Thiên Đạo Thư Viện - Chương 595

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 595 - Cổ Quái Lộ Trùng

Trước mắt vị này thực lực của thiếu niên hòa thanh tỉnh trước giống như đúc, vẫn là Tông Sư cảnh, không có quá lớn tiến triển, thể nội cũng không nhìn thấy mảy may hồn lực chấn động, giống như trước đó tại thức hải thấy đều là giả một dạng.

"Không đúng..."

Trương Huyền mày nhíu lại gấp.

Hắn từng tiến vào đối phương thức hải, bao la vô biên không nói, linh hồn to lớn như núi, cẩn thận nói đến, so với hắn đều chắc chắn mạnh hơn, vốn cho rằng thanh tỉnh về sau, chỉ bằng vào hồn lực, thì có không yếu tại thực lực của mình, làm sao... Không có biến hóa chút nào

"Có phải là không có Dẫn Hồn xuất thể" một cái ý nghĩ xông ra.

Hồn lực mạnh yếu, lúc thanh tỉnh là rất khó nhìn ra được, chỉ có hồn phách rời đi nhục thân, mới có thể thăm dò một hai.

"Vi sư truyền thụ cho ngươi một bộ vu hồn phương pháp tu luyện, về sau ngươi chủ tu hồn phách, chân khí là có thể không cần luyện!"

Trong lòng suy đoán, Trương Huyền nói.

Ngón tay duỗi ra, ở đối phương mi tâm một chút.

Ông!

Bản rút gọn Thiên Đạo Dẫn Hồn Quyết, liền xuất hiện ở Lộ Trùng não hải.

Lộ Trùng Tông Sư cảnh thực lực, cũng không phải là chân khí, mà là dựa vào nọc độc tăng lên Thiên Đạo nhục thân, cùng lực lượng linh hồn phối hợp, hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh, so với chân khí tu luyện giả càng thêm thông thuận.

"Đa tạ lão sư!"

Đem trong đầu công pháp xem hết, lần nữa nhìn về phía lão sư, Lộ Trùng tràn đầy cảm kích.

Hắn mặc dù rơi vào trạng thái ngủ say, nhưng linh hồn khốn tại thức hải, cẩn thận nói đến, lỗ tai có thể nghe được, làn da vẫn như cũ có cảm giác.

Nói cách khác, từ khi hôn mê về sau, lão sư vì hắn làm sự tình, biết tất cả.

Chí Tôn tu vi, liền đối kháng có được Hóa Phàm cảnh cường giả Hiên Viên vương quốc; mua sắm Vô Hồn Kim Nhân, mạo hiểm tiến vào vu hồn mộ, cửu tử nhất sinh; là bồi dưỡng Tỉnh Hồn Thảo, phân liệt linh hồn, tiến vào thức hải của hắn...

Ân tình lớn như trời, đời này đều không thể hoàn lại.

Không chỉ có như thế, còn đem trân quý như vậy công pháp, không giữ lại chút nào đưa tặng...

Lão sư, yên tâm, ta nhất định sẽ hảo hảo tu luyện, không cho ngươi thất vọng!

Nắm đấm xiết chặt, Lộ Trùng ánh mắt kiên định.

Hắn trước kia là cái tùy ý khoe khoang người, gia tộc kịch biến về sau, trở nên trầm mặc ít nói, hiện tại coi như cảm kích, cũng sẽ không nói ra miệng, sẽ chỉ dùng tăng gấp bội cố gắng, để chứng minh bản thân.

Đem trong đầu công pháp nhìn hai lần, triệt để lý giải nhớ kỹ, Lộ Trùng lúc này mới thở ra một hơi, khoanh chân ngồi ở trên mặt đất.

Trương Huyền cũng không rời đi, ngồi ở một bên thủ hộ.

Linh hồn lần thứ nhất xuất thể, là mười phần nguy hiểm, hơi không cẩn thận, cũng sẽ bị bên trong căn phòng gió thổi tán. Lúc trước hắn lần thứ nhất xuất thể, là ở phong bế dưới mặt đất mộ **, lại thêm tu luyện chính là bản đầy đủ Dẫn Hồn Quyết, ảnh hưởng không lớn, Lộ Trùng liền cần phải cẩn thận.

