Thiên Đạo Thư Viện - Chương 586

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 586 - Các Ngươi Có Tội! (2)

Không để ý tới mọi người chấn kinh, Dương Huyền quay đầu nhìn về phía một bên Yêu Thần Thú, lần nữa gật đầu, duỗi ra ngón tay, nhẹ nhàng bắn ra, một đạo chân khí lập tức tràn vào đối phương thể nội.

Ầm ầm!

Sau một khắc, vây ở Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong Yêu Thần Thú, giống như là chiếm được to lớn tiếp tế, đột nhiên phát ra một tiếng bén nhọn thét dài, không riêng lực lượng cấp tốc tiêu thăng, linh hồn cũng đã nhận được thuế biến.

Chỉ chốc lát, lực lượng liền bình ổn xuống tới, cho người ta một loại cường đại đến cực điểm cảm giác, thậm chí so với La Hoàng tông chủ đám người, đều không hề yếu.

Hóa Phàm ngũ trọng... Hợp Linh cảnh!

Đạt được Dương sư một đạo chân khí, vây ở Trọc Thanh cảnh đỉnh phong không biết bao nhiêu năm Yêu Thần Thú, vậy mà trong nháy mắt đột phá, bắn vọt Hợp Linh cảnh thành công!

Gia hỏa này, thân phụ Long tộc huyết mạch, lực lượng, phòng ngự vô địch, Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong thời điểm, liền có thể cùng Hợp Linh cảnh sơ kỳ chiến đấu, không rơi vào thế hạ phong, hiện tại đột phá, coi như Hợp Linh cảnh trung kỳ, hậu kỳ, muốn thắng qua, cũng rất khó.

"Đạt được một đạo chân khí liền phá cảnh, chân khí này nên tinh khiết đến mức nào chẳng lẽ... Là bát tinh danh sư."

Vốn là tràn đầy tuyệt vọng La Hoàng tông chủ mắt tối sầm lại, lập tức cảm thấy càng thêm tuyệt vọng.

Trong truyền thuyết, đạt tới bát tinh danh sư, sẽ bị tổng bộ triệu kiến, có một lần một lần nữa tịnh hóa bản thân chân khí cơ hội, bởi vậy, đạt tới loại tu vi này danh sư, chân khí dị thường tinh thuần, đều đạt đến thượng tam phẩm cảnh giới.

Loại cấp bậc này chân khí, truyền Linh thú vào thể nội, có thể để cho huyết mạch tiến thiên, thành công đột phá.

Vị này Dương sư, một đạo chân khí liền để Yêu Thần Thú đột phá thành công, hơn nữa còn tiến nhập Hóa Phàm cảnh cái thứ một cửa ải khó khăn... Hợp Linh cảnh, loại năng lực này, cũng không phải danh sư thất tinh có thể làm được!

Chỉ sợ, đã đạt đến bát tinh!

Đây chính là phong hào Đế quốc đều chưa từng có nhân vật tuyệt thế, dậm chân một cái, Huyễn Vũ đế quốc liền sẽ sụp đổ siêu cường tồn tại...

Tất cả xông lại muốn cướp đoạt Khổng sư bản chép tay tông chủ, chưởng môn, cũng đều ý thức được điểm ấy, chỉ cảm thấy khuôn mặt run rẩy, tất cả đều khóc.

Cái này gọi là chuyện gì!

Vốn cho rằng cái này Trương Huyền là thái điểu, dựa vào bọn hắn có thể tùy ý khi dễ, nằm mơ đều không nghĩ đến, lão sư là một bát tinh danh sư!

Loại này cấp đừng, đừng nói bọn hắn, coi như ngũ tinh, lục tinh danh sư tới, cũng phải quỳ gối tại chỗ!

...

Bên này những người này chấn kinh muốn chết, phủ đệ cách đó không xa, một lão già, cũng bờ môi run rẩy, dọa đến không dám hướng về phía trước.

Hồng sư, Hồng Thiển, Hồng Phong đế quốc Danh Sư đường ngũ tinh danh sư, lần này là được mời tới chủ trì lần này danh sư thi đấu.

Tại phủ đệ nghỉ ngơi, đã biết chuyện bên này, vội vàng chạy tới, dự định khuyên can, nằm mơ đều không nghĩ đến, nhìn thấy màn này.

Bát tinh danh sư... Coi như toàn bộ danh sư đại lục, đều không có mấy vị, từng cái, đều là quát tháo vạn cổ siêu cường tồn tại, chạy thế nào loại này chỗ thật xa đến rồi

"Nhất định phải nhanh bẩm báo tổng bộ..."

Trong lòng hơi động, một cái lớn chừng bàn tay ngọc phù xuất hiện ở lòng bàn tay, đưa tay đem tin tức viết hoàn tất, quang mang lóe lên, chữ viết biến mất.

Cấp thấp Vương quốc, cần sử dụng to lớn đưa tin tường, ngũ tinh danh sư đã trải qua có đưa tin ngọc phù, thông qua cái này, có thể cho tổng bộ đưa tin, dù là cách xa nhau ngàn vạn cây số, cũng có thể trong nháy mắt đến.

