Thiên Đạo Thư Viện - Chương 588

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 588 - Hóa Phàm Đỉnh Cao Tầng Ba (1)

"Phong hào Đế quốc cảnh nội... Vô địch."

La Tuyền toàn thân cứng đờ, tất cả Lưu Vân tông cùng đi theo đệ tử, cũng đều dọa đến biến sắc.

Lưu Vân tông cùng vạn quốc liên minh tương tự, tương đương với bất nhập lưu Đế quốc, hướng lên trên là cấp hai Huyễn Vũ đế quốc, sau đó là một cấp Hồng Viễn Đế quốc, ở trên nữa mới là phong hào Đế quốc...

Nói cách khác, vị này Dương sư, vượt qua bọn hắn ròng rã cấp ba quốc độ, căn bản không ở cùng một cái duy mặt!

Khó trách đối với bọn họ mạng người, mảy may cũng không để ý, thậm chí ngay cả quy củ đều không quan tâm, loại cường giả cấp bậc này, hoàn toàn chính xác có xem thường quy tắc vốn liếng cùng năng lực.

"Lão sư, cái kia Khổng sư bản chép tay..." Sau khi hết khiếp sợ, La Tuyền nhìn qua.

Lần này tới là muốn cướp đoạt Khổng sư bản chép tay, đối phương cường đại như thế, nhất định là không giành được, kế tiếp nên làm gì

"Khổng sư bản chép tay sự tình, tất cả đều cho ta tiêu hóa ở trong bụng, không thể tiết ra ngoài. Dương sư loại cấp bậc này danh sư, đừng nói có một việc Khổng sư bản chép tay, cho dù có Khổng sư di vật, là Khổng sư hậu bối, ta đều tin tưởng... Loại này cấp bậc cao danh sư sự tình, tốt nhất đừng lẫn vào, không phải, chết cũng không biết chết như thế nào!"

La Hoàng tông chủ khuôn mặt ngưng trọng bàn giao.

Người ta phải tự biết mình, nếu như vị này Dương Huyền, chỉ có nửa bước ngũ tinh, hoặc là ngũ tinh, bọn hắn coi như không chiếm được, cũng tất nhiên sẽ đem chuyện này tuyên truyền ra, để hắn không được an bình, nhưng đối phương có thể là bát tinh, liền kinh khủng.

Loại này cấp bậc cường giả, không muốn để ngươi nói, dám lung tung nghị luận, không cần hắn xuất thủ, Danh Sư đường cũng sẽ nghĩ biện pháp để ngươi im miệng!

Đạt tới loại thực lực này, mỗi một vị đều là Danh Sư đường cực kỳ trọng yếu đỉnh phong nhân vật, đối với loại người này loạn tước cái lưỡi, trừ phi thực sự chán sống mùi.

"Đúng!" Đám người tất cả đều liền vội vàng gật đầu.

Hạ không nói bên trên, thần không nghị quân.

Người bình thường phải có người bình thường giác ngộ, tùy tiện nghị luận Hoàng đế bệ hạ, bản thân liền là vượt rào, bị truy cứu chém giết, đều không có bất kỳ cái gì oan khuất.

"Ngoài ra, từ hôm nay trở đi, không nên cùng Bạch Dương tông người lai vãng, cái này tông môn... Xong!" La Hoàng tông chủ lần nữa bàn giao.

Bạch Dương tông, là có thể so với bọn hắn Lưu Vân tông siêu cấp đại tông môn, thậm chí có cơ hội thay thế bọn hắn, trở thành xung quanh 28 thế lực bá chủ, đáng tiếc... Đắc tội Dương sư, đường đường tông chủ, bị một chút giết chết.

Coi như Dương sư không ở so đo, những tông môn khác khẳng định cũng sẽ kính nhi viễn chi, thậm chí nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của, hẳn là không bao lâu, cũng sẽ bị thế lực khác chiếm đoạt, hoàn toàn biến mất ở bên trong lịch sử trường hà.

Đây chính là cao cấp danh sư lực ảnh hưởng.

Nhất cử nhất động, đều có thể gây nên phản ứng dây chuyền.

Thậm chí... Vừa rồi Dương sư không cần xuất thủ, chỉ nói một câu, diệt Lưu Vân tông, thế lực khác cũng khẳng định đều sẽ xông lên, đem bọn hắn chém giết.

