Thiên Đạo Thư Viện - Chương 590

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 590 - Cô Đọng Phân Thân

Bất quá, nỗ lực lại nhiều đều đáng giá.

Linh hồn một phân thành hai, để hắn cảm thấy có hai cái bản thân, đồng thời còn sống, mặc dù trước mắt sức chiến đấu sẽ không gia tăng, chỉ khi nào triệt để khôi phục, liền sẽ hoàn toàn khác biệt, tương đương với trong nháy mắt bạo tăng gấp đôi.

Mấu chốt nhất là, hai người tư duy giống nhau, ý niệm câu thông, phối hợp xuất thủ, cũng không phải một cộng một bằng hai đơn giản như vậy, thậm chí có thể đạt tới ba, bốn, thậm chí nhiều hơn.

Hơn nữa, chia ra tới linh hồn, có thể giống như người bình thường tu luyện, nương theo thời gian trôi qua, sẽ trở nên càng ngày càng mạnh.

"Bắt đầu đi!"

Linh hồn nhìn bản tôn một chút, cười nhạt một tiếng, thẳng tắp hướng Cửu Thiên Liên Thai vọt tới.

Hô!

Vừa đến trước mặt, lập tức cảm thấy một cỗ to lớn hấp lực đem quét sạch, sau một khắc, liền tiến vào một cái bóng tối không gian.

"Chủ nhân..."

Đứng vững thân thể, liền thấy một cái toàn thân hắc khí trung niên nhân, đứng ở cách đó không xa, ôm quyền khom người, gương mặt cung kính.

Mặc Hồn Sinh!

Vốn cho rằng gia hỏa này thân là lục tinh Vu Hồn Sư, lại còn sống nhiều năm như vậy, lại là lão giả bộ dáng, không nghĩ tới mặt trắng không râu, thân thể hơi có vẻ yếu đuối, giống như là cái thư sinh.

Ký kết linh hồn khế ước, hắn coi như thoát khốn, cũng là vị này Trương sư hạ nhân, đối với mệnh lệnh không dám có chút vi phạm, không phải, đối phương một cái ý niệm trong đầu, liền có thể nhẹ nhõm đem nghiền ép.

"Đây là lúc đầu của ngươi dung mạo" phân thân nghi ngờ nhìn qua.

Linh hồn vô thường thái, có thể tùy ý biến hóa, trước mắt bộ dáng cũng có thể là cố ý biến hóa.

"Đúng, Vu Hồn Sư linh hồn, có thể bảo trì Dẫn Hồn xuất thể lúc dáng vẻ, ta lúc ấy chính là bộ dáng này, coi như về sau sống thêm vạn năm, cũng sẽ không thay đổi!" Mặc Hồn Sinh vội nói.

Linh hồn có thể thiên biến vạn hóa, thậm chí biến đổi hình dạng, nhưng biết từ đầu tới cuối duy trì Dẫn Hồn xuất thể lúc dung mạo, vạn năm không thay đổi.

"Ừ, ta hiện tại tiến đến thay ngươi, ngươi có thể rời đi!"

Phân thân khoát khoát tay: "Bất quá, tạm thời tìm không thấy thích hợp ngươi thân thể, có thể trước đợi tại Vô Hồn Kim Nhân trên người, một khi có thân thể thích hợp, sẽ lập tức để ngươi đoạt xá!"

Coi như Mặc Hồn Sinh thực lực mạnh mẽ, có thể tại bên ngoài đợi một thời gian ngắn, nhưng nương theo thời gian trôi qua, đồng dạng sẽ phải gánh chịu hồn lực ngũ suy, thực lực càng ngày càng yếu.

Vì phòng ngừa loại hiện tượng này, liền muốn tìm một cái thân thể thích hợp.

Trương Huyền thân là danh sư, không thể nào để cho hắn bốn phía đoạt xá, chỉ có thể trước ủy khuất tiến vào Vô Hồn Kim Nhân thể nội, tạm thời bảo vệ tính mạng.

Dù sao vật này là Vu Hồn Sư luyện chế được, dùng để phụ thể, tiến vào bên trong, hết sức dễ dàng, hơn nữa không liên lụy đoạt xá suy.

"Đúng, chỉ cần có thể ra ngoài, sống ở đó đều được..."

