Thiên Đạo Thư Viện - Chương 65

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 65 - Mười?

“Không sai, muốn khảo hạch danh sư, học sinh tín nhiệm với hắn độ, đầu tiên muốn vượt qua sáu mươi, đây là cứng nhắc tiêu chuẩn! Nếu không, không thể thành công!” Mạc Tường trưởng lão gật đầu.

“Sáu mươi...” Thượng Thần trưởng lão nhịn không được tắc lưỡi: “Cao như vậy độ tín nhiệm, đang học sinh trong lòng đã có thể so với phụ mẫu!”

Phụ mẫu cùng nhi tử nữ nhân, từ nhỏ đã đợi cùng một chỗ, độ tín nhiệm cũng bất quá sáu mươi tả hữu, lão sư cùng học sinh quan hệ cũng muốn đạt tới loại trình độ này, khó khăn to lớn, có thể nghĩ!

Khó trách toàn bộ Thiên Huyền Vương quốc đều không có một vị danh sư, thực sự quá khó khăn!

“Các ngươi học viện Lục Tầm, Vương Siêu, nếu như sẽ dạy thụ ba mươi năm, còn có thể bảo trì loại trình độ này lời nói, cũng có cơ hội trở thành trợ giáo!” Mạc trưởng lão vuốt râu một cái.

Danh sư cũng không phải là việc phải tự làm, không ít chuyện phải do trợ giáo đi làm, cùng học đồ đồng dạng, muốn trở thành danh sư, trợ giáo là nhất định phải đi đường.

“Trợ giáo?”

Thượng Thần trưởng lão sợ hãi thán phục.

Có cơ hội trở thành trợ giáo, đủ để chứng minh Lục Tầm, Vương Siêu hai người trình độ.

“Không biết hai người bọn họ giáo sư học sinh, có thể có bao nhiêu độ tín nhiệm...” Nhịn không được nói.

“Bọn hắn mấy năm này kiếm lời không ít danh khí, giáo sư nhiều năm học viên cũ, hẳn là có thể đạt tới bốn tầm mười giờ! Lại hướng lên khó khăn!” Mạc trưởng lão lắc đầu.

Hắn là giáo sư công hội trưởng lão, đối không ít lão sư tình huống đều nhất thanh nhị sở.

“Như thế!”

Thượng Thần gật đầu.

Tín nhiệm tích lũy khó, rơi bắt đầu cũng rất nhanh, có đôi khi một chuyện nhỏ liền có thể triệt để hủy đi, không phải, danh sư cũng không có lớn như vậy danh khí!

“Ta nghe nói... Chúng ta giáo sư công hội, ra một thiên tài thiếu nữ, năm nay bất quá mười tám, mười chín tuổi, đã trở thành cấp thấp trợ giáo rồi?” Nhớ tới một tin tức, Thượng Thần trưởng lão nhịn không được hỏi.

“Là hội trưởng chúng ta nữ nhi, đích thật là thiên tài!” Nói lên người này, Mạc trưởng lão vuốt râu, tràn đầy tán dương gật đầu.

Trợ giáo chia làm thấp, trung, cấp ba cái cấp bậc, không đến hai mươi liền trở thành một thành viên trong đó, dù là chỉ là cấp thấp, cũng rất khủng bố!

“Lợi hại!”

Thấy đối phương xác nhận, Thượng Thần trưởng lão không chịu được tán thưởng.

Hắn mặc dù là Hồng Thiên học viện thầy chủ nhiệm, trên thực tế cũng chỉ là một giảng viên cao cấp, làm danh sư cấp thấp trợ giáo căn bản không đủ tư cách.

Cảm khái xong, Thượng Thần không tại nhiều nói, nhịn không được nhìn về phía Trương Huyền cùng Tào Hùng: “Mạc trưởng lão, ngươi xem hai người bọn họ đại khái có thể có bao nhiêu độ tín nhiệm?”

...

“Ngươi... Vẫn là thừa dịp hiện tại đi đi, rời đi Hồng Thiên học viện, rốt cuộc đừng đã trở về...”

Gặp thiếu niên còn đần độn chờ lấy học tâm tra hỏi kết quả, Trầm Bích Như nhịn không được đi đến trước mặt, thấp giọng.

Dưới cái nhìn của nàng, Trương Huyền cùng Thượng Bân là người của hai thế giới, nếu như không phải nàng, hoàn toàn không có giao tập.

