Thiên Đạo Thư Viện - Chương 596

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 596 - Thi Đấu Ban Thưởng

Đi vào Vạn Quốc thành chính là vì trận này thi đấu, mặc dù cuối cùng ban thưởng, một cái Trung phẩm Linh Thạch, đã trải qua đối với hắn không tạo được hấp dẫn, có thể chỉ cần đạt được quán quân, nhận Danh Sư đường coi trọng, lại tìm Hóa Phàm tứ trọng công pháp liền sẽ đơn giản không ít.

Còn nữa, tu vi, thực lực, đạt tới hắn loại trình độ này, vạn quốc liên minh hiển nhiên đã trải qua thành gông cùm xiềng xích, nhất định phải tiến vào cao hơn quốc độ, thế lực mới được, mà tiến vào mười vị trí đầu, sẽ bị đưa vào Hồng Viễn danh sư học viện học tập, chính là một lần cơ hội tốt.

Bởi vậy, đối với lần thi đấu này, vẫn tương đối mong đợi.

"Trương sư, đây là ta trong mấy ngày qua sưu tập, thi đấu lôi cuốn thí sinh danh sách, ngươi xem một chút..."

Khang đường chủ đưa qua một quyển sách.

Nửa tháng này hắn cũng không nhàn rỗi, để cho người ta nhiều mặt nghe ngóng, rốt cục làm ra cái này, cũng để cho mình bên này tuyển thủ, có cái sớm chuẩn bị, biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.

"Đa tạ!" Biết đối phương khẳng định hao tốn không ít công phu, Trương Huyền nhẹ gật đầu, tiện tay lật ra.

"Tiềm lực hạng nhất, La Tuyền, Lưu Vân tông La Hoàng tông chủ học sinh thân truyền, tứ tinh đỉnh phong danh sư, tu vi Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, nghề phụ là: Tứ tinh y sư, tứ tinh Trận Pháp Sư..."

"Gia hỏa này là tiềm lực hạng nhất" Trương Huyền kỳ quái.

Người khác không biết gia hỏa này, hắn cũng đã gặp mặt, nửa tháng trước, hướng "Dương sư" xin, dùng 150 mai Trung phẩm Linh Thạch, đổi La Hoàng tông chủ tính mệnh.

Hơn nữa, theo Tôn Cường nói, gia hỏa này còn từng bị Yêu Thần Thú đặt mông ngồi vào mặt đất, kém chút không có treo ở tại chỗ.

Dạng này Nhị Hóa, cũng có thể là tiềm lực hạng nhất

"Khụ khụ!" Nhìn thấy hắn ánh mắt cổ quái, biết hắn nghĩ cái gì, Khang đường chủ ho khan một tiếng: "Kỳ thật La Tuyền không có ngươi nghĩ như vậy không chịu nổi, thực lực chân thật cực mạnh, coi như ta và hắn so, có thể thắng hay không ra đều còn khó nói..."

Suy nghĩ một chút, Trương Huyền cũng gật gật đầu.

Cũng đúng, Yêu Thần Thú thân có Long tộc huyết mạch, hắn đánh không lại bình thường, không có nghĩa là thực lực yếu! Về phần ngày đó nhìn thấy, bản thân thân là "Dương sư", khí thế áp bách dưới, nửa bước ngũ tinh danh sư cũng không dám nói nhảm, một cái tứ tinh đỉnh phong tự nhiên cũng sẽ không chói mắt.

Chân chính nếu nói, vẫn là rất cường đại.

Chí ít, Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong thực lực, hắn cũng không phải là đối thủ.

"Đương nhiên, cái này tiềm lực đệ nhất, cũng chỉ là một loại sắp xếp mà thôi, phía trên viết mười vị trí đầu cái, đều không kém nhiều, cuối cùng ai có thể đến đệ nhất, dù ai cũng không cách nào xác nhận!"

Khang đường chủ tiếp tục nói.

Trương Huyền tiếp tục hướng xuống nhìn lại.

Quả nhiên cùng đối phương nói một dạng, tiềm lực mười vị trí đầu, cơ hồ cũng biết một màu tứ tinh danh sư, Trọc Thanh cảnh đỉnh phong cường giả.

