Thiên Đạo Thư Viện - Chương 587

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 587 - Vô Địch

"Cái này..."

"Thật mạnh..."

Nghe được cái này thanh âm, nhìn thấy trước mắt hố to, tất cả mọi người đều dọa đến mặt không còn chút máu, một câu đều không nói được.

Bạch tông chủ ở bên trong bọn họ thực lực không tính mạnh nhất, nhưng cũng tuyệt đối không tính là yếu nhất, nhất là tốc độ, thi triển đi ra, coi như La Hoàng tông chủ muốn đuổi kịp, đều muốn mấy trăm cây số có hơn!

Coi như... Tốc độ nhanh như vậy, liền nửa cái hô hấp cũng chưa tới liền bị chém giết...

Nhất là không trung Dương sư, ngay cả nhúc nhích cũng không, không biết dùng thủ đoạn gì, không riêng đem người giết, còn ném ra to lớn như vậy cái hố...

Nhìn chiêu này uy thế, đừng nói Bạch tông chủ ngăn cản không nổi, coi như bọn hắn hơn mười người chung vào một chỗ, cũng không đủ một chút giết!

Mạnh!

Vượt ra khỏi tưởng tượng!

Đáng sợ!

Tất cả mọi người không ngừng run rẩy, phát ra từ nội tâm sợ hãi.

Vừa rồi nghe vị này Dương sư nói lời vẫn khá lịch sự, đám người liền trầm tĩnh lại, cho đến giờ phút này, mới hiểu được... Coi như bọn họ là nửa bước ngũ tinh danh sư, ở trong mắt đối phương, cũng sẽ không mạnh mẽ hơn sâu kiến bao nhiêu!

Mạnh mẽ như vậy danh sư, đừng nói giết một cái nửa bước ngũ tinh, coi như đem toàn bộ Huyễn Vũ đế quốc diệt, Danh Sư đường tổng bộ cũng sẽ không nhiều nói một câu.

Quy củ, là đối với kẻ yếu nói!

Cường giả chân chính, chỉ tin tưởng nắm đấm, chỉ cần thực lực tại, ai cũng không làm gì được bọn họ, cái gì quy củ, cái gì quy định, hết thảy đều là cẩu thí.

Tựa như trước mắt vị này, bát tinh danh sư, hảo hảo nói, nghiêm túc nghe ngược lại cũng thôi, không để ý nghe, chém giết tại chỗ, ai dám phản bác

Danh Sư đường, không có khả năng bởi vì một cái liền ngũ tinh cũng chưa tới sâu kiến, liền đi thẩm phán một vị bát tinh danh sư, huống chi... Vị này sâu kiến không nghe theo cao cấp danh sư lời nói, đã trải qua xúc phạm quy định!

Danh sư tôn nghiêm không thể nhục, không chỉ là nói một chút.

Bát tinh danh sư, mỗi một câu nói cũng như cùng Thánh chỉ, để ngươi chết, sẽ chết, lại còn dám đào tẩu, đừng nói giết ngươi, coi như diệt tông môn của ngươi, tộc nhân của ngươi... Truyền bá ra, cũng chỉ biết vỗ tay khen hay, không ai sẽ thêm một chút đồng tình.

Danh sư, nếu như ngay cả điểm ấy uy nghiêm và địa vị đều không có, lại như thế nào giáo thư dục nhân, truyền học thiên hạ

"Đây là... Võ kỹ vẫn là pháp bảo."

Khang đường chủ, Triệu minh chủ mấy người cũng run rụt lại, nhìn chằm chằm xa xa to lớn cái hố cùng cặn bã đều không còn dư lại Bạch tông chủ, bờ môi run rẩy.

Mới vừa Dương sư tốc độ xuất thủ thực sự quá nhanh, coi như nhãn lực của bọn hắn, cũng không nhìn thấy đối phương đến cùng như thế nào xuất thủ.

Loáng thoáng, giống như nhìn thấy một bản kim sắc thư tịch, xuất hiện ở không trung, trực tiếp đập tới... Có thể cụ thể là không phải thư tịch, lại không cách nào xác nhận.

Dù sao, có thấy người sử dụng kiếm, có người thương, coi như thiên môn chút, dùng Lưu Tinh Chùy, cửu tiết tiên, cá sấu kéo... Có thể chưa từng nghe nói qua, còn hữu dụng thư làm binh khí!