Liền vội vàng gật đầu, Mặc Hồn Sinh hưng phấn mà con mắt tỏa ánh sáng.

Ở trong này vây lại vài vạn năm, sớm đã có chút nổi điên, đừng nói tiến vào Vô Hồn Kim Nhân thể nội, chỉ cần có thể ra ngoài, sống ít đi mấy trăm năm đều được.

Lại nói, Trương sư đã trải qua đáp ứng, sẽ giúp hắn tìm thân thể đoạt xá, cũng không có gì có thể xoắn xuýt.

"Ta đi ra ngoài trước!"

Cắn răng một cái, thân thể phát ra đặc thù quang mang, bỗng nhiên hướng ra phía ngoài liền xông ra ngoài.

Cảm nhận được hắn muốn rời khỏi, không gian tối tăm giống như có một cỗ cực lớn lực lượng, lan tràn tới, như muốn lưu lại, phân thân hừ nhẹ một tiếng, ngăn tại phía trước.

Hô!

Lực lượng đình chỉ, Mặc Hồn Sinh mượn cơ hội nhảy lên, từ Cửu Thiên Liên Thai bay ra, rơi vào bên ngoài.

"Đi ra!" Phía ngoài Trương Huyền nhìn qua.

"Đúng!" Cảm nhận được lấy được tự do lần nữa, Mặc Hồn Sinh nhìn quanh hai bên, tràn đầy kích động.

"Đi vào trước đi!"

Mỉm cười, Trương Huyền cổ tay rung lên, một cái thịnh phóng Vô Hồn Kim Nhân quan tài, xuất hiện ở trước mắt.

Mặc Hồn Sinh nhẹ gật đầu, nhẹ nhàng nhoáng một cái, mở ra quan tài, chui vào, sau một khắc, Kim nhân mắt lườm một cái, đứng lên.

Hồn phách nhập thể.

"Chủ nhân!"

Thân hình cao lớn Kim nhân, giống như một tràn đầy áo giáp tướng lĩnh, đi vào trước mặt.

"Giống như những người khác, gọi ta thiếu chủ đi!" Trương Huyền khoát khoát tay.

"Đúng, thiếu chủ!" Kim nhân ôm quyền.

"Ngươi thực lực bây giờ, có thể phát huy bao nhiêu" nhìn trước mắt Kim nhân, Trương Huyền thản nhiên nói.

Kim nhân thực lực có hạn, nhưng Mặc Hồn Sinh tu vi mạnh mẽ, hiện tại thoát ly Cửu Thiên Liên Thai, chỉ sợ so với hắn, đều mạnh hơn rất nhiều.

"Những cái này Vô Hồn Kim Nhân là ta lúc trước tự tay luyện chế, không sai biệt lắm có thể phát huy trăm phần trăm thực lực!" Mặc Hồn Sinh nói.

"Trăm phần trăm Hóa Phàm cửu trọng" Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Gia hỏa này là lục tinh Vu Hồn Sư, khi còn sống thực lực đạt tới Hóa Phàm cửu trọng đỉnh phong, cụ thể đột phá Bán Thánh cũng chỉ kém một tia, mặc dù những năm này tiêu hao không ít, có thể Hóa Phàm cửu trọng còn đuổi theo chắc chắn có.

Há không cho thấy, về sau bên người có một cái Hóa Phàm cửu trọng hạ nhân

Loại này cường giả ở bên người, coi như không có "Dương sư " uy hiếp, cũng khẳng định không ai dám tới quấy rối!

"ừ!" Mặc Hồn Sinh gật đầu.

"Không sai, đi bên ngoài bảo vệ, đừng cho bất kỳ người nào vào, ta cô đọng phân thân, không thể quấy nhiễu!" Dặn dò một tiếng.

Mặc Hồn Sinh trả lời một câu, quay người đi ra ngoài.

Trương Huyền là sắc mặt ngưng trọng nhìn về phía trước mắt liên thai.

"Bắt đầu đi!"

Ngón tay búng một cái, một đạo chân khí thẳng tắp tuôn đi vào.

Mặc Hồn Sinh đối với Thiên Đạo chân khí hết sức e ngại, linh hồn phân thân lại không quan tâm, nương theo chân khí tràn vào càng ngày càng nhiều, liên thai nguyên bản màu sắc đen nhánh, cũng càng ngày càng trắng.

