Thiên Đạo Thư Viện - Chương 584

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 584 - Đạp Không Mà Đến

Trước đó, đối phương rõ ràng còn có điều kiêng kị, bị hắn mấy câu quát lui, nhìn bộ dáng bây giờ, dĩ nhiên không quan tâm.

Đến cùng chuyện gì xảy ra, có thể làm cho đám người này liền thiếu gia tứ tinh danh sư thân phận, đều bỏ mặc

"Làm gì ít nghĩ minh bạch giả hồ đồ!"

La Hoàng tông chủ cười lạnh: "Trương sư đâu để hắn lập tức đi ra, không phải, đừng trách chúng ta không khách khí!"

"Không sai, mặc dù Danh Sư đường có quy định, không cho phép đối với người bình thường tùy ý động thủ, nhưng dựa vào thân phận của chúng ta, phế bỏ một quản gia, mấy cái học sinh... Coi như tổng bộ tra đến, cũng sẽ không nói cái gì!"

Lông mày giương lên, Bạch Tông chủ lộ ra vẻ khinh miệt.

Danh sư, cũng không phải là người hiền lành, không phải, cũng không khả năng diệt đi Vu Hồn Sư cái nghề nghiệp này, lông mày cũng không nháy một chút, thậm chí còn đem Dị Linh tộc đuổi ra đại lục.

Riêng hai thứ này, liền đã trải qua không nhiều nhất ít giết chóc.

Nếu như mấy người này không phối hợp, đem phế bỏ thậm chí chém giết, cũng không phải là cái gì đại sự, xem như danh sư, vẫn có nhất định đặc quyền, chỉ là ảnh hưởng chút danh dự thôi.

"Thiếu gia đang bế quan, không cho phép quấy rầy, chư vị... Thật muốn tìm hắn, ngày mai lại đến đi!"

Biết đối phương thực sự nói thật, Tôn Cường vẫn là cắn răng một cái.

Thiếu gia trước đó chuyên môn đã thông báo, không thể quấy nhiễu, trừ phi mình chết ở trước mặt đối phương, nếu không, ngay mặt hắn xông đi vào... Tuyệt đối không được!

"Nếu muốn chết, vậy cũng đừng trách chúng ta!"

Không có nghĩ tới tên này xương cốt vẫn rất cứng rắn, Bạch Tông chủ lông mày giương lên, cong ngón búng ra.

Bành!

Một đạo kiếm khí đâm tới, Tôn Cường còn chưa kịp phản ứng, liền bị đánh trúng ngực bay ngược mà ra, máu tươi phun ra, bản thân bị trọng thương.

Liền Yêu Thần Thú, Tiết Nhất Dao đều ngăn cản không nổi, hắn làm sao có thể chống lại, nếu không phải tự lo thân phận không có hạ sát thủ, chỉ sợ cũng lần này, người đã chết.

"Đáng giận!"

Trịnh Dương đám người con mắt xích hồng, khóe mắt, gầm lên giận dữ, vọt lên.

Bất quá, bọn hắn liền nửa bước Hóa Phàm đều không đạt tới, lại làm sao có thể ngăn cản được đối phương, Bạch Tông chủ ngón tay liên tục gảy mấy lần, liền tất cả đều thụ thương nằm ở trên mặt đất.

Cảm thấy dùng hết toàn lực, đều không thể tổn thương đối phương mảy may, mấy người mới biết thực lực của mình, là cỡ nào không có ý nghĩa.

Một mực tại lão sư che chở cho, vô ưu vô lự, cái gì cũng không muốn tu luyện, hiện tại mới hiểu được, không có lão sư, bọn hắn cái gì cũng không bằng.

Đối mặt chân chính nguy hiểm, trừ cản trở, cái gì đều làm không được đến.

"Sự kiên nhẫn của chúng ta có hạn, để hắn nhanh đi ra, có thể tha tính mạng các ngươi!"

Hai tay chắp sau lưng, La Hoàng tông chủ ánh mắt như điện.

"Ta nói qua, thiếu gia đang bế quan, ai cũng không thể quấy nhiễu..."

Tôn Cường giãy dụa lấy đứng dậy, Trịnh Dương mấy người cũng ngăn tại phía trước.

