Thiên Đạo Thư Viện - Chương 66

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 66 - Đây Không Phải Là Thật!

“Chỉ có mười điểm?”

Không riêng Tào Hùng nổi điên, ngay cả một bên Mạc trưởng lão, Thượng Thần trưởng lão cũng không nhịn được nháy con mắt.

Liền điểm ấy độ tín nhiệm, còn nhất định phải học tâm khảo vấn, xin hỏi... Ngươi ở đâu ra tự tin?

Muốn từ các lão sư khác trong tay đoạt học sinh, chí ít bản thân muốn tại người học sinh này trong suy nghĩ có chí cao vô thượng địa vị, nếu không, chính là tự rước lấy nhục, vốn cho rằng, độ tín nhiệm của ngươi có thể đạt tới chừng hai mươi, coi như không cao, cũng nói còn nghe được, nhưng bây giờ... Mẹ nó, chỉ có mười, ngươi không phải là đến đùa chúng ta chơi đi!

Thượng Thần trưởng lão, cũng sắc mặt tái xanh, trong lòng ẩn ẩn toát ra một cái dự cảm bất tường.

Không sợ Thần đối thủ, liền sợ heo đồng đội, rất rõ ràng, heo đồng đội đã xuất hiện.

Một bên Thượng Bân cũng khóe miệng không ngừng run rẩy, kém chút miệng sùi bọt mép.

Trước khi đến lời thề son sắt nói với ta, Lưu Dương khẳng định muốn một lần nữa trở lại học trò của ngươi, liền điểm ấy độ tín nhiệm, còn môn hạ, môn ngươi một cái đại đầu quỷ!

Ta, thao, ngươi là trêu chọc ta chơi đi!

“Coi như chỉ có mười điểm tín nhiệm thì sao? Lưu Dương tính cách đa nghi, sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào! Ta tín nhiệm với hắn mặc dù chỉ có mười điểm, ngươi chỉ cần không cao hơn, giống nhau là ta thắng!”

Một lát sau, Tào Hùng chậm lại, nhìn về phía Trương Huyền, quát ầm lên.

“Tính cách đa nghi? Nếu là loại tính cách này, liền có thể nói được!” Mạc trưởng lão nhẹ gật đầu.

Người với người không giống nhau, có ít người thiên sinh liền thích tin tưởng người khác, mà có ít người trời sinh tính đa nghi, dù là khá hơn nữa quan hệ, người quen thuộc đến đâu, đều sẽ không ngừng hoài nghi.

Cái này cùng người sinh trưởng hoàn cảnh có quan hệ, nếu như hắn sinh ra ở một cái tràn ngập hoài nghi địa phương, muốn thành lập tín nhiệm, hoàn toàn chính xác không quá dễ dàng.

Dựa theo phán đoán của hắn, Lưu Dương cùng Tào Hùng, phải có mười bảy, tám độ tín nhiệm, kết quả chỉ có mười điểm, nếu như cái trước là loại tính cách này lời nói, liền có thể giải thích thông.

“Không sai, chỉ cần ngươi không cao hơn mười điểm, cười đến cuối cùng còn không biết là ai!”

Thượng Bân nhãn tình sáng lên, nhịn không được nhẹ gật đầu, lựa chọn lại tin tưởng Tào Hùng một lần.

Tào lão sư mặc dù ở trong học viện danh khí không lớn, cũng không phải là cái gì minh tinh giáo sư, nhưng vẫn là có không ít khen ngợi, Trương Huyền tới so sánh, nhất định chính là cặn bã cùng thức ăn ngon chênh lệch, không thể so sánh nổi.

Cái trước mới mười điểm, cái sau khẳng định càng kém!

Nghĩ đến điểm này, đám người tiếp tục xem hướng mặt khác một cái Thủy Tinh Cầu.

Cái này thủy tinh, quang mang vẫn chưa hoàn toàn tán đi, vẫn như cũ bao phủ tại hơi mỏng bên trong màn ánh sáng.

“Tại sao còn không đi ra?”

Trầm Bích Như đôi mi thanh tú cau lại.

“Vấn tâm thủy tinh khảo thí, xuất hiện huyễn cảnh không giống nhau, thời gian cũng không giống nhau, có nhanh có chậm là rất bình thường!” Nghe được nữ thần nói chuyện, Thượng Bân đi lên phía trước, đại thủ bãi xuống, một bộ học rộng tài cao dáng vẻ, giải thích nói.

Làm thầy chủ nhiệm cháu trai ruột, học tâm khảo vấn, hắn biết đến so không ít lão sư phải rõ ràng hơn nhiều.

Đổi lại bình thường, lần này trang bức nhất định có thể dẫn tới không ít thét lên, ngọc thụ lâm phong, tựa như Trích Tiên, chỉ tiếc, giờ phút này ánh mắt hắn đen nhánh sưng đỏ, bờ môi giống như treo lạp xưởng, cùng gác chuông quái nhân không kém nhiều, cùng suất khí càng là không có chút quan hệ nào.

“Đó là nhanh thành tích tốt, vẫn là chậm thành tích tốt?” Không để ý tới trang bức của hắn, Trầm Bích Như tiếp tục hỏi.

“Đương nhiên là nhanh tốt! Nhanh chóng biểu hiện, nói rõ người kiểm tra đối với người này tín nhiệm xuất phát từ nội tâm, không cần nghĩ, chậm nói rõ không tín nhiệm, còn có thể là số âm...”

