Thiên Đạo Thư Viện - Chương 578

Thiên Đạo Thư Viện
Hoành Tảo Thiên Nhai
www.gacsach.com

Chương 578 - Đinh Hoành Điều Kiện

Trương Huyền là thật có chút hối hận.

Trước đó cái kia Liễu Huyên đặc sứ, xem xét liền cho người ta cảm giác rất mạnh mẽ, hơn nữa còn từ tổng bộ tới... Đối với mình mà nói, Trung phẩm Linh Thạch, mỗi một mai đều trân quý đòi mạng, đối với loại người này mà nói, khả năng giống như rác rưởi, tiện tay có thể xuất ra mấy ngàn mai, mấy vạn mai!

Đáng tiếc lúc ấy Triệu Nhã rời đi, trong lòng có chút tự trách, lại dẫn một chút ngạo khí, không hy vọng người khác cho là hắn cầm học sinh đổi lấy Linh thạch... Liền không có suy nghĩ nhiều, hiện tại xem ra, thực sự là đáng tiếc.

Không cần học sinh đổi... Có thể chỉ điểm a!

Thiên Đạo bên dưới, bất kỳ cái gì thiếu hụt đều không thể ẩn tàng, hoàn toàn có thể giúp một tay chỉ điểm, sau đó đổi lấy nhất định thù lao.

Có những thù lao này, tu luyện về sau đều đưa một đường đường bằng phẳng, không ở lo lắng, thậm chí Trịnh Dương đám người cũng có thể được tốt nhất điều kiện tu luyện...

Nhưng cơ hội cứ như vậy bỏ qua...

"Được rồi, xoắn xuýt cũng vô dụng..."

Biết Liễu Huyên đặc sứ loại này cường giả, lần tiếp theo muốn gặp, không biết năm nào tháng nào, Trương Huyền quay đầu nhìn về phía Khang đường chủ: "Đường chủ, không biết chúng ta Vạn Quốc thành, của người nào Trung phẩm Linh Thạch tương đối nhiều."

"Trung phẩm Linh Thạch."

Khang đường chủ sửng sốt một chút: "Loại tu luyện này cần thiết đồ vật, mỗi cái đại gia tộc, đều sẽ chuẩn bị bên trên một hai cái, bất quá... Số lượng cũng không tính là nhiều, muốn nói nhiều... Chỉ có thể là những cái kia, đến đây tham gia danh sư thi đấu đại tông môn, thế lực!"

"Tông môn, thế lực" Trương Huyền sững sờ.

"Đúng vậy, vạn quốc liên minh tại giống nhau trong thế lực, xem như so sánh yếu, bởi vậy, hàng năm có thể từ Huyễn Vũ đế quốc hối đoái tới Trung phẩm Linh Thạch số lượng mười phần thưa thớt, mà Lưu Vân tông, Bạch Dương tông, xoắn ốc càn tông... Những địa phương này, thực lực cường đại, lại có nửa bước ngũ tinh danh sư tọa trấn, Trung phẩm Linh Thạch số lượng rất nhiều. Ta có thể xuất ra ba cái, thế là tốt rồi, đối phương đường chủ hoặc là tông chủ, có thể tuỳ tiện xuất ra hơn mười mai, thậm chí mấy chục mai!"

Khang đường chủ trầm tư một chút, nói.

"Nhiều như vậy."

Trương Huyền nhãn tình sáng lên.

Nếu có thể đạt được mười mấy mai, hai mươi mấy mai, liền có thể nhẹ nhõm trùng kích Hóa Phàm đỉnh cao tầng ba, loại thực lực này phối hợp hồn lực lời nói, Hóa Phàm ngũ trọng cường giả chưa hẳn không thể có thể một trận chiến.

"Xem ra muốn tìm cơ hội từ bọn hắn nơi đó vơ vét một lần..."

Vịn cái cằm, Trương Huyền trầm tư.

Nhìn thấy nét mặt của hắn, Khang đường chủ khóe miệng lần nữa co lại.

Đây chính là đại tông môn, còn không biết muốn vơ vét ai, ngươi muốn đi vơ vét bọn hắn

"Khụ khụ, Trương sư, nửa bước ngũ tinh danh sư, thực lực đều đạt đến Hợp Linh cảnh, tu vi cường đại, thực lực mạnh mẽ, hơn nữa... Bọn hắn cùng chúng ta Vạn Quốc thành không tính là hữu hảo..."

