Thiên Đạo Thư Viện - Chương 589

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 589 - Hóa Phàm Đỉnh Cao Tầng Ba (2)

"Lần sau Dương sư xuất hiện thời điểm, lại tìm lão sư, nhất định có thể nhìn ra cái gì..."

Trong lòng hơi động.

Trương sư không thừa nhận, nàng làm học sinh, cũng không dễ trực tiếp hỏi, không bằng mấy người cơ hội, tại Dương sư xuất hiện thời điểm, tìm kiếm Trương sư, chỉ cần hai người không thể cùng lúc xuất hiện, đã nói lên... Khẳng định là cùng một người.

Đến lúc đó, coi như muốn phủ nhận cũng làm không được.

Trong lòng có so đo, Vương Dĩnh đi ra ngoài.

Nàng vừa mới rời đi, chỉ thấy Trương sư, một mặt cười khổ, vội vàng đi về phòng.

Nếu như Vương Dĩnh ở nơi này, nhìn thấy phía sau lưng của hắn khẳng định có thể xác nhận đến, là cùng Dương sư cùng là một người không thể nghi ngờ.

Bởi vì... Trương sư cái ót tất cả đều là bụi đất, phía dưới quần cũng chưa kịp đổi, bị ngã dơ dáy bẩn thỉu không chịu nổi, nếu không phải trong viện có cột đá che chắn, khẳng định có thể thấy được.

...

Về đến phòng, cầm quần áo đổi đi, Trương Huyền lúc này mới thở ra một hơi.

Trước đó xuất hiện vị kia Dương sư, Vương Dĩnh đoán không sai, đích thật là hắn.

Tình cảnh nguy cấp, nếu như lấy bản thân xuất hiện, khẳng định tránh không được một trận ác chiến, mà hắn tu vi hiện tại, rất rõ ràng, không phải là đối thủ của nhiều cường giả như vậy.

Không có cách, đành phải đem "Dương Huyền" dời ra.

Về phần trên người khí tức cường đại, thì là Mặc Hồn Sinh.

Gia hỏa này bị nhốt Cửu Thiên Liên Thai, một thân thực lực không phát huy ra được, chỉ có thể phát ra cái khí thế, vừa vặn có thể mượn dùng.

Tích súc không biết bao nhiêu năm linh hồn khí tức, cường đại vô cùng, cùng Bán Thánh khí thế đều tương xứng, lại thêm lơ lửng không trung, để đám người ngay từ đầu liền tưởng lầm là Thánh giả, vào trước là chủ, trong lòng kính sợ, nhờ vậy mới không có để lộ.

Về phần dùng linh hồn đem La Hoàng tông chủ kích thương, đó là hắn vận dụng Vu Hồn Sư năng lực.

Hắn vu hồn lực lượng đã trải qua đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, dựa vào sức chiến đấu, muốn tổn thương La Hoàng tông chủ vị này Hợp Linh cảnh rất khó, có thể... Linh hồn đụng nhau lời nói, cái sau yếu nhiều lắm.

Dù sao, Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh, vừa mới bắt đầu tôi luyện linh hồn, khoảng cách Dẫn Hồn xuất thể, đều kém một mảng lớn, chớ nói chi là hắn loại này đi qua Âm Dương Đàm rèn luyện vu hồn cường giả.

Bất quá, có thể đem nghiền ép, cũng là mượn "Dương sư " uy thế, đổi lại hắn bản tôn tới, chỉ sợ hồn lực còn không có thi triển, người ta một cái tát trước hết đem quất ngất đi.

La Hoàng tông chủ biết nói, " Dương sư" là Thánh giả, không dám chống cự, lúc này mới bị nghiền ép, bản thân bị trọng thương.

Về phần phía sau hồn lực truyền công, thoạt nhìn rất lợi hại, nói ra mười phần đơn giản, lúc trước Mặc Hồn Sinh có thể sử dụng hồn lực cho hắn truyền lại công pháp tri thức, học tập loại thủ đoạn này về sau, cho Tiết Nhất Dao truyền thụ cũng không tính là gì.

Giúp Yêu Thần Thú đột phá, càng là trước kia liền làm qua.

Phía trước tất cả đều rất hoàn mỹ, duy nhất thiếu hụt chính là, Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, vẫn là tiêu hao chân khí nhà giàu, cứ việc trong khoảng thời gian này tu vi tăng lên, chân khí số lượng dự trữ đã gia tăng rồi không ít, thế nhưng nhiều nhất có thể ở trong tnWyMA không kiên trì hơn mười phút.

Cuối cùng thực sự không kiên trì nổi, mới rớt xuống...

May mắn, không ai phát hiện, không phải, trước mặt tất cả cố gắng, đều sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát.

"Ai, cái này gọi là chuyện gì..."

