Thiên Đạo Thư Viện - Chương 597

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 597 - Thi Đấu Quy Tắc

Dọc theo đám người chen lấn, hướng về phía trước đi đến, rộng rãi trong sân rộng ở giữa, chẳng biết lúc nào xếp đặt một cái to lớn đài cao, phía trên tràn đầy mê vụ bao phủ, thấy không rõ lắm.

Hẳn là cố ý bố trí một loại nào đó trận pháp, làm cho không người nào có thể thăm dò nội dung trong đó.

Vô số người mặc danh trường bào danh sư, ngồi ngay ngắn ở chung quanh.

Trương Huyền nhìn lại.

Không hổ là danh sư thịnh hội, 27 chỗ thế lực, tăng thêm vạn quốc liên minh, trọn vẹn đến rồi mấy ngàn vị, mỗi một vị đều mang đại biểu đẳng cấp huy chương, phản xạ quang mang, rực rỡ chói mắt.

Mấy ngàn vị danh sư, hội tụ một đường, đây chính là không biết bao nhiêu năm mới có thể thấy được thịnh hội, khó trách có thể làm cho toàn bộ Vạn Quốc thành dân chúng điên cuồng, sớm đã sớm canh giữ ở bên ngoài.

Vì phòng ngừa ngoài ý muốn nổi lên, minh chủ phủ từ nửa tháng trước, liền bắt đầu chuẩn bị, phái ra mạnh nhất binh sĩ, canh giữ ở chung quanh, một khi xuất hiện biến cố, lập tức bắt tay vào làm ứng đối.

"Đây chính là danh sư thi đấu, thật nhiều danh sư!"

"Bình thường danh sư đều cao ngạo gặp không lên một vị, mà ở trong đó, chừng mấy ngàn..."

"Có thể nhìn thấy nhiều như vậy lợi hại danh sư tiến hành tỷ thí, cho dù chết cũng không tiếc!"

...

Chỗ đến, nghị luận ầm ĩ, đám người tất cả đều tràn đầy kích động.

Danh sư thi đấu, mười năm một lần, vốn là thưa thớt, lại thêm làm chủ địa điểm ngẫu nhiên tuyển định... Như thế thịnh hội, rất nhiều người cả một đời đều nhìn không thấy một lần, ở trong này cử hành, tự nhiên muốn đích thân tới.

Nguyên nhân chính là như thế, Danh Sư đường mới cố ý đem so với thử địa điểm thiết ở chỗ này, đã có thể hướng tất cả mọi người biểu hiện ra danh sư cường đại, cũng có thể cho để nhiều người hơn thích cái nghề nghiệp này, từ đó cung cấp liên tục không ngừng máu mới.

"Mau nhìn, là Nhược Hoan công tử!"

"Rất đẹp trai a, bên cạnh hắn vị kia, hẳn là Trương Huyền Trương sư đi."

"Hẳn là, chuyện của hắn ta nghe nói, ta là hắn người ái mộ trung thành..."

"Ta cũng vậy, tuyển bạt khảo thí năm cửa, bỏ quyền một cửa còn có thể được đệ nhất, năng lực này, cũng không người nào..."

...

Nhìn thấy ba người đi tới, có người nhận ra được, từng đợt reo hò.

Trương Huyền tham gia tuyển chọn sự tình, mặc dù ở bên trong Danh Sư đường bộ phận cử hành, nhưng đi qua hai tháng lên men, toàn bộ Vạn Quốc thành cơ hồ người người đều biết.

Không đủ hai mươi tuổi tứ tinh danh sư; nghề phụ, để y sư, Trận Pháp Sư, Thú đường các nơi, phá lệ xin; thi tuyển chỉ khảo hạch bốn quan, liền đánh bại Nhược Hoan công tử đám người trèo lên đỉnh... Mỗi một cái cọc nói ra, chính là truyền kỳ, để vô số tuổi trẻ bối phận kính ngưỡng, sùng bái.

"Trương sư rất đẹp trai!"

"Soái ta thế nào cảm giác thoạt nhìn có chút hèn mọn đâu."

"Hèn mọn coi như hèn mọn, ta cũng phải gả cho hắn, vì hắn sinh một đám con nít..."

