Thiên Đạo Thư Viện - Chương 592

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 592 - Dương Sư Thất Vọng

"Lục tinh danh sư."

Lông mày nhảy một cái, Trương Huyền giật nảy mình.

Không phải nói vạn quốc liên minh lợi hại nhất liền tứ tinh danh sư sao lục tinh đỉnh phong... Từ trong cái kia nhô ra

Trở thành lục tinh danh sư tiêu chuẩn là tu vi Hóa Phàm cửu trọng, mà đỉnh phong... Chỉ sợ là chân chân chính chính Thánh giả!

Một vị Thánh giả muốn tới bái phỏng...

Cảm thấy da đầu run lên, Trương Huyền có chút nhớ nhung thổ huyết.

Tại nửa bước ngũ tinh danh sư trước mặt ngụy trang, đều cảm thấy áp lực núi lớn, lúc nào cũng có thể sẽ lộ tẩy, tại chính thức Thánh giả trước mặt ngụy trang... Chỉ cần hơi không cẩn thận, liền sẽ lộ ra chân tướng!

Mấu chốt nhất, vạch trần ngược lại cũng thôi, ngụy trang cao cấp danh sư, lấy thân phận dọa người, vi phạm sư đức, đối phương hoàn toàn có thể động thủ, chém giết tại chỗ!

Nói cách khác... Một khi bị phát hiện là giả, nhất định phải chết!

"Nhất định là Dương sư xuất hiện tin tức tiết lộ..."

Xoa xoa mi tâm, một trận ưu sầu.

Lợi hại như vậy danh sư chạy tới, luôn mồm muốn bái kiến Dương sư, chỉ có một khả năng, cái kia chính là... Chuyện ngày đó, có người truyền đến Hồng Viễn nhất đẳng đế quốc.

Nếu như thực lực của hắn, lại mạnh hơn một chút, ngụy trang khả năng còn nhìn không ra, bây giờ người ta đều vây lại cửa, luôn không khả năng không gặp đi.

Nên làm cái gì

"Không được, liền nói lão sư không ở..."

Cắn răng một cái, đang muốn mở miệng, liền nghe được bên người một thanh âm vang lên: "Nhốn nháo cái gì mà nhốn nháo, hiển ngươi giọng lớn vẫn là thế nào một chút quy củ đều không có, trước môn khẩu chờ lấy, ta đi bẩm báo lão gia!"

Quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một bên Tôn Cường, mặt mũi tràn đầy ghét bỏ biểu lộ: "Cái gì đồ chơi nha, còn lục tinh danh sư, chỉ ngươi biết truyền âm sao quản ngươi cái gì lục tinh đỉnh phong, cái gì đường chủ, muốn gặp lão gia, ngoan ngoãn đưa lên bái thiếp, đứng ở ngoài cửa chờ lấy, vừa chợt gật mình, tạo phản a!"

Phù phù!

Trương Huyền thân thể nhoáng một cái, toàn thân mềm nhũn, kém chút không từng đứt đoạn khí đi.

Đang rầu như thế nào đối phó phía ngoài lục tinh danh sư, đã tới rồi một câu như vậy...

Lần này coi như muốn tìm lý do, cũng không tìm được!

Mấu chốt nhất là... Mặc kệ thế nào nói người ta đều là lục tinh đỉnh phong danh sư, nhất đẳng Đế quốc tột cùng nhất siêu cấp tồn tại, trong lời nói một chút mặt mũi cũng không cho... Tôn Cường, Cường ca của ta, ngươi đây là muốn nghịch thiên a!

Con mắt nước mắt ào ào, không biết nên làm cái gì, chỉ thấy Tôn Cường một mặt kỳ vọng nhìn qua: "Thiếu gia, lão gia không phải cùng ngươi cùng một chỗ, thương nghị cứu chữa Lộ Trùng tiểu thiếu gia sao tiểu thiếu gia hiện tại sắp tỉnh, lão gia người đâu."

