Thiên Đạo Thư Viện - Chương 62

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 62 - Có Chút Hỏng Mất Thượng Bân

Mỹ nữ đi tới chỗ nào đều sẽ gây nên nam nhân chú ý, không ít người vì nàng, cố ý làm ra các loại các dạng thủ đoạn, chỉ vì để cho nàng nhìn nhiều, loại này anh hùng cứu mỹ nhân, đã coi như là nhất dung tục sáo lộ!

Loại này kiều đoạn, hoặc là đại triển thần uy, hoặc là chính là bị đối phương cuồng đánh một trận, sau đó để cho mình sinh lòng thương hại, vì thương sinh yêu...

Dù sao, bất kể thế nào, đều là làm bộ làm tịch, làm người ta sinh chán ghét.

Rõ ràng điểm ấy, Trầm Bích Như rời khỏi vòng chiến.

Nếu là cố ý vi chi, vậy liền mặc kệ ngươi, muốn chơi thế nào thì chơi thế đó...

Bành bành bành bành!

Nhìn thấy cừu nhân hết sức đỏ mắt, Diêu Hàn giờ phút này toàn lực ứng phó, căn bản không có lưu tình chút nào, thời gian qua một lát, dũng mãnh quả cảm Thượng Bân lần nữa bị đánh da tróc thịt bong, mặt mũi tràn đầy máu tươi.

Diêu Hàn cũng không dễ chịu, xác ướp trên mặt của vậy, bị huyết thủy thẩm thấu.

“Còn trang rất giống... Tiếp tục...” Trầm Bích Như hai tay ôm ở trước ngực.

“Trầm lão sư, nhanh đi trợ giúp Thượng thiếu, hắn sắp không chịu được nữa...”

Nhìn thấy Thượng Bân bị đánh dục tiên dục tử, Tào Hùng cũng nhịn không được nữa vội vàng tiến lên.

Hắn chỉ có võ giả tứ trọng Bì Cốt cảnh, cùng hai người chênh lệch quá lớn, đi lên cũng là chịu chết, chỉ có thể xin giúp đỡ trước mắt Trầm lão sư.

“Ta trợ giúp là có thể sao?” Thấy đối phương “Nắm” đi vào, Trầm Bích Như cười lạnh.

“Đúng vậy a, ngươi không cứu hắn, Thượng thiếu nhất định sẽ bị đánh chết...”

Không nhìn ra lãnh ý của nàng, Tào Hùng vội nói.

“Vậy thì tốt, ta đi lên!” Trầm Bích Như tiến về phía trước một bước.

Hô!

Thấy được nàng lần nữa tới, Diêu Hàn song chưởng đẩy, đem Thượng Bân đẩy lui hai bước, nhảy ra vòng chiến: “Rất tốt, hôm nay thù ta nhớ xuống, núi cao sông dài, hai vị cho ân tình của ta, ta về sau nhất định sẽ báo!”

Hắn hiện tại thụ thương, một cái Trầm Bích Như đánh nhau cũng có chút cố hết sức, hai người cộng lại, coi như có thể thắng qua, nhưng nơi này là Hồng Thiên học viện, đợi thời gian càng dài, phiền phức càng nhiều, vạn nhất đối phương có âm mưu gì, một lát nữa muốn chạy trốn cũng trốn không thoát.

Cho nên, do dự một chút, vẫn là quả quyết rời đi.

Mặc dù không có báo thù, đối phương cũng bị bản thân đánh vô cùng thảm, nhưng cái này cừu oán kết liễu, về sau sớm muộn báo trở về chính là...

Nói xong, Diêu Hàn xoay người rời đi, thời gian qua một lát liền biến mất tại tầm mắt của mọi người.

Võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh cường giả muốn chạy trốn, coi như Trầm Bích Như cũng khẳng định không đuổi kịp.

Lại nói, nàng cũng căn bản không muốn đuổi theo, trên mặt lãnh ý càng sâu.

