Thiên Đạo Thư Viện - Chương 582

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 582 - Đột Kích (1)

Đem trường hương đặt ở Lộ Trùng mi tâm hồn khiếu vị trí, lập tức đốt.

Một đạo thanh âm du dương từ Tỉnh Hồn Hương lơ lửng trong sương khói vang lên, tựa như Thần Ma đang múa may, hát ra khiến người ta say mê ca khúc. Nhìn chằm chằm sương mù quan sát, biết loáng thoáng nhìn thấy một người mặc trường bào người, nhảy đặc thù vũ đạo, triệu hoán linh hồn.

"Hồn này trở về! Đi quân chi hằng làm, như thế nào hồ tứ phương chút bỏ quân chi nhạc chỗ, mà cách kia bất tường chút. Hồn này trở về! Đông Phương không thể thác chút. Người cao Thiên Nhẫn, duy hồn là tác chút. Mười ngày thay mặt ra, nóng như thiêu như đốt chút..."

Thanh âm như cùng ở tại hồn phách chỗ vang lên, chậm chạp rót vào Lộ Trùng mi tâm, làm dịu hắn rơi vào trạng thái ngủ say hồn phách.

"Có thể hay không đánh thức, cứ nhìn từng bước!"

Gặp hồn thơm thanh âm du dương, càng ngày càng vang dội, Trương Huyền hít sâu một hơi, tinh thần khẽ động, vu hồn lần nữa ly thể, hóa thành một cái bóng, thẳng tắp hướng Lộ Trùng thức hải phóng đi.

Ngay sau đó, liền thấy một vùng biển mênh mông xuất hiện ở trước mắt.

"Làm sao lớn như vậy."

Nhìn thấy trước mắt thức hải, Trương Huyền sững sờ, tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Trước mắt thức hải, tựa như một mảnh chân chính hải dương, cho người ta một loại xa xăm thâm thúy cảm giác, liền xem như hắn Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong vu hồn, đều một chút nhìn không thấy cuối cùng.

Bình thường người tu luyện thức hải, bình thường chỉ có hồ nước kích cỡ tương đương, Lộ Trùng bộ dáng này, liền xem như hắn, đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

"Lộ Trùng linh hồn đâu."

Chấn kinh ngạc một chút, lập tức vội vàng hướng nhìn bốn phía.

Linh hồn rơi vào trạng thái ngủ say người, hồn phách biết giấu ở óc hẻo lánh, không cách nào thanh tỉnh, hiện tại mượn nhờ Tỉnh Hồn Hương lực lượng, tiến vào bên trong, cũng có thể đem tỉnh lại.

Dọc theo rộng rãi thức hải, không ngừng tiến lên, phi hành một hồi, quả nhiên thấy cái to lớn thân ảnh nằm thẳng ở bên trong mê vụ.

Như là một tòa núi lớn, nằm ngang tại trước mặt, hai mắt nhắm nghiền, u ám bất tỉnh.

"Cái này... Thật là quá lớn đi!"

Trương Huyền nháy con mắt.

Cái này Lộ Trùng, không riêng thức hải lớn, liền hồn phách cũng hùng tráng như vậy, thậm chí, so với hắn hiện tại Hóa Phàm tứ trọng hồn lực, đều cường đại hơn... Làm sao có thể

Phải biết hắn lâm vào lúc hôn mê, chỉ có Tông Sư cảnh, tại sao có thể có cường tráng như vậy hồn phách

"Chẳng lẽ là... Hậu thiên vu hồn thể."

Trong lòng hơi động, một cái tên từ não hải xông ra.

Thiên hạ có Tiên Thiên thể chất, một khi kích hoạt, liền có thể tu vi bạo tăng, tự nhiên cũng có một loại, rất lợi hại vu hồn thủ đoạn... Hậu thiên vu hồn thể.

Loại này hồn phách, cũng không phải là Tiên Thiên tồn tại, bởi vậy, liền xem như danh sư, cũng không nhìn ra. Là kinh lịch một loại đặc thù nào đó thuế biến, mới xuất hiện biến hóa.

Thật giống như có ít người, ngã một phát, biến thành Âm Dương Nhãn, có thể thấy được quỷ thần. Cũng có chút người, não bộ nhận trọng kích, từ đó thức tỉnh kiếp trước ký ức, đọc thuộc lòng cả bản cả bản kinh văn, có không muốn người biết năng lực đặc thù...

Nếu như không nhìn lầm, cái này Lộ Trùng vô cùng có khả năng chính là như vậy.

Lúc đầu chỉ là người bình thường, đã trải qua gia tộc kịch biến, tâm tính phát sinh biến hóa, về sau lại vì cứu mình, lâm vào hôn mê...

Hai lần đặc thù kinh lịch, để cho linh hồn, xảy ra thuế biến.

"Nếu như là thực sự, lớn như vậy linh hồn thể, một khi thành công thức tỉnh, so tu vi của ta bây giờ, đều chắc chắn mạnh hơn..."

Nhãn tình sáng lên.

Còn tưởng rằng Lộ Trùng trọng thương về sau, còn muốn khôi phục, không biết muốn năm nào tháng nào, không nghĩ tới vậy mà chiếm được loại cơ duyên này.