Nguyên nhân chính là như thế, hắn tình nguyện tự sát, cũng phải nói ra tông môn lời nói, chỉ cần Dương sư đáp ứng, những tông môn khác trở ngại Dương sư hứa hẹn, cũng không dám đối bọn hắn động thủ.

Không phải, tương đương với công nhiên vi phạm Dương sư, không phải muốn chết là làm gì

Đồng dạng một màn, cũng phát sinh ở môn phái khác thế lực.

Dương sư xuất hiện cho áp lực của bọn hắn thực sự quá lớn, một vị hư hư thực thực bát tinh cấp bậc danh sư, đừng nói bọn hắn không dám lung tung nghị luận, coi như Huyễn Vũ đế quốc Danh Sư đường, cũng nhất định sẽ hạ phong khẩu lệnh.

...

Trong sân, lần nữa an tĩnh lại.

Khí thế hùng hổ đến đây tìm phiền toái mười bốn chỗ thế lực, mấy chục hào cường giả, cuối cùng lấy mỗi người nộp lên 20 mai Trung phẩm Linh Thạch đại giới, xám xịt rời đi.

"Dương sư..."

Nhìn lấy không trung bay lên cường giả, Khang đường chủ, Tô sư đám người thần thái cung kính.

"Ừ, không sai, có rảnh sẽ đi các ngươi phân bộ giảng bài!"

Dương sư hài lòng gật đầu.

"Đa tạ Dương sư!"

Nghe được cái này hứa hẹn, Khang đường chủ đám người mừng rỡ như điên.

Đây chính là hư hư thực thực bát tinh cấp bậc danh sư, bên trên một tiết khóa, tuyệt đối so với bọn hắn khổ tu một năm đều phải hữu hiệu quả.

"Tốt, lui ra đi!"

Hứa hẹn một câu, Dương sư tùy ý khoát khoát tay.

"Đúng!"

Liền vội vàng gật đầu, Khang đường chủ, Triệu minh chủ đám người đang muốn rời đi, liền nghe được không trung Dương sư thản nhiên nói: "A, trước không vội, đem trên người bọn họ phong cấm đã giải rồi lại đi!"

Vừa rồi Trịnh Dương, Tôn Cường đám người, muốn giải thích, bị La Hoàng tông chủ dùng chân khí phong cấm, hiện tại vẫn như cũ một câu đều không nói được.

Không nghĩ tới lợi hại như vậy Dương sư, để bọn hắn giải quyết vấn đề đơn giản như vậy, Khang đường chủ đám người sửng sốt một chút, tiến về phía trước một bước, rất mau đem mấy người phong cấm giải khai, đồng thời lấy ra chữa thương đan dược, cho bọn hắn ăn vào.

Tất cả làm tốt, lúc này mới ôm quyền: "Chúng ta cáo từ!"

"ừ!"

Dương sư gật gật đầu, đầu có chút giơ lên, ánh mắt liếc xéo không trung, phảng phất nhớ tới sự tình gì, vô cùng thâm thúy, ngay sau đó, hai tay chắp sau lưng, lăng không Hư Độ, hướng nơi xa đi từng bước một đi.

"Cao nhân, đây mới là cao nhân!"

Nhìn thấy khí chất của hắn cùng lăng không tới thủ đoạn, Khang đường chủ, Triệu minh chủ lần nữa phục sát đất, cúi đầu đến cùng.

Cái gì là cao nhân đây mới là!

Cái gì là cường giả đây mới là!

Thân là cao cấp danh sư, nhưng xưa nay không trương dương, điệu thấp mà nội liễm, coi như đối phương khi dễ đến trên cửa, cũng chỉ là nộp chút Linh thạch giải quyết, sự liễu phất y khứ, thâm tàng công dữ danh...

Trừ khâm phục cùng rung động, thực sự nghĩ không ra cái gì từ để hình dung.

Cung tiễn đối phương rời đi, đang muốn ngẩng đầu, đột nhiên nghe được một vật hạ xuống thanh âm, ngay sau đó "Phù phù!" "Ai nha! " thanh âm vang lên, giống như có người từ không trung rớt xuống.

Vội vàng hướng về phía trước nhìn lại, Dương sư đã trải qua biến mất không thấy gì nữa, vạn dặm bầu trời, nào có nửa điểm tung tích.

"Mới vừa rồi là... Dương sư té xuống."

Mấy người nhìn nhau, nháy con mắt.