Bản thân vừa lên, đối phương liền chạy, nói rõ cái gì? Rất đơn giản a, trình diễn xong, đương nhiên phải đi...

“Trầm lão sư, không nghĩ tới ngươi đối với ta tốt như QnG4ItF vậy, ta đã rõ ràng tâm ý của ngươi...” Nhìn thấy Trầm Bích Như lần nữa xông lên giúp hắn giải vây, Thượng Bân lòng tràn đầy cao hứng, chuyển qua tràn đầy mặt của sưng đỏ, mỉm cười, làm ra một cái tự nhận là rất đẹp trai động tác: “Kỳ thật, ta cũng yêu ngươi...”

Đang ở sinh khí, muốn nhìn một chút gia hỏa này dùng cái gì cũ thủ đoạn dẫn bản thân chú ý, liền nghe nói như thế, Trầm Bích Như kém chút không có tươi sống tức điên.

Tâm ý của ta?

Ta tâm ý cái đại đầu quỷ!

“Lưu manh!” Trầm Bích Như nghiến răng nghiến lợi.

Ba!

Một cái tát quất tới.

“Dát?”

Lấy dũng khí thổ lộ xong, đang coi là mỹ nữ hội kìm lòng không được bổ nhào vào trong ngực, liền cảm thấy trên mặt một trận đau đớn kịch liệt, thân thể nhịn không được lảo đảo một cái, đụng đầu vào trên cửa sắt, Thượng Bân hai mắt choáng váng, kém chút không có tại chỗ ngất đi.

Ngươi nha quất ta làm chi?

Ngươi không phải là vì ta và người khác chiến đấu sao?

Hắn đều sắp điên rồi.

Cái này mẹ nó đến cùng chuyện gì xảy ra? Một hồi tốt, một hồi không tốt, một hồi mùa xuân, một hồi mùa đông... Ta trêu ai ghẹo ai...

Kẹt kẹt!

Đang ở Thượng Bân không biết rõ đến cùng chuyện gì xảy ra, lòng tràn đầy hỏng mất thời điểm, lớp học môn từ từ mở ra, Trương Huyền đi ra, nhìn thấy đám người nhướng mày: “Ta đang dạy, làm ồn còn thể thống gì?”

“Trương Huyền, ngươi tới thật đúng lúc!”

Đang ở lòng tràn đầy sụp đổ, nhìn thấy hắn đi ra, Thượng Bân phẫn nộ lập tức xông ra: “Tào Hùng lão sư đã đối với học viện đưa ra khiếu nại, cho rằng ngươi lợi dụng lừa gạt hành vi, bức bách học viên của hắn Lưu Dương trở thành học sinh của ngươi! Hiện tại học viện đã phê chuẩn tiến hành học tâm khảo vấn, khuyên ngươi nhanh lên đem Lưu Dương dẫn đi đi!”

“Học tâm khảo vấn?”

Trương Huyền sững sờ, kết hợp trí nhớ của đời trước, lập tức hiểu được, nhướng mày.

“Không sai, ta hiện tại đại biểu phòng giáo vụ đối với ngươi đưa tin, không đi nữa, chính là vi phạm trường học quy củ, đồng dạng sẽ bị khai trừ!” Thượng Bân cười lạnh liên tục.

Diêu Hàn hắn đánh không lại, trầm nữ thần hắn lại không dám nói thêm cái gì, chỉ có thể đem một bồn lửa giận phát đến cái phế vật này lão sư trên thân.

“Trương Huyền lão sư, đừng đi...” Trầm Bích Như đôi mi thanh tú nhăn lại.

Mặc dù không biết Thượng Bân nếu như vậy làm đến cùng có cái gì nắm chắc, nhưng nhất định là nhằm vào Trương Huyền thi triển mưu kế, một khi đáp ứng, học tâm khảo vấn xảy ra vấn đề, làm không cẩn thận giáo sư tư cách mất đi việc nhỏ, sẽ còn bị khai trừ!