...

Một chút cô gái trẻ tuổi, nghe được Trương Huyền sự tích, mê thần hồn điên đảo, không ít lấy hết dũng khí, lên tiếng rống to.

"Hèn mọn sinh con."

Trương Huyền xạm mặt lại.

Đây đều là cái nào cùng cái nào a!

"Xem ra, Trương sư danh khí, đã vượt qua ta bộ xương già này!" Khang đường chủ mỉm cười, vuốt râu.

Hai tháng trước, hắn cũng không biết vị này Trương Huyền, là ai, mà bây giờ, cơ hồ toàn bộ Vương thành đều nổi tiếng.

Danh sư thi đấu, đích xác có thể để cho người ta danh khí, trong nháy mắt bạo rạp.

Thật vất vả chen qua đám người chen lấn, vừa mới đến vạn quốc liên minh Danh Sư đường đám người, vị trí, chỉ thấy một cái thanh tú động lòng người thân ảnh tiến lên đón, tràn đầy kích động.

"Ngươi xuất quan..."

Vạn quốc liên minh nhị công chúa, Triệu Phi Vũ.

Từ Âm Dương Đàm trở về, Trương Huyền liền trực tiếp lập tức bế quan, cẩn thận nói đến, hai người đã trải qua tiếp cận hai tháng không gặp.

Lúc này Triệu Phi Vũ, triệt để đổi nữ trang, thân thái nhẹ nhàng, tay áo bồng bềnh, mang theo công chúa đặc hữu khí chất cùng ôn nhuận, từ xa nhìn lại, tựa như tiên tử.

"ừ!"

Lên tiếng, Trương Huyền nhìn về phía trước mắt cô gái này.

Hai tháng không gặp, không nghĩ tới nàng vậy mà cũng bắt đầu tu luyện, thể nội khí tức ẩn ẩn, dĩ nhiên đạt tới võ giả lục trọng Ích Huyệt cảnh.

Mới tu luyện thời gian ngắn như vậy, thì đến được loại thực lực này, coi như minh chủ phủ tài nguyên không thiếu, thiên phú cũng đủ kinh người.

"Trương sư!" Phụ trách bảo hộ Kim Tòng Hải của nàng cũng tới đến trước mặt.

"Ngồi đi!"

Tùy tiện hàn huyên vài câu, mấy người đi vào vị trí ngồi xuống, thời gian không dài, chỉ thấy trên sân khấu, một lão già sải bước đi đi lên.

"Cái này chính là chủ trì thi đấu Hồng Thiển Hồng sư, ngũ tinh danh sư!"

Khang đường chủ thanh âm vang lên.

Trương Huyền nhìn lại.

Vị này Hồng sư thân hình cao lớn, tay chân thật dài, khí tức trên thân cùng hoàn cảnh chung quanh, bất cứ thời khắc nào không hoàn mỹ dung hợp, thể nội tựa như có làm to lớn cầu nối, cùng bốn phía câu thông, để linh khí không ngừng tư dưỡng nhục thân cùng linh hồn.

Hóa Phàm lục trọng, Kiều Thiên cảnh!

Muốn trở thành ngũ tinh danh sư, trụ cột nhất yêu cầu, chính là đạt tới cấp bậc này.

Kiều Thiên cảnh, câu thông thiên địa chi kiều, con người cùng tự nhiên sinh ra một loại đặc thù nào đó ăn ý, coi như không cần tu luyện, linh khí đều sẽ theo cầu nối, không ngừng tẩm bổ thân thể, để thực lực của hắn, không ngừng tăng lên.

Loại cảnh giới này, vô luận chân khí vẫn là linh hồn, đều sẽ cấp tốc bay mãnh liệt trương, đạt tới một loại làm cho người trình độ đáng sợ, chính thức có được di sơn đảo hải năng lực.

"Không nghĩ tới đơn độc nhìn, vẫn rất lợi hại!"

Vị này Hồng sư, hôm qua chỉ thấy qua, lúc ấy hắn đứng sau lưng Mạc Cao Viễn, khúm núm, người nhát gan theo chim cút giống như, không nghĩ tới đơn độc nhìn thấy, vẫn rất đáng sợ.