Tinh thần khẽ động, vu hồn rời đi thân thể, vừa tu luyện, vừa quan sát.

Không biết qua bao lâu, trong mắt quang mang đại thịnh, ngồi ở ngay phía trước Lộ Trùng thân thể nhoáng một cái, một cái cái bóng giống nhau giãy dụa lấy xông ra.

Vu hồn xuất thể!

"Ừm vẫn là rất yếu a..."

Trương Huyền lông mày lần nữa nhăn lại.

Từ Lộ Trùng thể nội xuất hiện hồn phách, vẫn như cũ không có trong tưởng tượng cường đại như vậy, cùng mới vừa Dẫn Hồn xuất thể tu luyện giả một dạng, vô cùng suy yếu, một đạo thổi không diệt ngọn nến gió, cũng có thể làm cho nó tán loạn.

Đây là có chuyện gì

Thức hải của hắn, hồn phách đều cường đại như thế, làm sao Dẫn Hồn xuất thể về sau, hồn lực lại như vậy nhỏ yếu

"Lão sư!"

Vu hồn ly thể, thấy thế giới cũng cùng nhìn bằng mắt thường đến khác biệt, Lộ Trùng một mặt hưng phấn.

"Linh hồn ngươi còn rất yếu, phải tránh đại hỉ đại bi, hấp thu mai này trong linh thạch linh khí, nhanh lên tu luyện!"

Tiện tay ném ra một cái Trung phẩm Linh Thạch, lần nữa một chút, bản rút gọn Thiên Đạo vu hồn tu luyện công pháp, tiến vào đối phương não hải.

Vừa mới ly thể linh hồn, rất khó tiếp nhận ngoại giới áp lực, không riêng gì gió, coi như đại hỉ đại bi, cũng sẽ để cho Nguyên Thần lắc lư, lúc này, tận lực ít để linh hồn ba động, mà là nhanh lên tu luyện.

Bất quá, có hắn ở một bên tọa trấn, lại có công pháp cùng đầy đủ Trung phẩm Linh Thạch, Lộ Trùng điều kiện tu luyện, so với hắn lúc trước mạnh hơn không ít.

"Đúng!"

Đã khống chế tâm tình của mình, hồn phách ngồi ở Linh thạch trước mặt, Lộ Trùng hấp thu linh khí trong đó, tu luyện.

"Tốc độ tu luyện cũng không tính nhanh a, chẳng lẽ có cái gì không có biết rõ ràng" Trương Huyền vò đầu.

Lộ Trùng tu luyện tốc độ cũng không nhanh, có thể nói, cùng trong thức hải thấy tràng cảnh, hoàn toàn là hai khái niệm.

Lúc đầu, dựa theo suy đoán của hắn, Lộ Trùng có thể là hậu thiên vu hồn thể, chỉ cần tu luyện, mượn nhờ trong thức hải cường đại hồn phách, tiến bộ tuyệt đối là tiến triển cực nhanh, liền xem như hắn, đều sẽ theo không kịp.

Nhưng bây giờ, tốc độ làm từng bước, không có bất kỳ cái gì để cho người ta ngạc nhiên chỗ.

Chẳng lẽ lại... Đã đoán sai, hắn cũng không phải là cái kia cái gọi là hậu thiên vu hồn thể

Nhưng nếu như không phải, thức BAIUuI7 hải vì sao bát ngát như thế, hồn phách thân thể, lại vì sao khổng lồ như vậy

Nghi ngờ trong lòng, gặp Lộ Trùng tu luyện đã trải qua vững chắc xuống, không cần tiếp tục thủ hộ, lúc này mới ra khỏi phòng, tìm tới Mặc Hồn Sinh, đem nghi ngờ trong lòng hỏi lên.

Mặc dù vị này lục tinh Vu Hồn Sư hạ nhân, đem vu hồn thủ đoạn cùng phương pháp tu luyện đều truyền cho hắn, nhưng muốn nói đối với cái nghề nghiệp này lý giải, bản thân vẫn là kém xa tít tắp.

Dù sao, lục tinh Vu Hồn Sư, lại thêm sống mấy vạn năm tuổi thọ, vô luận bên nào, truyền đi đều sẽ kinh thế hãi tục, để vô số người chấn kinh.

