Thiên Đạo Thư Viện - Chương 60

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 60 - Người Vĩ Đại Nhất

Trương Huyền là người xuyên việt, làm sao biết sáng chế công pháp biết mang đến bao nhiêu oanh động cùng chấn kinh, cũng không thể nào hiểu được đám người biểu tình ý tứ, một mặt lạnh nhạt lần nữa xuất ra một quyển sách: “Lưu Dương, đây là ta căn cứ tình huống của ngươi, vừa mới viết ra phương pháp, chiếu vào tu luyện, ngươi tay phải tình huống, hẳn là có thể tại nửa tháng tả hữu giải quyết triệt để!”

Còn không có đợi đám người tỉnh táo lại, lại liên tiếp xuất ra mấy quyển, đưa tới.

“Viên Đào, ngươi lực phòng ngự vô cùng tốt, lần trước cho là của ngươi công pháp cơ bản, đây là gia tăng ngươi lực phòng ngự, còn có Vương Dĩnh, Trịnh Dương, ta cũng kết hợp đặc điểm của các ngươi chuyên môn cho các ngươi viết một bản, chiếu cái này tu luyện, biết để tu vi của các ngươi làm ít công to!”

Nếu đều là học sinh của hắn, tự nhiên không thể thiên vị, muốn người người có phần.

Những công pháp này, đều là Thiên Đạo thư viện kết hợp giáo sư Tàng Thư Các rất nhiều bí tịch, vì Vương Dĩnh, Lưu Dương đám người chế tạo riêng, khuyết điểm tuy có, cùng với những cái khác bí tịch so, lại xem như rất ít đi.

“Những bí tịch này...”

“Thật là lợi hại công pháp...”

...

Vô luận Vương Dĩnh, Lưu Dương vẫn là Trịnh Dương, cũng đều là người biết hàng, những thứ này không có tên thư tịch, chỉ nhìn một hồi, tất cả đều kích động toàn thân loạn chiến.

Có thể nói cùng bọn hắn hoàn mỹ phù hợp, cấp bậc càng là cao không hợp thói thường, trước đó tu luyện những tới đó so sánh, nhất định chính là rác rưởi bên trong rác rưởi, cả hai hoàn toàn không có khả năng so sánh!

“Lão sư những sách này... Chúng ta đều có thể mệnh danh?”

Thực sự nhịn không được, Vương Dĩnh nhịn không được nói.

“Ừ, các ngươi tùy tiện lấy!”

Trương Huyền khoát tay.

“A...”

Đám người đưa mắt nhìn nhau, từng cái nắm đấm không tự chủ được xiết chặt.

Viết ra một bộ công pháp cũng rất ngưu bức, viết ra năm bộ, hơn nữa nhằm vào bọn họ năm người, thậm chí còn đều để mạng bọn họ tên...

Phần này năng lực, phần khí độ này!

Toàn bộ Hồng Thiên học viện, còn chưa từng nghe nói lão sư kia có!

Quan trọng nhất là, vì bọn hắn lượng thân sáng chế công pháp...

Coi như tri thức lại uyên bác, đối với tu luyện hiểu rõ đi nữa, cũng khẳng định hao tốn vô số tinh lực, thậm chí hôm qua một đêm đều không ngủ đi!

Vì bọn hắn trắng đêm không ngủ, sáng tạo công pháp, mà bọn hắn vẫn còn hoài nghi vị lão sư này có không có năng lực dạy bọn hắn...

Đơn giản...

Đám người hốc mắt lần nữa đỏ lên.

Phần tình nghĩa này, có thể so với tái tạo!

“Đa tạ lão sư!”

Năm người đồng thời quỳ xuống, nhìn về phía trước mắt Trương Huyền, ánh mắt lộ ra khó mà chống lại kiên định: “Trương lão sư yên tâm, chúng ta những công pháp này, cam đoan không biết truyền ra ngoài, ai truyền đi, cam nguyện tiếp nhận bất kỳ trừng phạt nào!”

“Không truyền ra ngoài? Cũng tốt!”

Những công pháp này đều là Thiên Đạo thư viện tùy tiện sinh thành, cùng Thiên Đạo Thần Công so ra kém quá xa, lúc đầu Trương Huyền liền không có làm sao quan tâm, giờ phút này nghe được học sinh nói như vậy, một mặt không quan trọng đáp ứng.

“Đây mới thật sự là cao nhân phong phạm!”

Nhìn thấy Trương lão sư có cũng được mà không có cũng không sao, không có chút nào biểu tình đắc ý, bọn học sinh vui lòng phục tùng.

Cái gì gọi là đại sư?

Đây mới gọi là đại sư!

Cái gì là vĩ đại nhất người?

Đây mới là!

Năng lực hơn người mà không kiêu, bị người hiểu lầm mà không phẫn, thốt nhiên lâm chi mà không kinh, vô cớ thêm nữa mà không giận...

Có thể có kiểu lão sư như vậy, thực sự là tam sinh hữu hạnh a!

Trương Huyền cũng không biết liền cái này một chút thời gian, hắn đang học sinh hình tượng trong lòng đã từ phàm nhân tấn thăng đến thần linh, bàn giao đám người mau chóng tu luyện, lần nữa tùng rảnh rỗi.

Lão sư giáo sư, cũng không phải là nhìn chằm chằm vào không thả, mà là để học viên tự chủ tu luyện học tập, lão sư chỉ phụ trách chỉ điểm sai lầm, đem bọn hắn hướng chính xác phương hướng dẫn đạo là đủ.