Lấy thực lực của hắn bây giờ... Đừng nói một cái, coi như mười cái, chỉ sợ cũng không là đối thủ.

Chân khí của hắn là Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba, linh hồn đạt tới tứ trọng đỉnh phong, lực lượng toàn thân cộng lại chừng 260 vạn đỉnh, Hợp Linh cảnh trung kỳ đều có thể một trận chiến.

Có thể đối mặt Kiều Thiên cảnh cường giả, vẫn như cũ liền sức phản kháng đều không có.

Loại thực lực này cường giả, sơ kỳ liền có được 400 vạn đỉnh, không nói đối với thiên địa tự nhiên lý giải, chỉ bằng vào lực lượng, liền khó mà chống lại.

"Chư vị!"

Trong lòng đang cảm khái, trên đài Hồng sư ngừng lại, thanh âm ẩn chứa Lôi Âm, vang vọng tứ phương.

Dung nạp mấy vạn người quảng trường, nghe nói như thế, lập tức an tĩnh lại.

Danh sư trong lời nói mang theo sư ngôn thiên thụ, có thể để cho người ta tự chủ sinh ra vẻ kính sợ, không dám cãi lộn.

"Mười năm một lần danh sư thi đấu, là chủ cầm người, Hồng mỗ cảm giác sâu sắc vinh hạnh!"

Vung tay lên, Hồng sư nhìn quanh một vòng.

"Chắc hẳn lần thi đấu này ban thưởng, chư vị đều biết, vì tiết kiệm thời gian, lời khách khí, khích lệ, ta cũng không muốn nói nhiều, nói thẳng lần tranh tài này quá trình cùng quy tắc!"

Gặp vị này ngũ tinh danh sư, dứt khoát như vậy, đám người tất cả đều ngừng thở, sợ nghe lọt một chữ.

Danh sư thi đấu, thủ đoạn tầng tầng lớp lớp, chừng mấy ngàn, không nói rõ quy tắc, coi như tại chỗ danh sư rất nhiều, cũng rất khó đoán được.

Trương Huyền cũng nhìn lại.

Hắn một mực rất hiếu kì, đối phương có thể thiết kế ra dạng gì tỷ thí, đã công bằng, lại không thương tổn ôn hòa tiến hành tuyển bạt.

"Danh sư đạt tới tứ tinh, đã trải qua tiến vào trung đẳng hàng ngũ, vô luận thân phận hay là địa vị, đều có tăng lên cực lớn. Muốn đối ứng thân phận, giáo thư dục nhân, tại rất nhiều danh sư bên trong trổ hết tài năng... Tâm cảnh mức độ, thực lực tu vi, giáo thư dục nhân, đối với tu vi lý giải, chỉ điểm lỗ thủng thiếu hụt... Những cái này môn bắt buộc, chắc hẳn các đại thế lực tuyển chọn thời điểm, đã trải qua đều tiến hành khảo hạch. Nếu như thi lại những cái này, cũng có chút lặp lại, cũng rất khó thể hiện ra chư vị thực lực!"

Hồng sư cười nhìn quanh.

"Không khảo hạch những cái này, cái kia khảo hạch cái gì."

Đám người tất cả đều sững sờ.

Danh sư, trụ cột nhất đồ vật, đơn giản liền cái kia mấy thứ, tâm cảnh mức độ, thực lực tu vi, giáo thư dục nhân...

Đây cũng là khảo hạch danh sư nhất thứ căn bản, danh sư thi đấu, không tỷ thí những cái này, vậy làm sao so

"Trước đừng có gấp, nghe ta nói hết lời!"

Thấy mọi người tràn đầy nghi hoặc, Hồng sư nói tiếp: "Lần khảo hạch này, chia làm tuyển bạt cùng đối chiến hai cái cửa ải lớn. Tuyển bạt, ý tứ rất đơn giản, ta thiết trí bốn cái cửa ải, tất cả tham gia thi đấu người, có thể đem bốn quan toàn bộ thông qua, mới có tư cách tham gia đối chiến. Không cách nào thông qua, không có ý tứ... Chỉ có thể bị đào thải!"