Bất quá, nếu như không hiểu vu hồn thủ đoạn, coi như rõ ràng hắn có loại này kỳ ngộ, cũng không có cách, mà bây giờ... Chỉ cần hắn thanh tỉnh, truyền thụ cho hắn Thiên Đạo vu hồn quyết, tất nhiên có thể tu vi tăng nhiều.

"Lộ Trùng, ta là Trương sư, nhanh lên tỉnh lại đi!"

Hít sâu một hơi, đi vào to lớn thân ảnh trước mặt, nhẹ giọng la lên.

...

Bên này Trương Huyền đang cứu trị Lộ Trùng, bên kia La Hoàng tông chủ đám người, chiếm được hắn trở lại phủ đệ tin tức.

"Nếu hắn trở về, cũng nên quá khứ hỏi một chút!"

"Không sai, Khổng sư bản chép tay, hắn một cái vừa mới thông qua tứ tinh danh sư, có tư cách gì chiếm hữu."

"Nếu như ngoan ngoãn giao ra, ngược lại cũng thôi, không giao... Ngay tại chỗ tiến hành thẩm phán, tra ra lai lịch của bản chép tay! Thật muốn liên lụy vi phạm sư đức, cưỡng chiếm hào đoạt, nhất định phải xử trí!"

...

Từng cái thanh âm vang lên.

Khổng sư bản chép tay, đây chính là bất luận cái gì danh sư đều không thể cự tuyệt bảo bối, có thể trở thành một phe thế lực thủ lĩnh, dù là trước kia tâm địa lại mềm, nương theo thời gian đưa đẩy, cũng sẽ trở nên vô cùng kiên cường.

Bởi vì, phía sau hắn không chỉ một người, mà là có một to lớn quần thể.

Hi sinh vị này Trương Huyền, nếu như có thể đổi lấy bọn hắn thế lực quật khởi, lại lớn hậu quả cũng nguyện ý mạo hiểm.

"Mọi người trước đừng có gấp, cái kia quản gia thái độ đối với chúng ta, không sợ chút nào, thậm chí còn mang theo khinh thị, các ngươi chẳng lẽ không có hoài nghi sao."

La Hoàng tông chủ cắt đứt mọi người kích động, thần sắc lạnh nhạt nhìn qua.

"Cái này..." Đám người tâm tình kích động ngừng lại.

Mang theo lớn như vậy uy thế, đi tìm Trương Huyền, kết quả lại bị một cái nho nhỏ quản gia đuổi đi ra, sau đó đều cảm thấy tức giận không thôi, bất quá, cũng rất kỳ quái, tên kia phải không sợ chết, vẫn có chỗ ỷ lại

"Gia hỏa này là ỷ vào Vạn Quốc thành Danh Sư đường a."

"Hắn cũng không biết Khổng sư bản chép tay sự tình tiết lộ, tự nhiên lẽ thẳng khí hùng, một khi biết, khẳng định lại không có lá gan này!"

"Ta cảm thấy là ỷ vào đầu kia Yêu Thần Thú, gia hỏa này thực lực xác thực rất mạnh, thậm chí Hóa Phàm ngũ trọng Hợp Linh cảnh sơ kỳ đều có thể một trận chiến!"

"Có lợi hại như vậy thú sủng, lại thêm thân ở Vạn Quốc thành, nếu như một chút lực lượng đều không có, cũng không xứng làm danh sư quản gia.."

Nghị luận ầm ĩ.

Vạn Quốc thành Danh Sư đường, mặc dù thực lực tổng hợp không bằng bọn hắn, dù sao có chủ nhà uy thế, đám người mặc dù khí thế hung hăng tiến lên, có thể nhận hạn chế danh sư quy tắc, vẫn là không dám quá mức.

Cái kia quản gia, hẳn là nhìn ra điểm ấy, mới dám lớn lối như vậy.

"Xem ra mọi người đối với vị này Trương Huyền, hiểu rõ không nhiều, mấy ngày nay, ta chuyên môn tìm người hỏi thăm một chút!" Nghe được lời của mọi người, La Hoàng tông chủ lắc đầu.

Những tông chủ này, một phe thế lực thủ lĩnh, tầm mắt quá cao, một mực đề phòng bọn hắn Lưu Vân tông, Lạc Sa tông, Hàn Khí tông những cái này thế lực lớn siêu cấp, đối với vạn quốc liên minh chẳng thèm ngó tới, cũng chưa từng để ý qua vị này Trương Huyền, cho nên đối với người này, cũng không rõ ràng.

Cái này rất giống, người sẽ không để ý con kiến hôi ý nghĩ một dạng.

Muốn cái gì, trực tiếp hỏi cái này muốn là được rồi... Chưa bao giờ cân nhắc qua, vạn quốc liên minh nhô ra vị này người dự thi, cũng không phải là trong tưởng tượng như vậy yếu đuối.

"A."

Gặp hắn vẻ mặt nghiêm túc, đám người đồng loạt nhìn qua.