Mặc dù biết rõ ngăn cản không nổi, cũng sẽ không lùi bước.

Trương Huyền là thiếu gia, Vmi0nC là lão sư, cũng là bọn họ sinh mệnh, muốn tìm hắn để gây sự, chỉ có thể đạp trên thi thể của bọn hắn.

"Nếu muốn chết, ta liền thành toàn các ngươi, liên tục giết mấy người, ta xem hắn còn giấu không giấu được!"

Gặp mấy cái này sâu kiến đồng dạng gia hỏa, thế mà không nhìn uy nghiêm của hắn, còn muốn ngăn cản, La Hoàng tông chủ khuôn mặt trầm xuống, ánh mắt lộ ra sát cơ.

Ngươi không phải cất giấu không ra được sao

Vậy thì tốt, ta hôm nay liền giết mấy người nhìn xem, ngươi còn có thể hay không nhịn được.

Ngón trỏ, ngón giữa khép lại, một đạo kiếm khí từ ngón tay bắn ra, La Hoàng tông chủ đang muốn đối với đám người vỗ xuống, chỉ thấy hai cái thân ảnh cấp tốc lao đến.

Đi đầu một lão già, trên người tản mát ra khí tức cường đại, hai đầu lông mày lộ ra vẻ lo lắng.

"La tông chủ, ngươi đây là ý gì."

Còn chưa tới đến trước mặt, một tiếng hét dài, vang vọng toàn bộ tiểu viện.

"Trương sư là chúng ta Vạn Quốc thành danh sư, ngươi tới đến chỗ ở của hắn, đả thương hắn hạ nhân cùng học sinh, là công nhiên muốn đối Vạn Quốc thành khai chiến sao."

Trong giọng nói mang theo lửa giận, như là đao sắc bén mang.

Vạn Quốc thành Danh Sư đường đường chủ, Khang Cảm!

Đi theo phía sau trung niên nhân, lông mi mang theo uy nghiêm, vừa nhìn liền biết cửu cư cao vị... Vạn quốc liên minh Triệu minh chủ, phụ thân của Triệu Phi Vũ.

Chuyện bên này huyên náo lớn như vậy, muốn giấu giếm ở bọn hắn cũng là không thể nào.

Chỉ là mà hai người, ai cũng không nghĩ tới, La tông chủ nhiều như vậy siêu cấp cường giả, biết chuyên môn tìm đến một cái vừa mới khảo hạch thành công tứ tinh danh sư phiền phức.

Hai người có thể nói tám gậy tre đều đánh không đến, coi như Trương Huyền ở trên thi tuyển biểu hiện rất đột xuất, cũng chỉ là vạn quốc liên minh trình độ, không đến mức để nhiều cường giả như vậy, cùng nhau tới đây đi!

"Khai chiến."

Gặp Khang đường chủ đi vào, La Hoàng tông chủ nhẹ nhàng cười một tiếng, đầu ngón tay thu lại kiếm khí, hai tay chắp sau lưng: "Khang đường chủ suy nghĩ nhiều, chúng ta sở dĩ tới này, chỉ là tiếp vào người khác không công bình khiếu nại, xử lý danh sư bên trong bại hoại thôi, cùng các ngươi Vạn Quốc thành Danh Sư đường, không có bất cứ quan hệ nào!"

"Xử lý bại hoại ngươi có ý tứ gì."

Híp mắt lại, Khang đường chủ lông mày nhăn thành u cục.

Tôn Cường đám người đầu óc cũng mơ hồ.

Bọn gia hỏa này vừa đến tìm Trương sư, muốn làm không nói câu nào, xử lý bại hoại... Cái gì bại hoại

"Rất đơn giản, có người tìm tới chúng ta, nói vị này Trương sư, tranh đoạt thuộc về hắn bảo vật, không chỉ có như thế, còn giết thân nhân của hắn, tiêu diệt hắn Vương quốc!"

La Hoàng tông chủ mí mắt vừa nhấc: "Làm danh sư, chưa qua Danh Sư đường đồng ý, liền đối với một phe thế lực trắng trợn quấy rối, vi phạm trật tự, làm sao... Làm nửa bước ngũ tinh danh sư, chúng ta không có tư cách tới hỏi một chút."

