Thiên Đạo Thư Viện - Chương 58

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 58 - Hắn Làm Sao Làm Được?

Mới vừa rồi bị nói với mới ra kim phiếu, hắn cũng kinh hoảng, nhưng vẫn còn có chút ngụy chứa ở bên trong, mà bây giờ là thực sự hoảng sợ, chỉ cảm thấy một cái hàn khí từ cái ót bay thẳng mà xuống, tựa như muốn đem hắn đông lạnh thành băng nhân.

Một hơi kêu lên tên của hắn không hiếm lạ, dù sao hắn cũng coi như được kẻ tái phạm, bị người truy nã, lưu tâm điểm bị người phát giác cũng có khả năng.

Có thể... Tu luyện Hoặc Âm Thuật, liền lão nhị bọn hắn cũng không rõ ràng, bản thân càng là ai cũng không dám nói, làm sao có thể biết đến nhất thanh nhị sở?

Đây chính là hắn một lần kỳ ngộ bên trong, thật là dễ được bí tịch, một mực bị ẩn giấu ở đáy lòng, tự phụ thiên hạ không có người thứ hai biết hiểu, đối phương một hơi nói ra, mãnh liệt chấn kinh, sắp đem hắn dọa chết tươi.

Bí tịch rất nhiều loại, có thân thể, võ kỹ, công pháp... Bất quá, những thứ này đều rất dễ dàng có thể tìm được, Vương quốc cảnh nội, trân quý nhất sợ rằng phải số loại này liên quan tới tinh thần bí thuật!

Hoặc Âm Thuật, một loại cực kỳ Tinh Thần bí thuật cấp thấp, dù là thấp cấp, cũng là tinh thần công kích tuyệt chiêu, một khi thi triển, mạnh đi nữa người không có chút nào phòng bị phía dưới, cũng sẽ trúng chiêu, lúc trước hắn từng bị một cái võ giả thất trọng cường giả bắt lấy, chính là bởi vì ỷ vào cái này tuyệt chiêu, miệng phun hoa sen, mới để cho đối phương tha cho hắn một mạng.

Vừa rồi cố ý cầu xin tha thứ, trên thực tế định dùng loại thủ đoạn này, tê liệt đối phương!

Nằm mơ đều không nghĩ đến, đối phương không những không có bị tê liệt, còn tốt giống toàn trí toàn năng, đối với hắn biết tất cả mọi chuyện một dạng, ở trước mặt đối phương, như là bị tháo xuống ngụy trang, toàn thân trần trụi, không có một chút che giấu, làm sao không cảm thấy hoảng hốt?

Trước đó hay là hại sợ, hiện tại đã là sợ hãi.

“Không cần phải để ý đến ta làm sao mà biết được, không riêng biết ngươi những thứ này, ngươi tu luyện mệnh môn loại hình, ta cũng nhất thanh nhị sở! Ta có thể không giết ngươi, bất quá, từ hôm nay trở đi, nếu như cho ta biết tiếp tục gạt người, làm xằng làm bậy, chờ chết là được rồi!”

Không ở nói nhảm, Trương Huyền một cước đá vào trên người đối phương.

Răng rắc!

Một tiếng trứng gà phá toái thanh âm, lừa đảo Dương Mặc liền cảm thấy đan điền một trận oanh minh, nhiều năm tu luyện lực lượng mà đến, hóa thành nước chảy.

Không có thực lực, coi như muốn gạt người, chỉ sợ cũng không dám.

“Tu vi của ta...”

Cảm nhận được thực lực biến mất, Dương Mặc lòng tràn đầy hận ý, cũng không dám mảy may nói nhảm.

Đối phương quá kinh khủng, đã không phải là người, mà là yêu quái.

Yêu quái phá đan điền của hắn, phế đi tu vi của hắn, làm sao dám phản kháng?

“Cút đi!”

Chỗ tốt đạt được, xử lý xong lừa đảo, Trương Huyền nhanh chân hướng học viện phương hướng YAgyz55 đi đến.