"Tuyển bạt."

"Đối chiến."

Đám người khuôn mặt ngưng tụ.

Vốn cho rằng lần thi đấu này, biết giống như thi tuyển, đối với tâm cảnh mức độ, thực lực tu vi tiến hành tỷ thí, không nghĩ tới phức tạp như vậy.

"Đối chiến, tất cả mọi người rõ ràng, sẽ không nói tỉ mỉ, trước tiên nói một chút tuyển bạt.."

Hồng sư tiếp tục nói: "Có thể bị rất nhiều thế lực, tuyển ra, tham gia thi đấu, các vị khẳng định cũng đều là tứ tinh danh sư bên trong người nổi bật. Vô cùng có khả năng trùng kích ngũ tinh, thậm chí cấp bậc cao hơn. Bất quá... Danh sư cấp bậc càng cao càng khó, cũng không phải là ngươi thiên phú cao, thực lực mạnh liền có thể làm đến, đối với tâm tính, dũng khí, trí tuệ, ngộ tính... Đều có yêu cầu nhất định. Chỉ có mấy dạng này đều siêu việt cùng thế hệ, mới có thể trổ hết tài năng, nhất minh kinh nhân.."

"Cho nên, hôm nay thi tuyển, ta thiết trí bốn cái hạng mục, chính là đối với chư vị cái này bốn dạng tiến hành tuyển bạt!"

"Khảo hạch tâm tính, dũng khí, trí tuệ, ngộ tính."

"Cái này bốn dạng làm sao kiểm tra."

"Không biết, nếu Hồng sư thuyết ra quy tắc, vậy liền khẳng định công bằng!"

"Đúng vậy a, nhiều như vậy danh sư nhìn lấy, không có khả năng làm bộ, chỉ là hiếu kỳ, mấy dạng này như thế nào khảo hạch!"

...

Rõ ràng nội dung khảo hạch, đám người tất cả đều tràn đầy kinh ngạc.

Làm danh sư, nghe qua khảo hạch giáo thư dục nhân, khảo hạch đối với công pháp lý giải, nhưng từ chưa nghe nói khảo hạch tâm tính, dũng khí, trí tuệ.

Những vật này, nhìn không ra, cũng vô pháp định lượng, là rất khó so đấu.

"Tốt, mời tham gia thi đấu chư vị lên đây đi!"

Không để ý tới mọi người nghị luận, đem so với thử tình huống nói một lần, Hồng sư vung tay lên, nói.

"Lên đi!"

Trương Huyền cùng Nhược Hoan công tử nhìn nhau, đứng dậy, đồng thời đi lên.

Lúc này, thế lực khác tham gia thi đấu danh sư cũng nhao nhao đi tới.

Đây đều là không đủ ba mươi tuổi trẻ tài tuấn, trước ngực lóng lánh bốn khỏa tinh, cho thấy thiên phú và cấp bậc.

Trương Huyền hướng những người này nhìn lại, phát hiện cơ bản cũng không nhận ra, cũng liền La Tuyền cùng Tống Siêu xem như người quen.

"Chúng ta thi đấu yêu cầu, tuổi tác không cao hơn ba mươi, sân khấu lối vào chỗ, có cái Thủy Tinh Cầu, chư vị lúc tới, sờ một chút, phía trên biết căn cứ linh hồn của ngươi khí tức, đo ra số tuổi thực sự lớn nhỏ!"

Thấy mọi người đi tới, Hồng sư đạo.

Trương Huyền hướng sân khấu lối vào chỗ nhìn lại, quả nhiên thấy được một cái Thủy Tinh Cầu đứng sừng sững ở đó, tản mát ra ôn nhuận quang mang.

Danh sư thi đấu, vì xác định tuổi tác, không cho có ít người vàng thau lẫn lộn, biết dùng phương thức đặc thù kiểm tra tuổi tác.

Cái này Thủy Tinh Cầu, có thể dò xét linh hồn của con người, chỉ cần lấy tay sờ, liền có thể rõ ràng đo ra tuổi tác lớn nhỏ, hết sức chính Ie7FZg xác.