Thiên Đạo Thư Viện - Chương 68

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 68 - Bái Kiến Trương Huyền Lão Sư

“Gia gia, Vương Hoằng tộc trưởng ta nghe nói qua, đây chính là tông sư tiềm lực bảng, xếp hạng mười vị trí đầu tả hữu siêu cấp nhân vật, tu vi sớm đã đạt tới võ giả thất trọng đỉnh phong, khoảng cách tông sư cũng chỉ có chênh lệch nửa bước! Loại này cường giả, tại sao phải bái phỏng ngươi?”

Thượng Bân con mắt lấp lóe, cũng có chút không dám tin tưởng.

Thiên Huyền Vương quốc, biết Vương thất liền muốn biết tứ đại gia tộc, Vương Hoằng tộc trưởng làm Vương gia cao thủ mạnh nhất, thực lực sớm đã đạt tới võ giả thất trọng đỉnh phong, uy danh hiển hách, loại người này, bình thường coi như nịnh bợ, cả ba kết không lên, hôm nay lại đến chuyên bái phỏng gia gia, không phải chính tai nghe nói, đơn giản khó có thể tưởng tượng!

“Ha ha, nhất định là Vương Đào!” Thượng Thần trưởng lão cười nói.

“Vương Đào thiếu gia?”

“Không sai, Vương Đào là Vương Hoằng tộc trưởng trưởng tử, tương lai khẳng định phải kế thừa Vương gia, ta thu hắn làm học sinh, thậm chí để hắn thuận lợi tấn cấp võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, muốn đến, tộc trưởng đã biết vun trồng của ta, cố ý đến cảm kích!” Thượng Thần trưởng lão vuốt râu, không nói ra được đắc ý.

“Vương Đào là... Học sinh của hắn?”

Nghe được đối thoại, một bên Trương Huyền không khỏi sửng sốt.

Hắn đã sớm biết Vương Dĩnh ca ca bị một vị trưởng lão thu làm đệ tử, nằm mơ đều không nghĩ đến chính là trước mắt vị này.

“Đúng!” Trầm Bích Như gật đầu, sắc mặt khó coi: “Ngươi chính là phải nghĩ thế nào xử lý đi, Thượng Thần trưởng lão rất rõ ràng nhằm vào ngươi, hắn hiện tại lại có Vương gia người chỗ dựa, về sau uy thế càng long, ngươi coi như lưu tại học viện, cũng khẳng định không có một ngày tốt lành qua!”

“Sau này hãy nói đi!”

Trương Huyền không thèm quan tâm.

Đối phương nếu quả thật tận lực nhằm vào hắn, mình cũng không phải đèn đã cạn dầu, cùng lắm thì liền tiết lộ thực lực, ngạnh kháng một chút!

Có được Thiên Đạo thư viện, có thể xem thấu tất cả khuyết điểm, ai thắng ai thua còn chưa nhất định đây.

“Ngươi...”

Gặp gia hỏa này bộ dáng này, Trầm Bích Như tức giận dậm chân.

Bản thân thay hắn suy nghĩ, hắn lại không có chút nào quan tâm, thực sự là làm giận!

“Đi, chúng ta đi qua nghênh đón một chút!”

Thượng Thần trưởng lão lòng tràn đầy đắc ý, vội vàng đi ra, mang theo Thượng Bân đám người hướng đại môn đi đến.

Một trong tứ đại gia tộc tộc trưởng đích thân đến, đừng nói chỉ là nghênh đón tới cửa, coi như nghênh đón đến ngoài học viện, cũng đáng.

Nếu quả thật có thể giữ gìn mối quan hệ, tới thuận lợi kết giao, chỉ sợ sang năm Phó viện trưởng nhân tuyển, đều sẽ rơi xuống trên đầu của hắn!

“Thượng trưởng lão!”

Còn chưa tới đến trước cửa, một nhóm bảy, tám người liền đi nhanh tới, đi đầu một người trung niên, hai đầu lông mày mang theo hùng hồn chi khí, vừa nhìn liền biết cửu cư cao vị.

Vương gia tộc trưởng, Vương Hoằng!

Hắn đi theo phía sau mấy cái lão giả, mọi cử động để lộ ra chí ít Ích Huyệt cảnh thực lực, không cần đoán cũng biết, Vương gia trưởng lão.

Phía sau cùng, là hai cái thanh gZ7gP92 niên, một cái chính là Vương Đào, về phần một cái khác, là năm nay mới thi được học viện nhị trưởng lão cháu, Vương Nham, nghe nói bái đến rồi Lục Tầm lão sư môn hạ, thiên phú không tồi, cực được hoan nghênh.

“Vương tộc trưởng đích thân tới thật làm cho ta thụ sủng nhược kinh, có chuyện gì, ngươi nói một tiếng liền tốt, như vậy thì tới, thực sự là... Quá vinh hạnh!” Thượng Thần trưởng lão vội nói.

“Chuyện này, nói thật, ta tới nơi này, thật là có sự tình muốn tìm ngươi...” Vương Hoằng tộc trưởng cười nói.

“Vương tộc trưởng cứ nói đừng ngại!” Thượng Thần trưởng lão vội nói.

Nếu như có thể cho đối phương giúp một tay, về sau Vương gia cây đại thụ này khẳng định liền dựa vào lên...

“Tiểu nữ Vương Dĩnh, chắc hẳn Thượng trưởng lão đã sớm biết, nghe nói nàng lạy một vị lão sư, gọi là Trương Huyền...” Vương Hoằng tộc trưởng chậm rãi nói.

“Trương Huyền? Vương tộc trưởng muốn tìm hắn để gây sự?”

