Thiên Đạo Thư Viện - Chương 69

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 69 - Lui Khóa

“Vương tộc trưởng, ngươi đây là...”

Không riêng đám người cái bộ dáng này, Trương Huyền cũng có chút kỳ quái.

Coi như mình giáo sư Vương Dĩnh, cũng không trở thành chuyên môn chạy tới đi.

“Trị cho ngươi tốt tiểu nữ chân, lại giáo sư hắn cao thâm như vậy tri thức, ta đương nhiên phải ngay mặt cảm kích!” Vương Hoằng tộc trưởng liên tục gật đầu.

Vương Dĩnh chân một mực là tâm hắn bệnh, vị lão sư này giúp nàng chữa cho tốt, thậm chí còn để cho lực lượng đại tăng, loại thủ đoạn này đã có thể so với danh sư!

Danh sư trước mặt, coi như hắn là Vương gia tộc trưởng thân phận, cũng không tính là cái gì!

“Há, nàng là đệ tử của ta, hảo hảo dạy bảo là phải, chỗ chức trách, không có gì có thể cảm kích!” Trương Huyền gật đầu.

Giáo viên, cho nên truyền đạo, thụ nghiệp, giải hoặc vậy!

Kiếp trước mặc dù chỉ là trường cao đẳng sách báo nhân viên quản lý, nhưng cũng là lão sư bên trong một viên, đối với cái nghề nghiệp này vẫn là hết sức kính trọng, yêu thích.

Vương Dĩnh nếu là học sinh của hắn, giúp nàng giải quyết vấn đề, để cho nàng tốt hơn tu luyện, không có đáng giá gì tự mãn cùng kiêu ngạo.

Nhìn thấy hắn bình tĩnh bộ dáng, đám người lần nữa nổi điên, đây chính là Vương gia tộc trưởng, thật giống như người nghèo gặp ức vạn phú ông một dạng, làm sao lại yên tĩnh như vậy, không có chút nào khẩn trương?

“Chỗ chức trách, không tệ, không tệ!”

Đem một màn này nhìn trong mắt Mạc trưởng lão không khỏi vuốt râu một cái, âm thầm gật đầu.

Thế phong nhật hạ, lòng người không già, rất nhiều lão sư vì truy đuổi danh lợi, sớm đã đã quên sơ tâm, cái này Trương Huyền lão sư, còn có thể như thế thuần túy, để cho người ta kính nể.

“Có thể có ý nghĩ thế này, hơn nữa Lưu Dương đối với hắn có cao như vậy độ tín nhiệm, Vương Hoằng tộc trưởng lại tôn sùng đầy đủ, có thể hay không Thượng Thần trưởng lão nghĩ sai rồi?”

Cảm khái xong, Mạc trưởng lão trong lòng sinh ra nghi hoặc.

Trước đó vừa đến, liền nghe được Thượng Thần nói cái này Trương Huyền lão sư rất nhiều không phải, vốn cho rằng thật là một cái bất học vô thuật, sẽ chỉ hoa ngôn xảo ngữ, tai họa người phế vật, hiện tại xem ra, căn bản không phải chuyện như vậy!

Trong lòng hoài nghi, lại không nói chuyện, mà là tiếp tục nhìn sang.

“Vương tộc trưởng mời vào bên trong!”

Thượng Thần không hổ là trưởng lão, khuôn mặt xấu hổ, rất nhanh liền khôi phục lại, chào hỏi Vương gia đám người phân chủ khách ngồi xuống.

“Vương Hoằng tộc trưởng!” Mạc trưởng lão ôm quyền.

“Há, nguyên lai là giáo sư công hội Mạc Tường trưởng lão, ngọn gió nào đem ngươi đi ra?” Lúc này mới nhìn thấy Mạc trưởng lão, Vương Hoằng liền vội vàng đứng lên.

