Thiên Đạo Thư Viện - Chương 61

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 61 - Nàng Yêu Ta!

Hôm qua mời Trương Huyền ăn cơm, kết quả gặp Thượng Bân.

Đường đường trưởng lão tôn tử, học viện giảng viên cao cấp, bị thu thập thảm như vậy, không báo phục mới là lạ!

Bất quá, trong học viện cấm chế giáo sư một mình tranh đấu, gia hỏa này chẳng lẽ lại phái một tên, cố ý che mặt trốn ở chỗ này đánh lén Trương Huyền?

Cũng khó trách Trầm Bích Như nghĩ như vậy, Diêu Hàn trang phục thực sự rất cổ quái, vải trắng thật dầy đem mặt toàn bộ che kín, chỉ lộ ra con mắt, xem xét cũng làm người ta cho rằng là không nghĩ lộ ra chân diện dung để cho người ta phát hiện!

Mấu chốt nhất là, hỏi hắn còn không nói!

Kết hợp với đêm qua Trương Huyền không muốn để cho bản thân đi theo lời nói, nhất định là Thượng Bân tức giận bất quá, tìm người trả thù!

Tròng mắt hơi híp, Trầm Bích Như lộ ra một đạo hàn mang, chuyện này vì nàng mà lên, tự nhiên không có khả năng khoanh tay đứng nhìn: “Ngươi cũng đã biết, ở trong học viện ra tay với lão sư, là tội danh gì?”

“Đối với lão sư động thủ?”

Diêu Hàn không có nghĩ đến cái này mỹ nữ hội hỏi như vậy, đầu tiên là sững sờ, lập tức nhớ tới hôm qua đối với Thượng Bân ra tay đánh nhau sự tình, một chút giật mình: “Ngươi chẳng lẽ chính là cái kia Trầm Bích Như?”

Bởi vì Thượng Bân cùng Trương Huyền tranh đoạt Trầm Bích Như ăn dấm, mới đem bản thân hung ác đánh một trận, chuyện này hắn đánh chết cũng không thể quên được, giờ phút này đột nhiên toát ra một mỹ nữ, lại nói mình đánh lão sư có tội, không phải nàng sẽ là ai?

Xem ra là hôm qua bản thân đánh Thượng Bân, nàng tới thay vị này người theo đuổi báo thù!

“Không tệ!” Trầm Bích Như một mặt cảnh giác, đôi bàn tay trắng như phấn bóp, một cỗ khí thế bốc lên mà lên: “Thức thời lập tức rời đi, nếu không, đừng trách ta không khách khí!”

Nàng bản thân liền là võ giả ngũ trọng đỉnh phong, giờ phút này lực lượng toàn bộ phóng thích, cho người ta một loại cường đại đến cực điểm cảm giác.

“Không khách khí, ngươi không phải liền là tới tìm ta phiền toái sao? Tìm cớ gì!”

Gặp nàng hai câu nói không đến, liền chuẩn bị xuất thủ, Diêu Hàn sắc mặt khó coi tới cực điểm.

Hắn đường đường đại quản gia, tại Bạch Ngọc thành hô phong hoán vũ, ai gặp đều e ngại ba phần, kết quả đến nơi này, trước bị người đánh đầy rẫy hư hao hoàn toàn, sau đó một cái nho nhỏ phổ thông lão sư cũng không để hắn vào trong mắt, đã sớm lên cơn giận dữ.

Nghe nói như thế, cái kia còn có thể nhịn được, sầm mặt lại, nắm đấm lập tức xiết chặt, không ở nói nhảm, lao đến.

Hắn vừa ra tay, Trầm Bích Như còn muốn quát lớn lời nói cũng liền bị nghẹn ở trong miệng, đành phải nghênh đón tiếp lấy.

Bành bành bành!

Hai người lập tức giao thủ cùng một chỗ.

Trầm Bích Như mặc dù chỉ là võ giả ngũ trọng đỉnh phong, lại khí lực kéo dài, chiêu số tinh diệu, Diêu Hàn thực lực mặc dù thắng qua đối phương, bởi vì thụ thương, trong lúc nhất thời nhưng cũng cầm nàng không thể làm gì.

...