Sợ gia hỏa này xông ra cái gì, liền hắn đều không chọc nổi tai họa, Khang đường chủ nhịn không được khuyên can.

Hợp Linh cảnh, hồn lực bạo tăng, linh nhục hợp nhất, sức chiến đấu so Trọc Thanh cảnh, cường đại gấp bội, loại người này không tìm đến Vạn Quốc thành phiền phức, cũng không tệ rồi, ngươi còn nhớ thương bọn họ Linh thạch... Không phải tìm kích thích sao

"Yên tâm đi, ta biết phân tấc!"

Trương Huyền gật đầu, không nói thêm lời, mà là trong lòng tính toán.

Trực tiếp ăn cướp trắng trợn khẳng định là không được, hắn gần nhất mặc dù thực lực bạo tăng, nhưng cũng biết, khoảng cách Hợp Linh cảnh còn kém rất lớn một đoạn.

Tất cả thủ đoạn sử xuất, Hợp Linh cảnh sơ kỳ, có lẽ còn có thể đánh nhau một trận, trung kỳ, cũng chỉ có thể trốn.

Nghe Khang đường chủ khẩu khí, những cái này đại tông môn, trung kỳ, hậu kỳ đều có khối người, đánh là không đánh lại, bất quá... Thực lực yếu, không có nghĩa là không thể lắc lư, không thể kiếm tiền.

Lúc trước tại Thiên Huyền vương quốc, một nghèo hai trắng, liền thực lực cũng không cao bao nhiêu thời điểm, không phải cũng có một dạng, để vô số cường giả cam tâm tình nguyện bái phục, xưng hô Dương sư

"Xem ra, trở về phải nghĩ cái biện pháp, giúp người chỉ điểm, xem bệnh, kiếm lấy điểm Trung phẩm Linh Thạch..."

Triệu Nhã rời đi, để hắn lần nữa sinh ra cảm giác áp bách.

Nếu như thực lực của hắn đủ mạnh, tài nguyên tu luyện đủ nhiều, làm gì để học sinh của mình, cùng các người!

Cuối cùng, vẫn là tu vi không đủ.

Cũng không đủ thực lực cường đại chèo chống, ngoài miệng nói dễ nghe đi nữa, cũng chỉ là Kính Hoa Thủy Nguyệt.

Cho nên, nhất định phải nhanh sưu tập Trung phẩm Linh Thạch, sau đó nhanh chóng tăng thực lực lên.

Hắn bên này kế hoạch như thế nào đi các đại tông môn vơ vét một ít linh thạch, mà La Hoàng tông chủ đám người đã tới Vọng Hải lâu.

"La tông chủ, sao ngươi lại tới đây."

Mới vừa còn không có tiến vào quán rượu, liền nghe được một cái ngạc nhiên tiếng la, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy mặt khác một người trung niên, đứng ở cách đó không xa.

Bạch Dương tông tông chủ, trắng Gai.

Hợp Linh cảnh hậu kỳ cường giả, nửa bước ngũ tinh danh sư.

"A, Bạch Tông chủ, ngươi cũng tới!" Đã sớm đoán được, tên kia sẽ thông báo cho những người khác, nhìn thấy hắn xuất hiện, La Hoàng tông chủ cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, ngược lại nhẹ nhàng cười một tiếng.

"Là ngươi cho ta biết" gặp hắn đã tính trước, Bạch Tông chủ nghi ngờ nhìn qua.

"Ta ta còn không có nhàm chán như vậy, thật có Khổng sư di vật lời nói, khẳng định lặng lẽ ẩn nấp rồi, còn có thể cùng các ngươi nói nhảm" La Hoàng tông chủ lắc đầu: "Không biết ai khiến cho, đi vào trước đi, đoán chừng, hắn còn không chỉ thông tri hai chúng ta!"

"ừ!" Bạch Tông chủ sửng sốt một chút, lập tức cũng đã minh bạch, gật gật đầu, hai người sóng vai hướng quán rượu đi vào.