Thượng Bân ánh mắt lóe lên, hưng phấn mà kém chút nhảy dựng lên.

Trước đó tại Trương Huyền cửa phòng học nhìn thấy qua Vương Đào thiếu gia, biết Vương Dĩnh bị Trương Huyền lừa gạt thành học sinh, lường trước Vương gia khẳng định không nguyện ý loại chuyện này phát sinh, nằm mơ đều không nghĩ đến, tốc độ của đối phương nhanh như vậy, thậm chí tộc trưởng cũng đích thân tới!

Nắm đấm xiết chặt, Thượng Bân trong lòng cuồng tiếu.

Ngươi học tâm khảo vấn thắng thì sao? Đây chính là Vương gia! Thiên Huyền Vương thành một trong tứ đại gia tộc Vương gia, đắc tội bọn hắn, đừng nói ngươi chỉ là một học viện kém nhất lão sư, liền xem như Vương Siêu lão sư như vậy, đồng dạng phải xui xẻo!

Hắn nghĩ tới, Tào Hùng hiển nhiên cũng nghĩ đến, hưng phấn mà toàn thân run rẩy, tựa như dê điên như bị điên.

“Im miệng, cái kia có phần của ngươi nói chuyện!” Nghe được tôn tử cắt ngang Vương tộc trưởng lời nói, Thượng Thần trưởng lão vội vàng quát lớn.

Mặc dù hắn là thầy chủ nhiệm, nhưng sự tình quá nhiều, chỉ biết là Trương Huyền chiêu năm cái học sinh, cụ thể là cái kia mấy cái cũng không cảm kích.

Căn bản không biết, Vương Dĩnh cũng là học sinh của hắn.

“Không sao...” Vương Hoằng tộc trưởng khoát tay áo, đang muốn tiếp tục nói chuyện, phía sau Vương Đào liền đi tới: “Cha!”

“Thế nào?” Vương Hoằng tộc trưởng nhướng mày.

“Cái kia chính là Trương Huyền lão sư!”

Vương Đào một chỉ.

Tiến vào Vấn Tâm Tháp đại sảnh, hắn nhận ra Trương Huyền.

“Hắn chính là Trương lão sư?”

Quay đầu nhìn sang, Vương Hoằng tộc trưởng lông mày giương lên.

“Không sai, vị này chính là học viện chúng ta Trương Huyền!”

Không có nghĩ đến cái này Trương lão sư lá gan thật to lớn, liền Vương Dĩnh cũng dám lừa gạt, Thượng Thần trưởng lão mắt sáng lên, cười khanh khách giới thiệu.

“Hắc hắc! Lần này hắn phải xui xẻo, Vương tộc trưởng sát phạt quả quyết, cũng không giống như chúng ta lão sư chú ý như thế quy tắc...”

“Đáng đời, liền Vương tộc trưởng thiên kim cũng dám lừa gạt, lá gan cũng thật là quá lớn...”

Gặp Vương Hoằng tộc trưởng vừa đến thì nhìn hướng Trương Huyền, Thượng Bân, Tào Hùng tất cả đều cười to trong lòng.

Có thể trở thành một trong tứ đại gia tộc tộc trưởng, cái nào không tâm ngoan thủ lạt?

Làm học viện kém nhất lão sư, lừa gạt đối phương nữ nhi, bản thân liền là muốn chết!

Ngay tại hai người cho rằng lần này Trương Huyền tai kiếp khó thoát, khẳng định phải xui xẻo thời điểm, đột nhiên thấy được để bọn hắn cảnh tượng khó tin.

Chỉ thấy Vương Hoằng tộc trưởng, hai bước đi vào Trương Huyền trước mặt, không như trong tưởng tượng phẫn nộ, cũng không như trong tưởng tượng ra tay đánh nhau, mà là... Một mặt hưng phấn, trực tiếp khom người đến cùng, tràn đầy cẩn thận từng li từng tí: “Vương Hoằng gặp qua Trương Huyền lão sư!”

Cái dạng kia thật giống như bái kiến cái gì đại lãnh đạo tựa như, sợ trong lời nói có đường đột cùng va chạm, nhắm trúng đối phương không cao hứng.

“Chửi thề một tiếng!”

“Không nhìn lầm chứ! Cái này... Cái này sao có thể?”

Thượng Bân, Tào Hùng đồng thời co lại, kém chút không có tại chỗ ngất đi.

Làm cái gì?

Kịch bản không phải như vậy, không phải là Vương Hoằng tộc trưởng nhìn thấy Trương Huyền lớn tiếng quát lớn, thuận tiện đánh một trận tơi bời sao?

Làm sao cúi đầu, còn “Gặp qua”...

Mặc dù chỉ là lễ tiết, có thể gia gia của mình Thượng Thần trưởng lão vừa rồi đều không hưởng thụ được...

Một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa, có tư cách gì?

“Vương Hoằng tộc trưởng bớt giận, tức giận tổn thương lá gan, học viện kém nhất lão sư không đáng ngươi động khí... Hả? Khục khục...”

Thượng Thần trưởng lão vốn còn muốn bán người tốt, giả ý khuyên can, lời mới nói phân nửa, liền thấy cảnh này, lập tức giống ăn chuột chết một dạng, tiếu dung cứng ở trên mặt, bị nước bọt kém chút tươi sống sặc chết.

Không phải nói Trương Huyền lừa gạt Vương Dĩnh làm học sinh sao?

Không phải nói hắn muốn tới tìm phiền toái sao?

Ai có thể nói cho ta biết, cái này mẹ nó chuyện gì xảy ra?

***