Hiện tại náo ra cục diện này, Trương Huyền thực bị đánh một trăm Sát Thần côn, khai trừ giáo sư tư cách, nàng lương tâm bên trên khẳng định băn khoăn.

“Bây giờ nghĩ đi? Hơi trễ đi!”

Gặp nữ thần của mình thế mà quan tâm nam nhân khác, Thượng Bân cắn răng khẽ nói.

Ta đều bị đánh thành như vậy, ngươi cũng mặc kệ, lại quan tâm một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa, đáng giận, đáng giận!

Sắc mặt hắn dữ tợn, tức giận đến phổi đều nhanh nổ.

“Không sai, học tâm khảo vấn cũng bắt đầu, còn muốn đi? Nằm mơ đi!” Tào Hùng cũng tiến về phía trước một bước, trên mặt lộ ra tràn đầy hưng phấn dữ tợn: “Lập tức liền có kết quả rồi, ngươi sẽ biết, vừa rồi làm ra quyết định, lại là ngu xuẩn dường nào!”

“Ngươi cứ như vậy xác nhận bản thân biết chiến thắng?”

Thấy đối phương trí cuốn tại nắm, phảng phất đã ăn chắc bản thân, Trương Huyền lắc đầu, nói.

“Hắc hắc!” Giống như là nhìn đồ đần một dạng nhìn về phía thiếu niên, Tào Hùng cười lạnh: “Nói thật cho ngươi biết đi, vị này Lưu Dương, là ta chuyên khai ra, cùng ta ở chung được tiếp cận nửa tháng, giữa chúng ta độ tín nhiệm, chỉ sợ đều vượt qua hai mươi! Về phần ngươi thì sao? Có thể có mười điểm sao? Cưỡng ép dựa dẫm vào ta đem hắn lừa gạt, ta sợ số âm cũng rất có thể đi!”

Không điểm là không có có tín nhiệm, số âm đại biểu chán ghét, trị số càng lớn, chán ghét độ cũng liền càng lớn.

Hôm trước Lưu Dương từ bên cạnh hắn thời điểm ra đi, lưu luyến không rời, hắn còn rõ mồn một trước mắt, một cái có thể đem người giáo thành tẩu hỏa nhập ma gia hỏa, làm sao có thể để vị này cao ngạo gia hỏa chịu thua!

Chỉ sợ hai người quan hệ vẫn là điểm đóng băng, Lưu Dương không biết làm sao ghi hận gia hỏa này đâu!

“Hồng Thiên học viện chính là Thiên Huyền Vương quốc đệ nhất học viện, thật muốn học sinh đối với lão sư tín nhiệm tại mười điểm trở xuống, sợ rằng sẽ biết trở thành trò cười, truyền vang toàn bộ Vương quốc!” Thượng Bân nở nụ cười, một mặt chế nhạo: “Há, đúng, ta đã quên, dù sao ngươi thanh danh đều thúi như vậy, cũng không sợ lần nữa trở thành trò cười...”

“Các ngươi...”

Thấy hai người bỏ đá xuống giếng, Trầm Bích Như tức giận khuôn mặt phấn hồng, đang muốn phản bác hai câu, đã thấy làm người trong cuộc Trương Huyền, khắp khuôn mặt là đạm nhiên, tựa hồ đối với hai người chế giễu căn bản không để trong lòng.

Nói thật, Trương Huyền hoàn toàn chính xác không quan tâm.

Hai người này cũng liền bây giờ có thể qua loa vài câu, một lát nữa kết quả đi ra, còn không biết rõ làm sao khóc đây...

...

“Hai người bọn họ?”

Nghe được Thượng Thần trưởng lão tra hỏi, Mạc Tường trưởng lão do dự một chút, cẩn thận cân nhắc: “Vị này Lưu Dương là bị Tào Hùng lão sư khai ra, tín nhiệm với hắn độ hẳn là có thể cao một chút, bất quá theo ta thấy, cũng liền mười tám, mười chín tả hữu, hai mươi là một cửa ải đại nạn! Về phần Trương Huyền... Nếu thật là bức hiếp, sợ rằng sẽ là số âm!”

“Độ tín nhiệm là số âm, Hồng Thiên học viện đều đưa hổ thẹn, đến lúc đó liền làm phiền Mạc trưởng lão phí tâm!”