Bất quá lời còn chưa nói hết của nàng, liền bị Trương Huyền khoát tay cắt ngang: “Vậy thì tốt, ta đi!”

Trước khi muốn nói, Lưu Dương đích thật là cảm thấy làm bản thân học sinh có chút ủy khuất, mà bây giờ, sớm đã triệt để tin phục, hiện tại coi như để hắn nhảy lầu luyện tập khinh công, chỉ sợ đều sẽ không chậm trễ chút nào đáp ứng!

Loại này tín nhiệm, thì sợ gì học tâm khảo vấn?

Nhìn gia hỏa này lòng tin tràn đầy, đến lúc đó ai mất mặt còn chưa nhất định!

“Ngươi dám không đi, ta hiện tại liền thông tri học viện bảo vệ chỗ, đưa ngươi bắt đi...” Còn tưởng rằng Trương Huyền cự tuyệt, Thượng Bân đang ở lòng đầy căm phẫn lẽ thẳng khí hùng hét lớn, đột nhiên kịp phản ứng: “A? Ngươi nói cái gì? Ngươi muốn đi?”

Trương Huyền không còn trả lời, cười nhạt một tiếng, quay người đi tới cửa trước: “Lưu Dương, theo ta đi!”

“Đúng!” Lưu Dương từ gian phòng đi ra.

“Cái này...”

Không nghĩ tới đối phương như thế phối hợp, Thượng Bân nguyên bản tràn đầy trên mặt của tự tin có chút do dự.

“Thượng thiếu yên tâm đi, cái này Lưu Dương là ta lúc trước chuyên môn khai ra, khẳng định muốn làm học sinh của ta, ta có nắm chắc!” Tào Hùng hạ giọng.

“Vậy là tốt rồi!”

Nghe thế loại cam đoan, Thượng Bân lúc này mới nhẹ gật đầu, nhanh chân hướng về phía trước: “Đi thôi!”

“Ngươi...”

Thiếu niên như thế khinh suất liền đáp ứng, Trầm Bích Như tràn đầy lo lắng.

Học tâm khảo vấn, đây là lão sư ở giữa vạch mặt, lại không cách nào giải quyết phương thức xử lý, một khi thất bại, làm lừa gạt lão sư, lại nhận rất lớn trừng phạt!

Loại chuyện này sao có thể đáp ứng chứ, làm sao cũng phải chối từ một chút, dùng tốt nhất nhu hòa phương thức giải quyết, nếu không... Họa liền lớn!

“Không có gì!”

Biết đối phương lo lắng cái gì, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng không nhiều lời, nhấc chân hãy cùng Thượng Bân hướng học viện 【 Học Tâm Tháp 】 đi đến.

“Gia hỏa này...”

Gặp thiếu niên căn bản không đem khuyến cáo của nàng nghe được trong tai, Trầm Bích Như vừa vội vừa tức.

Làm đại mỹ nữ, mình, người khác đều sẽ hưng phấn mà tiếp nhận, gia hỏa này ngược lại tốt, không những không nghe, ngược lại trực tiếp đi qua, đây không phải muốn chết sao?

Phải biết Thượng Bân gia gia là phòng giáo dục chủ nhiệm, hắn dám làm như vậy, nhất định là nhằm vào ngươi bày cái bẫy...

“Muốn bản thân tìm không may, đáng đời!”

Tức giận giậm chân một cái, bất quá, do dự một lát, Trầm Bích Như vẫn là nhấc chân đi theo sát.

Đối với Trương Huyền, nàng chỉ là hiếu kỳ, còn nói không lên ưa thích, nhưng Thượng Bân đối đãi như vậy hắn, khẳng định vẫn là bởi vì nàng mà xảy ra, bất kể nói thế nào, cũng không thể khoanh tay đứng nhìn!

***