“Thượng thiếu, vẫn còn trưởng lão bên kia nói thế nào?”

Trong học viện trên đường phố, Tào Hùng nhịn không được hỏi hướng về phía trước đi thiếu niên.

“Yên tâm, chỉ cần ngươi người học sinh kia không phải cam tâm tình nguyện trở thành đối phương học viên, lần này Trương Huyền chết chắc!” Thượng Bân cười lạnh.

Sáng sớm hôm nay, Thượng Thần trưởng lão liền chạy tới giáo sư công hội tìm được Mạc trưởng lão, cũng đem mời tới.

Chỉ cần hiện tại đem Trương Huyền cùng người học sinh kia cùng một chỗ đưa đến 【 Học Tâm Tháp 】, liền nhất định có thể để hắn thân bại danh liệt, từ Hồng Thiên học viện lăn ra ngoài!

“Vậy là tốt rồi, Trương Huyền một khi bị học viện khai trừ, Trầm lão sư nhất định sẽ vì công tử thủ đoạn tin phục! Đối với ngươi lại khó dứt bỏ...”

Tào Hùng hợp ý cười nói.

“ừ! Bích Như hôm qua nhất định là bị tiểu tử kia hoa ngôn xảo ngữ lường gạt, mới cùng hắn cùng nhau ăn cơm, chỉ cần tiểu tử này lăn ra học viện, còn không tin ta đuổi không kịp!”

Nghĩ đến Trầm Bích Như, Thượng Bân lần nữa lộ ra tự tin.

Hắn là trưởng lão tôn tử, lại là giảng viên cao cấp, lớn lên càng là coi như lớn lên đẹp trai, vô luận từ chỗ nào một điểm nhìn, đều so với cái này Trương Huyền lợi hại vô số lần!

Trầm Bích Như mỹ nữ như vậy, trong trường học cũng chỉ có thể tự xứng!

Chỉ cần đuổi đánh tới cùng, không thích bản thân ưa thích ai?

“Vậy liền chúc phúc Thượng thiếu, sớm ngày ôm mỹ nhân về!”

Tào Hùng liên thanh lấy lòng.

“Yên tâm đi, về sau Trầm lão sư cùng ta song túc song tê, khẳng định không thể thiếu chỗ tốt của ngươi...” Thượng Bân đang muốn cất tiếng cười to, lập tức cảm thấy xé rách đến rồi bị thương cơ bắp, một trận đau đớn kịch liệt: “Còn nữa, diệt trừ Trương Huyền, hôm qua đánh cái kia của ta Diêu Hàn, cũng không thể bỏ qua! Bạch Ngọc thành phủ thành chủ quản gia thì sao? Nơi này là Thiên Huyền Vương thành, còn chưa tới phiên hắn giương oai!”

Tên kia trước mặt mọi người đánh hắn mặt, đánh hắn tới hoàn toàn thay đổi, làm sao có thể bỏ qua!

“Đó là tự nhiên!” Tào Hùng gật gật đầu, đột nhiên sững sờ, vội vàng hướng về phía trước chỉ đi qua: “Thượng thiếu, mau nhìn...”

“Thế nào?” Thượng Bân sững sờ, nhịn không được ngẩng đầu nhìn lại, xem xét phía dưới con ngươi co rụt lại: “Đây không phải là Trầm lão sư sao? Nàng làm sao tại cùng người khác chiến đấu? Cái kia là... Diêu Hàn!”

Ngay phía trước Trương Huyền lớp học bên ngoài, hai người đánh thẳng hừng hực khí thế.

Một cái đúng là hắn trong mộng cũng nghĩ nữ thần, Trầm Bích Như, một cái khác thì là hắn vừa mới nói xong, nghiến răng nghiến lợi thống hận vô cùng gia hỏa Diêu Hàn.

Hai người kia vốn không che mặt, căn bản không gặp qua, làm sao đánh nhau rồi?

“Thượng thiếu, có phải hay iFWQpXu không là... Trầm lão sư biết ngươi bị gia hỏa này đánh, trong lòng không cam lòng, muốn báo thù cho ngươi?”

Chần chờ một chút, Tào Hùng đột nhiên nghĩ đến một loại khả năng, nhịn không được nói.