Dần dần thành thục.

Liên thai đối với chân khí tiêu hao mười phần to lớn, bất quá, Trương Huyền có đầy đủ Trung phẩm Linh Thạch, không quan tâm hao tổn.

Không biết qua bao lâu, nhẹ nhàng chấn động, toàn bộ liên thai biến thành trắng sữa chi sắc, đom đóm vậy, tản mát ra ôn nhuận quang mang.

"Không hổ là... Thần vật!"

Nhìn thoáng qua, Trương Huyền đã cảm thấy chấn động toàn thân, phảng phất cả người đều bị hấp dẫn.

Phía trước liên thai, đen như mực, vô cùng quỷ dị, cùng tà vật có chút cùng loại, mà bây giờ, cho người ta một loại từ cửu thiên mà đến, không thể xâm phạm cảm giác.

Quả nhiên bất phàm!

Có thể đoán được, một khi cho ngoại nhân biết, nhất định sẽ gây nên cướp đoạt, dù là lục tinh, thất tinh, thậm chí bát tinh danh sư, chỉ sợ cũng không thể ngoại lệ.

Danh sư cũng là người, cũng có thất tình lục dục, gặp được bảo vật, cũng sẽ chiếm thành của mình, không có khả năng giống như Thánh Nhân, vô dục vô cầu.

Lại nói, Khổng sư còn bao che khuyết điểm, từng là đệ tử, giận tím mặt, diệt sát một nước, huống chi những người khác.

"Luyện hóa!"

Biết thứ này, vô cùng trân quý, không thể tiết lộ, Trương Huyền cũng không chút do dự, bàn tay một trảo, một đoàn chân khí, tràn vào trong đó.

Luyện chế thành thân thể phương pháp, Mặc Hồn Sinh đã sớm truyền lại cho nàng, cũng không phức tạp.

Chân khí đem liên thai bao khỏa, để cho hoàn mỹ phù hợp linh hồn, trước đó không lớn hoa sen, dần dần cùng tách ra linh hồn dung hợp, tạo thành một cái sạch sẽ không tỳ vết chút nào nhục thân.

Rèn luyện không biết bao lâu.

Linh nhục hoàn mỹ dung hợp, chậm rãi mở mắt.

"Xong rồi!"

Gặp phân thân đứng dậy, Trương Huyền mỉm cười.

Song phương đối mặt, Trương Huyền lập tức cảm thấy một loại phi thường cảm giác kỳ diệu, như là soi gương, thỉnh thoảng cảm thấy đối phương là bản thân, thỉnh thoảng lại cảm thấy mình là đối phương.

Phân thân, là bản tôn linh hồn một phân thành hai, vô luận tư duy vẫn là ý nghĩ, đều cùng bản tôn giống như đúc, không phân khác biệt, thậm chí hai người học tập tri thức, tu luyện võ kỹ, đều có thể cùng hưởng.

Nói cách khác, chỉ cần phân thân đọc sách, bản tôn có thể tuỳ tiện thu hoạch được tri thức, đương nhiên, cũng chỉ giới hạn trong những cái này, phân S3pDrx thân hấp thu linh khí, tu vi tăng lên, là cùng bản tôn không đồng dạng.

"Bây giờ phân thân, là nguyên thủy phôi thai, cho dù có tu vi cũng là hồn lực tự mang, trước đem thực lực tăng lên lại nói!"

Phân thân từ Cửu Thiên Liên Thai luyện hóa mà thành, bản thân là không có thực lực, hiện tại cho dù có lực lượng, cũng là hòa tan vào thân thể vu hồn mang tới, nhất định phải nhanh tăng lên tu vi chân khí.

Mặc xong quần áo, khoanh chân ngồi ở trong Tụ Linh Trận ở giữa.

Kẽo kẹt! Kẽo kẹt!

Tinh thần khẽ động, Thiên Đạo công pháp lập tức dựa theo trong đầu phương thức tiến hành vận chuyển.

"Ừ."

Một lát sau, nhíu mày.

Thiên Đạo công pháp, hắn đã trải qua tu luyện qua một lần, quen việc dễ làm, dựa theo đạo lý, vận chuyển lại vô cùng đơn giản, vì sao ở trên phân thân nhưng thủy chung làm không được

Một khi vận chuyển, thật giống như có một cỗ to lớn cảm giác áp bách đánh tới, tựa hồ muốn thân thể của hắn ép thành bụi phấn.

