Thiên Đạo Thư Viện - Chương 591

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 591 - Mạc Cao Viễn Cầu Kiến

"Thật ngại, nhà chúng ta thiếu gia vẫn như cũ đang bế quan, không tiện tiếp kiến!"

Phủ đệ trong sân, quản gia Tôn Cường, tràn đầy khiểm nhiên nhìn về phía trước mắt hai người.

Trước mắt vị này Hồ trưởng lão cùng Tống Siêu danh sư, biết Trương sư sau khi trở về, cơ hồ mỗi ngày đều tới, đuổi đều đuổi không đi, coi như hắn đều có chút bất đắc dĩ.

"Ta biết, bất quá... Ngày mai thi đấu lại bắt đầu, ta muốn, hôm nay Trương sư làm sao cũng phải xuất quan đi..." Hồ trưởng lão một mặt lúng túng cười nói.

Chuyện đêm hôm đó, mặc dù mười bốn đại thế lực đem tin tức đè ép xuống, có thể làm là tham gia thi đấu thế lực khác, vẫn là biết một chút.

Có thể làm cho nhiều như vậy siêu cường thế lực rút đi, sau đó một câu không dám nói, vị này Trương sư bối cảnh, tất nhiên lớn như trời.

Bởi vậy, vốn là dự định mua sắm Vô Hồn Kim Nhân cử động, biến thành thường ngày, mục đích rất đơn giản, cùng cái này Trương sư giữ gìn mối quan hệ lại nói.

"Thiếu gia khi nào xuất quan, ta cũng không biết..." Tôn Cường lắc đầu.

Từ khi thiếu gia trở về, sẽ thấy không có lộ mặt qua, này cũng qua tiếp cận nửa tháng.

Hơn nữa, lão gia liền xuất hiện một lần kia, cũng không xuất hiện nữa qua, ngay cả hắn, cũng không xác nhận hai người kia còn ở đó hay không phủ đệ.

"Cái kia... Trương sư vừa xuất quan, Tôn quản gia có thể lập tức phái người cho ta biết, ngươi cũng đã nhìn ra, ta là chân tâm thật ý, muốn mua Vô Hồn Kim Nhân!" Hồ trưởng lão nói.

"Cái này..."

Lông mày nhíu một cái, Tôn Cường khoát tay áo, lộ ra cao cấp danh sư quản gia khí chất: "Cái này không khỏi ta làm chủ, còn muốn xin chỉ thị thiếu gia mới được, nếu như hắn không muốn gặp ngươi, ta cũng không dám tự tiện làm chuyên!"

Từ khi ngày đó về sau, hắn người quản gia này địa vị tăng vụt lên, coi như Triệu minh chủ, Khang đường chủ muốn gặp, đều cần tự mình tới, dần dà, trên người cũng mang theo một loại phong độ.

"Đúng, đúng, Trương sư loại thiên tài này, không phải là cái gì người gặp nhau liền có thể gặp..." Hồ trưởng lão theo lời nói nói.

"Đó là tự nhiên, thiên phú thiếu gia vô song, là nhất đẳng thân phận, coi như Lưu Vân tông La Hoàng tông chủ, mấy ngày nay tới, cũng đều bị ta đuổi ra ngoài!" Tôn Cường một mặt kiêu ngạo.

Mấy ngày nay La Hoàng tông chủ cũng từng tới bái phỏng, chỉ bất quá, còn không có đi tới cửa liền bị hắn cầm cây gậy đuổi ra ngoài.

Nói đùa, lúc trước đối với ngươi xuất thủ thời điểm, thế nào không nghĩ có hôm nay

Biết lão gia lợi hại, lại muốn tới nói xin lỗi, nào có chuyện tốt như vậy.

"Đúng vậy a, Trương sư khí chất cao nhã, tư thái Lăng Vân, muốn gặp nào có dễ dàng như vậy, ta chỉ hy vọng Tôn quản gia có thể đủ nhiều nói tốt vài câu..." Hồ trưởng lão khóe miệng giật một cái, vội vàng mở miệng.

Nói còn chưa dứt lời, liền nghe được một trận kịch liệt vang lên ầm ầm, ngay sau đó nhìn thấy một bóng người một đầu đâm vào trước mặt trên mặt đất, không ngừng run rẩy.

