nữa lý luận, cũng là Kính Hoa Thủy Nguyệt, không có một chút tác dụng nào.

“Trương Huyền, ngươi coi như muốn dạy Vương Đào thiếu gia, có thể ngươi có thực lực này sao? Không có liền bớt làm bộ làm tịch, võ giả tam trọng, lừa gạt một chút mới vừa nhập học tân sinh còn có thể, đối mặt lão sinh lại không được!” Gặp Trương Huyền không nói chuyện, Tào Hùng hưng phấn mà quang mang chớp nhấp nháy, trong mắt tràn đầy dữ tợn.

“Đúng vậy a, Vương tộc trưởng, Tào Hùng lão sư nói rất có lý, Trương Huyền chính mình cũng không có đột phá võ giả tứ trọng, tự nhiên cũng không biết tu luyện thế nào, làm sao có thể chỉ điểm Bì Cốt cảnh tu luyện!” Thượng Thần trưởng lão lần nữa tìm về lòng tin, vuốt râu, nói.

“Không đúng, các ngươi nói đều không đúng!” Nghe được mọi người chế giễu, Vương Đào không làm, liền vội vàng đứng dậy giải thích: “Ai nói Trương lão sư thực lực không bằng ta? Hôm qua ta vô ý mạo phạm, lúc ấy toàn lực nhất kiếm đánh xuống, bị hắn hai ngón tay nhẹ nhàng kẹp lấy, nếu như chỉ là Chân Khí Cảnh, khẳng định làm không được!”

“Hai ngón tay kẹp lấy? Ha ha, Vương Đào thiếu gia, ngươi coi như muốn cho hắn chừa chút mặt mũi, cũng phải nói đáng tin cậy một điểm có được hay không?”

Tào Hùng cười lạnh: “Ngươi là tứ trọng Bì Cốt cảnh hậu kỳ cường giả, lực lượng vượt qua 700 kg, lại thêm kiếm tốc độ cùng trọng lượng, một chiêu đánh xuống, coi như Ích Huyệt cảnh sơ kỳ cường giả muốn tay không tấc sắt tiếp được, đều rất khó khăn, chớ nói chi là hai ngón tay... Ngươi không biết nói, chúng ta vị thầy giáo này khảo hạch đến không điểm Trương lão sư, đã đạt tới Ích Huyệt cảnh, giống như trưởng lão đi!”

Kiếm mặc dù nhẹ nhàng, nhưng Bì Cốt cảnh hậu kỳ cường giả toàn lực đánh xuống, tốc độ nhanh như thiểm điện, không đúng kiếm pháp của đối phương hiểu rõ cực sâu, biết công kích phương vị xác thực, Ích Huyệt cảnh sơ kỳ cường giả cũng rất khó tiếp được... Vương Đào lại còn nói học viện kém nhất lão sư tiện tay tiếp được... Nói đùa cái gì!

“Ta cũng nhìn thấy, lão sư là dùng hai ngón tay nắm!” Lưu Dương cũng vội vàng giải thích.

Ngày đó tràng cảnh, tận mắt nhìn thấy, không có nửa phần hư giả.

Nhưng là, hắn đối với Trương Huyền độ tín nhiệm cao như vậy, nói chưa dứt lời, nói chuyện, theo ngoại nhân, chính là tại giúp hắn che lấp.

“Vương Hoằng tộc trưởng, ngươi là tu luyện mọi người!” Không để ý tới hai người giải thích, Thượng Thần trưởng lão cười lạnh: “Ngươi cảm thấy không đến Ích Huyệt cảnh trung kỳ, có thể sử dụng hai ngón tay tiếp được Vương Đào thiếu gia toàn lực nhất kiếm?”

“Cái này...” Vương Hoằng tộc trưởng dừng lại.

Hai ngón tay nắm Vương Đào toàn lực nhất kiếm, bình thường Ích Huyệt cảnh cường giả, đích xác rất khó hoàn thành!

Cái này Trương lão sư mặc dù lý luận rất tốt, nhưng trẻ tuổi như vậy thì đến được Ích Huyệt cảnh trung kỳ... Ngay cả hắn cũng không tin.

Dù sao, quá mức kinh thế hãi tục!

“Vương Đào thiếu gia, ta biết ngươi muốn bái Trương Huyền vi sư, lúc này mới cố ý nói những thứ này đề cao thanh danh của hắn, nhưng mọi thứ phải có độ, vượt qua quá nhiều, cũng không dễ...” Gặp Vương Hoằng câm ở, Thượng Thần trưởng lão đại thủ bãi xuống, khí độ Lăng Vân, phóng khoáng tự do, đang muốn tiếp tục thẳng thắn nói, kể một ít cao thâm lý luận, chứng minh hắn là nói dối, liền nghe được bên ngoài gian phòng, trực ban tiếng của lão RzoSUNM sư lần nữa vang lên.

“Thượng trưởng lão!”

“Chuyện gì?” Nhướng mày, Thượng Thần trưởng lão tràn đầy không cao hứng.

Không thấy ta đang ở trang bức sao?

Thật không có ánh mắt!

“Bên ngoài có người cầu kiến Trương Huyền lão sư, tìm tới đây rồi...” Trực ban lão sư vội nói.

“Tìm Trương Huyền? Ai?”

Hôm nay đều là thế nào?

Cái này cũng tìm, cái kia cũng tìm?

“Đúng... Trấn Nam Vương thế tử, Bạch Tốn tiểu Vương gia!” Trực ban lão sư nói.

***