Sau khi đi vào, quả nhiên phát hiện đến rồi không ít người quen thân ảnh, đến đây Vạn Quốc thành hai mươi bảy chỗ thế lực, thế mà ròng rã đến rồi mười bốn!

Hơn nữa, xem ra đối phương là làm đủ công khóa, cái này mười bốn thế lực, đều là bài danh phía trên.

Nói cách khác, vạn quốc liên minh chung quanh 27 chỗ thế lực, mạnh nhất mười bốn chỗ đều bị mời tới.

Sau khi nghe ngóng, những người này đều được một cái phong thư, trên đó viết Khổng sư di vật, về phần cái khác, không có nhiều một câu nói nhảm, tất cả mọi người không biết, đưa tin là ai, cái gọi là di vật, lại cụ thể là cái gì.

"Có phải hay không là cố ý có người trêu đùa chúng ta" có người biểu thị hoài nghi.

"Không có khả năng, căn cơ của chúng ta mặc dù không ở Vạn Quốc thành, thật muốn phát hiện bị hí lộng, đem người này tìm ra, vẫn là rất đơn giản!"

Một vị tông chủ khẽ nói: "Trừ phi... Hắn thực sự không muốn sống!"

Cứ việc đưa tin người không có gặp, nhưng khi đó Thiên Vũ vương quốc Lâm gia, đều có thể xuất ra Tầm Tích Thử, bọn hắn lớn như vậy thế lực, thật muốn truy tra, vẫn là rất đơn giản.

Sở dĩ không có làm như thế, thì không muốn đem dọa chạy, từ đó đã mất đi Khổng sư di vật tin tức.

"Cũng đúng, cái kia cứ chờ đi!"

Rõ ràng những cái này, đám người tất cả đều không nói thêm gì nữa.

Tất cả mọi người là danh sư, hơn nữa thấp nhất đều đạt đến tứ tinh đỉnh phong, có đầy đủ kiên nhẫn cùng định lực.

"Là ta để chư vị tới được!"

Quả nhiên, thời gian không dài, một cái thanh âm trầm thấp vang lên, một cái cụt một tay lão giả đi tới.

Đinh Hoành không có bất kỳ cái gì che lấp, hơn sáu mươi tuổi dáng vẻ, tu vi chỉ có Chí Tôn cảnh, khí sắc hao tổn lợi hại, vừa nhìn liền biết mới vừa nhận qua trọng thương, còn không có triệt để khôi phục.

Mọi người thấy tới.

Vốn cho rằng dám một chút triệu tập bọn hắn nhiều người như vậy, tu vi ít nhất cũng phải đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, thậm chí cao hơn, không nghĩ tới chỉ là một Chí Tôn cảnh tiểu nhân vật, tất cả đều nhướng mày.

"Mạo muội để mọi người qua đến, cùng cho trong thư của các ngươi viết một dạng... Vì Khổng sư di vật!"

Đinh Hoành nhìn quanh một vòng.

Hắn biết coi như ngụy trang cho dù tốt, cũng không gạt được những cái này nửa bước ngũ tinh danh sư con mắt, liền dứt khoát trực tiếp lấy diện mạo như trước gặp người, dù sao có bí mật nơi tay, cũng không sợ bị giết người diệt khẩu.

"Khổng sư di vật ngươi cũng đã biết đối mặt người nào nói chuyện, một khi là giả, tiếp nhận là cái gì của ngươi đại giới!"

Ống tay áo vung lên, La Hoàng tông chủ hừ một tiếng.

"Ta tự nhiên biết, câu câu không dám là giả... Ta nói Khổng sư di vật, là Khổng sư viết tay trát!" Đinh Hoành ôm quyền, nói.

"Khổng sư bản chép tay."

Đám người tất cả đều chấn động.

Bên trong di vật, bảo bối công hiệu mặc dù rất lớn, nhưng đối với danh sư mà nói, hiệu quả ngược lại không bằng bản chép tay.

Loại này thân bút thư, mỗi một chữ dấu vết đều ẩn chứa viết người tinh, khí, thần, thường xuyên quan sát, có thể làm cho lòng người cảnh mức độ tiến nhanh, tu vi tăng nhiều, không phải những bảo vật khác có thể so sánh được.