"Lớn mật, Trương sư phủ đệ, cũng nên tới quấy rối!"

Gặp gia hỏa này thế mà dám ở chỗ này xuất thủ, liền vách tường đều mở ra, hét lớn một tiếng, Hồ trưởng lão đang định tiến lên biểu hiện một chút, chỉ thấy Tôn quản gia xông tới: "Thiếu gia, ngươi thế nào."

"Thiếu gia Trương sư."

Mắt tối sầm lại, thân thể nhoáng một cái, Hồ trưởng lão chỉ cảm thấy một ngụm máu tươi ngậm trong miệng, bất cứ lúc nào cũng sẽ phun ra.

Cái này... Một đầu đâm ở trên mặt đất, toàn thân dơ dáy bẩn thỉu không chịu nổi, theo ăn mày một dạng gia hỏa, chính là Trương sư

Còn khí chất cao nhã, tư thái Lăng Vân...

Chó này gặm bùn giống như rơi xuống đất, phong tao run rẩy, đầu cắm vào mặt đất phong tình... Theo cao nhã có nửa xu quan hệ

Mới vừa phối hợp Tôn quản gia, đem vị danh sư này thổi phồng đến mức theo hoa một dạng, kết quả, đã tới rồi cái dạng này ra sân phương thức...

Hồ trưởng lão đều cảm thấy mình sắp khóc.

Không riêng gì hắn, ngay cả một bên Tống Siêu, cũng khóe miệng co giật.

Tiếp xúc qua nhiều lần, hắn có thể một chút nhận ra, kẻ trước mắt này, chính là Trương Huyền Trương sư, trước kia nhìn thấy, đều là nghĩa chính ngôn từ, cho người ta một loại tràn đầy uy nghiêm cảm giác, mà bây giờ...

Cái này cũng... Đơn giản quá phá vỡ hình tượng.

"Khụ khụ khụ!"

Từ mặt đất rút ra đầu, Trương Huyền tràn đầy phiền muộn.

Đồng dạng là Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba, hắn tu luyện Thiên Đạo công pháp, đối phương vẫn là bản rút gọn, kết quả... Đồng dạng lực lượng đối quyền, kém chút không có bị cái kia Nhị Hóa đánh chết tại chỗ!

Cái này gọi là chuyện gì!

Bản tôn làm bất quá phân thân... Cũng quá uất ức đi.

Mặc dù phiền muộn, bất quá, rất nhanh cũng liền biết.

Phân thân là Cửu Thiên Liên Thai luyện hóa mà thành, thứ này thế nhưng là siêu việt Thánh Vật bảo bối, coi như tu luyện công pháp so với BSESoVU chính mình hơi thấp, chỉ bằng vào nhục thân, cũng tuyệt đối cùng cấp bậc vô địch, không có cách nào so.

Trừ phi... Hắn tiếp tục tu luyện Thiên Đạo Kim Thân, đạt tới cao siêu hơn cấp độ, nếu không, chỉ sợ một đoạn thời gian tương đối dài bên trong, đều muốn bị cái này phân thân nhẹ nhõm nghiền ép.

"Được rồi, dù sao đều là chính ta, cũng không liên lụy biệt khuất..."

Rất nhanh chậm lại.

Mặc kệ phân thân vẫn là bản tôn, đều là chính hắn, cũng không có gì có thể buồn bực.

"Ta không sao, chỉ là lúc tu luyện, xuất hiện chút vấn đề, không có gì đáng ngại!"

Gặp Tôn quản gia một mặt lo lắng nhìn qua, Trương Huyền phủi phủi quần áo, nói.

"A!"

Nghe là tu luyện vấn đề xuất hiện, Tôn Cường mặc dù cảm thấy kỳ quái, hay là đem cái này tia nghi hoặc đặt ở đáy lòng, vội vàng ôm quyền: "Thiếu gia, Hàn Thanh tông Hồ trưởng lão cùng Tống Siêu danh sư, muốn mua trong tay ngươi Vô Hồn Kim Nhân, đã trải qua liên tục đến rồi đã mấy ngày..."

