Thiên Đạo Thư Viện - Chương 59

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 59 - Các Học Viên Nổi Điên (Phần 2)

Lấy cớ ta đã giúp gia gia tìm xong rồi, Tào Hùng lão sư có một đệ tử gọi Lưu Dương, lọt vào Trương Huyền bức hiếp, mới làm học sinh của hắn, Tào Hùng lão sư đã thân thỉnh ngày mai 【 học tâm khảo vấn 】, đến lúc đó, chỉ cần gia gia ra mặt, khai trừ tư cách của hắn, cực kỳ đơn giản!”

Thượng Bân cắn răng nói.

Tào Hùng nói với hắn chính là dụ dỗ, mà hắn lại đổi thành bức hiếp, hai chữ kém, nhưng lại có khác nhau một trời một vực.

Dụ dỗ, chỉ có thể nói tính cách của vị lão sư này có vấn đề, nhưng biến thành bức hiếp, cái kia chính là về đạo đức đồ vật.

“Bức hiếp? Ngươi chắc chắn chứ?” Thượng Thần trưởng lão sững sờ.

“Ta xác định!” Thượng Bân gật đầu.

“Nếu như là dạng này... Như vậy đi, ngày mai ta đi đem giáo sư công hội Mạc trưởng lão mời qua đến, để hắn làm chứng, nếu như học tâm khảo vấn thật có thể chỉ ra chỗ sai cái này Lưu Dương cũng không phải là chân tâm thật ý làm học sinh của hắn, khai trừ giáo sư của hắn tư cách, ngược lại là có khả năng!” Do dự một chút, Thượng Thần trưởng lão nói.

“Đa tạ gia gia!” Thượng Bân ánh mắt hưng phấn lóe lên.

Có giáo sư, tự nhiên cũng liền có khảo hạch, bảo hộ giáo sư thân phận tổ chức, chính là giáo sư công hội.

Nơi này có thể xét duyệt giáo sư cử động, cũng có thể huỷ bỏ tư cách của bọn hắn, dùng Trương Huyền kiếp trước ánh mắt đến xem, cùng cục giáo dục công năng không sai biệt lắm.

Giáo sư, làm gương sáng cho người khác, truyền thụ học sinh, muốn để đối phương cam tâm tình nguyện mới được, nếu như là bức hiếp, để học sinh bất mãn, có thể khai trừ tư cách.

Như thế nào phán định học sinh phải chăng chân tâm thật ý làm học sinh của hắn, học tâm khảo vấn chính là nhất công chính phương pháp.

“Tiểu tử thúi, hiện tại để ngươi đắc ý, ngày mai chờ ngươi đã mất đi giáo sư tư cách, ta xem còn thế nào phách lối!”

Nghĩ đến ngày mai sẽ có thể báo nhất tiễn mối thù, Thượng Bân nắm đấm không tự chủ được xiết chặt, một loại sảng khoái từ đầu tới đuôi.

...

Trương Huyền không biết đã có người định ra Kế Sách, đi qua một đêm nghỉ ngơi, tinh lực dồi dào, đối tấm gương nhìn lại, đi qua Thiên Đạo Kim Thân rèn luyện qua nhục thân, làn da bóng loáng trắng nõn, như là hài nhi, không có chút nào vết sẹo loại hình lưu lại, cả người thoạt nhìn cũng trẻ lại không ít, không biết thân phận, làm không cẩn thận sẽ còn cho là hắn là học sinh.

“Không tệ!” Cảm khái một tiếng, nhanh chân hướng lớp đi đến, vừa mới đến, liền thấy năm cái học sinh đã đem gian phòng bên trong bên ngoài toàn bộ quét dọn sạch sẽ, thậm chí ngay cả uống nước sôi đều nấu xong.

Vương Dĩnh, Lưu Dương, Trịnh Dương, Triệu Nhã, Viên Đào đám người, càng là từng cái tinh thần vô cùng phấn chấn, lần nữa nhìn về phía Trương Huyền tràn đầy sùng bái và hưng phấn.

Cái này mấy cái học sinh, vừa mới bắt đầu đều cảm thấy bị lừa gạt, nhận một cái giáo viên khảo hạch thứ nhất đếm ngược gia hỏa vi sư, nhưng đi qua ngày hôm qua giảng bài, biết tất cả người trước mắt này danh khí mặc dù không tốt, lại là cái thực sự nhân vật lợi hại!

Nhất là Vương Dĩnh, nàng đem lão sư nói một chút lý luận nói cho phụ thân và gia tộc trưởng lão nghe, cho dù là bọn hắn, đều khen không dứt miệng, có chút không hiểu được, thậm chí nhất định phải mang theo Vương Đào đến bái sư! Bởi vậy có thể thấy được trình độ!

Bái dạng người này vi sư, có thể nào không hưng phấn?

“Ừ, hôm nay tới vô cùng chỉnh tề, Triệu Nhã, đem bụi dược liệu này, ép thành bụi phấn cùng thủy nuốt, ngoài ra, đây là ta vừa mới tự viết tu luyện công pháp, ngươi chiếu vào tu luyện, ba ngày tả hữu, liền có thể khỏi hẳn!”

Nhìn thấy ánh mắt của đám người, Trương Huyền chỗ nào không biết bọn hắn nghĩ cái gì, nhẹ gật đầu, đem tối hôm qua mua Hàn Dương Mẫu Thảo cùng một quyển sách, đưa tới.