Thượng Thần trưởng lão nói.

“Đó là tự nhiên!” Mạc trưởng lão ánh mắt sáng ngời: “Làm giáo sư công hội trưởng lão, ta quyết không cho phép có thứ bại hoại như vậy xuất hiện! Nếu thật là số âm, có thể xác định cái này Lưu Dương bị bức hiếp không thể nghi ngờ, ta sẽ lập tức báo cáo công hội, kiên quyết khai trừ cái này Trương Huyền giáo sư tư cách!”

“Nghe được đối phương hứa hẹn, Thượng Thần trưởng lão cười cười, con mắt lóe lên, chỉ về phía trước: “Mau nhìn, kết quả lập tức đi ra!”

Vừa dứt lời, chỉ thấy gian phòng chính giữa hai cái Thủy Tinh Cầu phát ra quang mang không ngừng lắc lư, dần dần yếu bớt xuống tới.

Học tâm khảo vấn, tiến hành tra hỏi người, cần kinh nghiệm các loại các dạng huyễn cảnh, mới có thể từ nội tâm làm QPSkQ9W ra chân chính lựa chọn, giờ phút này quang mang biến mất, đại biểu các loại kinh lịch đã hoàn thành, lập tức phải ra thành tích.

Ông!

Bên tay trái Thủy Tinh Cầu, nhẹ nhàng nhoáng một cái xuất hiện một loạt số lượng.

“Kết quả đi ra, ngươi lập tức phải xui xẻo...”

Nhìn lấy Thủy Tinh Cầu bên trên chậm rãi hiện lên số lượng, Tào Hùng ánh mắt hưng phấn liên tục lóe lên.

Lần này chẳng những có thể đem Lưu Dương một lần nữa thu về môn hạ của chính mình, càng có thể đem Trương Huyền đuổi đi, nịnh nọt Thượng Bân thiếu gia niềm vui, có căn này trụ cột, về sau đang học viện còn không xuôi gió xuôi nước?

Chỉ sợ không dùng đến mấy năm, liền có thể thuận lợi tấn thăng, trở thành cao cấp lão sư.

Trong lòng đang hưng phấn ý *** tinh cầu rốt cục đình chỉ lắc lư, số lượng hiện lên ở trước mắt mọi người.

“Hắn đối với độ tín nhiệm của ta, khẳng định vượt qua hai mươi...”

Rít lên một tiếng, Tào Hùng vội vàng nhìn lại, chỉ nhìn thoáng qua, hưng phấn mà lời nói lập tức câm tại cổ họng, giống như là một cái bị cổ của ngắt con vịt, con mắt trừng sắp rơi ở trên mặt đất: “Cái này... Cái này sao có thể?”

Trước mắt thành tích để hắn sắp điên rồi!

Đây là trước đó tuyệt không dám tưởng tượng!

Lưu Dương thế nhưng là hắn tự mình chiêu tới được, hai người ở chung được còn chí ít nửa tháng, quan hệ phi thường ăn ý, như thế nào có thể có điểm độ tín nhiệm?

Chỉ thấy Thủy Tinh Cầu một cái to lớn trước số lượng, rõ ràng loá mắt, như là trường kiếm đồng dạng đâm vào trái tim của hắn —— mười!

Lưu Dương tín nhiệm với hắn độ, lại chỉ có mười điểm!

Mười điểm trở xuống, đại biểu không tín nhiệm, mười mặc dù ở vào giới hạn vị trí, lại cũng không xê xích gì nhiều!

Mới vừa còn tự luyến nói, khẳng định tại hai mươi trở lên, kết quả lại là cái này, tựa như hung hăng cho một cái tát.

“Đây chính là ngươi tự tin nơi phát ra?”

Trương Huyền nhìn qua.

“Ta...” Tào Hùng kém chút không có một hơi đi lên, tại chỗ tức đến ngất đi.

Ta tân tân khổ khổ đem ngươi từ đằng xa đi tìm đến, lại ở chung lâu như vậy, làm sao độ tín nhiệm chỉ có ngần ấy... Đại ca, ngươi đến cùng chuyện gì xảy ra...

Nhìn về phía Lưu Dương, Tào Hùng muốn tự tử đều có.

Tín nhiệm đâu?

Giữa người và người cơ bản nhất tín nhiệm đâu?

***