Giáo sư công hội, thế nhưng là áp đảo luyện đan sư công hội, trận pháp sư công hội rất nhiều công hội trên đệ nhất công hội, trong đó trưởng lão coi như tu vi không bằng hắn, cũng không phải bọn hắn một cái tiểu tiểu Vương gia có thể được tội.

“Có chút chuyện nhỏ!” Mạc trưởng lão thuận miệng trả lời một câu, ngay sau đó vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nhìn qua: “Coi như Vương Dĩnh tiểu thư bái Trương Huyền vi sư, cũng không cần đến ngươi tự mình đến đây đi!”

Trước mắt vị này là ai? Một trong tứ đại gia tộc tộc trưởng, khống chế một phe thế lực siêu cấp cường giả!

Coi như nữ nhi lạy Trương Huyền vi sư, thậm chí hỗ trợ chữa khỏi bệnh dữ, cũng không đạt được để hắn đích thân tới cấp độ.

“Vẫn là Mạc trưởng lão tuệ nhãn! Muốn nói có việc, ta còn thực sự có việc phải làm phiền Thượng Thần trưởng lão!” Vương Hoằng tộc trưởng cười gật đầu.

“Ồ? Phiền phức ta? Vương tộc trưởng khách khí, có chuyện gì, ngươi cứ việc phân phó là được! Chỉ cần có thể làm đến, sẽ làm đem hết khả năng!” Nghe được đối phương thật có sự tình tìm bản thân, Thượng Thần trưởng lão lần nữa khôi phục tự tin, đắc ý nhìn Trương Huyền một chút, vuốt râu, một bộ cao cao tại thượng thần thái.

Ngươi chính là may mắn chữa khỏi Vương Dĩnh bệnh dữ, mới để cho Vương tộc trưởng coi trọng mấy phần mà thôi, cẩn thận suy luận bắt đầu, vô luận thân phận hay là đối với trường học lĩnh ngộ, đều so với ta kém xa lắm!

Ngươi xem, Vương tộc trưởng liền có việc phải làm phiền ta...

“Là như vậy, tiểu nhi những ngày này một mực tại các ngươi môn hạ học tập, nhận được Thượng lão sư chiếu cố như vậy, ta cũng một mực không có tới ở trước mặt cảm kích!” Vương Hoằng tộc trưởng khoát tay chặn lại, một vị trưởng lão lập tức đi tới, đưa qua một kiện đồ vật: “Đây là một chút của ta tâm ý, cũng là tiểu nhi những ngày này để ngươi chiếu cố biểu thị!”

“Vương tộc trưởng chuyện này, giáo thư dục nhân chính là lão sư bản phận, không dám thu lấy lễ vật!”

Thượng Thần trưởng lão vội vàng khoát tay.

Giáo sư công hội Mạc trưởng lão ở nơi này, coi như muốn nhận, cũng phải có lá gan này a!

“Thượng trưởng lão cao khiết, làm cho người bội phục!” Thấy đối phương không thu, Vương Hoằng tộc trưởng khoát tay áo, trù trừ một chút, nói tiếp: “Kỳ thật, hôm nay tới, là muốn cùng trưởng lão thương nghị chuyện gì, tiểu nhi trong khoảng thời gian này trên việc tu luyện xuất hiện một vài vấn đề, phát hiện trưởng lão khóa, cùng hắn có chút không quá tương xứng, ngươi xem... Có thể hay không đem khóa của hắn lui đi?”

“Lui khóa?”

Đang ở một mặt trầm ổn, lòng tràn đầy đắc ý Thượng Thần trưởng lão, nghe nói như thế, lảo đảo một cái, kém chút không có trực tiếp ném tới.

Lui khóa?

Học thật tốt, làm gì lui khóa?

Học sinh lui khóa, tương đương với ở trước mặt đánh mặt, biểu thị vị lão sư này giảng bài trình độ không được, vốn cho rằng tới cầu hắn làm chuyện gì, còn lòng tràn đầy đắc ý, kết quả là chuyện này, mẹ nó, tin tức này một khi truyền đi, hắn đường đường thầy chủ nhiệm, cũng không cần làm nữa!