Triệu Nhã bệnh tình là bởi vì tu luyện Thuần Âm thuộc tính công pháp đưa đến, hôm qua đem giáo sư tàng thư các thư toàn bộ đọc qua xong, thông qua Thiên Đạo thư viện đã tìm ra phương pháp giải quyết, bộ công pháp này mặc dù cùng hắn Thiên Đạo Thần Công so, kém xa lắm, lại là hắn sửa sang lại mấy chục bản bí tịch có được, trân quý dị thường.

Trong đó khuyết điểm vẫn có, bất quá, đã không ảnh hưởng đại cục.

“Đúng!” Triệu Nhã đem dược liệu cất vào trong ngực tiện tay mở sách tịch, chỉ thấy trong đó bút tích mới mẻ, rất rõ ràng là vừa vặn viết ra, nhìn một hồi, con ngươi co rụt lại, tràn đầy không thể tin được nhìn qua: “Trương lão sư, mặc dù ta mới đến học viện, nhưng trong học viện nổi danh bí tịch ta đều nghe nói qua, bản này... So với ta tu luyện Bạch Ngọc Tố Nữ Công còn muốn lợi hại hơn gấp bội, làm sao... Ta chưa từng nghe qua? Hơn nữa... Làm sao trong sách vở cũng không có danh tự!”

Triệu Nhã thân là con gái thành chủ, trong nhà tàng thư vô số, thấy qua bí tịch không ít, nhãn lực làm sao có thể kém, trong tay bản này, so trước kia tu luyện Bạch Ngọc Tố Nữ Công mạnh không biết gấp bao nhiêu lần, có thể... Hết lần này tới lần khác bản thân làm sao chưa YKCWHyP từng nghe nói qua danh tự?

Chỉ cần là công pháp, bất kể thế nào sao chép, ngươi tổng hẳn là đem người sáng lập danh tự viết lên đi, có thể quyển sách này, trụi lủi, cái gì đều không có, để cho người ta nhịn không được nghi hoặc.

“Há, quyển sách này là ta hôm qua căn cứ ngươi thể chất, tổng kết một chút, mới vừa viết ra, vốn là vô danh tự, nếu như ngươi cảm thấy không tốt xưng hô, có thể tùy tiện lấy một cái!” Trương Huyền nói.

Thiên Đạo thư viện tổng kết bí tịch chính xác chỗ, hình thành thư tịch, vốn cũng không có danh tự, hắn cũng lười lấy, tiện tay viết ra lấy tới, không nghĩ tới Triệu Nhã sẽ hỏi, rất tùy ý giải thích.

“Cái gì? Lão sư... Tự viết? Đây là... Lão sư sáng tạo công pháp?”

Không riêng Triệu Nhã giật nảy mình, mọi người khác cũng tất cả đều con ngươi co rụt lại, thiếu chút nữa ngất đi.

Có thể sáng tạo công pháp, không người nào là đại sư cấp bậc nhân vật, lưu danh sử xanh cường giả tuyệt thế! Bản thân vị này không có danh tiếng gì lão sư lại có thể sáng chế một bộ công pháp... Hơn nữa còn cao cấp như vậy đừng, thật hay giả?

“Có thể nói như vậy!”

Thiên Đạo thư viện không cách nào giải thích, những sách vở này lại là lăng không mà ra, nói là bản thân sáng chế, cũng là có thể, Trương Huyền cũng không cảm thấy có cái gì, tùy ý gật đầu.

“Thật lợi hại...”

“Bạch Ngọc Tố Nữ Công, là lúc trước gia tộc bọn ta một vị võ giả bát trọng tông sư cảnh cường giả sáng lập ra, lão sư vậy mà có thể tiện tay sáng chế còn cao hơn cấp bậc này, đến cùng đạt đến thực lực gì?”

...

Gặp hắn thừa nhận, năm cái học sinh đều nhanh điên rồi.

Sáng chế công pháp, Hồng Thiên học viện xây trường trăm năm qua, có thể làm được điểm này, lác đác không có mấy, từng cái đều là thành danh đại nhân vật, sư phụ của mình lại có thể làm đến, đơn giản sùng bái sắp ngất đi.

Hơn nữa... Quan trọng nhất là, Trương lão sư mới vừa nói cái gì?

Hắn nói “Ngươi cảm thấy không tốt xưng hô, tùy tiện lấy một cái”...

Ta dựa vào a!

Có thể sáng chế công pháp đại sư, cái nào không dốc hết tâm huyết, đem coi như trân bảo, không phải thân truyền đệ tử, đều khó có khả năng truyền thụ!

Vị này Trương lão sư ngược lại tốt, sáng chế một bộ công pháp, tiện tay đưa tặng không nói, liền danh tự đều chẳng muốn lên, để học sinh tùy ý lấy...

Phải biết ai lấy danh tự, vô cùng có khả năng hậu thế chỉ nhớ kỹ người này, người sáng lập ngược lại không có tên tuổi.

Loại này danh thùy thiên cổ, lưu truyền đời sau sự tình, đều không thèm quan tâm...

Cũng quá không màng danh lợi, quá có đức độ đi!

Khó trách Trương lão sư lợi hại như thế, ở trường học không những yên lặng Vô Danh, còn lưng đeo một cái kém cỏi nhất lão sư danh tiếng xấu, nguyên lai hắn là cao thượng như vậy, như thế xem danh lợi như cặn bã...

“Trương lão sư...”

Nghĩ tới những thứ này, năm vị học viên hốc mắt đồng thời đỏ lên, từng cái cảm động cũng sắp khóc.

“Các ngươi thế nào?”

Nhìn thấy vừa rồi còn rất tốt mấy cái học sinh, giờ phút này từng cái con mắt đỏ lên, Trương Huyền không hiểu ra sao.

Cái này mấy cái học sinh, chẳng lẽ... Đồng thời điên rồi?

***