"Cái này... Ta cũng nói không rõ ràng, như vậy đi, mấy người tiểu thiếu gia tu luyện xong, ta đi qua nhìn một chút!"

Mặc Hồn Sinh cũng nghĩ không thông chuyện gì xảy ra, cuối cùng lắc đầu.

Nghe được tin tức lại nhiều, cũng không bằng tự mình đi gặp, mới có thể hiểu.

"ừ!" Trương Huyền gật gật đầu, không còn xoắn xuýt chuyện này, về tới chỗ ở của mình.

Giúp Lộ Trùng tu luyện, cảm giác thời gian không dài, trên thực tế lại qua suốt cả đêm, hôm nay chính là danh sư thi đấu thời gian, cũng nên chuẩn bị một chút, đi tham gia so tài.

Cứ việc Trung phẩm Linh Thạch, đã trải qua hấp dẫn không được hứng thú của hắn, nhưng tham gia loại tỷ thí này, là danh khí lớn tăng cơ hội tốt, không thể bỏ qua.

Không phải, về sau muốn trùng kích càng cao cấp bậc danh sư, liền sẽ trở nên rất khó.

"Từ hôm nay trở đi, ngươi kêu phân thân, xưng hô ta là bản tôn!"

Đi vào phòng, liền thấy phân thân đang ở ngồi xuống tu luyện, Trương Huyền mở miệng.

Phân thân gật đầu.

"Ta muốn ra ngoài tham gia danh sư thi đấu, ngươi không thể ở nơi này, không phải, có người quét dọn gian phòng bị phát hiện, cũng nói không rõ ràng..."

Bọn hắn chỗ ở, là Triệu Phi Vũ hỗ trợ tìm, có vạn quốc liên minh minh chủ phủ người, chuyên môn phụ trách quét dọn, hắn ở chỗ này, còn dễ nói, một khi không ở, quét dọn người nhìn thấy, nơi này còn có một cái Trương Huyền, còn không dọa chết tươi

Về phần ngụy trang Dương Huyền... Phân thân coi như có thể ngụy trang dung mạo một dạng, không có thiên đạo thư viện, gặp được cao cấp danh sư, trực tiếp lộ tẩy, hiệu quả kém xa bản tôn.

"Ta tiến vào trữ vật giới chỉ đi!" Phân thân cũng nghĩ tới vấn đề này, nói.

"Ngươi có thể vào" Trương Huyền sững sờ, lập tức cười khổ.

Trữ vật giới chỉ, là một cái không có không khí chính là chân không hoàn cảnh, sinh mệnh tiến vào bên trong, sẽ trực tiếp biến thành thịt khô, đừng nói Hóa Phàm cảnh cường giả, coi như Thánh giả đều không kiên trì nổi!

Bất quá, hắn cái này phân thân khác biệt, nhục thể từ Cửu Thiên Liên Thai loại này thần vật luyện chế mà thành, không cần hô hấp, thủy hỏa bất xâm, đao kiếm bất thương, xông vào trữ vật giới chỉ, không có bất cứ vấn đề gì.

Thói quen không gian giới chỉ không thể thịnh phóng sinh mệnh, Trương Huyền hỏi một câu, tiếp lấy liền kịp phản ứng.

"Thu!"

Biết phân thân có thể tiến vào trữ vật giới chỉ, cũng cũng không có cái gì có thể xoắn xuýt, bàn tay duỗi ra, tinh thần khẽ động.

Hô!

Phân thân từ trước mắt biến mất, tiến vào trong giới chỉ.

Mang theo người, liền có thể tránh cho không ít phiền phức, về phần Dương sư không ở viện tử làm sao bây giờ... Nói đùa, loại cấp bậc này danh sư, có thể bị tùy tiện nhìn thấy, mới thực sự là gặp quỷ.

Ra khỏi phòng, đi vào phòng khách, chỉ thấy Khang đường chủ, Nhược Hoan công tử đám người đã chờ lâu ngày.

Lúc này Nhược Hoan công tử, đã trải qua triệt để củng cố Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong tu vi, một đôi mắt, ánh sáng chói mắt, cho người ta một loại tinh khí bốn phía cảm giác.

Xem ra trong khoảng thời gian này, không riêng tu vi tăng lên, đối với danh sư lý giải, cũng có tiến bộ rất lớn.