Cái đồ chơi này... Coi như dày nữa, cũng liền cùng cục gạch không sai biệt lắm, hơn nữa tính chất mềm mại, đối mặt Hóa Phàm cảnh thân thể mạnh mẽ, không có chút nào tác dụng, làm sao có thể giết người

Nếu thật là thư, đem một cái Hợp Linh cảnh hậu kỳ cường giả tại chỗ đập chết, liền phản kháng đều không làm đến, hơn nữa còn làm ra nhiều như vậy hố sâu... Thực lực chân thật, lại hẳn là mạnh

Mặc kệ bên nào, đều không phải là bọn hắn loại này thấp cấp bậc gia hỏa, có thể tùy ý phỏng đoán!

"Đây là..."

Nhìn thấy Dương sư một chiêu chém giết Bạch tông chủ, tất cả mọi người cảm thấy rung động, chỉ có Vương Dĩnh, thân thể run rẩy.

Nàng tính cách yếu đuối, tại rất nhiều trong các đệ tử, cũng không sáng chói, có thể làm một chuyện gì, quan sát rất nhỏ, từ trước tới giờ không qua loa, chính vì vậy, mới có thể rõ ràng thiên phú không bằng đám người, nhưng thực lực không hề yếu.

Bởi vì, nàng đối với Trương sư dạy dỗ công pháp, nghiên cứu càng thêm thấu triệt.

Tại Trịnh Dương, Tôn Cường đám người trong mắt, chiêu này lúc trước Trương sư cũng thi triển qua, Dương sư, làm lão sư lão sư, có thể thi triển đi ra, chẳng có gì lạ.

Có thể nàng... Lại có thể rõ ràng phát hiện, chiêu này cùng lúc trước Trương sư thi triển thời điểm, giống như đúc, chỉ là tốc độ càng nhanh thôi!

Ngày ấy, Lộ Trùng vì cứu lão sư bỏ mình, Trương sư dưới cơn nóng giận, ném ra một bản kim sắc thư tịch, tại chỗ đem đập thành bánh thịt, càng đem Lâm Lung chém giết... Dùng thủ pháp, cùng trước mắt cái này, không có gì khác nhau.

Coi như thầy trò truyền thừa, mỗi người thi triển thủ đoạn, cũng đều là không giống nhau, không có khả năng phỏng chế.

Giống như một cái đầu bếp dạy ra học sinh, xào ra cùng một cái đồ ăn, không có khả năng giống nhau hương vị một dạng.

Dương sư mạnh như vậy, lại cùng Trương sư dùng hoàn toàn nhất trí, chỉ có một khả năng... Cái kia chính là, hai người có thể là cùng một cái!

Nhịn không được hướng không trung Dương sư nhìn lại, chỉ nhìn thoáng qua, Vương Dĩnh nhịn không được che miệng.

Không trung vị này Dương sư, cùng Trương sư bộ dáng hoàn toàn khác biệt, quần áo cũng không tương tự, dựa theo đạo lý, nhìn không ra cái gì, có thể... Nàng thấy rõ ràng, Dương sư cái cằm địa phương, có một chỗ nhàn nhạt màu nâu xanh!

Lúc trước tại vu hồn mộ, Trương sư bị Mặc Hồn Sinh nắm cổ, lưu lại một chỗ xám xanh, mặc dù tiếp cận hai tháng, đã trải qua trở nên càng nhạt, nhanh không nhìn ra, nhưng vẫn là có thể rõ ràng nhìn thấy hình dáng, ngay tại trước đó, cùng Trương sư gặp mặt, còn chứng kiến...

Mà Trương sư ấn ký này, thế mà cùng trước mắt vị này Dương sư trên càm giống như đúc!

Trương sư có ấn ký, Dương sư cũng có, thi triển thủ đoạn giống nhau chém giết địch nhân...

Hơn nữa... Có vẻ như, Dương sư xuất hiện thời điểm, Trương sư chưa bao giờ xuất hiện qua, nói cách khác, hai người chưa bao giờ trong cùng một lúc đoạn xuất hiện qua!

Chẳng lẽ...

Dương sư chính là Trương sư

Loại sự tình này, cũng không phải là không được phát sinh, lúc trước, Trương sư liền giả mạo qua Liễu sư, làm cho các nàng ai cũng không có phân biệt ra được.

Chấn động trong lòng, Vương Dĩnh thân thể mềm mại lắc lư.

...

Không ai chú ý một tiểu đệ chết kinh hãi, coi như chú ý, cũng sẽ tưởng rằng bị Dương sư thủ đoạn nghịch thiên chấn nhiếp.

Lúc này đám người, tất cả đều dọa đến mặt không còn chút máu, không dám tiếp tục nói nhảm.

"Là ta bị ma quỷ ám ảnh, nghe được Khổng sư bản chép tay, đã mất đi danh sư nên có phân tấc. Coi như bỏ mình, cũng trừng phạt đúng tội!"