Nghe được có người từ không trung ngã xuống, sẽ không phải là Dương sư đi...

Bất quá, ý nghĩ này vừa nhô ra, lập tức lắc đầu.

Mở cái gì trò đùa!

Dương sư thế nhưng là hư hư thực thực bát tinh danh sư siêu cường tồn tại, có thể không gián đoạn phi hành, một ngày một đêm cũng không biết mỏi mệt, làm sao có thể từ không trung rơi xuống nhất định là tốc độ quá nhanh, biến mất ở trước mắt.

Rõ ràng những cái này, không dám suy nghĩ nhiều, quay người đi ra ngoài.

"Không nghĩ tới lão gia lợi hại như vậy!"

"Sư tổ thật mạnh!"

Mấy người rời đi, tiểu viện an tĩnh lại, Tôn Cường, Trịnh Dương đám người nghĩ đến vừa rồi Dương sư uy phong, từng cái tràn đầy hưng phấn, chỉ có Vương Dĩnh, vội vã vào bên trong viện tử đi đến.

Vừa rồi những người khác chỉ lo hóa giải dược lực làm dịu thương thế, mà nàng, nhưng vẫn đem ánh mắt tập trung ở "Dương sư" trên người, tận mắt thấy sắc mặt hắn trắng bệch, không kiên trì nổi, từ không trung rớt xuống.

Nếu thật là đạt tới bát tinh danh sư, làm sao có thể không kiên trì nổi, từ không trung rơi xuống

Nhất định là Trương sư dùng một loại đặc thù nào đó thủ đoạn, không tiếc to lớn tiêu hao, mới hóa giải hôm nay nguy cơ.

Đi vào nội viện, hướng vừa rồi Dương sư rơi xuống địa phương nhìn lại, chỉ thấy trên mặt đất có cái không lớn cái hố, tựa hồ là đầu mạnh mẽ ném ra tới, hẳn là vừa rồi từ không trung rơi xuống, mặt trước lấy địa, bất quá... Mặt đất nhưng không có nửa cái bóng người.

"Người đâu."

Vượt qua năng lực dùng ra thủ đoạn nào đó, lại từ không trung rơi xuống, khẳng định bị thương, làm sao người một chút đã không thấy tăm hơi

Vương Dĩnh tràn đầy lo lắng.

"Vương Dĩnh, không hóa giải dược lực, khôi phục thương thế, chạy nơi này làm gì."

Đang muốn tiếp tục tìm kiếm, liền nghe được một cái thanh âm nhàn nhạt vang lên, vội vàng nhìn lại, chỉ thấy Trương sư, đang đứng tại cách đó không xa, nhìn qua, lông mày nhăn lại.

"Lão sư, vừa rồi... Ta, ta nhìn thấy Dương sư, giống như từ không trung rơi tới nơi này, sợ hắn thụ thương, cho nên tới xem một chút!"

Hơi đỏ mặt, Vương Dĩnh vội vàng giải thích.

"Thụ thương nói đùa cái gì, lão sư là nhân vật tuyệt thế, tại sao sẽ bị thương."

Lông mày nhíu một cái, Trương sư ngay sau đó khoát tay áo: "Tốt, đi xuống đi, ta đang cùng lão sư thương nghị như thế nào cứu chữa Lộ Trùng, không hy vọng có người quấy rầy, đi ra ngoài trước!"

"Đúng!"

Gặp hắn không có việc gì, không giống mới vừa từ không trung rơi xuống bộ dáng, Vương Dĩnh đành phải ôm quyền rời đi, đồng thời mặt mũi tràn đầy sương mù.

Chẳng lẽ lại... Nhìn lầm rồi

Dương sư là Dương sư, Trương sư là Trương sư, căn bản không là cùng một người

Không phải, mới vừa từ không trung một đầu ngã xuống, làm sao biết một chút thương thế đều không có, còn khí tức như thế trầm ổn

"Coi như đã đoán sai, Mặc Hồn Sinh tại lão sư trên cổ lưu lại ấn ký, tuyệt sẽ không sai!"

Cắn răng một cái, Vương Dĩnh lần nữa tràn đầy lòng tin.

Coi như chính mình suy đoán không đúng, có thể cái kia ấn ký không có khả năng có vấn đề! Nàng tận mắt thấy, xác nhận nhiều lần, làm sao có thể phạm sai lầm