"Không sai, là lúc trước một cái tiểu gia tộc tiên tổ, cứu được mẫn Thánh Mẫn sư tính mệnh, Khổng sư Niệm Ân, viết một phong thư, từ đó bị xem như bảo vật gia truyền, lưu truyền đến nay.."

Đinh Hoành nói.

"Mẫn Thánh."

"Ngươi nói thế nhưng là Khổng sư môn hạ, danh xưng bảy mươi hai Thánh một trong Mẫn sư."

"Hắn nhưng là Danh Sư đường người sáng lập một trong, nổi tiếng thiên hạ, hậu nhân trải rộng trong nước, nếu như ngươi nói là sự thật, cái này bản chép tay giá trị chi lớn, không thể đánh giá!"

"Không nói cái khác, cầm trong tay thứ này tìm tới mẫn Thánh Hậu người, đối phương liền không khả năng bạc đãi..."

"Đúng vậy a..."

Nghe được giải thích, đám người tất cả đều hô hấp dồn dập.

Khổng sư nổi danh đệ tử ba ngàn, lợi hại nhất, danh xưng bảy mươi hai Thánh, mẫn Thánh chính là một cái trong số đó, tham dự qua Danh Sư đường sáng tạo, thuộc về người sáng lập một trong.

Đã từng đã cứu loại người này, thậm chí còn chiếm được Khổng sư thân bút thư...

Không nói cái này bản chép tay giá trị bao nhiêu, chỉ bằng vào cái điển cố này, liền có thể để vô số người điên cuồng.

"Nói điều kiện đi!"

La Hoàng tông chủ cũng đè nén hô hấp, ngẩng đầu nhìn tới.

Nghe được hắn, đám người cũng tất cả đều tỉnh táo lại.

Cũng đúng, đối phương tốn hao lớn như vậy tâm tư, triệu tập đám người tới, khẳng định có mục đích cùng điều kiện, nếu như không có, bọn hắn cũng chắc chắn sẽ không yên tâm.

"Vẫn là La tông chủ sảng khoái!"

Đinh Hoành nhẹ nhàng cười một tiếng: "Mục đích của ta rất đơn giản, thứ nhất, muốn trở thành vạn quốc liên minh minh chủ, thực lực đạt tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong! Đệ nhị, giúp ta giết một người, yên tâm, thực lực của người này không cao, chỉ có Hóa Phàm nhị trọng sơ kỳ, không tính là gì. Ai có thể đáp ứng ta làm đến hai điểm này, ta liền nói cho ai, cái này Khổng sư di vật hướng đi.."

"Vạn quốc liên minh minh chủ, từ Vạn Quốc thành Danh Sư đường đến đỡ, chúng ta mặc dù không cách nào nhúng tay, nhưng bằng mặt mũi của cho ta mượn, Khang đường chủ vẫn là muốn tôn trọng mấy phần, để hắn thay đổi một cái minh chủ, không tổn thương tổn thương căn cơ, nên vấn đề không lớn!"

La Hoàng tông chủ nhìn qua: "Về phần để ngươi tu vi tăng lên tới Hóa Phàm tứ trọng đỉnh phong, chỉ cần tuân thủ một cách nghiêm chỉnh chỉ điểm của ta, cũng có tám thành cơ hội đạt tới... Còn giết người, cũng có thể đáp ứng.."

"La tông chủ đừng gấp gáp như vậy, ngươi có thể làm được, ta cũng có thể làm đến, Khổng sư di vật, chắc hẳn chư vị ở đây, không ai nguyện ý từ bỏ!"

"Đúng vậy a, vị bằng hữu này, ta xoắn ốc càn tông đáp ứng ngươi, không riêng để ngươi trở thành vạn quốc liên minh minh chủ, thực lực bạo tăng, hay là để ngươi trở thành ta tông môn khách quý, hưởng thụ trưởng lão đãi ngộ!"

"Chúng ta Hàn zXzaOC Khí tông cũng đáp ứng điều kiện này, mặt khác lại thêm năm mai Trung phẩm Linh Thạch, mười lăm cái Hóa Phàm nhị trọng nữ đệ tử làm cơ thiếp..."

...

Nghe được đối phương điều kiện, tất cả thế lực đồng thời vỡ tổ.