Một cái lừa đảo mà thôi, còn không đáng đến hạ tử thủ.

Trở lại chỗ ở, không sai biệt lắm đã đến một giờ đêm.

Bất quá, Trương Huyền không có chút nào bối rối.

Chuyện tối nay thực sự nhiều lắm, theo nhau mà tới, nếu không có Thiên Đạo thư viện cái này gian lận Thần Khí, thật không biết ứng phó như thế nào.

“Tại Lục Trầm đại sư nơi đó nhìn mười mấy bản võ giả tầng sáu công pháp, nhìn xem có thể hay không trước sửa sang một chút!”

Trước đó tu luyện Thiên Đạo Kim Thân, không chút nhìn kỹ võ giả lục trọng công pháp, hiện tại có thời gian, vừa vặn có thể kỹ càng nghiên cứu một chút.

Rất nhanh, mười mấy bản bí tịch công chính xác thực phương thức tu luyện bị trích lục đi ra, bất quá nhìn thoáng qua, Trương Huyền đau cả đầu.

“Cái này cái kia cái kia đều liên lạc không được a... Dựa theo cái này tu luyện, nhất định sẽ tẩu hỏa nhập ma, luyện chết tươi!”

Lắc đầu, Trương Huyền bất đắc dĩ.

Mặc dù có mười mấy bản bí tịch, khuyết điểm vẫn là quá nhiều, coi như đem đúng địa phương trích lục đi ra, cũng vô pháp tạo thành một bộ công pháp, ngược lại càng thêm trăm ngàn chỗ hở, căn bản là không có cách tu luyện.

“Được rồi, vẫn là nghĩ biện pháp lại nhìn càng nhiều thư tịch rồi nói sau!”

Biết không biện pháp sử dụng, Trương Huyền cũng không sốt ruột, đem thư viện chỉnh lý xong tiền tam trọng công pháp, lại tu luyện từ đầu qua một lần, xác định cùng thể nội tu vi hoàn mỹ dung hợp, lúc này mới từ từ thiếp đi.

...

Trương Huyền không biết, hắn chạy đến cửa hàng mua đồ thời điểm, trong học viện, Thượng Thần trưởng lão viện lạc đã nhanh muốn bạo tạc.

“Gia gia, ngươi phải làm chủ cho ta a!”

Thượng Bân nước mắt tứ chảy ngang, khóc kinh thiên động địa.

Làm đường đường trưởng lão cháu trai ruột, từ nhỏ hàm chứa chìa khóa vàng lớn lên, tăng thêm thiên phú không tồi, một mực được người tôn trọng, hôm nay lại đem cả một đời đều không bị ngăn trở đều bị một lần, không có tại chỗ điên rồi cũng rất không tệ.

Đi tìm phiền phức, kết quả lao ra người điên, đem hắn đánh thành đầu heo, ban đêm đi ăn cơm, kết quả nhìn thấy nữ thần cùng tiểu tử kia có ăn có uống, cười cười nói nói... Hãm hại không để ý dùng, mất mặt xấu hổ ngược lại cũng thôi, mấu chốt là...

“Gia gia, ngươi không nói đầu này Bạo Thiên Sư rất nghe lời sao? Ta để hắn giáo huấn tên phế vật kia Trương Huyền, nó vì cái gì không những bất động, còn đem ta đánh cho một trận...”

Càng nghĩ càng giận, Thượng Bân chỉ cảm thấy trong lòng đều là nước mắt.

Trước mắt vị này đầu Bạo Thiên Sư, ăn chính nhà mình, uống chính nhà mình, thời khắc mấu chốt không nghe lời ngược lại cũng thôi, phản trợ giúp ngoại nhân đánh bản thân... Ngẫm lại đều cảm thấy sắp điên rồi.