Lộ Trùng linh hồn mạnh mẽ quá đáng, mặc dù đã trải qua tỉnh lại, hoàn toàn dung hợp thân thể, còn phải cần một khoảng thời gian, bất quá, đi qua nửa tháng điều chỉnh, cũng kém không nhiều nhanh tỉnh.

"Ta..."

Nghe được tra hỏi, Trương Huyền nói không ra lời.

Trước đó hắn từng đối với Vương Dĩnh nói qua, cùng Dương sư thương nghị cứu chữa Lộ Trùng, sau đó... Liền không có sau đó, hiện tại Lộ Trùng đều nhanh tỉnh, Dương sư cũng không thấy đến tung tích, khó tránh khỏi kỳ quái.

"Có phải hay không là tại nội viện, ta qua đi xin ý kiến một chút, muốn hay không gặp cái này cái gì lục tinh danh sư" gặp thiếu gia không nói lời nào, Tôn Cường tiếp tục nói.

"Khụ khụ, không cần, ta đi mời bày ra đi, ngươi trước đem vị này Mạc đường chủ, đưa đến phòng khách..."

Gặp hắn càng hỏi càng nhiều, biết cũng không còn cách nào né tránh, Trương Huyền đành phải cắt ngang hắn tiết tấu.

"Đúng!"

Tôn Cường lên tiếng, đi ra ngoài.

Gặp hắn đi xa, hướng vào phía trong viện đi đến, Trương Huyền vừa đi vừa vò lông mày.

Cho gia hỏa này một pha trộn, "Dương sư" không lộ diện không được, bất quá, cẩn thận nói đến, coi như hắn không chen vào nói, đối phương chuyên mà đến, "Dương sư" không xuất hiện, cũng tất nhiên lọt vào hoài nghi.

Cho nên, coi như hắn không nói, "Dương sư" cũng sớm muộn muốn xuất đến, chỉ bất quá trước thời hạn một chút mà thôi.

Có thể... Đối mặt một vị lục tinh đỉnh phong danh sư, nên như thế nào ngụy trang, mới có thể để cho nó tin tưởng

Loại cường giả cấp bậc này, vô cùng có khả năng ngưng luyện Minh Lý Chi Nhãn, có thể xem thấu tất cả hư ảo, trang giống như, cũng vô dụng!

Thật giống như hắn mượn nhờ Mặc Hồn Sinh khí thế, để cho người ta tưởng lầm là Thánh giả, mà nếu như lại dùng loại khí thế này xuất hiện, đối phương có thể tuỳ tiện phát hiện, là giả!

Còn nữa, phi hành là lợi dụng Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, giấu diếm không biết phi hành tứ tinh, ngũ tinh danh sư vẫn được, muốn lừa qua biết bay Thánh giả... Khẳng định không có khả năng!

Võ kỹ phương thức phi hành cùng Thánh giả phương thức phi hành, nhất định là bất đồng.

"Nếu... Làm sao trang đều sẽ bị phát hiện, không bằng không trang!"

Đi vào nội viện gian phòng, vòng vo hai vòng, đột nhiên cắn răng một cái.

Khí thế không thể mượn dùng, phi hành cũng không thể thi triển, đã như vậy... Vậy liền không giả.

Nghĩ đến điểm này, không do dự nữa, thuần thục đem "Dương sư " quần áo thay đổi, lúc này mới chậm rãi phòng khách đi đến.

...

Mạc Cao Viễn ngồi ở phòng khách trên chỗ ngồi, Mạch Trần, Hồng Thiển ngoan ngoãn đứng ở phía sau.

Đi vào Vạn Quốc thành, không có chút nào ngừng, trực tiếp tìm được Hồng Thiển, đem ngày đó tình huống kỹ càng hỏi thăm một phen.

Nghe tới vị này Dương sư, đạp thiên mà đến, một chỉ để Yêu Thần Thú phá cảnh, cùng truyền đi tin tức giống như đúc, trong lòng cũng tràn đầy rung động.

Bởi vì không cách nào xác định đối phương cấp bậc, lúc này mới mang theo hai người đến đây bái kiến, dự định tận mắt chứng kiến một phen.