"Danh sư thi đấu, trước mặt mọi người cử hành, ngay tại minh chủ bên ngoài phủ quảng trường, Trương sư, chúng ta đi qua đi!"

Gặp hắn đi ra, Khang đường chủ cười nói.

"Được!" Trương Huyền gật gật đầu, đang muốn theo ở phía sau rời đi, chỉ thấy một bóng người ngăn tại phía trước.

"Đại sư huynh, ta cùng ngươi cùng đi đi!"

"Đại... Sư huynh."

Trương Huyền ngẩn ngơ, quay đầu nhìn lại, lần này phát hiện Tiết viên chủ vậy mà cũng đứng ở gian phòng.

Lúc này Tiết viên chủ, khí tức trầm ổn, hồn phách cùng nhục thân kết hợp hoàn mỹ, vậy mà đã trải qua đạt tới Hóa Phàm ngũ trọng, Hợp Linh cảnh!

Nàng bởi vì linh hồn bị hao tổn, mới gông cùm xiềng xích tại Trọc Thanh cảnh đỉnh phong nhiều năm, nửa bước không được.

Nửa tháng trước, "Dương sư" truyền thụ phương pháp giải quyết, chữa trị xong bệnh cũ, nhiều năm tích lũy một khi đột phá, thế là giống như Yêu Thần Thú, thuận lợi thành Hợp Linh cảnh cường giả.

Hơn nữa khí tức toàn thân ẩn ẩn, thế mà đã đạt đến Hợp Linh cảnh sơ kỳ đỉnh phong, bất cứ lúc nào cũng sẽ đạt tới trung kỳ.

Vừa mới bắt đầu còn có chút kỳ quái, ngẫm lại cũng liền giật mình.

Vì trị liệu linh hồn, nàng mỗi ngày hấp thu vườn thuốc linh tính, những năm này, tích lũy biết bao khổng lồ, đoán không sai, trong thời gian ngắn, thực lực của nàng, nhất định sẽ đột nhiên tăng mạnh, trùng kích Hợp Linh cảnh đỉnh phong, cũng không phải là không thể.

"Đúng vậy a, ta là Dương sư thu giảng bài học sinh, mà ngươi là thân truyền... Tự động cao hơn một cái cấp bậc, không xưng hô sư huynh, xưng hô như thế nào" Tiết viên chủ ôm quyền nói.

"Ách, như thế!" Trương Huyền cái này mới phản ứng được.

Ngày ấy, tình huống nguy cấp, hắn biết bằng vào "Dọa" nhất định là hù không được, lúc cần thiết, nhất định phải chấn nhiếp một chút, đã thu vị này Tiết Nhất Dao là học sinh, truyền thụ giải quyết linh hồn phương pháp.

Như vậy trải qua, có thể có được cảm kích của nàng.

Quả nhiên giống như theo dự liệu, não hải tạo thành kim sắc thư tịch, lúc này mới nhất cử đem Bạch tông chủ đập thành bánh thịt, uy hiếp toàn trường.

Thu nàng... Chỉ là ngộ biến tùng quyền, tình thế cấp bách chuyện không có cách nào khác, quay đầu liền đã quên, không nghĩ tới nàng lại tưởng thật.

Bất quá, cũng đúng, nàng là "Dương sư" thu giảng bài học sinh, mà mình là thân truyền, thân truyền tự động trở thành sư huynh... Xưng hô như vậy cũng là chuyện đương nhiên.

"Danh sư thi đấu, không có nguy hiểm gì, không cần lo lắng, vẫn là ở trong này bảo vệ đi!"

Biết đối phương là hảo ý, Trương Huyền vẫn là khoát tay áo.

Danh sư thi đấu, là Danh Sư đường tổ chức hoạt động, ai dám quấy rối chính là cùng Danh Sư đường đối nghịch, an toàn chắc chắn sẽ không có vấn đề.

"Cái này..." Tiết viên chủ chần chờ.

"Không có gì có thể lo lắng!"

Khoát tay áo, không tiếp tục để ý đối phương, đi theo Khang đường chủ đám người sau lưng, đi ra ngoài.

Danh sư thi đấu, ta Trương Huyền... Đến rồi!