Mới vừa rồi còn uy phong bát diện, làm cho tất cả mọi người kiêng dè không thôi, dọa đến nói không ra lời, sau một khắc liền một đầu cắm ở trên mặt đất, kém chút thổ huyết, Trương Huyền mặt mũi tràn đầy phiền muộn.

Hồng Trần Đạp Thiên Bộ, mặc dù rất nghịch thiên, phi hành cũng làm cho người hưng phấn, có thể... Chân khí tiêu hao xong trực tiếp rơi xuống, không có chút nào dấu hiệu, cũng thực sự quá hố cha.

May mắn những ngày gần đây, không ngừng cố gắng tu luyện, chân khí đầy đủ kiên trì đến kết thúc, không phải, đang ở uy hiếp đám người, một đầu ngã xuống, đoán chừng sẽ không quang bị ngã một chút, làm không cẩn thận hay là bị đám người đánh thành thất thải, giải thích lại nhiều cũng nói lời vô dụng.

"Nhìn tới... Vương Dĩnh đã nhìn ra!"

Nhớ tới Vương Dĩnh trực tiếp truy vào đến, một mặt thái độ hoài nghi, Trương Huyền nhịn không được lắc đầu.

Vương Dĩnh có thể nhìn ra, những người khác cũng có khả năng nhìn ra.

Một khi cho người khác biết, vị này siêu cấp danh sư "Dương Huyền" chỉ là hư cấu đi ra, cũng không phải là chân thực tồn tại, trước đó đám người kia nhất định sẽ ngóc đầu trở lại, không đem đánh chết, đều là tốt.

"Xem ra phải nhanh một chút cô đọng phân thân... Có phân thân, hai cái thân phận liền có thể đồng thời xuất hiện, khẳng định liền không có người còn dám hoài nghi!"

Nắm đấm xiết chặt.

Từ Mặc Hồn Sinh chỗ nào học được phân liệt linh hồn phương pháp, lại có Cửu Thiên Liên Thai làm cơ sở, cô đọng phân thân cũng không khó, chỉ bất quá, cần rất nhiều linh khí mới được, trước đó không có đi làm, là bởi vì Trung phẩm Linh Thạch không đủ, hiện tại từ nơi này sao nhiều thế lực trong tay vơ vét tài sản chí ít hơn sáu trăm mai, đầy đủ tiêu xài cùng tiêu hao.

"Trước đem tu vi nâng lên lại nói!"

Cửu Thiên Liên Thai còn không có thành thục, muốn thành thục, nhất định phải có đầy đủ Thiên Đạo chân khí tẩm bổ, bất quá... Có nhiều như vậy Trung phẩm Linh Thạch, tất cả đều rất đơn giản.

Cổ tay rung lên, Tụ Linh Trận trận bàn xuất hiện ở trước mắt, khoanh chân ngồi ở ở giữa, tiện tay ném ra hơn mười mai Trung phẩm Linh Thạch, toàn thân lỗ chân lông mở rộng, Thiên Đạo công pháp vận chuyển, đối với chung quanh linh khí nồng nặc, trực tiếp thôn phệ mà đến.

Cảm nhận được sung doanh linh khí, bay thẳng huyệt đạo, Trương Huyền nhịn không được một trận xốp giòn thoải mái, lệ nóng doanh tròng.

Cái này một hai tháng đến, tu luyện đều là căng thẳng, một cái Linh thạch một cái linh thạch sử dụng, lúc nào xa xỉ như vậy!

Xem ra sau này có cơ hội, còn nhiều hơn bắt chẹt những tên kia mấy lần, muốn tốc độ tu luyện tăng tốc, Linh thạch là ắt không thể thiếu.

Ầm ầm!

Linh khí sung túc, trước đó tiêu hao rất nhanh bổ sung, chân khí tiếp tục tích lũy, thời gian không dài, một tiếng oanh minh, Hóa Phàm nhị trọng đỉnh phong đến rồi!

Thực lực gia tăng, Trương Huyền không có ngừng nghỉ, tiếp tục bắn vọt.

Nguyên Khí cảnh đỉnh phong!

Âm Dương cảnh sơ kỳ!

...

Âm Dương cảnh đỉnh phong!

Một lúc lâu sau, dĩ nhiên đạt tới Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba!

Chân khí lực lượng, cũng đạt tới ròng rã 100 vạn đỉnh, so cái khác tu luyện giả, trọn vẹn nhiều 20 vạn đỉnh, dĩ nhiên có thể cùng Trọc Thanh cảnh sơ kỳ sánh ngang.