Thực lực giống nhau, danh sư cấp bậc tương tự, ai có thể chiến thắng, độc chiếm vị trí đầu, đúng là không tốt lắm nói.

Rất mau đem thư tịch lật hết.

Hai mươi tám chỗ thế lực, hết thảy phái ra năm mươi sáu vị tuyển thủ, kém nhất đều là tứ tinh sơ kỳ danh sư, cũng chính là... Hắn loại này cấp bậc.

Ngẫm lại lần trước thi tuyển, chỉ có Nhược Hoan công tử một vị tứ tinh, khó trách Vạn Quốc thành mỗi lần đều cầm không lên thứ tự... Nội tình thực sự quá yếu.

Thi đấu cầm tới tốt thứ tự, mới được tôn trọng, thu hoạch được cao hơn tài nguyên, có tài nguyên, liền có thể bồi dưỡng ra càng nhiều, lợi hại hơn danh sư... Trái lại, đồng lý.

Loại tình huống này tuần hoàn dưới, tốt càng ngày càng tốt, kém càng ngày càng kém.

Có thể nói, nếu như vạn quốc liên minh lại liên tục nhiều lần lấy không được tốt thứ tự, toàn bộ thế lực đều sẽ suy yếu, cuối cùng đều sẽ bị thế lực khác chiếm đoạt, biến mất ở dòng sông lịch sử.

Chính vì vậy, mỗi lần thi đấu, đều cực kỳ trọng yếu, ai cũng không dám xem thường.

"Tống Siêu."

Lật đến thứ hai mươi nhiều tên, thấy được một cái tên quen thuộc, Tống Siêu.

Không có nghĩ đến cái này mỗi lần nhìn thấy đều bị lừa dối gia hỏa, tại tiềm lực bảng vị trí cũng không thấp.

Lật ra một lần, đối với lần thi đấu này thế lực, xem như có nhất định hiểu.

"Trương sư đang đối với danh sư cùng nghề phụ lý giải bên trên, không người có thể so sánh, liền tu vi kém chút, chỉ cần vận khí tốt, tiến mười vị trí đầu... Vấn đề không lớn!"

Khang đường chủ an ủi một câu.

Vị này Trương sư, tại Vạn Quốc thành Danh Sư đường biểu hiện, mười phần bất phàm, có thể thả tại nhiều như vậy thiên tài trong đống, liền không có nổi bật như vậy, không nói cái khác, chỉ nói thực lực... Chính là khuyết điểm lớn nhất.

Thật giống như làm thành thùng gỗ tấm ván gỗ, tất cả trường, trang nước mới nhiều, một cây ngắn, cái khác mọc lại cũng vô dụng!

Danh sư thi đấu, khảo nghiệm là tổng hợp, là toàn bộ đều tốt, có một rõ ràng thiếu hụt, liền sẽ trở thành những người khác mục tiêu công kích, muốn tấn cấp càng cao danh hơn lần, gần như không có khả năng.

"Lần thi đấu này, khảo hạch cái gì, quyết định không có" biết hắn lo lắng cái gì, Trương Huyền hỏi.

"Khẳng định đã sớm định ra rồi, bất quá... Khảo hạch cái gì, ta cũng không hiểu biết, là Hồng Thiển Hồng sư tự mình thiết kế, nghe nói cực kỳ công bằng, tuyệt không có khả năng xuất hiện làm việc thiên tư hiện tượng!" Khang đường chủ suy nghĩ một chút, nói.

Làm dự thi thế lực, cụ thể nội dung khảo hạch, hắn là như vậy không có tư cách biết đến, không phải, tin tức tiết lộ, tổ chức bản thân tuyển thủ dự thi, sớm thích ứng, tỷ thí cũng sẽ không công bình.

Hồng Thiển Hồng sư, là Hồng Phong đế quốc Danh Sư đường danh sư, không thuộc về thi đấu 28 chỗ thế lực, hơn nữa còn đạt đến ngũ tinh cấp độ, từ hắn chủ trì, bất kỳ người nào đều yên tâm.