Không phải hắn muốn tiết lộ tin tức, mà là... Bát tinh danh sư, quá mức kinh thế hãi tục, coi như hắn là ngũ tinh danh sư, cũng không dám giấu diếm.

...

Hồng Viễn nhất đẳng Đế quốc Danh Sư đường.

Đường chủ Mạc Cao Viễn, lục tinh đỉnh phong danh sư.

Hắn lúc này, đang ở giảng bài, miệng phun hoa sen, đầy trời linh khí hội tụ, đột nhiên nhướng mày, cổ tay khẽ đảo, một cái ngọc bài xuất hiện ở lòng bàn tay.

"Một vị hư hư thực thực vượt qua lục tinh danh sư... Dương Huyền."

Mạc đường chủ nhướng mày.

Hồng Thiển mặc dù cảm thấy vị này Dương Huyền có thể là thất tinh, thậm chí bát tinh, vốn lấy thực lực của hắn, nhìn không ra, không cách nào lăng không ước đoán, chỉ có thể bẩm báo hư hư thực thực vượt qua lục tinh.

Không có viết ra phán đoán, bất quá, lại đem nhìn thấy toàn bộ viết lên đi.

"Ngự không mà đi, linh hồn truyền lại công pháp, một đạo chân khí để Linh thú đột phá."

Đem tin tức xem hết, Mạc đường chủ sắc mặt một trận âm nhất trận tình.

Căn cứ hai thứ này miêu tả, đối phương có thể là bát tinh danh sư, có thể... Như thế cao cấp bậc danh sư làm sao sẽ xuất hiện tại, một cái chỉ cùng bất nhập lưu Đế quốc không sai biệt lắm cấp bậc vạn quốc liên minh

"Mạch Trần, đem Danh Sư Bạc lấy tới!"

Quay đầu nhìn về phía sau lưng một người trung niên.

Học sinh của hắn, ngũ tinh đỉnh phong danh sư, Mạch Trần.

"Đúng!" Mạch Trần quay người rời đi, thời gian không dài, đem một cái ngọc chất thư tịch cầm tới.

Danh Sư Bạc, ghi chép vô số danh sư tính danh, bao dung toàn bộ đại lục, thuộc về toàn bộ Danh Sư đường cơ mật, chỉ có đường chủ mới có tư cách quan sát. Hơn nữa, bên trong còn sắp đặt đặc thù trận pháp, dù là trí nhớ siêu quần, nhìn qua không lâu, cũng sẽ quên.

Đây là vì bảo hộ danh sư bí mật không bị ngoại nhân phát hiện.

Tiện tay lật ra, từng hàng nhìn lại, rất mau đem cả quyển sách đều thấy một lần.

"Vượt qua lục tinh danh sư, phía trên cơ bản đều có ghi chép, không có để cho Dương Huyền..."

Lông mày nhăn thành u cục.

Nếu quả thật cùng đối phương nói một dạng, vị này Dương Huyền, thực lực tuyệt đối so với hắn phải cường đại hơn nhiều, coi như không phải bát tinh, cũng ít nhất là thất tinh... Có thể Danh Sư Bạc bên trong, lại không có bất kỳ cái gì liên quan tới cái tên này ghi chép.

"Hoặc là Dương Huyền cái tên này... Căn bản không phải hắn, hoặc là... Chính là hắn không có ở Danh Sư đường khảo hạch qua cấp bậc cao hơn!"

Danh Sư Bạc, chỉ ghi chép khảo hạch qua danh sư người, nếu như đối phương dùng giả danh, tự nhiên tra không được, còn có một loại khả năng chính là... Căn bản không tại Danh Sư đường khảo hạch qua.

Không ít danh sư, ưa thích một mình tu luyện, rõ ràng đạt đến cấp bậc rất cao, lại không tiến hành qua khảo hạch, có đôi khi, trên người huy chương là ngũ tinh, lục tinh, mà thực lực bản thân, chỉ sợ sớm đã đạt đến thất tinh, bát tinh.

Có lẽ vị này Dương Huyền, chính là cường giả như vậy.

"Mặc kệ loại nào tình huống, đều cần đi qua nhìn VT3mAn một chút!"

Lông mày giương lên, Mạc đường chủ đứng dậy.

Mặc kệ đối phương là loại nào, cao minh như thế thực lực, đều đáng giá hắn tự mình quá khứ bái kiến.

"Mạch Trần, đi đem Lang Gia Thánh Thú mang tới, ta phải đi xa nhà một chuyến!"

Ống tay áo hất lên, đem Danh Sư Bạc cất kỹ, quay đầu phân phó.

Lang Gia Thánh Thú là của hắn thú sủng, tốc độ như điện, một ngày có thể phi hành mấy trăm vạn cây số!

Vạn quốc liên minh, cách bọn họ thực sự quá xa, coi như hắn có thể phi hành, cũng không khả năng so Thánh Thú phi nhanh.