(người tu luyện bình thường Âm Dương cảnh sơ kỳ, là 50 vạn đỉnh, trung kỳ 60 vạn, hậu kỳ 70 vạn, đỉnh phong 80 vạn! Trọc Thanh cảnh sơ kỳ, 100 vạn đỉnh, trung kỳ 120 vạn đỉnh, cứ thế mà suy ra. )

Nếu như lại phối hợp hồn lực 160 vạn đỉnh, hắn bây giờ có thể phát huy lực lượng, dĩ nhiên đạt tới 260 vạn đỉnh!

Loại thực lực này, Hợp Linh cảnh trung kỳ, đều có thể một trận chiến! Hợp Linh cảnh: Sơ kỳ 200 vạn, trung kỳ 240 vạn, hậu kỳ 280 vạn, đỉnh phong 320 vạn!

Đáng sợ!

"Cửu Thiên Liên Thai, trưởng thành..."

Hiện tại không có đầy đủ Hóa Phàm tứ trọng tu luyện công pháp, cũng cũng không có biện pháp tiếp tục tấn cấp, Trương Huyền cổ tay khẽ đảo, đem Cửu Thiên Liên Thai lấy ra ngoài, bàn tay một nắm, chân khí điên cuồng tràn vào.

"A... Đừng giết ta..."

Chân khí vừa tiến vào liên thai, bên trong lập tức vang lên Mặc Hồn Sinh như giết heo gầm rú.

"Ách, không có ý tứ, đem ngươi đã quên..."

Chỉ mới nghĩ lấy mau chóng để liên thai lớn lên, đã quên gia hỏa này đối với Thiên Đạo chân khí kiêng kị đến cực điểm.

"..." Mặc Hồn Sinh khóc.

Mới vừa giúp ngươi làm ra lớn như vậy khí thế, cả người đều kém chút treo, ngươi thế mà nhanh như vậy quên ta đi... Muốn hay không ác như vậy

"Ngươi trước đừng có gấp, ta hiện đem ngươi lấy ra, sau đó lại đem liên thai thúc!"

Biết gia hỏa này ở bên trong, liền không khả năng tùy ý sử dụng Thiên Đạo chân khí, Trương Huyền nói.

Gia hỏa này thân là lục tinh Vu Hồn Sư, chỉ cần có thể thoát ly liên thai, ở trong không còn sống thật lâu là không có vấn đề, thực sự không được, còn có Vô Hồn Kim Nhân, có thể trước cho mượn hắn sử dụng.

Về phần như thế nào đem lấy ra, những ngày gần đây, cũng nghĩ ra biện pháp.

Đối phương cần linh hồn thay thế, mới có thể đi ra ngoài, đã như vậy... Vậy thì tìm cái linh hồn.

"Linh hồn phân liệt!"

Khoanh chân ngồi xuống, tinh thần khẽ động, vu hồn ly thể lơ lửng giữa không trung, dựa theo trước đó Mặc Hồn Sinh dạy dỗ phương pháp, đem hồn phách tách ra.

Tìm không thấy cái khác linh hồn thay thế, vậy chỉ dùng chính hắn.

Vừa vặn, cũng muốn đem liên thai luyện chế thành phân thân, linh hồn sớm đi vào, cùng đằng sau đi vào, căn bản không ảnh hưởng.

Chung quanh linh khí tuôn ra, vu hồn một bên hấp thu, một bên phân liệt.

Linh hồn chia cắt, là đem hoàn chỉnh một cái linh hồn chia hai phần, tương đương với đem người chém thành hai khúc, thừa nhận thống khổ cực lớn.

Hơi không cẩn thận, liền sẽ hồn phi phách tán.

Nếu không phải sớm liền đem bộ này phương pháp, chỉnh lý thành Thiên Đạo cấp bậc, hắn cũng không dám tu luyện, bởi vì... Xác xuất thành công thực sự quá thấp.

Lúc trước Mặc Hồn Sinh có thể thành công, cũng là vận khí ở bên trong.

Không biết qua bao lâu, tại Âm Dương Đàm cô đọng mà thành cao hơn ba mét vu hồn, được thành công dần dần chia cắt thành hai phần, đều cùng người bình thường không xê xích bao nhiêu.

"Thành..."

Tách ra, để cho bên trong một bộ phận trở về nhục thân, Trương Huyền thở ra một hơi, sắc mặt ảm đạm.

"Chỉ sợ không có có hơn một tháng, hồn lực là tạm thời không có cách nào dùng!"

Lần này không giống cứu chữa Lộ Trùng, chỉ chia cắt một phần nhỏ linh hồn, coi như tổn thương, cũng rất nhanh liền có thể khôi phục.

Linh hồn một phân thành hai, muốn triệt để khôi phục như lúc ban đầu, không có một, hai tháng công phu, chỉ sợ rất khó làm đến.

Nói cách khác, cái này một hai tháng bên trong, tốt nhất đừng vận dụng hồn lực, không phải, sẽ chỉ làm thương thế càng nghiêm trọng hơn.