“Ừm? Thực sự?” Thượng Bân sững sờ.

“Đúng vậy a, không phải hai người bọn họ không có lý do chiến đấu a! Trầm lão sư tính tình dịu dàng ngoan ngoãn, luôn luôn cùng người thân mật, không cùng người ta động thủ, điểm ấy ngươi cũng biết, ngươi mới vừa bị đối phương đánh, nàng liền đối với người này ra tay đánh nhau, không phải là vì Thượng thiếu ngươi... Ta khác thực sự nghĩ không ra lý do! Có thể vì ngươi làm nhiều như vậy, ta dám khẳng định, Trầm lão sư khẳng định rất thích ngươi, thậm chí... Yêu ngươi!”

Tào Hùng nói.

“Nàng yêu ta?”

Thượng Bân toàn thân cứng đờ, lập tức cảm thấy một trận nồng nặc hạnh phúc xông lên đầu.

Đúng vậy a, hắn cũng thực sự không nghĩ ra được, Trầm Bích Như vì sao biết cùng người này chiến đấu cùng một chỗ.

Không có nghĩ đến cái này nữ nhân, từ trước tới giờ không đáp ứng cùng hắn ăn cơm, cũng rất giống đối với hắn như gần như xa, kỳ thật... Trong lòng như thế yêu hắn, quan tâm hắn!

Thậm chí vì hắn... Lấy võ giả ngũ trọng đỉnh phong, ngạnh kháng võ giả lục trọng cường giả!

“Không được, ta không thể để cho nàng vì ta thụ thương!”

Trong lòng trở nên kích động, Thượng Bân giống như là đầy máu phục sinh, cả người tràn đầy đấu chí.

Khó nhất tiêu thụ mỹ nhân ân.

Đối phương đều làm như vậy, bản thân còn có cái gì có thể do dự?

Do dự nữa vẫn là nam nhân sao!

“Trầm lão sư, ta tới giúp ngươi...”

Gầm lên giận dữ, Thượng Bân vừa người vọt tới.

Diêu Hàn đang cùng Trầm Bích Như chiến đấu, trải qua hơn mười chiêu thăm dò, đã hoàn toàn hiểu công kích của đối phương phương pháp, tin tưởng chỉ cần dùng lực, mấy chiêu về sau liền có thể đem đánh bại, đang định dùng tới tuyệt chiêu, liền nghe được một tiếng la lên, Thượng Bân đi vào trước mặt.

“Quả nhiên là cùng một bọn, đáng giận, đáng giận!”

Nhìn thấy hắn, Diêu Hàn lửa giận lần nữa xông lên.

Vốn cho là mình hiểu lầm, hiện tại xem ra, hiểu lầm cái rắm!

Hai người kia chính là một đám, muốn tìm bản thân phiền phức.

Càng nghĩ càng giận, trên tay lại không có lưu tình, hung hăng hướng Thượng Bân bổ đi lên.

“Ừm?”

Thượng Bân giống như điên cuồng, tới rất nhanh, thời gian nháy mắt giống như Diêu Hàn giao thủ, Trầm Bích Như đều không phản ứng kịp.

Khi thấy hai người lúc chiến đấu, nhịn không được sững sờ.

“Chẳng lẽ ta đoán sai rồi, người này không phải hắn phái tới?”

Ý nghĩ này vừa nhô ra, lập tức nhớ tới cái gì, khuôn mặt trầm xuống: “Nguyên lai là giật dây, khó trách ta vừa rồi kỳ quái, gia hỏa này nếu muốn tìm Trương Huyền phiền phức, làm gì không vọt thẳng đi vào động thủ, nhất định phải trốn ở môn khẩu, nguyên lai là muốn đợi hắn tới, mang đến anh hùng cứu mỹ nhân, hấp dẫn ta chú ý, hừ!”

***

Mua sách giấy (nếu có) để ủng hộ tác giả và đọc bản có chất lượng tốt hơn <3

Tìm Mua Sách Này

Hãy để lại chút cảm nghĩ khi đọc xong truyện để tác giả và nhóm dịch có động lực hơn bạn nhé <3

Tuyển Dịch giả/ Editor