"Nghe nói vị này Trương Huyền, niên kỷ còn chưa vượt qua hai mươi, hơn hai tháng trước, mới khảo hạch nhị tinh danh sư, tiến bộ thần tốc..."

La Hoàng tông chủ chậm rãi nói: "Đương nhiên, những cái này cũng không trọng yếu, có thể là vừa mới bắt đầu che giấu thực lực, vì nhất minh kinh nhân..."

Không ít danh sư, chưa bao giờ khảo hạch qua, một khi thông qua, liền trực tiếp thành tứ tinh, thậm chí cấp bậc cao hơn.

Bởi vậy, từ nhị tinh trực tiếp đột phá đến tứ tinh, không tính là cái gì để cho người ta khiếp sợ sự tình.

"Chủ yếu là... Có thể làm cho trẻ tuổi như vậy người, thì đến được tứ tinh danh sư, thậm chí ở trong thi tuyển, nghiền ép Khang đường chủ thân truyền đệ tử Quân Nhược Hoan... Sư môn của hắn lai lịch, chư vị, không cảm thấy kỳ quái sao."

La Hoàng tông chủ đem ý nghĩ của mình nói ra.

"Cái này..."

Đám người trầm tư.

Trước đó, bọn hắn đều không đem vị này Trương Huyền để ở trong lòng, cho rằng một cái nho nhỏ tứ tinh sơ cấp danh sư, chỉ cần quá khứ, nhất định sẽ ngoan ngoãn giao ra đồ vật, không dám phản bác.

Tứ tinh sơ cấp danh sư, tại Vạn Quốc thành coi như có địa vị nhất định, nhưng ở bọn hắn tông môn, thế lực, không đáng kể chút nào.

Lúc này, vừa nói như vậy, hoàn toàn chính xác có chút không đúng.

Vạn Quốc thành tài nguyên lạc hậu, không có nửa bước ngũ tinh danh sư, Hợp Linh cảnh cường giả... Cũng không có viễn trình chương trình học ngọc phù, làm không được tùy thời tùy chỗ giảng bài, loại tình huống này, bồi dưỡng ra một cái tứ tinh danh sư vẫn là rất khó khăn.

Điều kiện như vậy dưới, không đủ hai mươi thì đến được, hoàn toàn chính xác không đơn giản.

"Theo tin tức ta lấy được, vị này Trương Huyền lão sư, gọi là Dương Huyền, là một vị nửa bước ngũ tinh danh sư.."

Không có cố lộng huyền hư, nhìn quanh một vòng, La Hoàng tông chủ lấy được tin tức nói ra.

Căn cứ hắn biết đến tin tức, vị kia Dương Huyền, tổng cộng không có đi ra mấy lần, hơn nữa đều xuất hiện ở cấp thấp Vương quốc, biết tin tức người, bị giới hạn nhãn lực, cũng không biết xác thực tu vi, bởi vậy cũng không dễ phán đoán.

Vừa mới bắt đầu triển lộ thực lực, cũng liền cùng tam, tứ tinh danh sư không sai biệt lắm, loại thực lực này, rất hiển nhiên không có khả năng dạy dỗ Trương Huyền loại thiên tài này...

Mà để hắn làm ra phán đoán căn cứ là... Tô sư, Lăng sư chuyên môn bái phỏng qua, sau đó cung kính rời đi.

Có thể làm cho tứ tinh danh sư đối xử như thế, cân nhắc bắt đầu, phải cùng BmpywVF nhóm không sai biệt lắm, là một nửa bước ngũ tinh tồn tại.

Cấp bậc này, cũng liền đến đỉnh, nếu như cao hơn, nhất định sẽ rời đi vạn quốc liên minh loại địa phương nhỏ này, đi cao hơn Đế quốc, hơn nữa, loại cường giả cấp bậc này, rời đi Danh Sư đường, đi tới mấy người Vương quốc, nhất định sẽ báo cáo chuẩn bị, không có khả năng không hề có một chút tin tức nào, cái gì đều đánh nghe không hiểu.

Quan trọng nhất là... Tiếp xúc qua vị này Dương Huyền người, cũng không phát hiện, hắn có thể "Ngôn tụ linh khí, khẩu thổ liên hoa!".

Làm không được điểm ấy, nói rõ ngũ tinh sơ kỳ cũng chưa tới.

"Nửa bước ngũ tinh cùng chúng ta tương tự, cũng không có gì có thể sợ hãi!"

"Đúng vậy a, coi như thực sự là loại thực lực này lại như thế nào Khổng sư bản chép tay, việc quan hệ trọng yếu... Liền xem như chân chính ngũ tinh danh sư, nên hỏi thăm cũng sẽ không chần chờ, huống chi nửa bước!"

"Thân là nửa bước ngũ tinh danh sư, biết rõ thứ này trọng yếu như vậy, không những không nộp lên, còn tư tàng, báo cáo tổng bộ, hắn cũng chịu không nổi!"

...

Còn tưởng rằng mạnh cỡ nào, nghe được cùng thực lực bọn hắn tương tự, đám người đồng thời nhẹ nhàng thở ra.

"La Hoàng tông chủ ý kiến là cái gì."

Một lão già nhìn qua.