Nhìn lấy thi thể cũng không tìm tới Bạch tông chủ, La Hoàng tông chủ ánh mắt lộ ra vẻ cô đơn.

Dương sư nếu có thể đối với Bạch tông chủ động thủ, cũng có thể động thủ với hắn, cùng bị đối phương chém giết, triệt để đem chọc giận, còn không bằng tự sát tới thống khoái.

Cắn răng một cái, ngẩng đầu lên, ánh mắt kiên định: "Mong rằng ta tự sát về sau, Dương sư không nên làm khó chúng ta Lưu Vân tông cùng ta người học sinh này, dù sao bọn họ là vô tội..."

Một mình hắn chết rồi, cũng không có gì, chỉ cần Lưu Vân tông vẫn còn, căn cơ liền sẽ không có quá lớn dao động.

Sợ là sợ chọc giận đối phương, trái ngược tay đem Lưu Vân tông diệt, cái kia thật liền muốn khóc cũng không kịp.

"Lão sư..."

Nghe được lão sư lập tức sẽ chết, còn vì bọn hắn cầu tình, La Tuyền tràn đầy sốt ruột.

Lần trước bị Yêu Thần Thú đặt mông ngồi thành trọng thương, đi qua những ngày qua khôi phục, đã trải qua không sai biệt lắm. Bởi vậy, cũng đi theo, không nghĩ tới gặp được như thế một màn kinh người, càng là chính mắt thấy, một cái khả năng là bát tinh siêu cấp danh sư!

"Không cần nói, sau khi ta chết, để Vương trưởng lão kế thừa vị trí Tông chủ..."

Biết tai kiếp khó thoát, La Hoàng tông chủ cũng mười phần bình tĩnh, khoát tay áo, bàn giao hậu sự.

"Lão sư..."

Gặp hắn bất cứ lúc nào cũng sẽ tự sát, La Hoàng cắn răng một cái, tiến về phía trước một bước: "Dương sư, nếu chúng ta giao nạp Linh thạch liền có thể rời đi, chúng ta Lưu Vân tông có thể giao nạp một trăm Trung phẩm Linh Thạch, tới... Đổi lấy lão sư mệnh."

"Ngươi nói bậy bạ gì đó..."

Nghe được đệ tử lại nói lên lời này, La Hoàng tông chủ lắc đầu.

Đối phương thế nhưng là bát tinh danh sư, lên tiếng trước, chỉ là không muốn sinh linh đồ thán, toàn bộ diệt sát thôi, cho Danh Sư đường một bộ mặt... Chẳng lẽ, ngươi thật đúng là coi là lợi hại như vậy cường giả, sẽ quan tâm một chút Trung phẩm Linh Thạch

Đừng nói trung phẩm, coi như thượng phẩm, Tuyệt phẩm, cũng chưa chắc có thể làm cho loại người này động tâm!

Phải dùng Linh thạch mua mệnh của ta... Làm sao có thể!

Bát tinh danh sư, kim khẩu vừa mở, khuôn vàng thước ngọc, coi như thất tinh danh sư cầu tình đều không được, một chút hoàn toàn vô dụng Linh thạch...

Nếu là đơn giản như vậy liền có thể giải quyết, Bạch tông chủ cũng không trở thành liều mình mạo hiểm, bị một chút đánh thành thịt bầm.

Chính cảm thấy học sinh của mình, thời khắc mấu chốt có chút ngây thơ, dự định khuyên can hắn bỏ đi ý nghĩ này, liền nghe được không trung bóng người, thanh âm nhàn nhạt vang lên: "150 mai Trung phẩm Linh Thạch, có thể tha cho hắn một mạng!"

"Dát."

Thân thể nhoáng một cái, La Hoàng tông chủ coi là mình nghe lầm.

Mệnh của ta... Liền đáng giá 150 mai Trung phẩm Linh Thạch

Mặc dù Trung phẩm Linh Thạch cực kỳ trân quý, vốn lấy Lưu Vân tông nội tình, còn có thể lấy ra.

Dù sao, liên tục nhiều lần như vậy danh sư thi đấu quán quân, quang ban thưởng, cũng là mười phần đáng sợ, lại thêm nửa bước ngũ tinh danh sư viễn trình chương trình học ngọc phù có giá trị không nhỏ...

Như thế Trung phẩm Linh Thạch mặc dù trân quý, có thể cùng hắn đường đường tông chủ tính mệnh so, vẫn là xa xa không kịp!

Nhưng... Như vậy thì trao đổi

"Làm sao không có nếu như không có, liền tự sát đi!"

Đang ở không thể tin được, liền nghe được không trung Dương sư không vui thanh âm vang lên.

"Có, có..."