"Chẳng lẽ... Trừ bản tôn của ta, Thiên Đạo công pháp bất luận kẻ nào cũng không thể tu luyện, phân thân cũng không được."

Một cái ý nghĩ xông ra.

Trước đó, hắn đã từng muốn đem Thiên Đạo công pháp hoàn chỉnh truyền thụ cho mấy cái học sinh, đáng tiếc, đều không tu luyện được, không có cách nào đành phải sửa đổi một chút, hoặc nhiều hoặc ít lưu lại chút thiếu hụt.

Vốn cho rằng chỉ có những người khác như thế, hiện tại xem ra, ngay cả phân thân của hắn đều cũng giống như thế.

"Chỉ sợ cùng Thiên Đạo thư viện có quan hệ!"

Trong lòng hơi động.

Thiên Đạo thư viện nương theo hắn trọng sinh, xuất hiện ở bản tôn thể nội, có lẽ có thứ này tồn tại, hắn mới có thể tu luyện. Mà phân thân, dù là có hắn linh hồn, không có hình thư quán tồn tại, cũng không khả năng không chút kiêng kỵ tu luyện Thiên Đạo công pháp.

Thiên Đạo không thể dòm, đại đạo không thể không thiếu sót, có Thiên Đạo thư viện, che đậy Thiên Cơ, sẽ không bị phát hiện, tu luyện thế nào đều được, không có thứ này, liền không làm được.

"Nếu không được, vậy liền sửa chữa một chút!"

Thiên Đạo công pháp không thể tu luyện, vậy liền chừa lại một chút thiếu hụt, dù sao Triệu Nhã mấy người cũng là như thế này tu luyện, sớm đã quen việc dễ làm.

Cô cô cô cô!

Dựa theo mang theo thiếu sót công pháp tu luyện, chân khí quả nhiên thuận lợi vận chuyển, khí tức cả người, dần dần gia tăng, tu vi không ngừng tăng lên.

Không hổ là thần vật ngưng luyện nhục thân, Triệu Nhã đám người tốc độ tu luyện, cùng so sánh, không đáng kể chút nào.

Ngắn ngủi ba ngày thời gian, liền từ võ giả nhất trọng Tụ Tức cảnh, tu luyện đến Hóa Phàm tam trọng Âm Dương cảnh đỉnh phong!

Cùng hắn bản tôn thực lực giống như đúc.

Mặc dù là bởi vì Linh thạch đầy đủ nguyên nhân, có thể loại tốc độ này, cũng đích xác kinh thế hãi tục, có thể đem vô số người hù chết.

"Tu vi đạt tới, võ kỹ không cần tu luyện, trực tiếp linh hồn cùng hưởng là được!"

Công pháp cần tu luyện, võ kỹ là không cần, chỉ cần linh hồn cùng hưởng liền có thể làm đến, nói cách khác, cái này phân thân, coi như không cần tu luyện võ kỹ, Thiên Đạo kiếm pháp, quyền pháp, thân pháp... Cũng sẽ giống như bản tôn, không sai chút nào.

"Nhìn xem thực lực như thế nào... Đến, hướng ta đánh một quyền!"

Mỉm cười, Trương Huyền nhìn về phía phân thân.

Trong phòng không có đá đo lực trụ, không có cách nào xác định tu vi, bất quá, hắn đối với bản tôn cao bao nhiêu lực lượng, vẫn là hết sức rõ ràng, cả hai đối đầu một quyền, hẳn rất nhẹ nhõm liền có thể xác nhận thực lực.

Hô!

Phân thân một quyền vọt tới, Trương Huyền nhẹ nhàng cười một tiếng, cũng một quyền nghênh đón tiếp lấy.

Hai quyền giao kích.

Bành!

Còn chưa kịp phản ứng tại, Trương Huyền đã cảm thấy cánh tay tê rần, giống như là bị cự sơn đánh trúng, đầu liên tục phá vỡ mấy tầng vách tường bay ra ngoài, một đầu cắm ở trong viện che kín nham thạch trên mặt đất.

"Con mẹ nó @$#%... Cái này tình huống như thế nào..."

Trương Huyền khóc.