"Tống Siêu, Vô Hồn Kim Nhân."

Trương Huyền sững sờ, lập tức nghĩ tới.

Lúc trước tại thành nam dược viên, lắc lư Tống Siêu tốn hao một cái Linh thạch mua cái cỗ quan tài, từng hứa hẹn, chỉ cần có tiền, còn có ba đầu Kim nhân bán ra, không có nghĩ tới tên này thật đúng là đến đây.

Bất quá, hiện trong khoảng thời gian ngắn cho Mặc Hồn Sinh tìm không thấy thích hợp thân thể, chỉ có thể mượn nhờ Kim nhân còn sống, vạn nhất chiến đấu nhận tổn thương, trong tay nhiều mấy cái dự bị, còn có thể có chỗ thay thế...

Một khi tất cả đều bán, còn muốn tìm tới, gần như không có khả năng.

Dù sao, Vu Hồn Sư cái nghề nghiệp này, sớm đã biến mất ở dòng sông lịch sử, Vô Hồn Kim Nhân thứ này, dùng một cái thiếu một cái, còn muốn tìm tới con thứ năm, thực sự quá khó khăn.

Lại nói, Trung phẩm Linh Thạch, hắn cũng không quá thiếu khuyết, tâm lý đã có chuyển biến, không quá muốn bán.

"Trương sư, tại hạ chính là Hàn Thanh tông Hồ trưởng lão, vị này Tống Siêu danh sư, chắc hẳn các ngươi đã sớm nhận biết..."

Đang ở chần chờ, Hồ trưởng lão, Tống Siêu đi vào trước mặt.

"A, gặp qua Hồ trưởng lão!"

Gặp hắn đi vào trước mặt, Trương Huyền ôm quyền, có chút lúng túng gãi đầu một cái: "Thật ngại, trước đó ta đích xác có ba đầu Vô Hồn Kim Nhân, bất quá... Các ngươi tới quá muộn, ta đã trải qua bán rồi, hiện trong tay, một đầu đều không có... Làm phiền các ngươi một chuyến tay không!"

Mặc Hồn Sinh sự tình, không thể nhiều lời, lại không tốt chối từ, chỉ có thể nói Kim nhân đã trải qua bán ra.

"Bán xong" không có nghĩ đến cái này kết quả, Hồ trưởng lão sững sờ.

"Đúng vậy a, ngươi cũng biết, Vô Hồn Kim Nhân thứ này, liên lụy Vu Hồn Sư bí mật, muốn mua người thực sự nhiều lắm, ta hết thảy cũng liền cái kia vài đầu..."

Trương Huyền đang ở tràn đầy khiểm nhiên khoát tay, liền nghe được mặt đất chấn động oanh minh, một bóng người cao to từ trong viện vội vã đi ra.

"Thiếu chủ, vừa mới xảy ra cái gì, ngươi không sao chứ..."

Mặc Hồn Sinh tràn đầy lo lắng nhìn qua.

Hắn canh giữ ở nội viện bảo hộ thiếu gia an toàn, kết quả thiếu gia bị người một quyền đánh bay ra đến, lập tức đuổi tới muốn nhìn một chút đến cùng xảy ra chuyện gì.

"Đây là... Còn sống Vô Hồn Kim Nhân..."

Hồ trưởng lão mắt tối sầm lại.

Đại ca, ngươi không nói Vô Hồn Kim Nhân đều bán xong sao cái này một chút chạy đến còn sống... Là cái gì quỷ

"Khụ khụ!"

Không nghĩ tới mới vừa nói xong chưa, gia hỏa này liền chạy ra ngoài, Trương Huyền tràn đầy xấu hổ: "Cái này, cái này... Không phải Kim nhân, là một cái của ta hộ vệ, tu luyện một loại kỳ quái võ công, mới biến thành dạng này!"

"Kỳ quái võ công."

Hồ trưởng lão, Tống Siêu lần nữa nhoáng một cái.

Ngươi cho chúng ta mù a!

Này rõ ràng chính là Vô Hồn Kim Nhân có được hay không

Tất cả mọi người là danh sư, coi như nhãn lực kém đi nữa, là hộ vệ vẫn là Kim nhân, vẫn có thể phân biệt ra được.