"Lão sư muốn đi đâu có muốn hay không ta cùng đi."

Rất mau đem Thánh Thú mang tới, Mạch Trần danh sư nhịn không được nhìn qua.

"Ta muốn đi vạn quốc liên minh, đã ngươi muốn theo bên trên, liền cùng nhau tới đây đi!"

Chần chờ một chút, Mạc đường chủ gật gật đầu.

Người học sinh này, khoảng cách lục tinh danh sư, chỉ thiếu một chút, nếu muốn qua, liền cùng một chỗ mang theo, trên đường cũng có thể chỉ điểm một hai, có lẽ liền có thể đột phá gông cùm xiềng xích đạt tới lục tinh cấp bậc.

Hai người đều có không gian giới chỉ, cũng không có gì cần chuẩn bị, nhảy lên Thánh Thú lưng, quyết định phương hướng, trực tiếp bay ra ngoài, hướng vạn quốc liên minh phương hướng, chạy thẳng tới.

...

Hồng Viễn Đế quốc, lục tinh đỉnh phong danh sư tự mình đến đây, bên này, La Hoàng tông chủ biết lại khó may mắn thoát khỏi, bờ môi run rẩy, cắn răng nhìn lại.

"Tiền bối, chúng ta nhận tội, còn mời xử phạt..."

Đối phương nếu tuyên án có tội, vậy liền nhận tội.

Thấy thế nào trừng phạt lại nói.

"Nhận tội liền tốt, tại chỗ mỗi người, giao ra 20 mai Trung phẩm Linh Thạch, liền có thể rời đi. La tông chủ, Bạch tông chủ, nhục ta quản gia, làm tổn thương ta hậu bối... Ta cũng lười xuất thủ, các ngươi... Tự sát đi!"

Nhàn nhạt nhìn qua, Dương Huyền thanh âm không hề bận tâm.

"Tự sát."

La Hoàng tông chủ, Bạch Khải Chi tông chủ tất cả đều lông mày nhảy một cái.

Vốn cho rằng cái gọi là trừng phạt, chỉ là giáo huấn một lần, thậm chí bản thân bị trọng thương... Đắc tội cao minh như thế danh sư, cũng coi như trừng phạt đúng tội, không dám phản bác.

Có thể... Một khi tự sát, Người chết đèn tắt, cái gì cũng bị mất.

"Muốn cho ta tự sát nằm mơ! Ta Bạch Khải Chi, coi như thực lực không đủ, cũng sẽ không làm chuyện tự sát, ngươi nếu cố kỵ thân phận, không muốn tự mình xuất thủ, vậy liền ngượng ngùng... Cáo từ!"

Hét dài một tiếng, Bạch Khải Chi tông chủ đột nhiên đứng dậy, thân thể nhảy lên, thẳng tắp phóng ra ngoài.

Ý nghĩ của hắn rất đơn giản.

Ngươi là cao cấp danh sư, tự lo thân phận không có khả năng tự mình ra tay với chúng ta những người này... Đã như vậy, đánh không lại, ta cuối cùng trốn được đi!

Chỉ cần ngươi không xuất thủ, rời đi nơi này, biển rộng mặc cá bơi, trời cao mặc chim bay, chẳng lẽ còn có thể tìm được ta

Trong lòng cười lạnh, Bạch Khải Chi dưới chân nhanh chóng.

Hắn dùng Bạch Dương tông lợi hại nhất thân pháp, lại phối hợp Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh hậu kỳ thực lực, toàn lực vận chuyển, cả người giống như một đạo huyễn ảnh, một cái nháy mắt, liền thoát ra phủ đệ.

"Cái này..."

La Hoàng tông chủ đám người, hiển nhiên không nghĩ tới vị này Bạch tông chủ, không nhận tội, ngược lại quay người đào tẩu, tất cả đều ngẩn ngơ.

Từ bát tinh danh sư trước mặt đào tẩu... Lá gan đủ mập a!

Bất quá, cái này cũng hoàn toàn chính xác là biện pháp tốt nhất, nếu như không trốn, liền sẽ chết ở chỗ này, cùng tử vong, còn không bằng đào tẩu!

Đối phương thân là bát tinh danh sư, cũng không thể thực không để ý đến thân phận, liền trực tiếp ra tay đi!

Trong lòng đang đối với vị này Bạch tông chủ quyết đoán cảm thấy bội phục, liền thấy thấy hoa mắt.

Ầm ầm!

Một cỗ cuồn cuộn vô cùng lực lượng, từ không mà hàng, đang ở chạy trốn Bạch tông chủ còn chưa kịp phản ứng, liền bị tại chỗ đập thành bánh thịt, mặt đất xuất hiện một cái đường kính hơn mười mét hố to.

Ngay sau đó, một cái thanh âm nhàn nhạt vang lên.

"Ta chỉ nói lười nhác xuất thủ... Ai nói tự lo thân phận, sẽ không xuất thủ."