"Cái này..."

Khang đường chủ sững sờ, không hiểu ra sao.

Những ngày này một mực chuẩn bị danh sư thi đấu sự tình, rất nhiều chuyện, cũng không rõ ràng. Còn nữa, Hiên Viên vương quốc sự tình, bị Triệu Phi Vũ áp chế lại, cơ hồ không ai tiết lộ. Mà Lạc Thiên Hồng đám người, càng thấy tràn đầy sỉ nhục, đến hiện ở trên đều không báo.

Cho dù là hắn, đều không rõ lắm, xảy ra chuyện gì.

"Cướp đoạt thuộc về hắn bảo vật chuyện này chỉ sợ không có đơn giản như vậy đi!"

Triệu minh chủ nghe nữ nhi nói qua một chút, bất quá, chuyện cụ thể, cũng kiến thức nửa vời, không phải đặc biệt rõ ràng.

"Không có đơn giản như vậy nhân chứng ở nơi này, có thể tự mình chỉ ra chỗ sai..."

La Hoàng tông chủ khoát tay chặn lại, một cái lão giả cụt một tay từ đám người đằng sau đi tới.

Đinh Hoành!

Biết Trương Huyền liền ở tại cùng cái nhà này, trong mắt của hắn tràn đầy nồng nặc hận ý.

"Tôn nhi ta Đinh Mục, bị vị này Trương Huyền chém giết, Hiên Viên vương quốc của ta, cũng bị hắn phái người chiếm lấy, thậm chí cánh tay này, đều là bị hắn chém rụng, làm hại ta như là chó nhà có tang, có quốc không thể trở về, có gia không thể đi..."

Rít lên một tiếng, Đinh Hoành hô lên tiếng đến: "Hắn sở dĩ dạng này phát rồ, cũng bởi vì một món bảo vật... Khổng sư bản chép tay!"

"Khổng sư bản chép tay."

Khang đường chủ lông mày nhảy một cái.

Mặc dù không biết vật này là gì, nhưng chỉ cần liên lụy Khổng sư, liền vô cùng trân quý.

"Không sai, bởi vì một kiện Khổng sư bản chép tay, hắn làm hại ta cửa nát nhà tan, đây chính là danh sư cách làm" Đinh Hoành quát.

Lời hắn nói, mang theo cực mạnh hướng dẫn tính, để người không biết chuyện nghe xong, cảm giác là Trương Huyền vì Khổng sư bản chép tay, đem hắn hại thành dạng này.

Kỳ thật lời nói mới rồi cũng không tệ, hoàn toàn chính xác bởi vì một kiện bản chép tay tạo thành kết quả này, chỉ bất quá cố ý đem lẫn lộn đầu đuôi thôi.

"Ngươi... Nói bậy, là ngươi tôn tử cưỡng ép hào đoạt..."

Nghe đối phương chỉ hươu bảo ngựa, đổi trắng thay đen, Trịnh Dương khí phổi sắp nổ tung, hét lớn một tiếng.

"Làm càn, chúng ta nơi này nói chuyện, cho phép ngươi một tiểu nhân vật xen vào."

Lời còn chưa nói hết, La Hoàng tông chủ đại thủ bãi xuống.

Hô!

Một cỗ lực lượng đối với Trịnh Dương, Tôn Cường đám người mạnh vọt qua, đem miệng của bọn hắn phong bế, muốn nói, vô luận như thế nào đều không nói được.

"Ngươi muốn làm gì" Khang đường chủ sầm mặt lại.

"Không có gì, chỉ là không muốn đang giải thích chuyện thời điểm, nghe được người khác kỷ kỷ oai oai mà thôi!"

La Hoàng tông chủ nhàn nhạt nhìn qua: "Thế nào, Khang đường chủ không nghe rõ lời nói mới rồi làm tứ tinh đỉnh phong danh sư, vị này Đinh Hoành Quốc vương, có hay không nói láo, ngươi nên rất đơn giản liền có thể phân biệt ra được đi!"