Ngồi ở gian phòng, ngắm nhìn bốn phía, nhìn một hồi, mày nhăn lại.

Nơi này tất cả bố cục, đều rất phổ thông, không giống một cái cao cấp danh sư ở lại vị trí, mấu chốt nhất là, linh khí mỏng manh, cùng địa phương khác không khác.

Dựa theo tình huống bình thường, một vị bát tinh danh sư chỗ ở, coi như không có bố trí trận pháp, cường giả tự thân lực lượng, cũng có thể để hoang nguyên biến thành Tịnh Thổ.

Cường đại danh sư, phù hợp tự nhiên, đi đến nơi nào, đều sẽ lấy hắn làm trung tâm, không tự chủ hình thành một cái tụ linh khí tràng, tưới nhuần cải thiện lấy hoàn cảnh chung quanh.

Chính vì vậy, Danh Sư đường tổng bộ, linh khí bức người, thông thường hơn nữa tu luyện giả tiến vào bên trong, đều sẽ trở thành thiên tài tu luyện, tiến bộ kinh người.

Trước mắt hoàn cảnh này, không có biến hóa chút nào, thật giống như bát tinh danh sư chưa từng tới một dạng, chuyện gì xảy ra

Đang kỳ quái, chỉ thấy một người trung niên chậm rãi đi tới.

Người này thực lực bước chân lỗ mãng, thể nội không có chút nào chân khí chấn động, cùng người bình thường không khác, chợt nhìn, còn tưởng rằng là tới quét dọn vệ sinh nhân viên quét dọn nhân viên.

Vừa định hỏi thăm, gia hỏa này từ trong cái kia nhô ra, chỉ thấy một bên Tôn quản gia vội vàng nghênh đón tiếp lấy: "Lão gia!"

Bên người Hồng Thiển danh sư cũng run rụt lại, truyền âm vang lên: "Mạc đường chủ, vị này chính là Dương sư..."

"Hắn."

Mạc Cao Viễn ngây tại chỗ.

Mặc dù hắn chưa thấy qua bát tinh danh sư, nhưng thấy qua thất tinh cường giả, nhất cử nhất động, dung hợp tự nhiên, cho người ta một loại khác thường áp bách... Trước mắt cái này, nếu như không nói là danh sư, còn tưởng rằng là người bình thường...

Bát tinh

Nhìn lầm rồi a

Nhướng mày, nhịn không được nhìn Hồng Thiển một chút, gặp hắn xác nhận là Dương sư không sai, lúc này mới đứng dậy, liền ôm quyền: "Tại hạ Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc Danh Sư đường đường chủ, lục tinh đỉnh phong danh sư Mạc Cao Viễn, gặp qua Dương sư!"

Nói xong lặng lẽ quan sát.

"ừ!"

Nghe được tên tuổi của hắn, Dương sư giống như cũng không thèm để ý, mà là quay người lại ngồi ở chủ vị, nhàn nhạt nhìn qua: "Gặp ta chuyện gì."

"Ta..." Không nghĩ tới đối phương hỏi trực tiếp như vậy, Mạc Cao Viễn không biết trả lời như thế nào.

Cũng không thể nói, Danh Sư Bạc bên trên không có tra được tên của ngươi, muốn tới xem một chút, có phải thật vậy hay không đi!

"Nghe nói Dương sư đi vào vạn quốc liên minh, tại hạ lo lắng chiếu cố không chu toàn, đến đây nhìn xem..."

Lúng túng một chút, Mạc Cao Viễn nói.

Nói còn chưa dứt lời, liền nghe được đối diện trung niên nhân thanh âm nhàn nhạt vang lên: "Xem xong rồi."

"Ách... Xem xong rồi!"

"Vậy thì đi thôi!"

Nói xong, Dương sư khoát tay áo, hai tay chắp sau lưng chậm rãi đi ra ngoài.

"..."

Mạc Cao Viễn khóe miệng giật một cái.