Hồng Phong đế quốc là Huyễn Vũ đế quốc cấp dưới Đế quốc, so Lưu Vân tông, Bạch Dương tông, vạn quốc liên minh nhóm thế lực, mạnh hơn rất nhiều.

Tính là bất nhập lưu trong đế quốc, bài danh phía trên.

"Mặc dù không biết cụ thể khảo hạch cái gì, nhưng ban thưởng, lại thả ra tin tức!" Khang đường chủ con mắt tỏa ánh sáng.

"Ban thưởng không phải một cái Trung phẩm Linh Thạch, cùng tiến vào Hồng Viễn danh sư học viện cơ hội học tập sao" Trương Huyền nghi ngờ nhìn qua.

Phần thưởng này, trước đó cũng đã nói, không có gì có thể đáng giá ngạc nhiên.

"Phía trước xác thực nói như vậy, mà lần này, đột nhiên tăng lên ban thưởng, kim ngạch chi lớn, liền xem như ta, ngẫm lại đều có chút kìm nén không được!"

Khang đường chủ hưng phấn nói.

Đêm qua, bọn hắn các đại thế lực người phụ trách, đột nhiên tiếp vào Hồng Thiển Hồng sư tin tức, thi đấu ban thưởng gia tăng, khi thấy rõ tưởng thưởng nội dung, coi như hắn là một chỗ thế lực đỉnh cao cường giả, Danh Sư đường đường chủ, cũng không nhịn được hô hấp dồn dập, tràn đầy không thể tin được.

Dĩ vãng thi đấu, ban thưởng coi như đủ phong phú, có thể cùng lần này so sánh... Đơn giản cái gì cũng không tính, như là trò trẻ con!

"A đều có ban thưởng gì" Trương Huyền nhiều hứng thú nhìn qua.

"Hạng nhất ban thưởng, là một cái linh thạch thượng phẩm!" Khang đường chủ nói.

"Linh thạch thượng phẩm."

Trước đó không phải nói Trung phẩm Linh Thạch sao làm sao đổi thành thượng phẩm

"Linh thạch thượng phẩm, một cái tương đương với một vạn mai Trung phẩm Linh Thạch, hơn nữa có tiền mà không mua được! Giá trị chi lớn, không thể đo lường!" Sinh hắn không biết, Khang đường chủ giải thích.

"Một vạn mai trung phẩm" Trương Huyền hô hấp dồn dập.

Hắn tân tân khổ khổ, trang bức kém chút đem mình giả chết, trang nôn, mới từ Lưu Vân tông mấy người mười bốn tông môn bắt chẹt 600 mai tả hữu Trung phẩm Linh Thạch. Đạt được đệ nhất, liền có thể thu hoạch được một cái thượng phẩm, tương đương với một vạn... Thế này thì quá mức rồi!

"Đúng vậy a! Không chỉ có như thế, còn có tiến vào Hồng Viễn danh sư học viện học tập cùng tại 【 Hóa Thanh Trì 】 tu luyện ba ngày cơ hội..."

Khang đường chủ tiếp tục nói.

"Hóa Thanh Trì đó là cái gì" Trương Huyền nhìn qua.

"Là Huyễn Vũ đế quốc, Hoàng thất nhất bảo vật trân quý, cũng là lập quốc ỷ vào!"

Khang đường chủ mở miệng, mặt mũi tràn đầy hâm mộ: "Tu luyện tới Trọc Thanh cảnh hẳn là rõ ràng, trọc là nhục thân, rõ ràng là linh hồn. Hóa Thanh Trì, chính là tẩm bổ linh hồn địa phương, ở trong này tu luyện, linh hồn có thể có được thuế biến, để trùng kích Hợp Linh cảnh tỷ lệ tăng lớn gấp bội!"

"Nếu như ta có cơ hội ở bên trong tu luyện ba ngày, trùng kích Hợp Linh cảnh tỷ lệ thành công, có thể đạt tới năm mươi phần trăm trở lên! Đáng tiếc... Hóa Thanh Trì là Huyễn Vũ đế quốc vật trân quý nhất, có danh ngạch hạn chế, mười năm một lần danh sư thi đấu, cũng chỉ cung cấp mấy cái danh ngạch thôi!"