Danh sư, có thể nhìn mặt mà nói chuyện, phân rõ thật giả, nhất là đạt tới tứ tinh cấp đừng, tu vi không có vượt qua quá nhiều, muốn nói dối không bị phát hiện, là gần như không có khả năng sự tình.

Nguyên nhân chính là như thế, mọi người ở đây, chỉ nghe Đinh Hoành nói một lần Khổng sư bản chép tay sự tình, liền tin tưởng không nghi ngờ.

Bởi vì, bọn hắn có thể tuỳ tiện đánh giá ra, tại phía trên cái này, gia hỏa này không nói một câu lời nói dối.

"Cái này..."

Khang đường chủ không cách nào phản bác.

Vị này tay cụt Đinh Hoành Quốc vương, mặc dù ngôn từ kịch liệt, có thể... Lúc nói chuyện, hắn chuyên môn quan sát, lên cơn giận dữ, phát ra từ phế phủ, cũng không phải giả mạo.

Trương sư chém giết hắn tôn tử, diệt hắn Vương quốc

Bởi vì... Muốn cướp đoạt Khổng sư bản chép tay

Đổi lại vật phẩm khác, khẳng định không tin, dù sao cùng Trương sư tiếp xúc thời gian không ngắn, nhân phẩm cũng có hiểu biết.

Đem hắn đưa cho Trung phẩm Linh Thạch đều có thể tiện tay đưa cho Nhược Hoan công tử một cái, vừa nhìn liền biết không phải hạng người tham tiền.

Có thể... Khổng sư bản chép tay, cái này liên lụy thực sự quá lớn.

Chỉ cần là danh sư, không ai có thể cự tuyệt, chẳng lẽ lại... Thực bởi vì cái này

"Trương Huyền, không để ý danh sư lễ nghi, tùy ý cướp đoạt, thậm chí không tiếc giết người, diệt quốc, vi phạm với danh sư nên có lễ nghi. Ngoài ra, chúng ta những cái này nửa bước ngũ tinh danh sư đến đây, lấy phương thức bình thường bái phỏng, hắn không những không ra, còn xu thế hạ nhân đối với chúng ta tiến hành nhục mạ, chỉ bằng vào điểm ấy, không tôn sư trọng đạo, liền có thể huỷ bỏ danh sư cấp bậc, giao cho hình pháp điện xử lý!"

Gặp hắn nghi hoặc, La Hoàng tông chủ tiến về phía trước một bước, thanh âm sáng sủa.

Trong giọng nói của hắn mang theo Hợp Linh cảnh linh hồn của cường giả quấy nhiễu, để cho người ta kìm lòng không được liền tin tưởng nói là sự thật.

"Chuyện này khẳng định không có đơn giản như vậy, tốt nhất vẫn là điều tra rõ ràng lại nói..."

Khang đường chủ vẫn là không tin, vị này Trương sư có thể làm ra loại sự tình này.

"Điều tra rõ ràng còn cần điều tra sao ngươi chỉ cần để hắn đi ra, tra ra trên người hắn có hay không Khổng sư bản chép tay, chẳng phải tất cả đều biết."

La Hoàng ống tay áo tông chủ hất lên.

"Cái này..."

Khang đường chủ nghẹn lời.

Thật muốn Trương Huyền trên người có cái này Khổng sư bản chép tay, coi như giải thích cũng không giải thích được.

"Tốt, còn không mau một chút đem vị này Trương sư giao ra, chẳng lẽ để cho chúng ta nhiều người như vậy một mực tại nơi này hao tổn."

Lông mày giương lên, La Hoàng tông chủ đang muốn tiếp tục nói chuyện, đột nhiên cảm thấy một cỗ cường đại giận tới cực điểm tức, thẳng tắp xông lên Vân Tiêu, ngay sau đó một cái lạnh lùng như băng không có chút nào tình cảm lời nói ầm vang vang lên.

"Công nhiên cướp đoạt, lại đem lý do nói như thế đường hoàng, Huyễn Vũ đế quốc hạ danh sư, thật là để cho ta thấy được!"

Thanh âm kết thúc, một bóng người đạp không mà đến, tay áo tung bay, tựa như thần tiên giáng lâm.

"Phi hành Thánh, Thánh giả."

La Hoàng tông chủ đám người con ngươi co rụt lại.