Cái này... Tình huống như thế nào

Còn có thể hay không khoái trá nói chuyện phiếm

Coi như ngươi là bát tinh danh sư, cũng không thể như thế miệt thị người a

Bất kể nói thế nào, ta đều là Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc Danh Sư đường đường chủ, địa vị tôn sùng, chuyên đến bái kiến, trực tiếp đuổi người... Không khỏi quá không lễ phép!

"Thực không dám giấu giếm, tại hạ không riêng lo lắng chiếu cố không chu toàn, còn có chút trong tu luyện nghi hoặc, muốn hướng Dương sư thỉnh giáo..."

Cắn răng một cái, đứng dậy.

Đặc biệt tới nhìn vị này Dương sư có phải thật vậy hay không, cái gì đều không nhìn ra, liền rời đi, thực sự băn khoăn!

Cùng thăm dò, còn không bằng trực tiếp thỉnh giáo, nếu như là hắn cho rằng rất khó vấn đề, đối phương có thể nhẹ nhõm giải quyết, tất nhiên là vượt qua tên của hắn sư.

Không giải quyết được, cái này cái gọi là bát tinh, liền ý vị sâu xa.

"Nói đi!"

Dương sư cũng không quay đầu, thanh âm đạm nhiên.

"Đúng... Thánh giả nhất trọng về mặt tu luyện, vấn đề xuất hiện..." Mạc Cao Viễn vội nói.

"Thánh giả nhất trọng."

Trương Huyền ngụy trang Dương sư, lông mày nhảy một cái, thiếu chút nữa ngất đi.

Ngươi để cho ta giải thích một chút Hóa Phàm một hai ba nặng tu vi, còn có thể nói đến đạo lý rõ ràng... Thánh giả

Loại này cấp bậc, vẫn là mới vừa nghe nói không lâu, trước đó liền Bán Thánh cũng không biết, loại này cường giả tu luyện, lại như thế nào có thể biết được

Đừng nói chỉ điểm, liền bí tịch như thế nào cũng chưa từng thấy...

Một khi mở miệng, nhất định sẽ lập tức lộ tẩy!

"... Chính là trục huyệt trống như thế nào mở ra, có thể làm cho tu luyện giả, lực lượng không tiết lộ, còn có thể tu vi không ngừng gia tăng..."

Không biết "Dương sư" trong lòng xoắn xuýt, Mạc Cao Viễn đem nghi ngờ của mình nói ra.

Vấn đề này, từng khốn hoặc hắn hồi lâu, tra duyệt vô số thư tịch, mới cuối cùng tìm tới đáp án, nếu như đối phương nói cùng hắn biết đến một dạng, cái kia chính là cao cấp danh sư, mà nói không giống nhau, đã làm cho khảo cứu.

"Không biết... Dương sư nhưng có biện pháp tốt."

Nói xong, một mặt mong đợi nhìn lại.

"Trục huyệt trống lực lượng không tiết lộ tu vi gia tăng."

Trương Huyền nhức đầu, kém chút không có thổ huyết.

Cái này huyệt đạo nghe đều không nghe qua, làm sao biết lực lượng không tiết lộ, tu vi gia tăng nghe đều nghe không hiểu, lại như thế nào có biện pháp tốt

Lần này xong!

"Dương sư..."

Gặp hắn chậm chạp không nói chuyện, mà là đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, Mạc Cao Viễn nghi ngờ nhìn qua, đang muốn hỏi thăm, liền nghe được một cái hừ lạnh vang lên.

"Ngươi thật là lục tinh đỉnh phong danh sư."

Dương sư quay mặt lại, ánh mắt lạnh lùng, mang theo không vui.

"Ta... Đúng a!"

Mạc Cao Viễn sững sờ.

Hắn đường đường lục tinh đỉnh phong danh sư, Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc đệ nhất nhân, không thể giả được, làm sao có thể không phải

"Là cái kia thậm chí ngay cả loại này đơn giản vấn đề cũng sẽ không, còn cần thỉnh giáo."

Hai tay chắp sau lưng, Dương sư ánh mắt lộ ra nồng nặc thất vọng: "Xem ra nhiều năm không có bốn phía đi dạo, lục tinh danh sư cũng đều tên có chút không phù hợp thực tế!"