Quang mất mặt đều có thể ném chết!

“Đúng vậy a! Mong rằng trưởng lão thành toàn!” Vương Hoằng tộc trưởng nói.

“Cái này...” Thượng Thần trưởng lão chỉ cảm thấy khuôn mặt giống như là bị người rút đồng dạng, nóng hừng hực, muốn nổi giận, nhưng lại không dám, củ kết thời gian thật dài, cố nặn ra vẻ tươi cười: “Vương tộc trưởng chuyện này, nếu lệnh lang đã có quyết định, ta bên này không dám!”

Nói xong tiếp nhận đối phương đại biểu thân phận ngọc bài, ở phía trên nhỏ một giọt máu tươi.

Ông!

Chương trình học của hắn hủy bỏ.

“Đa tạ Thượng trưởng lão!” Vương Hoằng tộc trưởng hài lòng gật đầu, đem ngọc bài đưa cho Vương Đào.

“Chuyện này, giáo sư cùng học sinh song phương tự chủ lựa chọn, nếu như ở dưới chúng ta thật có chút không thích ứng, lui khóa cũng là bình thường, cũng không biết, dựa dẫm vào ta lui đi, Vương Đào muốn bái ai là thầy?”

Trong lòng nhỏ máu, Thượng Thần trưởng lão mặt bên trên lại mang theo tiếu dung.

Vương Đào là bọn hắn hạ rất nổi danh học viên, mỗi lần niên cấp khảo hạch đều có thể đạt được mười vị trí đầu siêu cấp tồn tại!

Loại người này lui khóa... Ngẫm lại đều phát điên.

Đồng thời trong lòng cũng nghi hoặc, Vương Hoằng tộc trưởng nhất định phải lui đi bản thân khóa, lúc đó để hắn bái của người nào làm thầy?

Mình là trưởng lão, lại là thầy chủ nhiệm, tuy nói không phải toàn bộ học viện giờ học tốt nhất, chí ít cũng coi như được minh tinh giáo sư, không ít người chèn phá đầu đều muốn xông lại đi!

Trừ mình ra, hắn thật nghĩ không ra đến, còn có người nào đáng giá đường đường Vương gia tộc trưởng đặc biệt tới lui khóa, để cho cải đầu người khác.

“Há, ta đã có nhân tuyển!”

Vương Hoằng tộc trưởng đứng dậy, mấy bước đi vào Trương Huyền trước mặt, một mặt cung kính: “Trương lão sư, ngươi con trai của nhìn ta Vương Đào, có thể hay không bái ngươi làm thầy? Trở thành học sinh của ngươi?”

“Dát?”

“Cái này...”

“Không thể nào? Lui đi Thượng Thần trưởng lão khóa, chính là vì trở thành Trương Huyền học sinh?”

Nhìn thấy cử động của hắn, nghe nói như thế, toàn bộ Học Tâm Tháp lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người điên rồi.

Nhất là Thượng Thần trưởng lão kém chút không có một hơi lão huyết phun ra, tại chỗ chết rồi.

Vương Hoằng tộc trưởng, ngươi là đến đùa giỡn đi!

Lui đi khóa của ta, chỉ vì gia nhập một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm gia hỏa môn hạ?

Thượng Bân, Tào Hùng hai người cũng trợn tròn mắt.

Hai người luôn luôn xem thường phế vật lão sư, vậy mà để một vị đường đường tộc trưởng đích thân đến lui đi trưởng lão khóa, gia nhập hắn môn hạ, ông trời ơi, đại địa a, ngươi có chút thiên lý có được hay không...

Bất quá, mọi người nổi điên còn không có kết thúc, liền nghe được thiếu niên thanh âm nhàn nhạt vang lên.

“Xin lỗi, ta không thu!”

Rầm!

Đám người ngã đầy đất.

***