Hai tay chắp sau lưng, Thượng Bân nhẹ nhàng cười một tiếng, một bộ mặt mũi tự tin: “Trầm lão sư, ngươi liền tin tưởng ta, ta mặc dù chưa có xem học tâm khảo vấn, nhưng liên quan tới loại này thư tịch, gặp không ít, Trương Huyền lão sư dạng này, cưỡng ép đem Lưu Dương thu làm học viên, khẳng định dẫn tới nội tâm của hắn bất mãn, đến số âm mười phần bình thường...”

Ngay tại hắn lời thề son sắt, đâu ra đấy thời điểm, liền cảm thấy quần áo xiết chặt, có người lôi kéo một chút, đem hắn từ trong ý dâm cắt ngang.

“Làm gì?”

Nhướng mày, Thượng Bân có chút không cao hứng, thật vất vả tại nữ thần trước mặt biểu hiện một chút, thế mà cũng dám đánh đoạn, cũng quá không biết chọn thời gian đi!

Quay đầu nhìn lại, chính là Tào Hùng.

Thời khắc này Tào lão sư trong mắt tràn đầy hoảng sợ cả người không ngừng run rẩy, lại không có mới vừa tự tin, chỉ về phía trước: “Thượng thiếu, ngươi xem...”

Theo ngón tay nhìn lại, thủy tinh bên trên quang mang rốt cục chậm chạp biến mất sạch sẽ, hiện lên một hàng con số.

“Thế nào? Chẳng lẽ không phải số âm...”

Hừ một tiếng, Thượng Bân thấy được thủy tinh bên trong hiện lên chữ viết, xem xét phía dưới, kém chút không có cắn lưỡi tự vận.

“Cái này sao có thể? Cái này... Ta không tin!” Sắp điên rồi.

Thủy Tinh Cầu bên trên thình lình viết rõ ràng số lượng —— sáu mươi bốn!

Đại biểu độ tín nhiệm vì sáu mươi bốn điểm!

Một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm gia hỏa, vậy mà để học sinh tín nhiệm đạt tới danh sư tiêu chuẩn, có thể so với phụ mẫu... Cái này sao có thể?

Thượng Bân nhìn về phía Tào Hùng, muốn gết người tâm đều có, ngực khó chịu, muốn thổ huyết.

Thật vất vả nghĩ tại nữ thần trước mặt trang bức, lời thề son sắt mà nói, thời gian dài thành tích kém, kết quả là bộ này cục diện... Ta thao, ngươi là đến đùa nghịch ta sao?

Hơn nữa... Tào lão sư, ngươi có thể ra sức điểm không?

Ngươi không nói người học sinh này tính cách đa nghi sao?

Đa nghi cái rắm!

Đa nghi có thể có sáu mươi bốn điểm tín nhiệm?

Ngươi không nói nhất định sẽ thắng sao?

Mười điểm đối với sáu mươi bốn điểm... Ngươi thắng cọng lông a...

Nước mắt ào ào, Thượng Bân lần nữa cảm thấy khuôn mặt đau nhức, giống như là bị người hung hăng rút mấy bàn tay, hận không thể trước mắt có cái kẽ đất trực tiếp chui vào!

“Sáu mươi bốn?”

Cùng hai người không tin sụp đổ khác biệt, Mạc trưởng lão đột nhiên đứng dậy, kích động không ngừng run rẩy.

Loại này độ tín nhiệm, đã đạt tới danh sư tiêu chuẩn, liền xem như hắn, cũng là lần đầu tiên gặp!

Một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm gia hỏa, thế mà có thể làm cho học sinh dạng này tín nhiệm?

Hắn làm sao làm được?

Còn có... Lúc này mới khai giảng hai ngày, tính toán đâu ra đấy vị này Trương Huyền lão sư cùng Lưu Dương, cũng chỉ nhận biết bất quá ba mười canh giờ, thời gian ngắn như vậy, để độ tín nhiệm đạt tới sáu mươi trở lên... Coi như trong truyền thuyết nhất tinh danh sư cũng rất khó làm đến đi!

Danh sư có được đẳng cấp, nhất tinh, xem như trong đó cấp thấp nhất.

Dù vậy, cũng có được cường đại để cho người ta nổi điên năng lực.

“Hai vị trưởng lão, đây coi là ta thắng sao?”

Không thèm để ý mặt mũi tràn đầy đờ đẫn Thượng Bân, Tào Hùng, Trương Huyền nhìn về phía Thượng Thần cùng Mạc Tường hai vị.

“Không đúng, nhất định là Thủy Tinh Cầu xảy ra QdUwbPS vấn đề, không phải, làm sao có thể có cao như vậy độ tín nhiệm? Ta không phục, không phục!”

Tào Hùng rống lên.

Khó trách hắn không tin, cái này rất giống từ trước đến nay hắn chung đụng tên ăn mày, đột nhiên biến thành Hoàng đế một dạng, giáo viên khảo hạch đến không điểm, vốn cho rằng gia hỏa này khẳng định đến số âm, kết quả... Chẳng những không phải số âm, vẫn là sáu mươi bốn, vượt qua trường học tất cả lão sư, không điên mất, coi như tâm chí kiên định.

“Không sai, ta cũng cảm thấy Tào lão sư nói có đạo lý, hắn làm sao có thể để học sinh độ tín nhiệm cao như vậy, nếu như là thực sự, há không liền Lục Tầm, Vương Siêu cũng không sánh nổi...”

Thượng Bân cũng tới trước một bước, cắn răng nói.

Nghe được hai người lời nói, Mạc trưởng lão đang muốn nói gì, liền thấy khảo thí xong Lưu Dương, mấy bước đi vào Trương Huyền trước mặt, hai mắt tỏa ánh sáng, tràn đầy sùng bái.

***