Thẳng đến lúc này, hắn mới xác nhận đây là sự thực, nào còn dám do dự, cổ tay khẽ đảo, một đống Trung phẩm Linh Thạch xuất hiện ở trước mặt mọi người, linh khí như rồng, khí tức như biển.

150 cái linh thạch, một cái không nhiều, một cái không ít.

"ừ!"

Không trung Dương sư hài lòng gật đầu, vồ giữa không trung, Linh thạch liền bị thu vào trữ vật giới chỉ, tiếp lấy nhàn nhạt nhìn qua.

"Ngươi có thể không cần tự sát, đem những người khác Linh thạch giao cùng, xéo đi!"

"Là..."

Vội vàng triệu tập Lưu Vân tông đám người, đem mỗi người 20 mai hạn mức đưa trước, La Hoàng tông chủ vội vã đi ra ngoài.

Gặp Dương sư lại không có ý muốn giết bọn họ, lúc này mới thở ra một hơi, lập tức nhìn thoáng qua, cách đó không xa hố to, một mặt cổ quái.

Khụ khụ, Bạch tông chủ chết cũng quá oan...

Sớm biết, Linh thạch liền có thể mua mạng, đoán chừng đánh chết hắn cũng không chạy a!

Lần này tốt, bị tại chỗ đánh thành thịt nát, liền chết cũng không biết chết như thế nào...

Một cái đường đường tông chủ, chỉ giá trị 150 Linh thạch, liền một đầu Hợp Linh cảnh Linh thú cũng không bằng... Chuyện này là sao!

Bất quá, bởi vậy đó có thể thấy được, vị này Dương sư, là hoàn toàn chính xác không quan tâm tính mạng của bọn hắn!

Cũng đúng, sâu kiến đồng dạng người, sống hay chết, với hắn mà nói, có quan hệ gì

Thật giống như, hắn cũng sẽ không để ý nhất tinh danh sư chết sống một dạng.

"Trở về thông tri các đệ tử, vô luận là Trương sư, vẫn là học sinh của hắn, thậm chí Vạn Quốc thành bất cứ người nào, đều không nên đắc tội!"

Triệt để đi xa, La Hoàng tông chủ lúc này mới thở phào nhẹ nhõm, bàn giao đồ đệ La Tuyền: "Dương sư, không riêng chúng ta đắc tội không nổi, ngay cả Huyễn Vũ đế quốc, Hồng Viễn Đế quốc, cũng đều không đắc tội nổi... Không nói thân phận, chỉ bằng vào tu vi... Phong hào Đế quốc cảnh nội..."

"Vô địch!"

(là quyển sách thứ 33 vị minh chủ 【JcGoh 】 tăng thêm. )

(quyển thứ năm 【 vô địch 】 kết thúc. Cái này quyển từ vừa mới bắt đầu, liền bố cục, vì trang cái này một cái lớn bức, hơn một trăm năm mươi chương, tiếp cận năm mươi vạn tự, may mắn không có viết khăng khăng, cùng đại cương bên trên thiết kế giống như đúc, bản thân cảm giác phi thường hài lòng.

Cái này quyển quyển danh đánh dấu là 【 tung hoành liên minh ta vô địch, một tay trấn áp hai mươi quốc 】! Nói cách khác, từ hôm nay trở đi, Dương sư tên tuổi, triệt để vang vọng toàn bộ Đế quốc phạm vi, Trương Huyền cũng có một cái xuất thân của càng trâu bò cùng địa vị. Đoán chừng lại không ai dám tìm hắn để gây sự!

Tốt, một quyển kết thúc, quyển kế tiếp sắp lật ra, ngày mai bắt đầu, quyển thứ sáu 【 ngươi là lão sư 】, là mọi người mở màn, một quyển này, chúng ta trương xâu cổ, sẽ nhảy ra vạn quốc liên minh cái này Tân Thủ thôn, tiến vào càng thêm ầm ầm sóng dậy Đế quốc, phóng xuất ra cường VqytQ1 đại hơn năng lực... Thuận tiện cầu một chút công chúng nick Wechat Fan hâm mộ, Wechat lục soát "Hoành Tảo Thiên Nhai" chú ý là đủ. Mặt khác công bố hai cái nhóm: Nhóm phổ thông: 434 165507, VIP tiếp đãi nhóm: 299 735 404, gia nhập thông qua xét duyệt liền có thể tiến vào VIP nhóm. Cuối cùng, cầu hai tấm nguyệt phiếu, không có gì bất ngờ xảy ra, ngày mai vẫn là ba canh nha. Gần nhất lão nhai chăm chỉ như vậy, có phải hay không là nên khen ngợi một chút hắc hắc! )