“Nó bình thường là rất nghe lời...” Thượng Thần có chút xấu hổ, nhìn về phía trước mắt Bạo Thiên Sư, cũng là mặt mũi tràn đầy kỳ quái.

Hắn chỉ là thông thường Tuần Thú Sư, cấp bậc không tính quá cao, coi như có thể thu phục Man Thú, cũng là bình đẳng giao lưu, cũng không phải là người hầu đồng dạng đối đãi!

Chính vì vậy, Bạo Thiên Sư muốn làm gì, có nó chủ ý của mình, có thể không cần nhìn sắc mặt của mình, suy đoán ý nghĩ của mình.

Có thể... Bất kể nói thế nào, hai người đều là khế ước quan hệ, để nó bảo hộ tôn tử, làm sao... Ngược lại nghe xong người khác, đối với Thượng Bân ra tay đánh nhau?

“Rống!”

Thấy đối phương xem ra, Bạo Thiên Sư một mặt kiêu ngạo, đầu ngang cao cao, một mặt không thèm để ý chút nào.

Nhìn thấy hắn cái bộ dáng này, Thượng Bân cảm thấy nội tâm lần nữa gặp một vạn điểm tổn thương.

Nhìn thấy Trương Huyền thời điểm, đầu lưỡi liếm láp tay của người ta, một mặt cung kính, chó xù một dạng, bây giờ lại cao ngạo như là Quốc vương... Mẹ nó, đến cùng hắn là chủ nhân của ngươi, vẫn là gia gia của ta là?

“Khụ khụ, Bạo Thiên Sư ta quay đầu biết hảo hảo khuyên nhủ!” Nhìn thấy bản thân thú sủng bộ dáng này, rõ ràng cự tuyệt hợp tác, Thượng Thần trưởng lão sắc mặt đỏ lên, khoát tay áo.

“Gia gia, lần này ngươi nhất định phải thay ta hảo hảo dạy dỗ một chút cái này Trương Huyền, tốt nhất hủy bỏ giáo sư của hắn tư cách, đuổi ra học viện!”

Biết gia gia cùng Bạo Thiên Sư cũng chỉ được cho bình đẳng quan hệ, không có khả năng giáo huấn đối phương, Thượng Bân không trong vấn đề này tiếp tục dây dưa, cắn răng nói.

Một cái giáo viên khảo hạch đến không điểm phế vật, để hắn mất đi lớn như vậy mặt mũi, còn mình đầy thương tích, kém chút quải điệu, loại này cừu hận dốc hết nước sông lớn cũng khó có thể rửa sạch!

“Yên tâm đi, chuyện này ta sẽ xử lý! Bất quá, cái này Trương Huyền không biết đi vận cứt chó gì, vậy mà tuyển nhận đến năm cái học sinh, không có thích hợp lấy cớ, liền xem như ta, muốn khai trừ một vị đăng kí qua lão sư, cũng sẽ rất phiền toái!”

Thượng Thần trưởng lão nói.

Trương Huyền là đại lục giáo sư công hội đăng kí qua giáo sư, thuộc về chính thức giáo sư nghề nghiệp, coi như hắn là học viện trưởng lão, phòng giáo dục chủ nhiệm, đối phương chỉ cần không đáng sai lầm lớn, cũng không còn tư cách khai trừ.

Một bên lắc đầu, một bên ánh mắt lộ ra nghi hoặc.

Một cái giáo viên khảo hạch là không phân gia hỏa, ai cũng coi là rốt cuộc không chiêu thu được học sinh, nằm mơ đều không nghĩ đến, chẳng những nhận được, trả đòn đổ năm cái, trong đó còn không thiếu khảo hạch đạt tới một trăm người đứng đầu!

Không phải tận mắt thấy, thực cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Thậm chí... Coi như hắn nhìn phòng giáo dục tập hợp kết quả, vẫn như cũ cảm thấy khó có thể tin.

Gia hỏa này... Đến cùng làm sao làm được?

Hoàn toàn vượt ra khỏi thường thức có được hay không?

***