"Tốt a!" Bất quá, nếu đối phương không muốn nói, cũng không dễ truy cứu, dù sao, Kim nhân việc nhỏ, có thể cùng vị này Trương sư kết giao, mới là trọng yếu nhất.

Lại hàn huyên vài câu, gặp Trương Huyền không có ý định bán ra Kim nhân, Hồ trưởng lão, Tống Siêu đành phải lui ra ngoài.

Trước khi đi, cũng nhận được bàn giao, Mặc Hồn Sinh sự tình, không cần loạn truyền.

Hai người vừa đi, Trương Huyền liền nổi giận đùng đùng nhìn về phía trước mắt to con: "Ngươi bộ dáng này chạy đến, là muốn người khác nhận không ra đúng không."

Vô Hồn Kim Nhân, liên lụy Vu Hồn Sư, vốn là mẫn cảm, một đầu sống, hơn nữa còn có thể chạy loạn, truyền đi, khẳng định phiền phức không ít.

"Ta..." Mặc Hồn Sinh cũng biết đã gây họa, tràn đầy không có ý tứ.

"Có thể có biện pháp che lấp ngươi khí tức trên thân cùng dung mạo sao."

Biết cũng không thể trách đối phương, dù sao trước đó hắn cũng không nghĩ đến, hừ một tiếng, hỏi.

"Có biện pháp, bất quá khả năng cần thời gian vài ngày..."

Mặc Hồn Sinh chần chờ một chút nói.

"Vậy là tốt rồi, mấy ngày nay trước đừng xuất hiện..."

Gặp có biện pháp che giấu khí tức cùng dung mạo, Trương Huyền lúc này mới gật gật đầu, nhìn về phía cách đó không xa Tôn Cường: "Tôn quản gia, ta bế quan những ngày gần đây, có chuyện gì không."

Vừa về đến liền bế quan, không sai biệt lắm nửa tháng, hẳn là phát xảy ra không ít chuyện.

"Hồi bẩm thiếu gia, lão gia lần trước sau khi xuất hiện, những tông môn khác đều đê điều không ít, không ai tìm phiền phức, mấy ngày nay Khang đường chủ, Triệu minh chủ còn có Phi Vũ công chúa mỗi ngày đều đến, bất quá, biết ngươi bế quan liền tất cả đều rất thất vọng rời đi.."

Tôn Cường nói.

Có lão gia chấn nhiếp, Vạn Quốc thành trước nay chưa có yên tĩnh, trước đó phách lối vô cùng tông môn đệ tử, hiện tại cũng đều khéo léo theo mèo nhà một dạng, không dám tùy ý làm bậy, sợ trong lúc lơ đãng chạm Dương sư rủi ro, từ đó làm cho toàn bộ tông môn hủy diệt.

"Còn có chính là... Cho người khác khích bác ly gián Đinh Hoành, thiếu gia trở về vào lúc ban đêm, liền bị Lưu Vân tông La Hoàng tông chủ giết!" Suy nghĩ một chút, Tôn Cường tiếp tục nói.

Ngày đó Trương Huyền ngụy trang thành Dương Huyền, vốn định giết cái này tai hoạ ngầm, nhưng vừa động thủ, nhất định sẽ tiết lộ thực lực, lại thêm Dương sư thân phận tôn quý, làm sao có thể tự mình xuất thủ cũng không có xuất thủ.

Bất quá, xem ra vị này Lưu Vân tông tông chủ rất hiểu chuyện, biết ý nghĩ của hắn, sớm hỗ trợ giết, tránh khỏi sẽ đi qua tìm kiếm.

"Trừ đó ra, còn có gi khác không."

Trương Huyền hỏi qua tới.

"Lộ Trùng tiểu thiếu gia, hẳn là mấy ngày nay liền sẽ tỉnh lại, còn dư lại chính là danh sư thi đấu, liền muốn bắt đầu..."

Tôn Cường đang muốn nói tiếp, liền nghe được một cái thanh âm nhàn nhạt từ bên ngoài truyền tới.

"Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc Danh Sư đường đường chủ, lục tinh đỉnh phong danh sư Mạc Cao Viễn, cầu kiến Dương sư!"