Hiện tại tất cả mọi người có thích hợp công pháp, làm từng bước tu luyện, khẳng định đều sẽ có kết quả không tệ.

...

Trầm Bích Như không tỳ vết chút nào trên dung nhan, có chút do dự, bất quá nghĩ tới hôm qua thiếu niên đủ loại thần kỳ, lại nhịn không được lòng hiếu kỳ nổi lên, thúc giục hướng đi tới bên này.

Nàng là học viện nữ thần, tất cả nam lão sư, nam đồng học thần tượng, mỗi ngày tặng hoa, tặng quà lão sư, học sinh vô số kể, nhưng nàng từ trước tới giờ không để ý tới, cũng chưa từng chủ động muốn đi tìm vị nào khác phái lão sư, có thể... Tối hôm qua thiếu niên này, lại giống như mê hấp dẫn lấy nàng, không để cho nàng đến không hướng đi tới bên này, thậm chí buổi sáng khóa đều không tâm tư hảo hảo bên trên.

“Ta chỉ là đi qua vạch trần hắn... Cũng không có ý tứ gì khác!”

Rất nhanh tìm cho mình cái lý do, lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, nhanh chân tiến lên.

Nói lên cái này Trương Huyền lão sư, nàng rất sớm đã quen biết, bởi vì không có gặp gỡ quá nhiều, cũng không hiểu rõ, nhưng căn cứ người khác giới thiệu, chỉ có ba chữ, cái thứ nhất kém! Cái thứ hai kém, cái thứ ba vẫn là kém!

Có thể xưng là học viện kém nhất lão sư.

Trước kia nàng cũng một mực cho là như thế, hôm qua loại ý nghĩ này, triệt để lật đổ.

Tiện tay đọc qua thư tịch, lại có thể đem nội dung bên trong, toàn bộ gánh vác; giáo viên khảo hạch rõ ràng được không điểm, vấn đề trong đó lại có thể dùng nhiều loại đáp án giải thích; tùy tiện ăn một bữa cơm, lại phát hiện là một mỹ thực sư; còn có thể tuỳ tiện để Bạo Thiên Sư nghe lời...

Nguyên bản trong mắt kém nhất lão sư, bây giờ lại giống như bí ẩn, để cho nàng làm sao đều muốn không thông.

“Không thèm nghĩ nữa, ta hôm nay không phải hỏi đi ra không được...”

Lạnh rên một tiếng, ngọc diện vừa nhấc, phát hiện đã đi tới Trương Huyền lớp học trước, đang muốn đi vào, liền thấy một cái trạng thái như xác ướp người, đang đứng ở cửa.

Diêu Hàn kỳ thật cũng rất xoắn xuýt.

Hôm qua hắn ra tay đánh nhau, công nhiên gào thét lớp học, trở về tự nhiên lại bị tiểu thư mắng một trận.

Tối về càng nghĩ càng giận.

Làm ra cái này mọi chuyện, dĩ nhiên chính là tên phế vật kia lão sư Trương Huyền.

Nếu như không phải hắn đối với tiểu thư làm cái gì việc không thể lộ ra ngoài, tiểu thư nhận bức hiếp, lại làm sao có thể một mặt thấu đỏ nhất định phải làm học sinh của hắn? Bản thân lại làm sao có thể nửa đêm tới đánh lén, kết quả bị đánh thành dạng này?

Hiện tại tiểu thư khuyên như thế nào đều khuyên can không được, hắn vốn định trở về cùng thành chủ nói một chút, để thành chủ tự mình ra mặt, có thể nơi này cách Bạch Ngọc thành, coi như tốt nhất ngựa, không có mười ngày nửa tháng cũng vô pháp vừa đi vừa về, thật muốn đi... Vạn nhất tên cầm thú kia lão sư thực làm ra cái gì chuyện thất đức, mình coi như chết rồi, cũng khó từ tội lỗi a!

“Làm sao bây giờ? Hiện xông vào, tiểu thư khẳng định không cao hứng, không tiến lên lại sợ nàng nhận ủy khuất cùng tổn thương...”

Diêu Hàn đứng ở cửa đã cả buổi, cũng không biết nên làm cái gì.

“Ngươi là ai?”

Đang ở xoắn xuýt thời điểm, một cái tựa như như hoàng oanh thanh âm vang lên, ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một mỹ nữ đứng ở cách đó không xa, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nhìn qua.

Người mỹ nữ này chừng hai mươi tuổi, một bộ nhạt quần dài màu tím, đem a na đa tư thân ảnh hoàn mỹ bày ra, da thịt trắng noãn tựa như mỡ đông, mặc dù không có quá nhiều động tác, lại cho người ta một loại khuynh quốc khuynh thành cảm giác.

“Tại hạ là ai, không cần thiết nói cho cô nương đi!”

Diêu Hàn dù sao cũng là thấy qua việc đời, sửng sốt một chút, lập tức tỉnh táo lại, khẽ nói.

Một cái tiểu nữ hài mà thôi, ta là Bạch Ngọc thành phủ thành chủ quản gia cái thân phận này, cần phải hướng ngươi bẩm báo sao?

Hơn nữa... Quan trọng nhất là, ta bị đánh thành dạng này, cũng phải có ý tốt nói a...

“Không nói? Vậy ngươi che mặt ở trong này muốn làm gì?” Mỹ nữ nhướng mày, trong lòng đột nhiên “Lộp bộp!” Một chút, toát ra một cái ý nghĩ: “Gia hỏa này sẽ không... Là Thượng Bân mời tới, muốn giáo huấn Trương Huyền a!”

***