Nghe được là tu luyện linh hồn địa phương, Trương Huyền nhẹ gật đầu, âm thầm chấn kinh.

Có thể làm cho Khang đường chủ trùng kích hợp linh tỷ lệ gia tăng đến năm mươi phần trăm trở lên, cái này Hóa Thanh Trì... Đủ nghịch thiên.

Một cái linh thạch thượng phẩm, tiến vào Hồng Viễn danh sư học viện cơ hội học tập, Hóa Thanh Trì ba ngày...

Từng cái xuất ra đi cũng có thể làm cho vô số người điên cuồng, ba cái tập trung ở cùng một chỗ, đáng sợ!

"Hạng nhì đây."

Đây là hạng nhất ban thưởng, cái kia hạng nhì đây

"Hạng hai còn kém rất nhiều, là ba trăm mai Trung phẩm Linh Thạch, Hồng Viễn danh sư học viện học tập, cùng Hóa Thanh Trì hai ngày!"

Khang đường chủ nói.

Mặc dù chỉ kém một tên, ban thưởng lại tổn thất một nửa còn nhiều hơn, không nói Hóa Thanh Trì thiếu một ngày, chỉ nói Linh thạch, còn kém nhiều lắm.

Một cái linh thạch thượng phẩm cùng ba trăm mai trung phẩm, kém ròng rã hơn ba mươi lần.

"Người thứ ba là một trăm mai Trung phẩm Linh Thạch cùng Hóa Thanh Trì một ngày! Còn dư lại thứ tư đến hạng mười, liền không có cơ hội tiến vào Hóa Thanh Trì, Linh thú cũng chỉ có mỗi người 10 mai, may mắn, chỉ cần là mười vị trí đầu, đều có đi Hồng Viễn danh sư học viện cơ hội học tập.."

Khang đường chủ đem mười vị trí đầu ban thưởng, nói một lần.

"Nhìn tới... Nhất định phải đến đệ nhất!"

Trương Huyền nắm đấm xiết chặt.

Trước đó còn cảm thấy lần thi đấu này, chỉ cần tranh cái mười vị trí đầu liền tốt, BAP7d6U thành tích không quan trọng, hiện tại xem ra... Nhất định phải cầm tới đệ nhất.

Không nói cái khác, quang một cái linh thạch thượng phẩm, cũng quá mê người.

Có thứ này, hắn chỉ sợ tu luyện tới Hóa Phàm đỉnh phong, cũng không tại cần là Linh thạch mà lo lắng.

"Đúng vậy a, nhất định phải tranh đệ nhất, đáng tiếc... Đệ nhất nào có tốt như vậy tranh!"

Nghe được hắn, Khang đường chủ cười khổ.

Đệ nhất, người người đều muốn, ban thưởng gia tăng, vô số tu luyện giả đều vót đến nhọn cả đầu, muốn có được, nào có dễ dàng như vậy.

Dương sư tên tuổi, mặc dù vang dội, có thể khiến người ta kiêng kị, có thể tin tức này, cũng chỉ lưu truyền tại mười bốn cái thế lực tông môn, bên trong chưởng giáo, tham gia thi đấu những tuổi trẻ đó tài tuấn, cũng không hiểu rõ tình hình.

Bởi vậy, chân chính so ra, không ai biết bởi vì ngươi là Dương sư học sinh mà lưu tình.

Cái khác tỷ thí xác thực không có gì, chỉ khi nào... Tỷ thí tu vi, thật sự kém nhiều lắm.

Khang đường chủ mặc dù đối với vị này Trương sư, ôm lấy rất lớn kỳ vọng, có đúng không hắn có thể cầm quán quân, vẫn là không có bất luận cái gì trông cậy vào.

"Đến chỗ rồi!"

Nghe được hắn cảm khái, Trương Huyền đang muốn nói chuyện, liền nghe được Nhược Hoan công tử thanh âm vang lên, ngẩng đầu nhìn lại, ba người đã đi vào minh chủ trước phủ quảng trường, lúc này, người đông nghìn nghịt, chen chúc như nước thủy triều.

Danh sư thi đấu, đã trải qua vô số mưa gió, rốt cục... Muốn bắt đầu!